.. I am 'A PrInCeSs ..
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2557
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
17 กรกฏาคม 2557
 
All Blogs
 

REVIEW...SARAH WELLS "MADDY" BREAST PUMP BAG

  PRODUCT: MADDY BAG

PRICE : $145 + S/H
PLACE : 
WEIGHT: 2 lbs
DIMENSIONS : 13 x 8 x 11 inchesเป็นความตั้งใจตั้งแต่ก่อนท้องว่าจะต้องเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้ได้อย่างน้อย 1-2 ขวบ แต่หนทางและปัญหาค่อนข้างเยอะมากๆ เราเลยต้องมองหากำลังใจอะไรใหม่ๆตลอดเวลา เช่น เครื่องปั๊มนม เสื้อให้นม กระเป๋าใส่อุปกรณ์ปั๊มนมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งก็ช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ

เรามาดูกระเป๋าใส่อุปกรณ์ปั๊มนมที่เอ๋ใช้มาได้ซักระยะแล้ว คิดว่าเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์มากๆ ชอบที่สุด ณ เวลานี้ค่ะทรงกระเป๋าอาจจะดูเชยๆ แต่...อ่านต่อไปก่อนนะคะ แล้วจะรู้ว่าทำไมเราถึงปลื้มมากขนาดนี้


กว่าจะได้กระเป๋าใบนี้มาก็ค่อนข้างซับซ้อน ยุ่งยากพอสมควร เริ่มจากการที่ต้องวานเพื่อนวรรณช่วย order ให้เพราะบัตรเครดิตอยู่กับสามี และเราไม่ต้องการให้เธอรู้ 5555 เพื่อนก็น่ารักมาก สั่งซื้อให้เสร็จเรียบร้อย คราววนี้ก็ต้องกรอกที่อยู่ ทางร้านไม่ส่ง international ให้ ก็ต้องวานน้องที่อยู่ที่เมกาช่วยรับของและส่งต่อมาให้อีกที คราวนี้ค่าส่งก็ค่อนข้างสูง แต่เราก็บ่ยั่นค่ะ เพราะเราอยากได้

จนเราได้มา ระยะเวลารอค่อนข้างนานเหมือนกัน แต่เราก็ทนได้ อิอิSmileyกระเป๋ามีรุ่นเดียว สีเดียว กำลังผลิตรุ่นใหม่อยู่ น่าจะใกล้เสร็จเดือนพฤศจิกายนค่ะ

อันนี้เป็นหน้าตากระเป๋ารุ่น Maddy ผลิตมาเพื่อแม่โดยเฉพาะ

FUNCTIONALITY่

ทรงกระเป๋าก็เป็นใบยาว ค่อนข้างใหญ่สำหรับผู้หญิงตัวเล็กนะคะ แต่ใส่ของได้เยอะมากกกกก ขอบอกว่าใส่ได้เยอะจริงๆ แล้วเวลาที่ปั๊มนม จะมีนมกระเด็นไปโดนกระเป๋า ธรรมชาติของนมคือมันๆ เช็ดออกยาก แต่วัสดุของกระเป๋าไม่ใช่หนังแท้ แต่คล้ายหนังแท้ เวลาเช็ดคราบนมออกก็แค่ใช้ baby wipe เช็ดเบาๆก็ออก ไม่ทิ้งคราบบนกระเป๋าค่ะ

LOGOกลางกระเป๋ามี logo แสตมป์ชัดเจนว่า ของ Sarah Wells จ้า

COMPARTMENTS

กระเป๋ามีช่องเยอะมากค่ะ ด้านนอกมี 2 ช่อง แบะออกมา สำหรับใส่เครื่องปั๊มนม อีกข้างไว้ใส่ของจิปาถะของคุณแม่ ด้านในมีช่อง padded pocket สำหรับใส่อุปกรณ์ electronics อย่าง ipad หรือสมุดโน๊ต อีกด้านมี zipped pocket สำหรับใส่ของสำคัญต่าง ๆ


SIDE POCKET (A)ช่องด้านนอก เอ๋ใส่พวกของใช้ส่วนตัวค่ะ ใส่ได้เยอะมาก เอามาวางโชว์ให้ดูว่าใส่อะไรไว้บ้างนะคะ


ร่ม  baby wipes, กล่องใส่แว่นตา กระเป๋าใส่กุญแจ กระเป๋าใส่บัตร มิ้นท์ พลาสเตอร์ น้ำยาล้างคอนแทคฯ กล่องยา และยังมีที่เหลือใส่มือถือ note 2 ใส่ของจุกจิกได้อีก สบาย ๆอีกด้าน เอ๋ไว้ใส่อุปกรณ์ปั๊มนมค่ะใส่ Spectra M1 หรือ Spectra 9+ สายชาร์จ ถุงใส่น้ำนม ปากกา ได้สบายๆ มีที่เหลือใส่อย่างอื่นได้อีกด้วย

INSIDE POCKET
lining ด้านในเป็นสีม่วงทำให้หาของง่าย เราไม่ชอบกระเป๋าที่ lining ด้านในเป็นสีดำเลย เพราะหาของยากมาก เวลามืดๆ ยิ่งหาอะไรไม่เจอด้านในกระเป๋าใหญ่ จะมีช่องอีก 2 ช่องค่ะ 
ช่องสำหรับใส่ ipad จะมี pad หนาๆ กันกระแทกให้ด้วย แต่ซะมีบอกว่าไม่แนะนำให้ใส่พวก pad เพราะกลัวความชื้นจากที่ ice pack จะเข้าได้ เราก็เลยเอาไว้ใส่สมุดโน๊ตกับ agenda แทน กลัวความชื้นเข้าเครื่องไฟฟ้าค่ะ (แต่เดี๋ยวซื้อ itab มาดู HDTV ก็จะใส่ในนี้ค่ะ ราคาไม่แพง เลยไม่ค่อยกลัวอะไรเท่าไหร่)อีกช่องเป็นช่องซิป ไว้ใส่พวกของสำคัญต่าง ๆ เราก็ใส่ book bank, USB, ของจุกจิกนิดหน่อยที่ไม่ค่อยได้หยิบมาใช้บ่อยๆ เพราะขี้เกียจรูดซิป 

MIDDLE COMPARTMENTหัวใจหลักอีกอันอยู่ตรงช่องนี้ค่ะ ไว้สำหรับใส่พวกกรวยปั๊ม ขวดนม ซึ่งสามารถใส่ได้เลยถ้าไม่กลัวหกเลอะเทอะหรือเปียกชื้น สกปรก ฯลฯ แต่เราเลือกใส่ในกระเป่า thinsulate เพื่อป้องกันไม่ให้กระเป๋าสกปรก แล้วก็เก็บรักษาความเย็นอีกชั้นนึง เราซื้อกระเป๋า Hello Kitty มาใบละ 250 บาท มาใส่อุปกรณ์สำหรับเดินทาง ใส่ gel pack 1 ชิ้น ระหว่างอยู่ในรถ พอมาถึงที่ทำงานก็เอามาไว้ในตู้เย็น พอกลับบ้านก็อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ใส่ gel pack ก็เอาอยู่ค่ะ เก็บความเย็นได้หลายชั่วโมง นมไม่เสียค่ะในกระเป๋า Hello Kitty ก็มี 3 สิ่่งนี้ นอนนิ่งอยู่ประจำทุกวันค่ะREVIEW
1. กระเป๋าใช้วัสดุค่อนข้างแข็งแรง ใช้งานมาระยะนึง พบว่ามีรอยถลอกตามมุม กับรอยกาวตรงสายเริ่มลอกบ้าง
2. น้ำหนักกระเป๋าเบา ไม่เสียทรงง่าย สามารถใส่ของได้เยอะจริงๆ
3. ราคาค่อนข้างสูง แต่คิดว่าคุ้มค่า เพราะตั้งใจจะใช้ให้ได้นานที่สุด 
4. มีแค่รุ่นเดียว สีเดียว เราไม่ชอบกระเป๋าสีดำแต่ไม่มีสีอื่นให้เลือกก็เลยต้องทำใจ แต่พบว่าสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก
5. เวลาจุของเต็มพิกัด น้ำหนักจะเยอะ ควรระวังไม่แบกไปไหนมาไหน
6. ซิปค่อนข้างแข็งแรง รูดง่าย ลื่นดีค่ะ
7. กระเป๋ามีฐานรอง ทำให้ใส่ของเฉพาะด้านข้างก็ไม่ห่อเข้าหาตรงกลาง
8. กระเป๋าด้านข้างมีแผ่นยื่นสูงออกมารองรับทำให้ของไม่ตกเวลาที่รูดซิปเปิดออกมา
9. รุ่นใหม่จะเป็นทรงอื่น และมีหลายสีมากขึ้น น่าจะออกตอนเดือน พฤศจิกายน เจ้าของกระเป๋า Sarah Wells ตอนที่มาเที่ยวเมืองไทย ขอนัดเจอ แต่พอดีแม่เราเข้ารพ.เลยไม่ได้เจอกัน เธอรับปากว่าจะให้กระเป๋า collection ใหม่เราด้วย
10. ใบนี้ซื้อเองนะคะ ราคาแพงมากด้วย ค่าส่งก็แพง
11. Sarah Wells เจ้าของกระเป๋าออกแบบเอง ทำธุรกิจเอง เป็นธุรกิจเล็กๆ ที่ทำด้วยใจล้วนๆ สำหรับคนเป็นแม่ จึงเข้าใจอกแม่ด้วยกัน รุ่น Maddy คือชื่อของลูกสาวเธอค่ะ

12. ลองถือกับชุดทำงานก็เข้ากันนะคะ13. ลองใส่กับชุดลำลองดูค่ะ ก็ไม่น่าเกลียดนะคะ ใบใหญ่กำลังดี แข็งแรงมาก ชอบๆๆๆๆ ค่ะ
TIP & TRICKS
1. เราพบว่ากระเป๋าปั๊มนมทั่วไป มันไม่ค่อยสวย หน้าตาจะคล้ายกระเป๋า messenger bag ที่ไว้ใส่เอกสาร ใส่ของแล้วเทมารวมกัน เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ ลองหากระเป๋าสวยใบอื่นใน a mazon มาลองเปลี่ยนดู จะทำให้อยากถือกระเป๋าปั๊มนมมากขึ้นค่ะ
2. กระเป๋าปั๊มนมควรพกของทุกสิ่งที่จำเป็นในใบเดียว เพื่อป้องกันอาการลืมค่ะ
3. กระเป๋าและเครื่องปั๊มที่หน้าตาดี ดีไซน์เก๋ แล้วเราชอบจะช่วยกระตุ้นให้เราอยากปั๊มนมมากขึ้น 2 steps ค่ะ
4. อย่าพยายามถือกระเป๋าแยกหลายใบค่ะ ลองแล้ว ไม่เวิร์คค่ะ ลืมนั่นลืมนี่ หาไม่เจอบ้าง วางไว้แล้วลืมบ้าง เหมือนบ้าหอบฟางค่ะ เอาใบเดียว ใบใหญ่ ใส่ทุกอย่าง แล้วจะชินค่ะ
5. มีอีกหลายแบรนด์ที่ทำกระเป๋าปั๊มนมค่ะ เช่น Juno Blu, Nurse Purse ของ Juno Blu จะแพงกว่ามากค่ะ ราคา $185 ชอบทรงของกระเป๋ารุ่นนี้ที่สุดค่ะ เหมือนทรงกระเป๋าถือดีไซน์เก๋ๆทั่วไป แต่อ่านรีวิวแล้วเค้าว่าวัสดุไม่ค่อยดี ใส่ของไม่ได้เยอะ เลยเลือก Maddy bag ดีกว่า รีวิวดี ได้ 5 ดาวจากลูกค้าทุกคนที่ซื้อไป // Nurse Purse ราคาถูกสุด $120 แต่ไม่ชอบ Nurse Purse เพราะลายเยอะไปหน่อย กลัวว่าจะเบื่อลาย หรือไม่ก็เข้ากับเสื้อผ้ายาก 

ลองเลือกหากระเป๋าเครื่องปั๊มนมสวยๆซักใบ สำหรับการเดินทางสายน้ำนมแม่กันดูนะคะ 
พอเราเลิกปั๊มนม เราก็จะใช้ใบนี้เป็นกระเป๋าสำหรับใส่ผ้าอ้อมต่อไปค่ะ แล้วถ้าลูกโต ใบนี้ก็เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางไปต่างจังหวัดได้อีก เริ่ด เลอค่ามาก อิอิ
 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2557
3 comments
Last Update : 17 กรกฎาคม 2557 13:40:38 น.
Counter : 7408 Pageviews.

 

 

โดย: น้องเมย์น่ารัก 21 กรกฎาคม 2557 20:44:42 น.  

 

คุณเอ๋คะ ออยสนใจกระเป๋าใบนี้อยู่เหมือนกัน อยากทราบว่า ตรงช่องกลางเก็บความเย็นได้มั้ยคะ และตรงช่องด้านข้างลึกพอใส่กรวยปั๊มนม2ขวดได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนมั้ยคะ ?
ขอบคุณมากๆนะคะ

 

โดย: ออย IP: 180.183.55.167 6 ตุลาคม 2557 12:11:11 น.  

 

ช่องกลางใส่ของเย็นไม่ได้ค่ะ ดีไซน์ไว้สำหรับใส่พวก laptop, tablet มากกว่าค่ะ ใส่ของเย็น อุปกรณ์ไฟฟ้าจะช้นและอจจะเสียเร็วน่ะค่า

 

โดย: A Princess 7 เมษายน 2558 10:14:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


A Princess
Location :
Columbia United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]
A Princess...
Q & A : nongluck.manow@gmail.com

...
frontpage tracker
'A Princess' visitors
New Comments
Friends' blogs
[Add A Princess's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.