.. I am 'A PrInCeSs ..
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
24 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 

REVIEW... KURON ULTRASONIC FACIAL MASSAGER

REVIEW KURON FACIAL MASSAGER


หลายๆคนอาจจะมองว่าทำไมต้องใช้เครื่องนวดหน้าด้วย จำเป็นมากขนาดที่ต้องลงทุนซื้อเลยเหรอ จะปลอดภัยขนาดไหน แล้วมันจะทำให้ผิวเหี่ยวมากไปกว่าเดิมหลังใช้หรือเปล่า

เมื่อก่อนเอ๋ก็มีคำถามแบบนี้ ทำให้ไม่เคยซื้อเลย แล้วราคาก็แพงด้วย
แต่หลังจากได้ไป Kuron Workshop แล้วมีโอกาสได้ทดลองใช้เครื่องนวดหน้า ลองทุก step ตั้งแต่การนวดทำความสะอาดผิว นวดกระชับริ้วรอย นวดเพื่อความกระจ่างใส แล้วถ่ายรูปเปรียบเทียบ Before/After ทำให้เกิดความรู้สึกอยากได้มากๆๆๆๆ ทาง Kuron บอกว่าเครื่องนี้ได้รับมาตรฐาน มอก. และ อย. แล้วว่าปลอดภัย ทดสอบกับผู้หญิง 22 คน แล้ว ผิวกระจ่างใสขึ้น 100% และในงานก็มีการถ่ายรูปก่อนและหลังใช้ เห็นผลจริงจังว่าขาวขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น หลายๆ คนถึงกับตั้งใจเก็บเงินซื้อกันเลยทีเดียว แล้วในที่สุดก็ได้มา


Price : 9,990 B
Weight : gได้รับอะไรมาบ้าง มาดูกันค่ะในถุงบรรจุ เครื่องนวดหน้า Kuron ที่มาพร้อมกับครีมทำความสะอาดผิว และอีกกล่องเป็นครีมบำรุง มีครีม...และกล่องเล็กบรรจุ Glutatione ซึ่งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการให้ผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส โดยการผสมใช้เทคนิคผสมสด เหมือนกับที่เคยพูดถึงไว้ในบล๊อก workshop กับ Kuron นะคะ

SPECS
เครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดพกพาสะดวก มาพร้อมแท่นวาง แต่ไม่สามารถชาร์จเก็บไฟไว้ได้ ต้องนวดไปด้วย เสียบไฟไปด้วย อาจจะไม่สะดวกซักเล็กน้อยเวลาต้องเดินทางแล้วหาปลั๊กไฟไม่ได้
ด้ามจับจะค่อนข้างสั้นกว่าอีกรุ่นที่เคยไปลองจับดูที่ห้างนะคะ อันนั้นจะขนาดใหญ่และน้ำหนักมากกว่าตัวนี้ แต่สามารถชาร์จเก็บไฟไว้ใช้ได้หลายวันทีเดียวส่วนหัวนวดขนาดประมาณเหรียญ 5 บาทเล็ก ทำจากไทเทเนียม ทำให้ไม่ขึ้นสนิม และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง

หัวนวดเช็ดทำความสะอาดง่าย แค่ใช้ผ้าหรือทิชชู่ชุบน้ำหมาดๆเช็ดเบาๆบนหัวนวดก็สะอาดเรียบร้อย นานๆทีใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดบ้างก็น่าจะโอเค ปกติเอ๋จะใช้สำลีที่ชุบน้ำหมาดๆมาเช็ดหัวนวดก่อนการใช้ทุกครั้งเพื่อความรู้สึกสะอาดค่ะมีโหมดทั้งหมด 7 โหมด สำหรับการทำงานที่แตกต่างกัน โดยสามารถสังเกตที่จับจะมีไฟบอกการทำงานว่าทำงานอยู่ในโหมดไหน มีโหมดไฟสีส้ม สีแดง สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง และสีสลับกัน
ปกติเอ๋จะใช้อยู่แค่ 3 โหมด เพราะจำได้ว่า 3 โหมดนี้ทำหน้าที่อะไรบ้าง
โหมด 1 สีส้ม ทำความสะอาดผิว
โหมด 2 สีแดง นวดผิว
โหมด 3 สีฟ้า นวดกระชับผิว ลดไขมัน


REVIEW KURON FACIAL MASSAGERลักษณะการทำงานของเครื่องโดยที่โหมดแรกคือโหมดทำความสะอาดผิว เป็นไฟสีส้ม ลักษณะการทำงานคือ จะสั่นด้วยความถี่ 1.7 mhz เราจะไม่รู้สึกว่ามันสั่น แต่ถ้าเอาน้ำหยดไว้บนหัวนวด น้ำจะแตกเป็นเม็ดเล็กๆเหมือนในรูปอ่ะค่ะ แต่...ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อผิว เพราะเป็นคลื่นความถี่แบบ ultrasonic เป็นคลื่นลักษณะเดียวกับที่ไว้ทำอัลตร้าซาวน์ ขณะตรวจครรภ์ ทำให้แน่นอนว่าไม่เป็นอันตราย แสงที่หัวนวดเป็นสีส้ม อันนี้ใช้ลักษณะการทำงานแบบแสงบำบัด ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียดขณะนวด แต่ละแสงทำหน้าที่แตกต่างกันไปโหมดนี้จะใช้บ่อยพอๆกับโหมดแรก เพราะจะไว้ใช้สำหรับผลักครีม ทำให้ครีมแตกตัวเพื่อให้ซึมซาบลงเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีขึ้น ตอนที่ไป workshop คุณหยก (เภสัชกร) บอกว่า ผิวของคนเราทำหน้าที่ขัดขวางสารต่างๆ ที่จะลงสู่ผิว เพราะฉะนั้นเวลาที่ทาครีมหรืออะไรก็แล้วแต่ลงไป จาก 100% อาจจะมีการซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้เพียงไม่ถึง 0.005% (อันนี้ไม่แน่ใจว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร) ที่รู้แน่ๆคือเวลาทาครีมมันจะติดอยู่บนปลายนิ้วซะส่วนใหญ่ แล้วก็ไม่เคยนวดๆๆๆจนมันซึมลงบนผิวไปทั้งหมด


ปกติเอ๋ก็ใช้ครีมบำรุงพวกนี้เป็นประจำ เอ๋จะมีปัญหากับเรื่องรอยกระและจุดด่างดำที่ทำยังไง ทาอะไรก็ไม่ค่อยจะยอมลดเลือนไป หลังจากที่ได้ลองเครื่อง Ultrasonic แล้ว ก็รู้สึกว่าครีมต่าง ๆ ที่เคยใช้อยู่มันเห็นผลมากกว่าเดิมเยอะมากๆ เมื่อก่อนก็ใช้บรรดาครีมเหล่านี้ ก็เห็นผลในระดับนึง แต่หลังจากที่ใช้ จะเห็นว่าเห็นผลมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดมากกกก การทำงานของเครื่องนี้คือการแปลงกระแสไฟฟ้าให้เป็นคลื่น Ultrasonic หรือคลื่นเสียง ทำหน้าที่บำบัดปัญหาผิวต่าง ๆ และทำให้ผิวสามารถดูดซึมสารอาหารจากครีมบำรุงต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

RIGHT CHEEK
กระเยอะมากกๆๆๆ กระลึกมีขนาดใหญ่ 2 อัน!


LEFT CHEEK
มีกระตื้นกระจายตัวโดยรอบ


รูปแรกก็ใช้ครีมบำรุงปกติ รูปกลางคือวันแรกที่เริ่มใช้เครื่อง Kuron รูปสุดท้ายคือวันล่าสุดนี่เอง

กล้าบอกได้เลยว่าเห็นผลครั้งแรกที่ใช้จริงๆ อย่างที่ Kuron เคลมเลย เพราะเอ๋ไปลองกับพี่ชาย พี่สะใภ้ พี่ตั้ว เพื่อนๆอาจารย์อีก 5 คน สังเกตได้เลยว่ารูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใสขึ้นแบบเห็นชัดๆ ทำเอาพี่สะใภ้ถึงกะจะไปซื้อบ้างเลย ส่วนอ.ก้อย มีปัญหาผิวผด พอลองเครื่องแล้ว ผดลดลงไปพอสมควร

ส่วนเจี๊ยบไปทำงานเก็บตัวอย่างในทะเล กลับมาผิวลอก ไหม้ และมีกระฝ้า เอ๋เลยลองนวดให้ ปรากฏว่ารอยลอกหายไปเลย กระขนาดเล็กลง และภายใน 2 อาทิตย์ กระหายไปทั้งอัน สุดยอดมาก (อันนี้ไม่ได้โม้นะคะ สามารถเรียกเจ้าตัวมายืนยันได้)


REVIEW KURON FACIAL MASSAGERFAQS
Q: จำเป็นมากขนาดที่ต้องลงทุนซื้อเลยเหรอ
A: สำหรับเอ๋ ขอตอบว่าจำเป็นมากๆๆๆ ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ครีมซึมซาบลงในผิวได้ดีขึ้น แล้วก็ผิวหน้ากระชับ แน่น รู้สึกได้เลย

Q: ปลอดภัยขนาดไหน
A: ได้รับการรับรองจาก อย. และมาตรฐาน มอก. เป็น ultrasonic คลื่นลักษณะเดียวกับที่ไว้ตรวจครรภ์ คิดว่าปลอดภัยมากๆ หลังจากลองใช้มา 2 อาทิตย์ ผิวไม่แพ้ง่าย ผิวไม่บางหรือหยาบกร้าน แต่ผิวนุ่ม ตึงกระชับ และแน่นค่ะ

Q: มันจะทำให้ผิวเหี่ยวมากไปกว่าเดิมหลังใช้หรือเปล่า
A: เท่าที่อ่านและศึกษาจากผลการใช้ของคนอื่น ยังไม่เห็นว่ามีใครได้รับผลข้างเคียงอะไรนะคะ ไปอ่านเจอของ Dr.Ree เป็นชาวญี่ปุ่น เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging มานาน เธอพูดถึงเครื่องอัลตร้าโซนิคที่ใช้มานาน แล้วเธอก็แนะนำให้ใช้เครื่อง ultrasonic เพื่อลดเลือนริ้วรอยด้วย ลองอ่านDr.Ree's Blogดูค่ะ

VERDICT
1. ใช้ง่าย น้ำหนักเบา
2. ช่วยเรื่องกระ ฝ้า ได้ผลดีเยี่ยม
3. หัวนวดมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถนวดบริเวณแคบๆอย่างบริเวณสันจมูกกับใต้ตาได้ดี
4. สามารถนวดบริเวณใต้ตาที่เป็นรอยคล้ำให้จางลงได้ เพราะไปขับเอาสารพิษต่างๆออกไปได้ (จากที่คิวรอนแนะนำมาค่ะ)
5. เห็นผลเรื่องความกระจ่างใส
6. รูขุมขนต่างๆเล็กลง สามารถสังเกตได้ทันทีหลังใช้
7. ช่วยผลักครีมต่าง ๆ ลงไปในผิวได้ดีมาก เพราะจะสังเกตได้เลยว่าผิวจะไม่เหนอะหนะ หรือมีครีมตกค้าง ยกเว้นในกรณีที่ผิวแห้ง จะเห็นว่าครีมจะเป็นก้อนๆอยู่บนผิว อาจจะผลักส่วนที่เป็นน้ำลงไป ส่วนที่เหลือเลยแห้งคาบนผิวได้ ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะอันนี้
8. ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่เพื่อผลระยะยาว เอ๋ว่าคุ้มมากอ่ะ ไปนอนนวดหน้าตามสปาหรือคลีนิคหมอต่าง ๆ แต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 1000 บาท แค่ 9 ครั้ง ก็ 9000 แล้ว สู้ทำเองที่บ้านดีกว่า สบายดีด้วย ไม่ต้องขับรถไป ไม่ต้องรอนัด รอคิวด้วย
9. ครีมต่างๆ ยังไม่ได้ใช้ยังไม่ได้รีวิวถึงนะคะ
10. เรื่องริ้วรอยจากวัย เครื่องนี้ก็ช่วยได้ แต่ไม่เด่นเท่ากับเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอสรุปง่ายๆนะคะ เอ๋ชอบเครื่องนี้มาก แล้วก็อยากลองอีกรุ่นนึงที่เป็นรุ่นที่มี ion ออกมาขณะนวดด้วย ถึงเครื่องตัวนี้จะไม่มีอิออนก็ยังชอบมากมายขนาดนี้แล้ว ถ้าได้ลองอีกเครื่องนึงคงสุดยอด ฮ่าๆ
ขอบคุณที่แวะมาอ่านกันนะคะ
ขอบคุณคุณปลาและคุณอ้อ แห่ง Kuron ที่มี product ดีๆ ทำให้เอ๋ได้รู้สึกว่าผิวที่มีกระก็ยังไม่เกินเยียวยา ^^
 

Create Date : 24 พฤษภาคม 2554
7 comments
Last Update : 24 พฤษภาคม 2554 12:09:39 น.
Counter : 9136 Pageviews.

 

อ่านแล้วเกิดกิิเลสขึ้นมาทันใด

 

โดย: cutiebear IP: 110.168.124.126 24 พฤษภาคม 2554 14:31:08 น.  

 

คิดถึงจังจ้า สบายดีนะคะ มีของมาให้ใจแตกอีกแย้ว

 

โดย: BostonLobster IP: 115.87.62.19 24 พฤษภาคม 2554 15:09:42 น.  

 

กำลังสนใจและหาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องนวดหน้าอยู่เลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะสำหรับรีวิว ราคาแพงมากค่ะ..เคยหาในเวปขายของราคาถูกกว่าเยอะเลย และก็มีให้เลือกเยอะด้วย แต่ก็คงต้องดูๆ ต่อไป
ขอบคุณนะค่ะ

 

โดย: som IP: 61.90.17.18 24 พฤษภาคม 2554 16:34:02 น.  

 

คุณ Cutie bear... อิอิ
น้องเป้ิล...อันนี้ใช้ดีมากๆค่า ชอบมาก ณ เวลานี้เลย
คุณส้ม...ลองมองหาดูก่อนค่ะ จะให้ดี ต้องทดลองใช้ด้วซักพักค่ะ จะทราบว่าเหมาะกับผิวเราไหม๊ แล้วค่อยตัดสินใจนะคะ

 

โดย: A Princess 8 มิถุนายน 2554 10:40:16 น.  

 

ขอบคุณสำหรับรีวิวครั้งนี้ กำลังสนใจที่จะซื้อเครื่องนวดหน้า แต่ด้วยราคาที่สูง ที่สิ่งที่รีวิววมาโดดใจทุกอย่างปหลายครั้งที่แวะมาแต่ไม่เคยแสดงความเห็นนี้เป็นครั้งแรกที่แสดงความคิด เพราะรีวิวโดนใจ ต้องไปถอยเสียแล้วเรา

 

โดย: jai IP: 110.168.170.56 30 กันยายน 2554 14:24:59 น.  

 

แอบเข้ามาดู...เก็บข้อมูล เพิ่งซื้อมาเหมือนกันค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว ใช้แล้วหน้าดูใส ชุ่มชื้นขึ้นมากค่ะ.

 

โดย: อลิส IP: 110.49.233.43 10 ธันวาคม 2554 23:15:56 น.  

 

คุณ A Princess


ใช้แล้วรู้สึกต่างกับIora ไหมคะ แล้วอันไหนโอเคกว่าากันคะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: payre IP: 10.0.10.40, 124.122.225.47 10 กุมภาพันธ์ 2555 8:12:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


A Princess
Location :
Columbia United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]
A Princess...
Q & A : nongluck.manow@gmail.com

...
frontpage tracker
'A Princess' visitors
New Comments
Friends' blogs
[Add A Princess's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.