กันยายน 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
14 กันยายน 2556
อยากขอโทษ
อยากได้คนเข้าใจ ... วันที่มีปัญหาใหญ่ ๆ คือวันที่เงินไม่พอใช้จ่าย เงินหมด ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนได้ทัน ลำพังแค่ตัวเองจะไปขอใครก็คิดแล้วคิดอีก สำหรับเรื่องนี้แล้ว คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการได้คนที่เข้าใจ พร้อมช่วยเราได้ แต่ก็เข้าใจปัญหาของเราเองมากขึ้น ว่าเราจะต้องทำอะไรสักอย่าง ผ่านไปไม่รู้กี่ปีแล้ว เรื่องเงินก็ยังเป็นปัญหา แต่เงินก็เป็นสิ่งที่ช่วยแก้ไขให้หลายเรื่องผ่านไปได้ คนเราเวลามีปัญหาแล้ว เราได้ขอให้ใครช่วยเราแต่เราก็ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขเองด้วย คนที่ช่วยเราก็ช่วยสุดความสามารถที่เขาพอจะช่วยเราแล้ว
ที่ผ่านมา คนที่ช่วยเราเอาไว้หลายท่าน กลับต้องหายหน้าหายตาไป ทุกครั้งที่เราได้พยายามติดต่อไปหา ทุกท่านก็ไม่ต้องการคุยกับเรา เพียงเพราะเราคงจะคุยแค่เฉพาะเรื่องเงิน เพราะความเอ็นดูสงสารที่ท่านทั้งหลายมอบให้มาโดยไม่ต้องการรับสิ่งใดตอบแทน แต่คำว่า เคยให้ช่วย ช่วยเราทั้งเงิน และคำปรึกษา ให้เราได้อยู่รอดครั้งนั้น ฉันรู้สึกว่าฉันไม่มีโอกาสที่จะตอบแทนให้วันไหน วันนี้ฉันเองยังไม่มีเงินมากพอที่จะคืนให้ หรือตอบแทนด้วยวิธีอื่น เพื่อน ๆ หลายคนก็คงเป็นแบบเดียวกัน
ช่วงเวลาหนึ่งฉันก็ต้องอยู่เพียงลำพัง คอยหาคนรู้จักเป็นเพื่อน และวันนึงฉันก็มีคนที่เข้ามาจีบเป็นเรื่องธรรมดา ฉันเองไม่รู้ว่าที่คบแล้ว เราจะเป็นยังไงอีก ฉันก็มีเรื่องเงินที่เป็นปัญหา และนิสัยที่เอาแต่ใจอารมณ์ที่ฉันชอบใช้เป็นใหญ่ เวลาที่เรารู้จักกันใหม่ ๆ ทุกอย่างก็ตามใจ ให้เวลา ใส่ใจ ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ทะเลาะกันบ้าง ฉันก็ง้อตลอด บางครั้งที่ง้อก็เพราะฉันไม่ได้คิดอะไรแล้ว ฉันเริ่มเป็นฝ่ายที่จะโทรเคลียร์ ไปหา คุยก่อนทุกครั้ง ฉันหายไปบ้าง เพราะบางที ฉันเหนื่อย ฉันก็ไม่ได้คิดมาก ถ้าหากว่า ฉันหายไปมันคือสิ่งที่ทำให้เขาคิดว่าฉัน ต้องมีปัญหาอะไรอีก เพราะฉันเองเหนื่อย ฉันก็ต้องการความสนใจ เหมือนกัน
ฉันไม่รู้ฉันทำอะไรผิด ฉันก็เป็นแบบนี้ อะไรที่ฉันขอมีความสุขบ้าง จะไม่มีใครเข้าใจฉันบ้างเลยใช่ไหม ทุกอย่างถ้าฉันทำแล้วเดือดร้อน เรื่องเงิน ฉันก็เป็นฝ่ายผิดอีก เพราะฉันไม่เคยให้เงินใครเลย นอกจากให้พ่อแม่และก็ญาตบางคน ที่ฉันพอจะให้ท่านได้ เงินที่ต้องกินต้องใช้ทุกวัน
ผู้ชายคนนี้ที่เข้ามา ในช่วงเวลาที่ฉันต้องการใครสักคนที่เข้าใจและยอมรับทุกอย่างได้ว่า ฉันเป็นแบบนี้ มีอะไรบ้างที่ฉันต้องรบกวน และทุกอย่างที่รบกวน มันเหมือนสิ่งที่ฉันทำไม่ดี เหมือนกับฉันสร้างความเดือนร้อนให้ ทำให้คุณคิดใช่ไหมว่าฉันคบกับคุณแค่เรื่องเงิน ไปหลอกคุณเพราะฉันมีปัญหาเรื่องเงินใช้จ่ายในชีวิต แม่ของฉันก็ป่วยท่านก็ต้องการให้คนดูแล แต่ฉันก็มีแม่แค่คนเดียวถ้าฉันทิ้งท่านเพื่อความสุขของตัวเอง ฉันคงเป็นลูกที่อกตัญญูมากเลยรู้ไหม ฉันมาพบคุณ และคบกัคุณ ฉันไม่หวังอะไรว่าเราจะต้องเป็นมากกว่าพี่น้อง ต้องได้แต่งงาน ฉันไม่ได้หวัง ฉันไม่มีที่พึ่งอื่นที่ไหน
เรื่องทั้งหมดฉันคงผิดเอง.......ง อยากขอโทด ทุกอย่างที่ฉันไม่รู้ฉันผิดอะไร ฉันเดินไปลำพังทุกวัน ก็เหนื่อย บางทีก็ท้อ ไม่คิดสู้ ไม่คิดทำอะไรต่อไป เพียงเพราะฉันรู้สึกต้องมาทำผิด ที่ต้องเป็นคนสร้างความเดือดร้อนให้ ฉันคนพูดไม่เพราะ ทุกครั้งฉันพยายามพูดด้วยน้ำเสียงที่ดี ไม่มีอารมณ์โกด หรืออารมณ์หงุดหงิด ฉันไม่รู้ตัวเองในเวลา พูดอะไรไปทำร้ายจิตใจคุณเข้า หรือฉันทำอะไรไม่ถูกใจคุณเข้า ฉันก็มีนิสัยที่คุณรับไม่ได้ ฉันเองที่ต้องโมโห เพราะบางทีคุณก็พูดมาไม่ดี ฉันรู้ว่า เราไปกันไม่ได้ กลับไปเป็นเหมือนเดิม ก็ตามนั้นว่ากันไป ต้องยอมรับสิ่งนั้น ยอมทำสิ่งนั้น ถ้าเมื่อเวลานี้ ทุกคนต้องมาทุกข์ เพราะเราสองคนเป็นแบบนี้ เรื่องที่เกิดมาทั้งหมดมีแค่คนสองคนเท่านั้นที่รู้ดีที่สุด
อยากขอโทษ......... ให้อภัยด้วยCreate Date : 14 กันยายน 2556
Last Update : 14 กันยายน 2556 11:53:39 น.
Counter : 1860 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13babyann
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ ...Spanish Comments

Flower Clip Art


Flower Clip Art

More Graphics Comment click here.
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... เสียใจ เอาคืนไม่ได้แล้ว คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... เมื่อฉันทุกข์เมื่อฉันท้อ ก็มีเธอข้างๆกัน ต่อให้ฉันจะพลาดไป เริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน ก็เพราะฉันได้รักจากเธอคนนี้ คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... เมื่อฉันรู้ชีวิตนี้ ไม่มีใคร ไม่มีแล้วชีวิตนี้ไม่มีใคร จะรักฉันได้เหมือนเธอ... คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... อยากสมหวังในความรัก (ตะโกนดัง ๆ ให้คอแตกไปเลย) แต่เธอใจร้ายทิ้งกัน คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... รอพี่ชายที่แสนดี กัลญาณมิตรที่ดีที่สุด กลับมาเป็นเหมือนเดิม รักกันนเหมือนเดิม คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... ........... ตามนั้น ตามใจโชคชะตา ตามใจธรรมชาติ ตามใจพี่ เมื่อทำให้ ย่อมได้ผล เหตุทำดี ผลต้องดี คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...