.. I am 'A PrInCeSs ..
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
13 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
รีวิว...Make Up For Ever Liquid Makeup กับ รองพื้น MMU Lauress

WHEN I'M NOT HAPPY ABOUT THE NON-WORK DAY


ขอบ่นก่อนเริ่มรีวิวนะ ช่วงนี้งานการไม่ได้ทำเลย ปกติเอ๋จะดีใจมากที่มีวันหยุด หรือไม่ต้องไปทำงาน แล้วก็ไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้ว ก็จะหยุดบ้าง ลาบ้าง เข้ารพ.เป็นปกติมาก


ก่อนจะมีมีตติ้ง เป็นช่วงฟัง present ตรวจการบ้าน อ่าน portfolio สัมภาษณ์นิสิตโควต้า ฯลฯ พอช่วงมีตติ้งก็มีงานเยอะมาก บอกได้เลยว่าทำไม่ทันเพราะต้องเจียดเวลาไปจัดงานมีตติ้ง เตรียมงาน ติดต่อประสานงานกับสปอนเซอร์ ด้วยความที่คิดว่าการเป็นแม่'งานไม่ควรกินแรงน้องๆ ต้องทำเองให้ได้มากที่สุด แล้วก็เกรงใจน้องๆ เพื่อนๆ มากๆ เกรงใจสปอนเซอร์ด้วย กลัวว่าจะทำให้เค้าแล้วออกมาไม่ดี ... กลัวคนอื่นที่จะจัด่อจากนี้ ไปขอสปอนเซอร์แล้วไม่ได้!


ทีนี้มันก็เลยไปกินเวลาของงานปกติ ฮ่าๆ ยิ่งไม่ได้ทำนานๆ เอ๋ก็เกิดอาการขี้เกียจ สนิมขึ้นซะงั้น ทีนี้จะต่อให้ติดก็ยาก เริ่มลืมๆไปแล้วว่าทำอะไรค้างไว้ article ที่จะส่งตีพิมพ์ก็เลยได้ฤกษ์ดองต่อไป ((สัญญากับตัวเองว่า ปลายเดือนนี้จะต้องส่งให้ได้... จริงๆก็ส่งไป 2 เรื่องแล้วนะ รอตีพิมพ์อยู่ แต่ตั้งเป้าว่าต้องให้ได้ 3 เรื่อง))


พอตอนนี้ งานมีตติ้งจบแล้ว ก็เริ่มว่างมากขึ้น เพราะปิดเทอมเดือนกว่าๆ
ที่เหลือก็แค่ตรวจข้อสอบ สรุปงานวิจัย 1 เล่ม เตรียมเริ่มงานวิจัยอีก 1 เล่ม ส่งคะแนน ฟังนิสิต ป.โท present หัวข้อวิทยานิพนธ์

.... แต่....

ดันมีกีฬาสี ปิดเมือง จากที่จะได้ไป workshops ไปลัลล้าๆกะเพื่อนๆ ไปฟัง present เป็นอัน cancel article ที่น้องกบจากนสพ.กรุงเทพธุรกิจจะเอาไปลงเรื่องงานมีตติ้งก็โดนเลื่อนไปด้วย อืมมๆๆๆ = ="


แถมช่วงนี้ อากาศร้อนมากกก เดินออกนอกร่ม รู้สึกเหมือนผิวจะไหม้ ใส่เสื้อแขนยาวก็แล้ว ทาครีมกันแดด SPF50 PA+++ ก็แล้ว ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ร้อนๆๆๆ

((บ่นเสร็จแล้ว 5555))REVIEW :: MAKE UP FOR EVER LIQUID MAKEUP
เพิ่งไปสอย Make Up For Ever Liquid Makeup มา เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพราะไปนวดหน้ากับ SKII ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าวมกับมะมี๊ เอ๋ไป SKII มะมี๊ไปคาเนโบ้ ก็แยกกันไป ((นวดหน้าดีมากๆๆๆๆ อยากให้ทุกคนเอา voucher ไปใช้กัน บริการดีจนแทบละลาย))


พอนวดหน้าเสร็จก็เดินเรื่อยเปื่อยรอมะมี๊ที่นวดหน้ากับ Kanebo อยู่ เอ๋ก็เดินหน้าเปลือยๆ ไปที่เคาวเตอร์ Lunasol กะว่าจะเสียเงินซื้อรองพื้นรุ่นครีมที่คุณนายวรรณกะน้องติ เชียร์นักเชียร์หนา ว่าแล้วก็หยิบๆมาดู

แต่...ไม่มี BA ท่านใดปลายตามาสนใจเราเลย ปล่อยให้เราจับๆ ดูๆ ก็อดได้เงินอิชั้นละกันค่ะ


เราก็เลยเดินเลยไป ไปเจอกับคุณโฟ๊ค มายืนคุยด้วย แถมแต่งหน้าให้เสร็จสรรพ เชียร์ MUFE liquid foundation ซะยกใหญ่ บริการดีมาก ไม่บังคับซื้อ ไม่เชียร์จนออกนอกหน้า แต่งหน้าไป สอนไปด้วย ก็เลยใจอ่อน ควักเงินไป 1,900 กว่าบาท (ราคาจริง 2,005 บาท ลดไป 10%) กะจะซื้ออีก แต่มะมี๊ปรามไว้ บอกว่ามะกี้เพิ่งซื้อ Esteeให้นะ พอๆๆ ((คร้าบ แม่คร้าบบ))
PRICE
ราคา 2,005 บาท

HOW TO
ลง moisturizer เสร็จ ก็สามารถลงตัวนี้ได้ โดยใช้นิ้วหรือฟองน้ำเกลี่ยให้กลืนไปกับผิว ใช้แค่ 1-2 ปั๊มเอง

ABOUT THIS ITEM
มีลักษณะคล้ายๆรองพื้น แต่ไม่ใช่รองพื้น MUFE มีชื่อเสียงเรื่องรองพื้นมากๆ อันนี้ได้ยินตั้งแต่ตอนที่อยู่อเมริกาแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้โฉบเข้าไปลองค่ะ
หลังจากลง MUFE liquid makeup ไป มันจะลื่นๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบไม่อุดตันรูขุมขน เนื้อเป็นลักษณะคล้ายมูส (มี silicone เป็นส่วนประกอบ) ทำให้รู้สึกเกลี่ยง่าย เบาสบายหน้า เวลาใช้ เอ๋กดมา 2 ปั๊ม แล้วเกลี่ยจากบริเวณกลางหน้า จะเหลือนิดหน่อย ไว้แต้มตรงจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ

คุณสมบัติพิเศษคือ สามารถลงทับผิวที่ลงแป้งฝุ่นไว้แล้ว ไม่เป็นคราบ!!!

ตัวนี้จะให้ลุคใสๆ ผิวเนียนเรียบ ปกปิดรูขุมขนได้ดีมาก เอ๋มีปัญหาเรื่องริ้วรอย (อืมม... เซ็งมาก) แล้วก็มีกระบริเวณหางตาขวาเยอะมาก และสีเข้มขึ้นๆเรื่อยๆ เจ้าตัวนี้ไม่ปกปิดกระสีเข้มนะ เค้าบอกว่าตัวนี้ไม่ใช่รองพื้นค่ะ เป็น liquid makeup ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน บางเบา BA บอกว่าตัวนี้จะปกปิดได้ดีกว่า BB ไม่รู้สึกหนาเหมือนตอนที่ลง BB ด้วยค่ะ ลุคจะเด้งมากๆ ชอบตรงที่ไม่ตกร่องแก้ม ไม่แห้งด้วย เกลี่ยเสร็จก็จะกลืนไปกับผิวเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แหล่มมาก แล้วเวลาซับหน้าก็ไม่มีสีติดออกมาบน
กระดาษด้วยตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของกันแดดนะ เอ๋เลยใช้กันแดดของ Allie ลงก่อน Allie ซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะด้วย ใช้แล้วรู้สึกผิวลื่น (ลองใช้กันแดดของ iloje แล้ว รู้สึกว่าจะหนืด แล้วก็ซึมยากกว่า) ไม่แพ้ ไม่เป็นสิวด้วยค่าาา


ขวดนึงน่าจะใช้ได้หลายเดือน ((อายุการใช้งาน 1 ปี หลังจากเปิดใช้))
นับเป็นการลงทุนที่คุ้มมากๆค่ะ มีกลิ่นหอม ถ้าไม่ชอบหรือแพ้น้ำหอม อาจจะไม่ปลื้มก็ได้ เพราะกลิ่นจะติดค่อนข้างนานพอควรจ้ะ

ล้างออกง่ายมาก ใช้ cleansing oil ธรรมดาๆก็ล้างได้ เอ๋ลองใช้ของ Fasio ขวดสีฟ้า รุ่นใหม่ ที่ล้างได้แม้ตอนมือเปียก แต่ตัว Fasio รู้สึกจะสะอาดสู้ของ iloje cleansing cream กับ Estee Lauder Cleansing cream ไม่ได้ (ไว้จะรีวิวให้อ่านกันคร้าบบ) ถ้าให้เปรียบกัน ชอบของ iloje มากกว่าเอสเต้เพราะราคาถูกกว่ากันเยอะ แถมได้ปริมาณมหาศาลอีก ^^REVIEW :: MMU :: LAURESS MINERAL FOUNDATIONแล้วก็มาถึงแบรนด์ LaurEss กันบ้างนะคะเอ๋ได้มาในงานมีตติ้งห้องแป้ง 53 ค่ะ ได้น้องกิฟ (oh gift99) เป็นธุระไปขอสปอนเซอร์จาก LaurEss มาให้พวกเรา


คุณเกรียง ผู้นำเข้าแบรนด์ LaurEss ก็แสนจะใจดี มอบให้มาเป็นเซ็ต บรรจุกล่องส่งมาให้พวกเราถึง 70 กล่อง (ขนมาให้พวกเราจนเกลี้ยงสต๊อกกันเลยทีเดียว) อยากเจอคุณเจ้าของร้านจังค่ะ อยากขอบคุณด้วยตัวเอง ^^ ((ได้ข่าวว่า...เจ้าของร้าน หล่อแล้วยังใจดีอีกด้วย อิอิ))


แสงตอนเช้า แดดจ้าๆ ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ ขอโทษค่าวันที่เปิดกล่อง LaurEss เล่นเอาสาวๆ ตกใจกัน อ้าปากค้าง โอ้ววว ทำไมเจ้าของแบรนด์นี้ใจดีขนาดนี้ .ขอบคุณมากๆค่ะ. ขนาดทดลองก็ตลับละ 130 บาทแล้ว ในกล่องนึงมีตั้ง 5 อันก็ มูลค่า 600 บาทแน่ะ แถมน้องกิฟบอกว่าคุณเจ้าของรู้จักเอ๋ด้วย ขอบคุณมากมายค่าาา ดีใจมากๆที่จำเอ๋ได้ค่ะ ปลื้มๆ ขอกราบแทบตัก ^^ขอเล่าก่อนว่า เอ๋รู้จัก+ได้ยินแบรนด์ Lauress ตั้งแต่ตอนที่อยู่อเมริกาแล้ว เห็นลง magazines เยอะมากกกก พวกดาราใหญ่ๆ ก็ชอบใช้กัน แบรนด์นี้ดังที่เม็ดสีสวย ส่วนผสมดีเลิศ ส่วนนึงที่คนชอบกันมากๆก็เพราะว่าเค้าเน้นว่าไม่ใส่ bismuth oxychrolide เหตุผลก็คือเป็นธาตุหนัก


เมื่อใส่ไปแล้วจะทำให้เกลี่ยหรือบัฟยาก ไม่กลืนกับผิวได้ง่าย ยิ่งคนที่ผิว sensitive จะทำให้เกิดผดผื่นคันได้ง่าย เอ๋เป็นคนที่แพ้ bismuth ถ้าแบรนด์ไหนใส่ bismuth จะรู้สึกได้ทันทีเลย เพราะจะรู้สึกคันๆ แล้วก็ตามมาด้วยผดเต็มหน้า -*-


เท่าที่อ่านจากรีวิวในหนังสือฯ จากการลองใช้เอง พบว่า เม็ดสีของ Lauress ค่อนข้างชัดเจน สีติดทนมากๆ ปาดไว้บนหลังแขน แล้วเอาน้ำวิ่งผ่าน สีก็ไม่หลุด ยังคงความชัดเจนเหมือนเดิม สีของบลัชก็สวยมากๆ เม็ดสีชัดเจน ทำให้ผิวหน้าได้ลุค subtle shimmer เน้นว่าการปัดบลัช MMU ต้องมือเบาๆ ค่อยๆบัฟ แล้วเพิ่มปริมาณทีละนิด ไม่งั้นจะเป็นก้นลิงได้ค่า


สำหรับปริมาณที่ทางสปอนเซอร์ Lauress ให้มา ใจดีมากๆ บลัชกับอายแชโดว์ ตลับนึงน่าจะใช้ได้ประมาณ 1 เดือนทีเดียว สำหรับรองพื้น อาจจะได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ เพราะจะต้องใช้เยอะกว่า


ในแต่ละกล่องจะมีไม่เหมือนกันนะคะ กล่องของเอ๋ได้รองพื้นกับบลัช และอายแชโดว์ คละกัน เอ๋ไม่รู้จะลองอะไรก่อน เพราะละลานตา ละลายใจมากๆ

PRICE
ขนาดทดลอง : ราคา 130 บาท
ขนาด 10 g: ราคา 850 บาท


HOW TO
ลง moisturizer เสร็จ ก็สามารถลงตัวนี้ได้เลย หรือจะลงรองพื้นแบบน้ำ แล้วบัฟตัวนี้ตาม แทนการลงแป้งฝุ่นเพื่อให้ลุคออกมาไม่หนาจนเกินไป


ABOUT THIS ITEM
ลักษณะ :: รองพื้นแบบฝุ่น หรือ MMU
ลุค :: Soft Matte ปกปิดปานกลาง สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน

ELEMENTAL FOUNDATION สี RADIANT GOLD


ELEMENTAL FOUNDATION สี RADIANT IVORY


ELEMENTAL FOUNDATION สี SUBTLE GOLD


MINIMALIST FOUNDATION สี SUBTLE IVORY


COLOR SWATCH

จะว่าไปสีแทบไม่แตกต่างกันเลย


สีที่มีชื่อว่า gold จะออกไปทางค่อนข้างเหลือง ตัว subtle gold จะสีอ่อนที่สุดในบรรดาที่เอ๋ได้มา เอ๋สามารถใช้ได้ทั้ง Radiant Gold หรือ Subtle Ivory เพราะ undertone ออกสีค่อนข้างเหลืองค่ะ เหมาะกับผิวคนเอเชียค่ะ เพราะคนเอเชียมี undertone สีเหลืองกันเกือบแทบทั้งนั้น

เอ๋หยิบเอา Minimalist Mineral Foundation สี subtle ivory มาลองบัฟค่ะ เพราะเอ๋ลง MUFE liquid makeup อยู่แล้ว ก็เลยเอาตัวนี้มาบัฟเพิ่มลงไป จะได้ไม่รู้สึกหนา อยากได้ลุคใสๆบางๆ ชอบตรงที่เจ้าตัวนี้ให้ความรู้สึกที่บางเบา นุ่มเนียน

เอาสีบลัชสวยๆมาให้ดูกันด้วยค่า


CANDLE LIGHT สี DECADENCE


สีจะเข้มกว่าตัว candy ใช้เป็นบลัชหรือ highlight ก็เวิร์คทั้งสองแบบค่ะSILK LIGHT สี CANDY


จะออกสีชมพูจางๆ เหมาะจะไว้เป็น Highlight อย่างเดียว เพราะจะค่อนข้างเป็นชมพูซีดๆ เนื้อละเอียด (finely milled) และวิ้งกระจายยย (shimmery)
CANDLE LIGHT สี UNFORGETTABLE


สี unforgettable จะค่อนข้าง subtle ที่สุด เหมาะสำหรับจะปัดเป็น highlight เวลาไปดินเนอร์ในร้านอาหารที่ไฟสลัวๆนะ จะวิ้งๆๆๆๆสวยทีเดียว


คุณสมบัติทางธรรมชาติของ MMU จะมีคุณสมบัติในการปกป้องแสงแดด เพราะมี SPF 15 อยู่แล้ว ทำให้สามารถหักเหหรือลงแสงที่ตกกระทบบนผิวหน้าได้ดี สะท้อนแสงแดด ทำให้หน้าดูเด้ง ผ่อง เหมือนผิว glow/dewy ตลอด

อีกคุณสมบัตินึงของ MMU ก็คือ ไม่ตกร่องแก้ม ไม่เน้นริ้วรอยด้วย ของ LaurEss สีสวยมากๆๆๆๆ อีกต่างหาก อิอิ
NEW BLUSH SET FROM BEAUTILICIOUSแบรนด์ Beautilicious ใจดีมากมาย ส่งเซ็ตแปรงสีชมพูสวยมากๆ มาให้ลองใช้ ขอแอบรีวิวไปพร้อมกันเลยละกันนะ ไหนๆก็ถ่ายรูปมาแล้ว อิอิ
ชอบซองมากๆ เป็นกำมะหยี่สีดำ เก๋ๆ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มี magnet 2 ตัวไว้ปิดซองด้วย

PRICE
ราคา 550 บาท

BRUSHES
แปรงแต่งหน้า 6 ชิ้น ประกอบด้วย
1. แปรงอายไลเนอร์หัวตัด
2. แปรงปัดคิ้ว/ขนตา
3. แปรงลิป
4. แปรงอายแชโดว์แบบหัว sponge
5. แปรงอายแชโดว์
6. แปรงปัดแก้ม


ABOUT THIS ITEM

เป็นเซ็ตแปรงขนาดกลาง ชื่อรุ่น 6 Brushy Business ขนแปรงเป็นขนสังเคราะห์ สปริงตัวได้ดี ขนแปรงนิ่มมาก โดยเฉพาะแปรงปัดแก้ม เพราะขนจะนิ่มมากไม่ครูดผิวหน้าด้วย (ไม่เหมาะไว้ปัด MMU นะคะ เพราะมันดีดตัวดีเกินไป) ด้ามแปรงน่าจะเป็นไม้ เคลือบสีชมพูอ่อน เก๋ตรงลายบนแปรงมีโบว์ด้วย น่ารักๆๆ ตรงที่ยึดด้ามกับขนแปรงไว้เป็นโลหะสีดำ ตัดกับสีชมพูได้ดี


ราคาค่อนข้างสมเหตุสมผลมากๆเลย ไว้พกพาออกไปข้างนอก หรือไปต่างจังหวัดไม่อยากพกเซ็ตแปรงชุดใหญ่ไป เจ้าเซ็ตนี้นับว่ามีแปรงทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้าอยู่ครบเลย

เอ๋ยังไม่กล้าเอาไปล้าง กลัวแปรงปัดแก้ม (ขนแปรงสีดำ) จะสีตก ฮ่าๆ ยังไม่กล้าๆ


เอ๋ไปโพสต์รูปใน facebook มีคนสนใจเยอะมาก ร้าน Rabbo คงต้อง order เข้ามาเพิ่มซะแล้วค่ะ อิอิ ((โดนประนามว่าเป็นจอมสร้างกระแสไปซะแล้ววว เค้าขอโทษๆ))


อยากลองอีกหลายๆอย่างของ Beautilicious เลย ก็ชอบสีชมพูอ่ะ แถมน่ารักอีก ไม่ชอบก็...ไม่รู้จะพูดไงแระ คริๆ

จบแระ สร้างกิเลสให้เพื่อนๆได้ก็มีความสุข ^^
Create Date : 13 มีนาคม 2553
Last Update : 14 มีนาคม 2553 10:00:17 น. 21 comments
Counter : 2993 Pageviews.

 
วันนี้เม้าท์กันสั้นไปหน่อย เพื่อนชั้นเลยมาบ่นลงบล็อกซะยาวเชียว อิอิอิ

แกรีวิวMAKE UP FOR EVER LIQUID MAKEUPซะจนชั้นเคลิ้มไปเลย ว่าแต่แกมีริ้วรอยตรงไหนเนี่ยฮึ ร่อยรอยสมรภูมิของชั้นยิ่งกว่าแกหลายเท่าหาได้แคร์ไม่ (จริงๆคือชั้นนี่มันเกินเยียวยา ต้องปลงอย่างเดียวตะหาก 555555 )

ไปอาบน้ำก่อนนะจ๊ะเพือน GOOD NIGHT จุ๊บๆ


โดย: alekay วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:23:43:15 น.  

 
เผารีวิวมาเลยนะพี่เอ๋นะ 555

รอรูปประกอบพรุ่งนี้ ....

K.เกรียง หุ้นส่วนของลอเลสประเทศไทยหน้าใสมากๆ

ได้ลองรองพื้นmmuของแบรนด์นี้แล้วเริ่ดมาก

น้องรอซื้อกล้องใหม่แล้วคงจะได้ฤกษ์รีวิวบ้าง


โดย: oh_gift99 IP: 10.0.3.233, 203.144.144.164 วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:23:55:32 น.  

 
พี่เอ๋รีวิวได้ละเอียดมากกกกกกกกกก ชอบๆ
เดี๋ยวพรุ่งนี้มารอดูรูปนะคะ


โดย: jejeejajar วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:0:30:12 น.  

 
ไหนค่ะรูบๆๆๆ รอดูรูบๆๆๆๆ ...อิอิ


โดย: PopMizi วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:0:35:26 น.  

 
อ่านรีวิวน้องเอ๋ พี่นัดต้องนั่งจินตนาการไปด้วยนะคะ อยากเห็นรูปด้วยค่ะ เหมือนยังดูรีวิวไม่จบเลยค่ะน้องเอ๋

นั่นสิน้องเอ๋ พี่นัดก็คิดเหมือนคุณเก๋นะคะ น้องเอ๋มีริ้วรอยตรงไหนกัน น้องเอ๋ยังมีผิวที่ดูสวยและสุขภาพดีต่างหากค่ะ


โดย: nadtha วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:1:00:07 น.  

 
เห็นด้วยยยยยยยยย อยากเห็นรูปประกอบฮับ
รีวิวละเอียดโฮกกกกกกกกกกก


โดย: sppm วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:1:01:25 น.  

 
ตัวแรกน่าใช้จังเลยค่ะ ชอบๆอะไรที่บางๆไม่หนา ^^


โดย: cHoCz วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:3:16:09 น.  

 
อดใจแปร๊บเน่อ กะลังทำรูปอยู่ อิอิ


โดย: เอ๋เองค่า IP: 125.24.35.181 วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:8:26:29 น.  

 
คุณนายเก๋ ... ก็ชั้นชอบมากเลยนี่หว่า ถ้าเก๋มานั่งฟังชั้นกะ BA ของ MUFE นะ แกก็เคลิ้มแบบชั้นนี่แหล่ะ ฮ่าๆ

ผิวเอ๋เริ่มมีรอยอ่ะ เก๊กซิมมาก จะว่าไปริ้วรอยเราสองคนก็ไม่ค่อยต่างกันนะว่าแมะ

ไว้โทรไปนะตะเอง คิสๆๆ


โอ้ กิฟ... ไม่ได้เผาน๊าา แค่เร่งๆๆๆเท่านั้นเอง ฮ่าๆ กลัวรีวิวไม่ทันอ่ะ รอคิวกันเยอะชมัดเลย

อยากเจอคุณเกรียงแล้วอ่ะ หน้าใสขนาดไหนน๊าา แอบอยากเห็นๆ
รออ่านรีวิวน้องนะ พี่คงต้องใช้ที่มีไปก่อน กรอบมากๆ หมดไปกะค่าน้ำมัน ค่าโทรศัพท์ ค่าฯลฯ มากไป -*-


น้องจ้า... เอารูปมาโพสต์แล้วคร้าบบ รีวิวละเอียดไปป่าว กลัวคนจะขี้เกียจอ่านกัน เหอๆ


น้องมด... ขอมาก็รีบจัดให้ ^^


พี่นัด...ไม่ต้องนั่งจิ้นแล้วค่ะพี่ เอ๋เอารูปมาแปะแล้ว แหะๆ ขอบคุณพี่นัดที่แวะมานะคร้าบบ

เอ๋เริ่มมีริ้วรอยแล้วค่ะ โดยเฉพาะหางตา กระมากันแบบไม่เกรงใจเจ้าที่ แถมด้วยรอยบริเวณหางตา ตอนนี้กะลังมองหา eye cream ดีๆ ที่ทำให้ริ้วรอยจางไป ถ้าอันไหนดีนะ ใช้ได้ผล จะเอามาโพทะนาให้ขายดิบขายดีกันไปเลย ก๊ากกกกกก
น้องแพท... รูปมาแร้วววว สงสัยพี่เอ๋คงต้องเปลี่ยนมาเอาดีด้านรีวิวซะล่ะมั้ง หุๆน้อง cHoCz ... ไปลองที่ counter เค้าดูก่อนก็ได้นะคะ ตัวนี้ไม่หนาเลย บางมาก แต่ปกปิดปานกลางถึงมากค่ะ แต่ปิดกระไม่มิดน๊า T T


โดย: A Princess วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:9:39:18 น.  

 
MUFE น่าใช้เชียวนะ

ปล.จอมสร้างกระแสจริง ๆ ด้วยอ่ะ


โดย: wannee2w วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:9:53:29 น.  

 
อิอิ...คุณนายเตรียมสอย MUFE แล้วสิท่า เค้าเชียร์ๆๆๆ


โดย: A Princess วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:10:01:12 น.  

 
แวะมาทักทายตอนเช้าค่ะน้องเอ๋

รีวิวพร้อมรูปประกอบ ดูเต็มอิ่มเลยค่ะน้องเอ๋
ว่างๆฮาวทูบ้างนะคะ อยากเห็น

เซ็ตแปรงน่าใช้นะคะ พอเห็นแปรงแล้ว มองไปที่ราคาก็อื้ม สมเหตุสมผลอย่างที่น้องเอ๋บอกด้วยล่ะค่ะ

ปล.รองพื้น MUFE ก็เป็นหนึ่งในใจพี่นัดด้วยล่ะค่ะ


โดย: nadtha วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:10:31:34 น.  

 
อ.เอ๋ รีวิวละเอียดมากๆ แป้งไม่ได้ขนกลับมาบ้านนอกเลยสักชิ้นค่ะ แบบว่าแม่เรียกกลับด่วนๆ หุหุ เลยยังไม่ได้ลองใช้


โดย: mywishmylove วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:12:20:57 น.  

 
แปรงบิวตี้ลิเซียสเริ่ดมากขอบอก ใครที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าแต่ไม่มีอุปกรณ์เริ่มจากเซ็ตนี้น่าจะดี ไม่ผิดหวังๆ ทำไมติศักดิ์ชอบจัง เพราะแปรงเค้าน่ารัก555


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:13:02:19 น.  

 
คุณเอ๋รีวิวละเอียดมากกก (เหมือนเดิมเลยค่ะ)

อ่านแล้วเคลิ้มอยากไปสอยแปรงแต่งหน้ามาซะเดี๋ยวนี้เลย ฮะๆๆ


โดย: *ดินสอพอง* IP: 113.53.146.223 วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:15:07:31 น.  

 
รีวิวระเอียดดีค่ะ

อยากได้เซตแปรงสีชมพูจังค่ะ สั่งจากไหนค่ะเนียะ


โดย: kikujungna_Minkky9 วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:16:43:23 น.  

 
กำลังสนใน face&body ตัวนี้อยู่เลยค่ะ
ในรูปนี่สีอะไรหรือคะ


โดย: cuccy (cuccy ) วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:17:28:31 น.  

 
พี่นัด -- หวัดดีค่าาพี่นัด เซ้ตแปรงราคาน่ารักเน้อะ สีก็หวานมากเลย

น้องแป้ง -- อิอิ กลับไทยชั่วคราวหรือถาวรคะ

น้องติ -- ร่วมด้วยช่วยกันเชียร์แปรงเน้อะ

ดร.จัน -- สอยเลยๆ แต่ได้ข่าวแว่วๆว่าตอนนี้หมดสต๊อกแล้ว ต้องรอล็อตใหม่น๊า

คุณ kikujungna -- ขอบคุณค่ะ เซ็ตแปรงนี้เอ๋ได้มาจากน้องกิฟค่ะ

คุณเตย -- ในรูป เบอร์ 20 ค่ะ น่าจะอ่อนสุดหรือเกือบอ่อนที่สุดนะ แต่อันนี้ไม่ชัวน์ค่าาา


โดย: A Princess IP: 158.108.78.185 วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:12:17:43 น.  

 
makeup forever โอ๋ สนใจรุ่น HD อยู่แต่ก็ไม่เคยลอง 555


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:17:15:50 น.  

 
คุณเอ๋ใช้สีอะไรคะ Ivory หรือเปล่า? แล้วเคยลองตัว HD รึเปล่าคะ? ยังไงหากมีโอกาสลอง รวบกวนช่วยบอกเล่าเก้าสิบ ระหว่าง F&B กับ HD ว่า ดีไม่ดีต่างกันยังไง


โดย: Phoebe Buffay วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:16:59:31 น.  

 
โอ๋จ๋า...ไม่ไดสอย HD มาอ่ะ เค้าบอกว่ารุ่นนั้นมันจะปกปิดมากกว่าค่ะ

คุณฟีบี้...เอ๋ใช้เบอร์ 20 อ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าชื่อสี ivory หรือเปล่าน๊าาา เอ๋ยังไม่ได้ลอง HD ค่ะ เพราะเค้าบอกว่าตัว HD จะค่อนข้างหนา แล้วก็ปกปิดมากกว่า เค้าแนะนำให้เอ๋ใช้รุ่น FD ก็พออะค่ะ


โดย: A Princess วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:11:13:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

A Princess
Location :
Columbia United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]
A Princess...
Q & A : nongluck.manow@gmail.com

...
frontpage tracker
'A Princess' visitors
New Comments
Friends' blogs
[Add A Princess's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.