Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
27 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 

HK Weekly Vol 196 : .... ที่สุดแห่งปี 2007 ... ใครสวย ใครเซ็กซี่ สุด และ อื่นๆ อีกมากมาย


หวัดดีครับ เพื่อนๆ

Hong Kong Weekly หมายเลข 196 Blog สุดท้ายของปี 2007 ...blog ที่ผมจะขอรวบรวมที่สุดแห่งปี เอาแบบตามใจตัวเองนะครับ ...

ก่อนอื่นขอเปิด Blog กับภาพสวยๆที่ผมชอบที่สุดของปีนี้เลยครับ ... ภาพสวย + ได้อารมณ์มากๆ

Shirley Yeung หยังซือฉี กับ ภาพนี้ครับถ้าให้เพื่อนๆเดาว่า สาวสวยคนไหนที่ปีนี้ ผมโพสต์รูปเธอมากที่สุด (มีแทบทุก Blog) แถมเธอยังออกงาน มีงานเยอะมากๆ จะไม่ให้รูปเธอเยอะได้ยังไงครับ ก็ร้อนซะขนาดนี้

Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ

ภาพนี้เป็นอีกภาพที่ผมว่า Bernice น่ารักมากๆ---------

ต่อด้วยที่สุดแห่งความงาม แห่งปี 2007 กับ สาวสวย 10 คนที่ผมว่า พวกเธองามที่สุดในปีนี้แล้วครับ ( ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะครับ)

อันดับ 10 : อายุไม่เป็นอุปสรรคครับ สำหรับเธอคนนี้ แม้อายุจะปาเข้าไปเลข 5 แล้ว แต่ความงามของเธออมตะมากๆ เล่นละครกี่เรื่องๆ ความสวยก็เบียดนางเอาแทบจะทุกครั้ง

Michelle Mei หมีเซียะ เอาไปเลยครับอันดับ 9 : ปีที่แล้ว เธอยังเป็นแค่ดาราเล็กๆ แต่ปีนี้มาแรงเหลือเกินครับ ความร้อน ความเซ็กซี่ของเธอ สุดๆ จริงๆครับ หน้าก็สวย ยิ่งใครที่ได้ดูเรื่อง Steps แล้ว ไม่ยอมรับความสวย ความเซ็กซี่ของเธอคงไม่ได้ครับ

Fara Chan เฉินฝ่าร่าอันดับ 8 : หายหน้าไป 2 ปีกว่าๆ แต่กลับมาหนนี้ มาพร้อมกับความสวย ความขาว ความผ่องที่เพิ่มขึ้นมากๆ แต่ไม่รู้เมื่อไรเธอจะยอมเล่นละครนะครับ

ถึงไม่ค่อยมีผลงานสักเท่าไร แต่ปีนี้ ผมว่าเธอสวยมากๆ ครับ

Maggie Cheung จางเข่ออี้อันดับ 7 : เป็นอีกสาวที่ตอนแรกๆ ผมก็เฉยๆกับเธอมากๆ แต่พอได้ดูเรื่อง Best Bet กับ Heart of Greed แล้ว ความสวย ความน่ารักของเธอก็เข้าตาผมมากๆ ครับ

Linda Chung จงเจียซินอันดับ 6 : สาวคนนี้อีกครั้งครับ หลายคนอาจจะว่าเธอไม่สวยมาก แต่ผมว่าถ้าจับเธอแต่งตัว แต่งหน้าดีๆ เธอสวยคลาสสิคทีเดียวครับ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก

Shirley Yeung หยังซือฉีอันดับ 5 : ถ้าพูดถึงความสวยในฮ่องกงแล้ว ไม่มีชื่อเธอคนนี้คงไม่ได้ แต่ปีนี้ ตั้งแต่มีความรัก ผมว่าเธอผอมลงเยอะ ราศีน้อยลงไป แต่ยังไงก็ยังคงความงามอยู่ครับ เอาที่ 5 พอครับ

Michele Li หลี่เจียซินอันดับ 4 : ความงามระดับมิสฮ่องกงอีกคน ปีนี้โดนข่าวลือฉาวๆ กระหน่ำจนอ่วม ไม่ค่อยเห็นผลงานสักเท่าไร แต่ภาพนี้งามมากๆจริงๆครับ เป็นอีก 1 ภาพโปรดของผมเลยครับ

ภาพงาม คนยิ่งงาม

Sonija Kwok กัวเชี่ยนหนีอันดับ 3 : สาวร่างอวบ แต่หน้าสวยหยดคนนี้ สาวที่ผมโพสต์รูปมากที่สุดในปีนี้ สาวร้อนสุดๆ ครับ

Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ ถึงอวบ แต่อวบแบบนี้เสน่ห์แรงมากๆอันดับ 2 : ยิ่งนับวัน ความงามของเธอก็ยิ่งมากขึ้น สวย น่ารัก ทะเล้น ยิ้มทีโลกสดใสมากๆ ... เธอคนนี้ผมว่าเธอสวยมากๆ แต่งได้หลายแนวซะด้วย

Ella Koon กงเอินน่า ครับอันดับ 1 : คงเป็นใครไปไม่ได้ กี่ปีๆ เธอคนนี้ก็ยังเป็นสาวที่สวยที่สุดในใจผม ในสายตาผม เธอสวยที่สุดในโลกเลยครับ ... อันดับ 1 แน่นอน กับความงามแบบไร้ที่ติ (ดูรูปนี้ ขนาดแต่งหน้าอ่อนๆ หน้าเธอยังใส และสวยมากๆๆๆ)

Gigi Lai หลีจือ ครับ-----------

ต่อด้วยต่อด้วยที่สุดแห่งปี กับ Series TVB กันบ้างครับ

นักแสดงชายแห่งปี : ขอเลือก 3 คนนะครับ
Moses Chan เฉินเห้า จาก Heart of Greed
Damian Lau หลิวสงเหยิน จาก The Drive of Life
Raymon Lam หลินฟง จาก The Drive of Life เหมือนกันครับ

3 คนนี้โชว์ฝีมือได้แบบประทับใจผมมากๆ ครับ บทหนัก บทเด่น และได้นักแสดงที่แสดงได้ดีแบบนี้ สุดยอดครับนักแสดงหญิงแห่งปี : ผมเลือก 3 ป้าเลยครับ
หลี่ซือฉี จาก Heart of Greed
Susanna Kwan กวนซิ่วเอิง จาก Heart of Greed
Michelle Mei หมีเซียะ จาก Heart of Greed และ Brink of Law

3 ป้าทำให้ผมรู้ว่า ขิงยิ่งแก่ยิ่งเผ็ดจริงๆครับ ทั้ง 3 คนแสดงได้แบบไม่มีที่ติเลย ยิ่งฉากที่ต้องปะทะอารมณ์กันนั้น มันส์มากๆ ประทับใจ 3 ป้าสุดๆครับ ในปีนี้ดาวรุ่งแห่งปี :
ฝ่ายชาย : ไม่มีใครโดดเด่นออกมาเลยครับ
ส่วนฝ่ายหญิง : เลือก 2 คนครับ ประทับใจทั้งคู่ Linda Chung จงเจียซิน จาก Heart of Greed และ Best Bet น่ารักมากๆ กับ Fara Chan เฉินฝ่าร่า คำเดียวสั้นๆเลยครับ Hot มากๆ

Series แห่งปี : ขอเลือก 3 เรื่องอีกเหมือนกันนะครับ
แน่นอน Heart of Greed, The Drive of Life และ อีกเรื่อง Steps ครับ

2 เรื่องแรกถือเป็นความสุดยอดครับ ทั้งเนื้อเรื่อง ทั้งดารา ทั้งการแสดง มันส์มากๆ ส่วน Steps ที่ผมชอบเพราะเบาสมอง + เนื้อหาแปลก และได้เห็นลีลาเต้นสวยๆของเหล่าดารา ชอบครับ

--------

สาวที่ผมคิดถึงที่สุดแห่งปี : นางเอกสาวขวัญใจผมเองครับ ปีนี้ไม่มีผลงานเลย ... Kenix Kwok กัวเข่ออิงชุดที่สวยที่สุดแห่งปี : ชุดเปิดตัวแถลงข่าวสำหรับ Concert ในเดือนมกราคมของเธอคนนี้ครับ Joey Yung หยงจู่เอ๋อ ... ผมว่าชุดนี้สวยมากๆสาวที่ทำให้ผมมีความสุขที่สุด : ขอเลือก 2 คนนะครับ ขวัญใจหมายเลข 1 และ 2 ของผมเองครับ :D Sammi Cheng เจิ้งซิ่วเหวิน กับ Miriam Yeung หยังเชี่ยนหัว ... ปีนี้พวกเธอมีคอนเสิร์ตทั้งคู่ แถมเล่นได้สุดยอดทั้งคู่ด้วยครับKiss of The Year : คงเป็นจูบบนเวทีจูบนี้ครับ เฮีย Louis Koo กู่เทียนเล่อ ขอนอกคิวนิดนึง จับเจ๊ Miriam Yeung หยังเชี่ยนหัว มาจูบจริงๆ บน Concert ของเธอซะเลย ... บรรยากาศร้อนมากๆเลยครับ-----------

มาต่อกันที่ 10 อัลบั้มเพลงที่ผมชอบที่สุดในปีนี้กันบ้างครับ (เลือกเฉพาะอัลบั้มเต็มนะครับ ไม่นับ Single Ep หรือ รวมฮิตนะครับ)

อันดับ 10 : อัลบั้มเพราะของนักร้องสาวเสียงหวาน Jade Kwan กวนซินเหยียน กับ "Lost & Found" อัลบั้มที่แนวเพลงออกมาสไตล์ Jade มากๆ เพลงเพราะๆ โดนเต็มๆหลายเพลงครับอันดับ 9 : "The First Album of Siufay" อัลบั้มชุดแรกของนักร้องหนุ่มหน้าใหม่ Siufay แต่คุณภาพไม่ใหม่ เพราะคร่ำหวอดในวงการเพลงมานาน หนุ่มคนนี้เสียงดีมากๆครับ ยิ่งได้มาออกอัลบั้มกับ "Gold Label" แบบนี้ ได้เพลงดีมากๆครับ เพลงดี เสียงดี ร้องดี แค่นี้ก็ลงตัวแล้วครับอันดับ 8 : อัลบั้มหมายเลข 3 ของนักร้องสาวดาวรุ่ง เสียงดีสุดๆของ EEG Vincy Chan หย่งเอ๋อ กับ "Close to You" อัลบั้มที่มีแนวเพลงหลากหลาย ฟังสบายๆ ดนตรีใสๆ เสียงร้องหวานๆแต่มีพลังมากๆ อัลบั้มนี้เป็นอีกอัลบั้มที่ผมฟังบ่อยมากๆครับอันดับ 7 : "Moments" งานเพลงสวยๆของ นักร้องหนุ่มระดับราชาเพลงอีกคน Leo Ku กู่จื่อจี ถึงแม้งานเพลงจะออกมาสไตล์เดิม แต่อัลบั้มนี้กลับฟังแล้วอบอุ่น รื่นหูมากๆ เพลงน่าฟังทุกเพลงครับ กู่จือจี ยังร้องเพลงได้เพราะสุดๆเหมือนเดิมอันดับ 6 : นักร้องสาวรุ่นใหม่อีกคน ที่ออกอัลบั้มมาแต่ละชุด ประทับใจผมทุกชุด ปีนี้เธอส่ง "Super Girl" มาบุกตลาด งานเพลงยังเต็มไปด้วยคุณภาพ และน่าฟังสุดๆทุกเพลง ทั้งเพลงช้า และ เพลงเร็วเหมือนเดิมครับ ... Stephanie Cheng เจิ้งหยง สาวร่างเล็กที่ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยครับอันดับ 5 : "The First Day" อัลบั้มเต็มชุดแรกของ คุณแม่คนใหม่ Kay Tse เซียะอันฉี นักร้องสาวที่เข้าวงการมาไม่นาน แต่ด้วยคุณภาพการร้องเพลงของเธอทำให้เธอสามารถก้าวมายืนแถวหน้าได้ ... อัลบั้มชุดนี้เป็นอัลบั้มทิ้งทวนก่อน Kay จะไปทำหน้าที่คุณแม่ (ตอนนี้เธอคลอดแล้ว และกลับมาแล้ว) เพลงในอัลบั้ม ถึงบางเพลงจะเป็นเพลงเก่าที่เคยร้องใน EP แล้ว แต่งานนี้ Kay นำเพลงเหล่านั้นกลับมาร้องใหม่ ทำดนตรีใหม่ เป็นอัลบั้มใหม่ครับ... คุณภาพสุดๆครับ เป็นอีก 1 งานเพลงที่ผมชอบมากๆอันดับ 4 : "JTV" อัลบั้มหมายเลข 3 ของนักร้อง นักแต่งเพลงหนุ่มคนดัง Justin Lo ที่ถึงอัลบั้มจะมาในแนวเดิมคือเน้นเพลงช้าๆ เป็นหลัก แต่คุณภาพล้วนๆครับ หนุ่มคนนี้ร้องเพลงเพราะมากๆ แถมเพลงในอัลบั้มนี้ยังโดนมากๆ ด้วยครับอันดับ 3 : อัลบั้มแดนซ์สุดมันส์ของราชาเพลง Eason Chan เฉินอี้ซิ่น กับ "Listen To Eason Chan" ใครจะนึกครับว่า อยู่ดีๆ Eason ก็ลุกขึ้นมาทำอัลบั้มเพลงแดนซ์แบบหลากหลายสไตล์แบบนี้ คอนเซ็ปอัลบั้มคือความมันส์ในปาร์ตี้ เพลงทำได้มันส์และน่าฟังมากๆ ทั้งอัลบั้มทีเพลงช้าเพลงเดียว แถมยังโดนสุดๆ งานนี้ผมชอบมากๆครับอันดับ 2 : ยังเป็นของนักร้องหญิงระดับราชินีครับ Joey Yung หยงจู่เอ๋อ กับ "Glow" กับ 10 เพลงหลากหลายสไตล์มากๆ น่าฟังทุกเพลง อัลบั้มชุดนี้ผมชอบที่ความหลากหลายในการร้องของ Joey เธอร้องเพลงได้ทุกแนวจริงๆครับอันดับ 1 : ไม่ได้เข้าข้าง หรือ ไม่ได้ลำเอียงนะครับ แต่ชอบงานเพลงชุดนี้ "Meridian" ของ ขวัญใจผม Miriam Yeung หยังเชี่ยนหัว คนนี้จริงๆ ... อัลบั้มออกมาฟังสบายๆมาก แต่ฟังติดๆกันอาจเคลิ้มหลับได้ Miriam เปลี่ยนแนวเพลง เธอร้องเพลงสบายขึ้น แถมทุกเพลงในอัลบั้มยังเพราะระดับ เกรด A ทุกเพลง ... ไม่เสียแรงที่เป็นอัลบั้มชุดแรกในค่ายเพลงใหม่เลยครับ สำหรับ ป้ามิจริงๆแล้วปีนี้มีอัลบั้มเพราะๆ ออกมาอีกเยอะ แต่ผมขอเลือกแค่ 10 อัลบั้มที่ประทับใจสุดๆ ละกันนะครับ

-------

หลังจากนั่งดูภาพที่ตัวเอง save ไว้จากที่แปะใน Blog ผมก็ขอปิดท้ายปีกับ 10 ภาพที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2007 กันนะครับ

อันดับ 10 : ขอเริ่มจากหนุ่มๆก่อน ล่าสุดนี่เองครับ จากคอนเสิร์ตของ เฮียหลิว Andy Lau หลิวเต๋อหัว สุดหล่ออมตะครับ กี่ปีๆ เฮียหลิวก็ยังหล่อสุดๆอันดับ 9 : ขออีกสักหนุ่มครับ หล่ออมตะไม่แพ้เฮียหลิวเหมือนกัน กับ เฮียกัว Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง กับ คอนเสิร์ตที่เพิ่งผ่านไปเหมือนกันอันดับ 8 : สาวร้อนคนนี้ครับ ไม่ต้องโป๊ ไม่ต้องโชว์มาก แต่ผมว่าเธอทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่เลยครับ

Ella Koon กงเอินน่าอันดับ 7 : พูดถึงภาพเซ็กซี่ๆ ของปีนี้ จะขาดภาพชุดว่ายน้ำของเจ๊คนนี้ได้ไงครับ

Carina Lau หลิวเจียหลิงอันดับ 6 : อันนี้เซ็กซี่ที่ลีลา และชุดที่ใส่โชว์ครับ

Sonija Kwok กัวเชี่ยนหนี กับ ลีลาเต้นสุดหวาดเสียวอันดับ 5 : ขึ้นชื่อยี่ห้อเธอคนนี้แล้ว ไม่มีภาพเซ็กซี่ได้ยังไงครับ ปีนี้จัดว่าเธอโชว์น้อยทีเดียวครับ

Tiffany Lee หลี่หลงอี้อันดับ 4 : เป็นผู้หญิงที่หุ่นสวยมากๆ โพสต์ท่าแบบนี้ ยอมรับเลยครับ ว่าหุ่นเธอสุดๆจริง

สาวร้อน Fara Chan เฉินฝ่าร่าอันดับ 3 : ไม่คิดว่า สาวแสนเรียบร้อยสุดหวานคนนี้ จะมีภาพเซ็กซี่ๆกับเค้าด้วย ... ภาพจากหนังชุด Forensic Heroes 2 ที่กำลังถ่ายอยู่ครับ

Charmaine Sheh หวีซือมั่น กลางสายฝน เซ็กซี่มากๆอันดับ 2 : สาวร่างอวบคนสวย ที่อะไรๆมันก็อวบไปหมดทั้งตัว ภาพนี้เธอโชว์ลีลาเต้น เซ็กซี่มากๆครับ

Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋ออันดับ 1 : ขอจอง 2 ตำแหน่งเลยละกันนะครับ ทั้งสวยสุด และเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2007 ... ปีนี้ไม่มีภาพไหนสามารถเอาชนะภาพนี้ได้เลยครับ ... มันช่างเซ็กซี่ และ อึดอัดสุดๆเลยครับ

ภาพจากงาน TVB Award

Gigi Lai หลีจือ

ที่สุดแห่งปี และ ภาพนี้ปิดท้าย Blog Hong Kong Weekly 2007 และ ปิดท้ายปีด้วยครับเจอกันใหม่ใน Hong Kong Weekly 2008 นะครับ

-------

ชอบ ไม่ชอบ บอกกันได้นะครับ ..... Happy New Year 2008 มีความสุขกันมากๆนะครับ :D

-------
 

Create Date : 27 ธันวาคม 2550
15 comments
Last Update : 2 มกราคม 2551 23:29:24 น.
Counter : 6146 Pageviews.

 

คิดถึงกัวเข่ออิงเช่นเดียวกันค่ะ

 

โดย: suta_kung IP: 202.28.181.11 30 ธันวาคม 2550 16:38:03 น.  

 

มาหวัดดีปีใหม่คุณแอนดี้ค่า ปีใหม่ขอให้หล่อยิ่งขึ้นๆๆนะคะ ขอให้มีสาวๆมารุมหลงรักมากกว่าที่เป็นอยู่ จากที่คอยแต่หลงรักสาวๆๆ

จากทั้งหมดพี่ชอบน้องเชอรี่ กะน้องเบอนิสที่ซู้ดดดด อวบอึ๋มเซะซี่และน่าร้ากกกกกกกกกก

 

โดย: Anson 30 ธันวาคม 2550 17:37:18 น.  

 

HAPPY NEW YEAR 2008 ค่ะ

 

โดย: baby_15 30 ธันวาคม 2550 21:54:14 น.  

 

Happy New Year ja :-)

 

โดย: lynet IP: 203.118.80.20 30 ธันวาคม 2550 22:07:03 น.  

 

พี่ฝ่าร่าติดอันดับในใจพี่แอนดี้หลายรางวัลๆ ดีใจๆ อิๆ

แต่สำหรับเมษ์ ฝ่าร่า ที่หนึ่งทุกรางวัล โหะๆ (ไม่ค่อยลำเอียง อิๆ)

 

โดย: เมษ์ (Jamekung ) 30 ธันวาคม 2550 22:27:31 น.  

 

Happy New Year 2008

 

โดย: suttha_s IP: 58.8.181.32 30 ธันวาคม 2550 23:22:23 น.  

 

ขอแย้งค่ะ

iss of The Year : คงเป็นจูบบนเวทีจูบนี้ครับ เฮีย Louis Koo กู่เทียนเล่อ ขอนอกคิวนิดนึง จับเจ๊ Miriam Yeung หยังเชี่ยนหัว มาจูบจริงๆ บน Concert ของเธอซะเลย ... บรรยากาศร้อนมากๆเลยครับ

ไม่ได้นอกคิวค่ะ แบบว่า 5 Nights = 5 Kisses

 

โดย: Nukaew IP: 58.8.20.132 31 ธันวาคม 2550 1:40:40 น.  

 

คิดถึงกั๊วเข่ออิงเหมือนกัน ตอนนี้เลยต้องนั่งดู คดีดังกองปราบไปพลางๆก่อน ว่าแต่มีใครได้ดูเรื่อง Red Powder ที่เล่นกับจางจื้อหลินบ้างรึยังค่ะ

สวัสดีปีใหม่นะค่ะ

 

โดย: poly_poly IP: 208.120.83.194 31 ธันวาคม 2550 2:59:17 น.  

 

 

โดย: เมษ์ (Jamekung ) 31 ธันวาคม 2550 20:14:10 น.  

 

มาอีกรอบก้อไม่มีไรมากค่ะ มีการ์ดมาให้อีกใบ งิๆ

 

โดย: เมษ์ (Jamekung ) 31 ธันวาคม 2550 23:15:07 น.  

 

น้องเมษ์น่ารักมากๆ เลยครับ ขอบคุณครับ ขอให้ปีใหม่นี้ น้องเมษ์มีความสุขมากๆ + fara สวยขึ้นๆ นะครับ :D

หวัดดีปีใหม่ ป้าเอ๋ แสนสวย , K. poly_poly , K. suttha_s, K. Baby_15, K. suta_kung, K. Lynet และคุณ Nukaew ที่น่ารักด้วยนะครับ

รวมถึงเพื่อนๆทุกคนเลยครับ :D

 

โดย: andie IP: 58.9.227.38 31 ธันวาคม 2550 23:56:30 น.  

 

หวัดดีปีใหม่คุณแอนดี้againคะ ^^

ขอให้คุณแอนดี้มีความสุขตลอดไปนะคะ

 

โดย: หนูคิส IP: 58.8.190.110 1 มกราคม 2551 18:24:45 น.  

 สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณ andie ได้ลองฟังเพลงฟงฟงรึยังคะ
เพราะดีออก แม่ยกเข้าข้างเต็มที่ค่ะ

 

โดย: จอมยุทธหญิง (magarita30 ) 1 มกราคม 2551 19:02:31 น.  

 

This Blog Is Superb!

 

โดย: Carmen Choo IP: 202.156.11.236 8 มีนาคม 2552 6:43:27 น.  

 

ชอบลินดาตอนดูเอ็มวีกำเนิดเทพสามดาวอะ น่ารักมากมายเลย
เลี่ยวปิเอ๋อไม่สวยเลยงั้นๆอะนะ หลี่จือก็ด้วย หมีเซียะงามสุดล่ะ

 

โดย: 123456 IP: 124.122.208.230 6 กรกฎาคม 2552 0:44:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


andie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Friends' blogs
[Add andie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.