lozocat
lozocat
lozocat
lozocat

..ประกาศผลสอบลูกสาวแล้วค่ะ..^ - ^เมื่อวันเสาร์ที่แล้วไปประชุมผู้ปกครองมาค่ะลูกสาวอยู่ ป. 6 ค่ะ เลยเก็บรูปชุดนักเรียนไว้เป็นเด็กป.6 ที่ตัวโตนะ แม่ว่า ลูกชายยิ่งโตกว่าอีกโต ยืนยันได้ค่ะโห..เด็กๆนี่โตไวนะคะ โตไวไปรึเปล่าจ๊ะลูกเป็นพี่น้องที่ออกจะกวนๆ ดูจากท่าโพสรูปซิค่ะทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะถ่ายรูปเก็บไว้ เพราะเวลาผ่านไปไวโดยที่เราไม่รู้ตัวคอยเก็บรูปเขาไว้เรื่อยๆนะคะ เพราะเวลาผ่านไปไวจริงๆใครที่มีลูกแล้วคงคิดเหมือนกันนะคะ พ่อแม่อย่างเราก็ได้แต่คอยดูคอยห่วง และประคับประคองให้เขาเติบโตอย่างสมบูรณ์อย่างบ้านเรานี่ก็สมบูรณ์มากไปป่ะ ดูรูปซิค่ะ คนกลางน่ะพ่อนะคะนั่น

ไม่อยากบอกว่าตอนนี้จ๋าเป็นแม่ ที่ตัวเล็กกว่าทุกคนในบ้านแล้วควรจะภูมิใจดีมั๊ยเนี่ย ที่มีลูกตัวอย่างกะยักษ์ ที่นี้ก็ผลสอบแล้วค่ะถึงจะบ่นว่าลูกเป็นพวกบ้าเรียน แต่..ผลสอบออกทีไรก็ปลื้มแหละค่ะ
 

Create Date : 21 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2551 9:13:52 น.
Counter : 1341 Pageviews.  

..มุมปราบเซียน..ข้างบ้านค่ะวันนี้เอามุมด้านข้างโรงจอดรถมาให้ดูค่ะมุมนี้เกิดจากที่คุณสามีได้ทำโต๊ะสีชมพูตัวแรก
แล้วหลังจากนั้นก็เหลือไม้พอที่จะทำโต๊ะวางของอีกตัวแต่..ตัวเล็กนี่ปูเสื่อน้ำมันไว้ด้านบนด้วยเพราะตั้งใจจะเอาไว้วางของค่ะจากนั้นก็เอามาจัดมุมรวมกับม่านต้นไม้ที่แล้วเช่น
หลังจากจัดวางเป็นที่เรียบร้อยก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตะแล่น...สาเหตุที่เรียกว่ามุมปราบเซียนเพราะนั่งไม่เคยได้นานซะที...มันจะเกิดอาการเคลิ้มเหมือนฝัน เพราะลมพัดอ่อนๆจึงเป็นสาเหตุให้การถักโครเชต์แต่ละครั้งช่างมีอุปสรรค์อันใหญ่หลวง
วันนี้เลยเอามาให้เพื่อนๆได้เห็น..มุมปราบมาร..มุมใหม่ที่เป็นเหตุให้ผลงานโครเชต์ที่ทำอยู่บ่อยๆออกมาล้าช้ากว่าที่ตั้งใจทุกทีวันนี้มีมาอวดเพื่อนแค่นี้แหละค่ะ 

Create Date : 09 ตุลาคม 2551    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2551 8:06:14 น.
Counter : 394 Pageviews.  

...ลูกๆจอมเพี้ยน..ที่แสนรัก
บ้านของเรามีจอมแสบอยู่ 2 คนลูกชายคนโตตอนนี้ขึ้ม.4 แล้ว เรียนสายวิทย์อยู่แต่โตกว่านี้ก็ไม่รู้ว่าจะวิดน้ำวิดท่าหรือป่าวเลย..แฮะ แฮะต่อมาก็ไอ้ตัวเล็ก ลูกสาวค่ะ ออกเพี้ยนนิดๆ ล้นอีกหน่อยก็อย่างที่เห็นนี่แหละค่ะลูกสาวเพี้ยนๆคนนี้อยู่ป.6แล้วล่ะค่ะแต่ไม่ว่าไอ้พวกแสบจะเพี้ยนแค่ไหนแต่ก็เป็นลูกๆที่ดี เรื่องเรียนก็ไม่มีเรื่องให้ห่วงจะห่วงก็เรียนพิเศษเต็ม 7 วันนี่แหละแม่เองอยากให้เรียนน้อยกว่านี้หน่อยจะได้มีเวลาอยู่กับแม่บ้างนะ..ไอ้พวกบ้าเรียนก็มีกันอยู่แค่นี้แหละค่ะ..คนในบ้านเรา..
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2551    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2551 8:11:50 น.
Counter : 395 Pageviews.  

+++4 ตัวนี้ที่รอคอย +++

คราวที่แล้วได้เห็นแม่หมาแสนสวยไปแล้วคราวนี้มาเชยชมลูกหมากันบ้างลูกสาวคนโต รายงานตัวชื่อ "หมอนอิง"ค่ะคนรองค่ะ "โซฟา" มาแล้วคนที่สาม "กาแฟ" เองจ๊ะน้องนุชสุดท้อง ก้อ "ก้านกล้วย" งัยรูปรวมๆของพวกนู๋เองเฮ้อ..ครายๆก้อม่ายรักนู๋แล้วจะแวะมาโชว์ตัวอีกนะคะ...บ๊าย บาย 

Create Date : 07 เมษายน 2551    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2551 8:22:42 น.
Counter : 731 Pageviews.  

+++เรื่องหมาๆ+++


วันนี้มาแนะนำสมาชิกในบ้านเพิ่มค่ะ
เป็นสาวงามประจำบ้าน
สถานะปัจจุบัน "คุณแม่ลูก 4 "ขณะที่ถ่ายกำลังตั้งท้องอยู่พอดีแต่หลังๆนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลยเอารูปนี้มาเปิดตัวกัน
คราวนี้โชว์ตัวจริงๆแล้ว

อยากเห็นลูกสาวทั้ง 4 ของเราช่ายม้า
เอาไว้คราวหน้าจะเอามาโชว์อีกล่ะกัน

 

Create Date : 04 เมษายน 2551    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2551 8:25:25 น.
Counter : 418 Pageviews.  

1  2  

จ๋าคนดี
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add จ๋าคนดี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.