lozocat
lozocat
lozocat
lozocat

Crochet ...^-^..ผ้าคลุมไหล่ต่อดอก...3 ...สีเหลือบค่ะ..^-^...


สวัสดีค่ะ วันนี้เอาผ้าคลุมไหล่มาโชว์ค่ะเป็นของขวัญปีใหม่ที่ตั้งใจทำให้น้องคนนึงเป็นน้องที่รู้จักกันผ่านบล็อคนี้นี่เองค่ะเป็นมิตรภาพที่เกิดผ่านหน้าจอ เป็นน้องที่ไม่เคยพบหน้าและนี่คือผลงานที่ทำเสร็จแล้วค่ะผืนนี้ใช้สีเหลือบ เลือกสีสุภาพหน่อยจะได้ใช้ได้ทุกที่ใช้เข็มสีทองเบอร์ 5 นะคะ ส่วนแบบก็ได้มาจากบล็อคคุณแอร์ค่ะ//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=airair2000&month=04-2008&date=07&group=17&gblog=3ตรวจงานกันใกล้ๆหน่อยก่อนจะดูรูปสุดท้ายกัน อยากบอกว่า " ส่งไปให้เมื่อวานแล้วนะ จอย "ช่วงนี้อากาศหนาว รักษาสุขภาพด้วยะนะคะ บ๊าย บาย


 

Create Date : 15 มกราคม 2552    
Last Update : 22 มีนาคม 2552 10:19:27 น.
Counter : 133 Pageviews.  

Crochet ...^-^..ผ้าคลุมไหล่...2 ...สีแดงๆค่ะ..^-^...
วันนี้มีผ้าคลุมไหล่ผืนใหม่มาให้ดูค่ะจริงๆมันสีออกแดงเลือดหมูนะคะ ไม่รู้ทำไมถ่ายรูปออกมาได้สีนี้ง่ะไม่รู้ว่าเรียกว่าลายอะไร ถักไปเรื่อยกะว่าเอาอุ่นไว้ก่อนอย่างที่เห็นในรูปแรกนะคะ กะว่าจะทำดอกไม้เอาไปไว้ตรงที่มันต้องเกยกันน่ะค่ะ ถ้าไงใครแวะมาก็ขอไอเดียบ้างนะคะทิ้งท้ายอีกรูปละกันนะคะ เพราะผืนนี้ไม่มีแบบให้ดูค่ะอย่าลืมทิ้งเม้นไอเดียดีดีไว้ให้เราบ้างน๊า.........

 

Create Date : 05 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 22 มีนาคม 2552 10:17:58 น.
Counter : 148 Pageviews.  

..เสื้อคลุมไหล่....งานโครเชต์ไว้ใช้หน้าหนาวจ๊ะวันนี้เอาผลงานชิ้นล่าสุดมาให้ดูค่ะเสร็จเมื่อเช้านี้เองเลยรีบเอามาอวดค่ะไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรดี แต่รู้สึกว่าใส่แล้วทำอะไรสะดวกดีค่ะเป็นแบบง่ายๆด้วย ที่สำคัญเก็บไหมสีเหลืองที่เหลือจากผ้าคลุมไหล่ผืนที่แล้วมาเล่นสีด้วย (เสียดายค่ะ)ตัวนี้ใช้ดาหราสีฟ้า 3 ม้วน + สีเหลืองจากม้วนที่แล้วสีเหลืองนี่ถ้าใช้ม้วนใหม่คงจะ 1 ม้วนได้ค่ะใช้เข็มสีทอง 2 หัว เบอร์ 3 ค่ะ และนี่คือผลงานที่ได้ ตะแล่น...จ๋าเองคงเอาไว้ใส่กะเสื้อคอเต่าตัวนี้แหละ(มั้ง)รู้สึกสะดวกที่ไม่ต้องคอยจับเหมือนผ้าคลุมไหล่แต่..จะว่าไปอาจเพราะเห่อของใหม่ก็ได้นะค่ะเนี่ย


อีกอย่างวันไหนเกิดล้ำหน้า(พุงยื่นนั่นเอง)ตัวนี้คงช่วยพรางตาจากความจริงไปได้บ้างว่ามั๊ยค่ะ...ทีนี้ก็เอาแบบมาฝากกันอ้อ..เกือบลืมค่ะ ขนาดที่จ๋าทำจะเพิ่มช่วงลายจากแบบนะคะเพราะคิดว่าถ้าใช้ในฤดูหนาวจริงๆคงต้องสวมทับเสื้อตัวในแน่ๆเพื่อนก็เพิ่มกันได้ตามขนาดพุงใครก็พุงมันล่ะกันนะตัวเองปล.ขยายแบบได้ตามใจชอบเพราะลงต้นแบบให้ชัดมั๊กๆ 

Create Date : 12 ตุลาคม 2551    
Last Update : 22 มีนาคม 2552 10:17:10 น.
Counter : 161 Pageviews.  

Crochet...ผ้าคลุมไหล่..Stole...1...สีเหลืองค่ะ...วันนี้เอาผ้าคลุมไหล่มาอวดค่ะทำเสร็จหลายวันแล้วแต่ไม่มีเวลาอัพเลยสวยมั๊ยค่ะเพื่อนๆ สีเหลืองเป็นสีที่ชอบแหละค่ะจ๋าใช้ไหมพรมดาหรา 2 ม้วนกว่าค่ะใช้ครึ่งละ 1 ม้วน เวลาเดินเส้นเก็บด้ายใช้อีกม้วนนึงเดินค่ะแต่..มีปัญหามาถามเพื่อนๆด้วยก็อย่างที่เห็นในรูปแหละค่ะเวลาเก็บด้านข้างดูมันเบี้ยวๆนิดนึงอ่ะค่ะแต่..เท่าที่สังเกตุมันก็เป็นไปตามแบบอะนะค่ะอันนี้เป็นรูปต้นแบบค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะถ่ายไกลๆหรือเปล่าถึงทำให้ไม่เห็นว่ามีมันบิดนิดๆด้วยทีนี้ก็เอาแบบมาฝากกันอากาศเปลี่ยนแปลงรักษาสุขภาพน๊า.....ปล.ขยายแบบได้ตามใจชอบเพราะลงต้นแบบให้ชัดมั๊กๆ
 

Create Date : 06 ตุลาคม 2551    
Last Update : 22 มีนาคม 2552 10:13:30 น.
Counter : 168 Pageviews.  


Valentine's Month


 
จ๋าคนดี
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add จ๋าคนดี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.