Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
10 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
HK Weekly Vol 518 : ... June 10 ------ June 17 ... ประเดิมโฉมใหม่ !


หวัดดีครับ เืพื่อนๆ ... ก่อนอื่นต้อง ขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กันก่อนนะครับ ผมหายไปร่วม 2 เดือน เหตุผลคือ 1. ผมไม่มีเวลา และ 2 คือ ยอมรับตรงๆเลยครับ ว่า ผมขี้เกียจครับ :C ... หลังจากสลัดความขี้เกียจทิ้งไปหมด ... ขอกลับมา Update บล๊อคสุดที่รักของผมต่อนะครับ แต่จะขออัพเดทในรูปโฉมใหม่นะครับ

ผมจะเปลี่ยนบล๊อคใหม่ ทุกวันศุกร์ และ จะอัพเดทข่าวคราวประจำสัปดาห์นั้นๆ ทุกวัน ในบล๊อคนั้นๆนะครับ ...

ไหนๆก็กลับมาแล้ว ขอประเดิมกับ ภาพสวยๆ ของ

นางเอก นักร้องสาวสุดน่ารัก

Niki Chow โจวลี่ฉี ครับNiki กับภาพ Set นี้ เปรี้ยวดีครับหวีซือมั่้น นางเอกสาวเบอร์ 1 ของ TVB ไม่ต่อสัญญากับ TVB แล้ว .. มีคนไปถาม Niki ว่า เธอสนใจจะเป็นลูกหม้อของ TVB เพื่อมาเป็นเจ๊ใหญ่บ้างไหม แต่เธอบอกว่า อยู่แบบนี้ดีแล้วครับ เซ็นสัญญาเป็นเรื่องๆไป ...สวย หวานก็ได้ สวยเปรี้ยวก็ได้ สำหรับ Niki คนนี้-----------------

ภาพ Set ที่ สอง ที่ผมขอประเดิม HK Weekly แบบ Update รายวัน ครับ

นางเอกสาวสดใส

Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ ครับเธอสวยแต่ระยะหลังๆ มีข่าวคาวมากเหลือเกินครับ แต่เธอก็ปฏิเสธทุกเรื่องBernice อีกรูปครับ---------

วันนี้ขอประเดิม กับ ภาพ 3 เซ็ตก่อนนะครับ

นางแบบสาวสุด Hot

Angelababy หยังอิง ครับหลายคนบอกว่า เธอสวยเพราะศัลยกรรมแต่ถ้าศัลยกรรมมาแล้ว สวยขนาดนี้ มันก็น่าทำอยู่ไม่ใช่เหรอครับนางฟ้าชัดๆAngelababy อีกรูปครับ----------

Vivian Chow โจวฮุ่ยหมิ่น สวยเหลือเกิน ครับMiriam Yeung หยังเชี่ยนหัว กับ สามี ติงจื่อเกา โชว์หวานเลี่ยนกันอีกแล้วภาพสวยๆของสาว

Theresa Fu ฟู่อิง ครับน่ารักกกกกกกกกอีกรูปครับ
อัลบั้มใหม่ใกล้เต็มที่แล้วครับ

Fiona Sit ซิข่ายฉี กับ MV เพลงใหม่ ครับMiriam Yeung หยังเชี่ยนหัว กับตุ๊กตาสีม่วง เลียนแบบตัวเองTiffany Lee หลี่หลงอี้ ครับภาพนี้สำหรับคนที่รัก สาวสุดเท่ห์

Denise Ho เหอวั่นซือ ครับน้อง Elanne Kong เจียงยั่วหลิน ไม่รู้ไปดันอะไรแถวนั้น ... รู้แต่ มันใหญ่ขึ้นทุกวัน-----------

Review Section :

ขอ Copy Review บางส่วนของตัวเอง จากใน Facebook ที่ผม Review ไว้เร็วๆนี้ มาใส่ไว้ในบล๊อคให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันนะครับสุดยอด สมเป็นนักร้องระดับตำนานจริงๆครับ ... ปีที่แล้ว เอาเพลงของตัวเอง และของคนอื่นนิดๆ มาทำใหม่ ร้องใหม่ใน Lamusique ดังมากๆ ... ปีนี้อา Lam กลับมากับคอนเซ็ปเดิมครับ คราวนี้ Lamusique Vintage ... สุดยอดดด เกินคำบรรยาย มี 100 ผมให้ 1000 เลยครับ ชอบมากกก อัลบั้มนี้ โดยเฉพาะ Medley พระจันทร์ ที่เอาเพลงของ อดีตนักร้องเบอร์ 1 ของสืงค์โปร์ Mavis สี่เหม่ยจิ้ง มาเรียบเรียงรวมกับเพลงของตัวเอง สุดยอดดดด ... หรือ อา Lam Diary ที่เปลี่ยนจาก Rap สนุกๆ มาเป็น Rap ช้าๆ ได้ใจมากกกกกกกกก .... 16 17 นี้ อา Lam มีคอนที่โคลี่เซี่ยมต่ออีก น่าดูมากนักร้องรุ่นเดอะ ที่เคยดังในยุค 80 ยุคเดียวกับ เฮียเลสลี่ จาง ... Ken Choi ไช่ฟ่งหัว นักร้องชายที่เสียงเพราะ นุ่ม และเท่ห์มาก ... หายไปนานหลายปี มีข่าวมาตลอดว่า เฮียสติไม่ดี ... แต่ล่าสุดปี 2011 เฮีย Come Back เปิดคอนเสิร์ต 3 รอบที่ HK ปลายเดือน 3 ... มีแต่คนสบประมาทว่า มันจะไหวเหรอ ... ตอนนี้ CD DVD ออกมาแล้ว ... สุดยอดมาก มันสุดยอดมากกก เพลงฮิตๆ ของเฮีย เก็บมาแบบครบมาก โปรดักชั่นคอน อาจจะเล็กๆ แต่ Performance ของเฮีย แบบว่า สุดยอดดดดดด เสียงร้องสดๆ ยังเพราะ น่าฟังสุดๆ ... ดนตรีปรับให้ทันสมัยขึ้น ... เสียงร้องเด่นจริงๆ ... 5 ดาวยังน้อยไปเลยครับ

เรื่องส่วนตัว เฮียจะสติดีหรือไม่ดี ผมไม่สนใจ แต่คอนนี้ เฮียยังเป็นเฮียคนเดิม ... ร้องเพลงได้เพราะและมีเสน่ห์มากกกกกกกก .... นี่แหละครับ นักร้องรุ่นเก่าๆ 80 90 เนี่ย ทั้งผู้ ช ผู้ ญ ตัวจริง เสียงจริง ทุกคน !ฟังอัลบั้มเบอร์ 6 ล่าสุดของ สาว Sherman "It s A Beautiful Day" แล้ว ต้องบอกว่า EEG และ Sherman จัดเต็มมากๆ ...งานนี้สมใจผม และ หลายๆคนมาก ที่อยากให้ Sherman ออกอัลบั้ม Dance แบบหลากหลายสักชุด ... อัลบั้มนี้เลยครับ Beat แต่ละเพลงดีโคตรๆ ทำนองอาจจะขาดๆเกินๆบ้าง แต่ Beat กินขาด ... Sherman ชีร้องเพลง Dance ได้อารมณ์มากๆ เสียงมันส์สุดๆ เพลงช้าๆ ยิ่งไม่ต้องห่วง ... นักร้องตัวจริงอีกคนในวงการ ... ทั้งอัลบั้มมีเพลงช้า 2 เพลง... สุดยอดดด ... EEG ครับ ทำไมไม่มาลองให้น้อง Sherman เล่นคอนดูบ้างอะ ... ผมว่า ชีสามารถแล้วอะ

อัลบั้มนี้ ฟังครั้งแรก ยอมรับเลยว่า ไม่ถูกใจเลย เพราะทำนองเพลงมันแปลกๆ แต่ยิ่งฟัง ยิ่งถูกใจ Beat มากกกก ... Sherman สุดยอดดดดดดดดดดดดกำลังบ้า Sushi เข้าขั้นเลย ช่วงนี้ผม ตระเวนหา Sushi ที่เมืองไทยกิน ก็เพราะละครเรื่องนี้ ... The Rippling Blossom ... ละครรักโรแมนติกที่ TVB ยกกองถ่ายไปถ่ายทำบรรยากาศสวยๆ ภาพงามๆ ถึงฮอกไกโด เนื้อเรื่องหลัก เป็นเรื่องของ การทำ Sushi ของ 2 พี่น้อง ... เรื่องนี้ข้อมูล Sushi ปลาต่างๆ แน่นเพียบมากๆ ใครที่ชอบ Sushi ควรต้องดู และ ตระเวนกิน ... เนื้อเรื่องทั้งเรื่องของ Sushi และ เรื่องความรักสุดโรแมนติค มันสนุก แบบไหลลื่นมากๆๆ ... สมเป็นละครฟอร์มดีของ TVB จริงๆครับ

เนื้อเรื่องนอกจากเรื่องการทำ Sushi แล้ว ยังแบ่งความรักของเป็น 2 คู่หลักๆ ... Chilam ที่นานๆจะรับงานละครให้ TVB สักที ยอมเล่นละครเรื่องนี้ บทดีและสนุกๆจริงๆครับ Chilam เป็นคนที่เล่นละครทางสายตาได้เก่งมากๆ แถมหล่อมากๆ (เหมือนผมเลย) ประกบ น้อง...หู Myolie ที่รับบทเป็นนางเอกทะเล้นๆ แต่จริงใจ ... ตอนแรกก็ไม่เข้าใจ TVB ว่า ได้ Chilam มาทั้งที ทำไมไม่เอานางเอกสวยๆลงประกบ แต่กลับเรื่องน้องหู ... พอได้ดูละคร ผมต้องขอโทษน้องหูที่เคยสบประมาทเธอไว้เลยครับ บทนางเอกเรื่องนี้ เขียนมาเพื่อเธอเลยครับ ถ้าไม่ใช่เธอเล่น ละครคงไม่ออกมาดีเท่านี้แน่ ... บทมีเสน่ห์มากๆ ตรงเธอไม่ห่วงสวยนี่แหละครับ ... แต่เรื่องนี้เธอน่ารักอะ ผมสีม่วงสวย ประกบ Chilam เคมีกระจาย ... TVB ตาถึงจริงๆครับ

ส่วนอีกคู่ เอานายเซียะเทียนหัว มาประกบสาวสวยมากๆ Tavia ... บทเซียะเทียนหัว น่าเบื่อมากๆ ทำหน้าบึ้งแถมไม่มีเหตุผลตลอดเวลา ก็ตัวร้ายอะ ... ส่วน Tavia สวยมาก สวยหยดเลย ... เล่นบทเจ้าน้ำตา ตรงข้ามกับน้องหูมากๆ .. แต่ผมว่า คู่นี้ เนื้อเรื่อง OK แต่เคมีมันไม่ได้เลยอะ สู้ Chilam - Myolie ไม่ได้ ... จริงๆ TVB น่าจะทำ รัก 3 เส้า Chilam - Myolie - Tavia น่าจะน่าดูกว่านี้อะ ...

ดารานำ 4 คนกระจายบทกันได้ถ้วนหน้า และยังไม่ลืมรุ่นใหญ่ อย่าง หลิวสงเหยิน ... แต่เสียดาย อุตสาห์ได้ตัว เจ๊ หลี่โหย่วฮุ่ย คนสวย มาเล่นเป็นแม่พระเอก แต่กลับไม่กระจายบทให้เจ๊เลย บทเจ๊ไม่มีอะไรเลยอะ ...

สรุป ละครเรื่องนี้ ทำให้ผมบ้า Sushi มากๆๆๆๆ ... Chilam ทำ Sushi น่ากินโคตรๆ... ให้คะแนนละกัน ละครเรื่องนี้ เนื้อเรื่องสนุก วิวสวย ดาราดี ซูชืน่ากิน จะเอาอะไรอีกอะ ... 95/100 เลยครับ ... ละครเกรด A น้ำดี ของ TVB อีกเรื่องเลยครับบล๊อคแรก กับ รูปโฉมใหม่ ขอ รีวิวละคร TVB อีกเรื่องนะครับ

ถ้าเราไปพักโรงแรมแห่งนึง แล้วเกิดมีโรคระบาดในโรงแรม แขกทุกคนโดนกักบริเวณให้อยู่แต่ในโรงแรม 7 วันเต็มๆ เราจะเป็นยังไงหนอ ... "7 Days in Life" ละครที่มีเนื้อเรื่องแบบนี้ เพียงแต่ แขกทุกคนที่อยู่ในโรงแรม ต่างก็มี Background ซับซ้อน ทั้งโจร ทั้งตำรวจ ทั้งนักข่าว โสเภณีติงต๊อง และอีกมากมาย ... ความบ้าๆบอๆ ตั้งแต่ เรียกค่าไถ่ จนถึง ขโมยสร้อยเพชร .. บทละคร ครึ่งแรกเหมือนจะสนุก น่าติดตาม ชีวิตคนเพี้ยนๆในโรงแรม ... แต่พอตั้งแต่กลางๆเรื่องไปจนถึงเกือบจบ มันบ้าๆบอๆ ออกทะเล ไปแคริบเบี้ยนเลย ... โจรเรียกค่าไถ่ กับ โจร Hi Tech กับ โสเภณี มันสลับบทกันบ้าๆบอๆไปหมด ... ดียังกลับมาได้ในช่วงใกล้ๆจบ แอบมีความหมาย

นายหม่าจุ้นเหว่ย กับ บทโจร Hi Tech ที่เหมือนจะเท่ห์ แต่มันไม่เท่ห์อะ เพราะนายคนนี้ แสดงเก่ง แต่รูปร่างหน้าตาไม่ผ่าน บทไม่มีที่มาที่ไปด้วย อะไรก็ไม่รู้ ... ยิ่งฝ่ายนางเอก Sonija คนสวย คิดมานานละ ทำไมเธอไม่ดังกับเค้าสักที มันก็เพราะบทที่เธอเล...่นอะ บทแบบนี้ โจรสาว สวยอย่างเดียว ไม่มีมีติเลย ไม่รู้ รับทำไม บทแบบไม่น่าจดจำอะ Sonija เอ๊ย จะแต่งงานแล้ว ขอบทดีๆโดนๆสักเรื่องในชีวิตการแสดงบ้างได้ปะ ... อีกคน นาย Bosco เล่นเป็นตำรวจมาสืบคดีค่าไถ่ในโรงแรมอะ มันบ้าๆบอๆ เกินเหตุ ...

3 ตัวละครเด่นๆ แต่เอาจริงๆ โดนบรรดาดาราสบทบที่เป็น Guest ในโรงแรมแต่ละคน กลืนไปหมดเลย โดยเฉพาะ เจ๊หลอหมิ่นจวง กับ บทโสเภณี ติ๊งต๊อง เรื่องนี้ ถ้าไม่มีเจ๊นี่ จืดเลยนะเนี้ย ... เจ๊หลินอี้ฉีอีกคน กับ บทคุณนายสติไม่ดี ตลกมากกกก ... ที่เหลือก็สนุกอะ แต่ผมรำคาญบทโจรมากๆ มันบ้าๆบอๆ แถมบทโคตรเน้นเลย ...

สรุปเรื่องนี้ ต้นเรื่องสนุก จากนั้น ก็ไปเที่ยวทะเลกันสัก 10 ตอน แล้วค่อยกลับมา Build กับความรัก ที่มัน Build ยังไงก็ไม่ขึ้นของพระ นางในเรื่องอะ ... 35/100 ก็พอละ ... ให้เจ๊ Mimi หลอหมิ่นจวง เต็ม กับ เจ๊ หลินอี้ฉี เต็ม ... Sonija กับ นายหม่าจุ้นเหว่ย พระนาง จืดมาก หักคะแนนเต็มๆ (แต่ Sonija สวยมากกก) ... 35/100

------------

ภาพมาใหม่อีก Set ครับ ... สาวคนนี้ สวยขึ้นทุกวัน

Sharon Chan เฉินหมิ่นจือ ครับเธอคนนี้กำลังมาแรงจาก บทโสเภณี ในละคร Ghetto Justice ที่กำลังแพร่ภาพครับเมื่อก่อนหน้าเธอกลมๆ บานๆ แต่เดี๊ยวนี้ สวยมากกกกSharon อีกสักรูป ครับ---------------

Reviewรออัลบั้มเต็มๆของ นักร้องสาวร่างเล็ก Stephanie เจิ้งหยง มา ร่วมๆ 2 ปี รอให้เธอเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหม่ รออัลบั้มชุดนี้ ... Spring/Summer 2011 ... พอได้ฟังแบบตั้งใจจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยครับ เพลงดีมีจังหวะ ฟังได้เพลินมากๆ ... แต่ สิ่งที่ขาดจริงๆในอัลบั้มชุดนี้ คือ เพลงช้าๆ โดนๆ ที่ทุกครั้งที่เจิ้งหยงออกอัลบั้ม ต้องมี แต่อัลบั้มนี้ไม่มีโดนๆเลยครับ ... เจิ้งหยงเป็นนักร้องที่ร้องเพลงช้าได้อิน และ โดนมากๆ อารมณ์เพลงผ่านตลอด แต่อัลบั้มนี้ไม่มี ... ส่วนตัวอยากให้มีคนส่งเพลงดีๆให้เธอร้องอีกครั้ง เอาให้ดังเหมือน Red Traffic Light ไปเลยครับ ... นักร้องคุณภาพสุดๆอยู่แล้ว รอแค่เพลงดีๆมาส่งอีกสักครั้งเท่านั้น

-----------

หวานใจเฮีย Moses Chan เฉินเห้า คนใหม่ สาวเสน่ห์แรง

Aimee Chan เฉินอิงเหว่ยจาก look สาวผมยาวสุด Sexy ... หายไปพักนึง Yumiko Cheng เจิ้งซีอี้ ตัดผมสั้น ... มันดูแปลกๆอะครับElanne Kong เจียงยั่วหลิน มากับชุดแดงเฮีย Aaron Kwok กัวฟู่เฉฺง รูปนี้หล่อมากครับKevin Cheng เจิ้งเจียอิง โชว์แผลเป็นรอยใหม่ ที่เฮียไปวิ่งแล้วหกล้มจนกลายเป็นแผลเป็นสาวร่างเล็ก Stephanie Cheng เจิ้งหยง ครับFala Chan เฉินฝ่าร่า ครับKate Tsui ฉีจื่อซาน จากงานเดียวกัน2 นักร้องดาวรุ่งของค่าย Warner ครับ ... Pakho Chou โจวป๋อเห้า + Shiga Lin เหลียนซือหย่าภาพสวยๆของ Charmaine Sheh หวีซือมั่น ครับเสียดายที่เํธอพลิกบทบาทมาเป็น สาวสมองเป็นเด็ก แต่กลับทำ Rating ไม่ดีเลยครับหมดสัญญากับ TVB ไปแล้ว ตอนนี้รับละครเป็นรายเรื่องแล้วครับ ...Charmaine จากกองถ่ายหนังเรื่องใหม่ ครับอดีตรองมิืส HK 2008 .. Sky Chan เฉินชิงหยัง คลอดน้องคนแรกแล้วครับ เป็นผู้ชาย ครับLeo Ku กู่จื่อจี ครับสาว Rain Li หลี่ไฉ่หัว สงสัยไม่มีอะไรทำ ... อยู่ดีๆก็เปลี่ยน Status Facebook ว่า is married ... เอ๊ะ ยังไง ???สาวเสียงสวย Ivana Wong กับ MV เพลงใหม่ ครับ
Create Date : 10 มิถุนายน 2554
Last Update : 15 มิถุนายน 2554 15:23:09 น. 10 comments
Counter : 2599 Pageviews.

 
\\(*o*)/ แหม นึกว่าเลิกทำไปแล้วซะอีก ดีใจๆ ฮี่ๆๆ


โดย: คนขาจร IP: 76.167.94.221 วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:4:30:35 น.  

 
ผมว่าเรื่อง7 days in life มันสุดยอดมันกว่า ripping blossom อีก


โดย: Bobby IP: 124.122.101.254 วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:7:40:51 น.  

 
ดีใจที่พี่ปองกับมากะBlog นี้ คิดถึ้ง คิดถึง


โดย: OniKelly IP: 125.26.160.155 วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:7:46:38 น.  

 
ดีใจที่กลับมาอีกครั้งนะครับ รอตามผลงานอยู่ ขอบคุณมากครับ


โดย: ่jason_bonds IP: 115.87.200.148 วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:10:52:17 น.  

 
thx na


โดย: long time no see IP: 58.11.34.93 วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:14:39:12 น.  

 
พี่แอนดี้มาแล้ว คิดถึงจ้า


โดย: เฟย์ IP: 58.9.182.140 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:20:22:18 น.  

 
Welcome Back!!!
Waiting for your blog everday.


โดย: Golf IP: 58.8.250.235 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:22:54:57 น.  

 
คุฯ แอนดี้ มีข่าว ซวนซวน บ้างมั้ย


โดย: พราว IP: 124.122.234.197 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:12:11:54 น.  

 
แวะเข้ามาดู blog ยินดีที่ได้รู้จักครับ


โดย: bbandp วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:11:33:20 น.  

 
โครงการส่งเสริมสุขภาพปากและฟันของเด็กๆกับคอลเกต ดีมากๆเลยค่ะ ช่วยกันเข้าไปกด like นะคะ //www.facebook.com/colgatethailand 1 like ได้ช่วยน้องๆตั้ง 20 บาทค่ะ


โดย: lee IP: 183.89.154.232 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:13:02:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

andie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Friends' blogs
[Add andie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.