[REVIEW] ประกันเดินทางต่างประเทศเปิด-ปิดของไทยวิวัฒน์

อันยองทุกคน ปกติเวลาที่เราเดินทางไปต่างประเทศกันบางคนอาจจะเคยทำประกันเดินทางต่างประเทศกันใช่มั้ยคะ ปกติเราไม่เคยทำเลย แต่ก็รู้สึกว่ามันมีความสำคัญเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้และถ้าเราเป็นอะไรที่ต่างประเทศ การรักษาพยาบาลก็อาจจะทำได้ยากหรือต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เดี๋ยวเราจะมีแพลนไปต่างประเทศช่วงต้นปีหน้าเลยมองหาประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่ตอบโจทย์ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเปิดปิด ไทยวิวัฒน์ ที่จ่ายไม่เยอะแต่ได้คุ้มครองสูงและครอบคลุม ให้เที่ยวอย่างสบายใจ ปกติถ้าเราซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแต่ไม่ได้ใช้ก็คือจะหมดไปในทริปนั้นๆ เลย แต่ประกันแบบเปิดปิด เป็นประกันเดินทางที่จ่ายตามจริง เราเดินทางเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น สามารถเพิ่มลดวันเดินทางได้เอง ถ้ามีวันเหลือ เก็บไปใช้ทริปหน้าได้ เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยการเดินทางที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักเดินทางจริงๆ

ประกันการเดินทางต่างประเทศแบบเปิดปิด ของไทยวิวัฒน์ เรียกได้ว่าอุ่นใจมากๆ กับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และการเดินทางทั่วโลก ด้วยภาษาไทย ตลอด 24ชั่วโมง คุ้มครองครบ เจ็บป่วยฉุกเฉิน ไม่ต้องสํารองจ่าย รักษาได้ทั่วโลก สามารถซื้อและใช้งานง่ายทั้งจากหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันเลย เรามาดูขั้นตอนการซื้อกันเลยดีกว่าค่ะ เราเลือกซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์นะคะ 

ก่อนอื่นเราเข้าไปที่ https://thaivivat.info/3PyNTrW กันก่อนเลย
 

 

กดเลือก ‘ประกันภัยการเดินทาง’ 
 


กดเลือก ‘ประกันเดินทางต่างประเทศ เปิดปิด’ 
 


สามารถอ่านรายละเอียดต่างๆก่อนได้เลื่อนลงมาด้านล่าง กด ‘สั่งซื้อประกันทางนี้เลย’เลือกประกันแบบเปิดปิด เสร็จแล้วก็เลือกแผนที่เราจะเดินทางได้เลยว่าอยู่โซนไหน แนะนำให้เลือกแผนทั่วโลกเพราะจะไปที่ไหนก็ได้จากนั้น เลือกจำนวนแพ็กเกจวันที่อยากให้ประกันคุ้มครอง เลือกวันที่เริ่มต้นเดินทาง เสร็จแล้วก็กด ‘ตกลง’ ค่ะ ระบบจะขึ้นแผนมาให้เราเลือกว่าอยากได้ความคุ้มครองแค่ไหนเราก็กด ‘ซื้อเลย’ กรอกข้อมูลผู้ติดต่อซื้อประกันภัย

กรอกรายละเอียดผู้เดินทางให้เรียบร้อย มีกี่คนก็กดเพิ่มได้นะคะเมื่อกรอกทุกอย่างเรียบร้อยแล้วอย่าลืมตรวจเช็คความถูกต้องด้วยนะคะ กดติ๊กถูกที่ข้อตกลงและยอมรับและกด ‘ยืนยันการสั่งซื้อ’ ค่ะ
คลิกยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการด้านบนเลือกช่องทางการชำระเงิน กรอกรายละเอียดแล้วก็กด ‘ยืนยันการสั่งซื้อ’ เป็นอันเสร็จสิ้นการดำเนินการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะ

นอกจากการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินต่างๆแล้ว ประกันเดินทางต่างประเทศเปิดปิด ไทยวิวัฒน์ ก็ยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาฟัน เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดด้วย คุ้มครองกรณีสัมภาระหากเกิดความเสียหายหรือสูญหายระหว่างเดินทาง กระเป๋าเดินทางล่าช้า หนังสือเดินทางสูญหาย คุ้มครองการยกเลิกการเดินทางหรือลดจำนวนวันเดินทางเมื่อมีเหตุจำเป็น

เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนเดินทางจริงๆ เพราะประกันไทยวิวัฒน์เค้าคิดเผื่อทุกวินาที คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Website : https://thaivivat.info/3PyNTrW

Facebook : https://www.facebook.com/thaivivat

Call Center 1231 ต่อ 2921


 

 
Create Date : 20 ธันวาคม 2565
Last Update : 20 ธันวาคม 2565 20:55:00 น.
Counter : 691 Pageviews.

0 comment
[REVIEW] สเปรย์ฉีดผ้าหอมของแบรนด์ Oriental Princess

อันยองงง วันนี้เราจะมารีวิวสเปรย์ฉีดผ้าหอมให้ทุกคนได้รู้จักกัน หลายคนน่าจะเคยได้ยินสเปรย์ฉีดผมหอมของแบรนด์ Oriental Princess กันมาบ้าง เมื่อก่อนเราเคยมีโอกาสได้ลองใช้สเปรย์ฉีดผมหอมของแบรนด์นี้แต่เราเอามาฉีดเสื้อผ้าหลังเลิกงานตอนสมัยฝึกงานที่โรงงาน เพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์คือเยอะมาก แล้วคือมันหอมมากทุกคน แต่เราพึ่งรู้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีสเปรย์ฉีดผ้าหอมด้วย คือไม่รู้ว่าพึ่งมีหรือตอนนั้นเราไม่รู้จักเอง ขอโทษที่เจอกันช้าไปหน่อยแต่คือตอบโจทย์มากทุกคน ใครที่ต้องทำงานกลางแจ้ง เจออากาศร้อนๆ ไหนจะเจอทั้งมลพิษ กลิ่นควันต่างๆ รวมถึงกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับ ไปกินปิ้งย่างละกลิ่นติดเสื้อ ต้องลองสเปรย์ฉีดผ้าตัวนี้เลย

 นอกจากจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราแล้วยังเสริมสร้างความมั่นใจให้ด้วย เพราะเค้าจะทำให้เสื้อผ้าของเราหอมสดชื่น ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าเจอสถานการณ์อะไรก็รู้สีกดีขึ้นได้ ที่สำคัญคือมันทำมาสำหรับฉีดผ้าโดยเฉพาะ ตัวนี้จะให้กลิ่นหอม ช่วยลดกลิ่นอับ ฉีดแล้วไม่ทำให้เสื้อหมองหรือเปลี่ยนสีด้วยนะทุกคน

 โดยเค้าออกผลิตภัณฑ์มาเป็นไลน์ Rhythms of Nature เนรมิตกลิ่นหอมได้ทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งหมด 6 กลิ่น ได้แก่

-          กลิ่น Sweet Blossom (Best seller) กลิ่นหอมหวานแบบลูกคุณ อ่อนโยน สดใส กลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

-          กลิ่น Endless Spring กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

-          กลิ่น Summer Soft กลิ่นหอมสดใสเหมาะกับสาวนักเดินทางที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เหมือนได้พักผ่อนช่วงซัมเมอร์

-          กลิ่น Morning Shine กลิ่นหอมสดชื่น เพิ่ม energy สไตล์สาวแอคทีฟ

-          กลิ่น Sunny Delight กลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าหลงใหลแบบสาวสมัยใหม่ ให้ผ้าหอมเหมือนได้รับแสงแดด

- กลิ่น Miracle Winter กลิ่นหอมเย็นสมชื่อ ให้ความรู้สึกหรูหราดูแพง

เค้าสามารถใช้กับผ้าได้หลากหลายรูปแบบมาก ทั้งเสื้อผ้า ผ้าม่าน ผ้าคลุมโซฟา หรืออะไรก็ตามที่เป็นผ้าสามารถใช้ได้หมดเลย ยกเว้นชุดชั้นในนะทุกคน เพราะในซีรีส์นี้เค้ามีสเปรย์ฉีดชุดชั้นในโดยเฉพาะด้วย 

 

เราจะฉีดเสื้อผ้าที่เราใส่อยู่บนตัวก็ได้ทุกคน แต่เค้าแนะนำว่าควรฉีดให้ห่างจากร่างกาย 30-40 ซม.

โดยวิธีใช้เค้าก็ทำได้ทั้งฉีดสเปรย์ลงบนผ้าก่อนรีดผ้า ฉีดสเปรย์ลงบนผ้าหลังซักผ้า หรืออบผ้า ฉีดผ้าก่อนเก็บผ้าเข้าตู้หรือเก็บไว้ในถุงพลาสติก และฉีดผ้าก่อนสวมใส่เสื้อผ้า

กลิ่นที่เราได้มาลองกันจะเป็นกลิ่น Sweet blossom ซึ่งเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุด คือหอมฟุ้ง หอมหวาน หอมแบบเดินอยู่ในสวนดอกไม้ หลังจากที่ได้ทดลองใช้สเปรย์ฉีดผ้าของ Oriental Princess ไว้ในจุดต่างๆ เช่น พวกผ้าม่าน หมอน เสื้อผ้า แล้วออกไปนอกห้อง พอกลับเข้ามาในห้องอีกที คือสดชื่นมาก เปลี่ยนบรรยากาศในห้องไปได้อีกแบบ แถมฉีดเสื้อผ้าที่ใส่มาแบบเจอสภาพอากาศร้อนๆมาทั้งวันคือสดชื่นหายเหนื่อยเลย ผ่อนคลายมากๆ ส่วนตัวแล้วชอบมากกกก อีกเรื่องที่ชอบ คือ ด้วยความที่เค้าออกแบบมาไว้ใช้สำหรับฉีดพวกผ้าโดยเฉพาะ เวลาเอาไปฉีดใส่เสื้อผ้าหรืออะไรก็ตามที่มีทำมาจากผ้า สีมันจะไม่หมองแล้วก็ไม่เปลี่ยนสีเสื้อผ้านั้นๆด้วย

 

ใครสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.orientalprincess.com/ และไปหาซื้อกันได้ที่หน้าร้าน Oriental princess ทุกสาขา หรือสามารถแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อได้จาก https://www.orientalprincess.com/storelocator/ เลย

 

 
Create Date : 16 ธันวาคม 2565
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2566 20:38:29 น.
Counter : 2726 Pageviews.

0 comment
[REVIEW] Snowgirl Soothing Gel ซูทติ้งน้ำตบ ซองเดียวจบทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

อันยองงง ทุกคน ช่วงนี้ก็จะเจอกันบ่อยหน่อยนะคะ ช่วงนี้สภาพอากาศคืองงไม่ไหว เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวเดี๋ยวฝน วันนึงก็คือมีไปเลยทุกฤดู หน้ากากอนามัยก็ยังใส่อยู่และแน่นอนว่าสิวก็ยังมาเพราะมีการเสียดสีของผิวหน้ากับหน้ากากอนามัยตลอดเวลา แถมช่วงนี้แดดก็ร้อนมากจนแสบผิวไปหมด

 

 

เราเลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้เลยมีโอกาสได้มาลอง Snowgirl Soothing Gel ซูทติ้งน้ำตบ ซองเดียวจบทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งมีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 15% จาก Urea , Hyaluronic Acid, Aloe Barbadensis Leaf Extract , Ceramide และ Squalane รวมทั้งทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำเพราะมีส่วนผสมทั้ง Vitamin B3, Glycolic Acid 1% และ Vitamin C ยังไม่พอเค้ายังช่วยเรื่องปัญหาสิวอุดตันด้วย Salicylic Acid ผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ที่สำคัญคือ เค้าปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์และสารอันตราย

 

  
 

packaging จะมาในรูปแบบซอง ทำให้ใช้งานได้ง่ายสะดวก พกพาไปไหนก็ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มใสๆ ค่อนข้างเหลว บางเบา กลิ่นหอมแบบผลไม้ สดชื่นมากๆ

 

วิธีใช้ก็ง่ายมาก เราจะทาบริเวณใบหน้าและผิวกายบริเวณที่ต้องการจะแก้ไขปัญหาต่างๆ ซึ่งสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเลย

 

      
 

มาเทียบ before - after กันดีกว่า

 

 

หลังจากทดลองใช้ไปเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ส่วนตัวรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น เวลาลงเซรั่มตัวนี้แล้วลงรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ก็ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวเซรั่มมันเหลวมาก เวลาใช้แรกๆแอบหกไปบ้างเหมือนกัน พอลงบนผิวแล้วซึมเร็วมาก สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

 

 

อ่านมาจนถึงตอนนี้ใครอยากลองซูทติ้งน้ำตบสโนว์เกิร์ล ซองเดียวจบ ผิวหน้า-ผิวกาย พกพาสะดวก ราคาสบายกระเป๋าแค่ซองละ 49 บาทเท่านั้น หาซื้อกันได้ที่ 7 Eleven สาขาที่ร่วมรายการได้เลย ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Facebook : Snowgirl Japan

  Create Date : 06 ธันวาคม 2565
Last Update : 6 ธันวาคม 2565 21:43:57 น.
Counter : 748 Pageviews.

0 comment
[REVIEW] Provamed Acniclear

อันยองงงง ทุกคน ช่วงนี้ก็จะเจอกันบ่อยสักนิดนึงนะคะ ช่วงนี้ปัญหาผิวหน้าเรามีเยอะมาก แต่สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือสิวค่ะ เพราะยังเป็นช่วงที่เรายังใส่หน้ากากอนามัยกันอยู่ แถมอากาศตอนนี้ก็ร้อนสุด เรียกได้ว่าใต้หน้ากากนี่สิวขึ้นพรึ่บพรั่บเต็มหน้าไปหมดเลยค่ะ เราเลยอยากได้ไอเทมลดสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบพยายามจะรักษาสิวโดยการมองหาครีมสำหรับคนเป็นสิว รวมถึงครีมที่ลดพวกรอยแผลเป็นจากสิวด้วย เพื่อนๆน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อแบรนด์เวชสำอาง Provamed หรือโปรวาเมดมาบ้างใช่มั้ยคะ เราเคยเห็นน้องชายใช้แล้วจากสิวเต็มหน้าก็ลดลงไปเยอะมากเลยค่ะ เราเลยอยากมาลองใช้ดูบ้าง

 

ตัวที่เราทดลองใช้จะเป็นโทนเนอร์ลดสิว!! จาก Provamed ชื่อว่า Acniclear Facial Toner ซึ่งตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องลดสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน เป็นโทนเนอร์กระชับรูขุมขน แล้วยังช่วยลดความมันที่ทำให้เกิดสิวด้วย ตัว packaging ลักษณะจะเป็นขวดใส ตัวผลิตภัณฑ์เป็นสีฟ้า แต่พอเทลงบนสำลีจะไม่มีสีนะคะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมค่ะ คิดว่าน่าจะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

วิธีใช้ : เราจะหยดผลิตภัณฑ์โปรวาเมดลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำหลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและตอนเย็นก่อนลงพวกสกินแคร์ตัวอื่นๆนะคะ

ตอนเช็ดไม่ได้มีอาการแสบหรืออะไร รู้สึกว่าเช็ดแล้วหน้ามีความสะอาดขึ้น จริงๆต้องบอกว่าแค่ 2-3 วันแรก สิวที่ขึ้นบริเวณแก้มก็ค่อยๆดีขึ้น ลดความมันระหว่างวันด้วย 

 

หลังจากได้ลองใช้ตัวโทนเนอร์ตัวนี้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้วรู้สึกได้เลยว่าเค้ารักษาสิวจริง พวกสิวบนใบหน้าลดลง รูขุมขนก็ดูเล็กลงด้วย ผิวดูละเอียดและใสขึ้น

 

 

รู้สึกชอบมากๆเดี๋ยวจะลองไปใช้เวชสำอางตัวอื่นของเค้าเพิ่มอีกทั้งเซตรักษาสิวรีวิวเยอะมากๆ ไปลองแล้วจะมารีวิวน้าทุกคน


 

ใครสนใจสามารถไปหาซื้อสกินแคร์ลดสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบของ Provamed ทั้งโทนเนอร์ลดสิวและครีมสำหรับคนเป็นสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวกันได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ร้านขายยาชั้นนำ วัตสัน บู๊ทส์ โลตัส ร้านยาในเซเว่น CJ Express และทางออนไลน์ทั้ง Shopee และ Lazada

หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: https://www.facebook.com/Provamedclub

 

 
Create Date : 30 พฤศจิกายน 2565
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2565 23:42:32 น.
Counter : 698 Pageviews.

0 comment
[REVIEW] เคล็ดลับดูแลผิวด้วย VISTRA Astaxanthin 6 mg PLUS Vitamin E

อันยองทุกคนนน ห่างหายกันไปนานเลย ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรายุ่งจนแทบไม่มีเวลานอนหลับพักผ่อนเลย ใช้สายตาจ้องหน้าจอโทรศัพท์เอย หน้าจอคอมในแต่ละวันเยอะมากๆจนปวดตาไปหมด รวมไปถึงอายุที่ใกล้จะแตะเลข 3 ริ้วรอยใกล้จะเรี่มถามหาแล้ว ทุกคนอาจมีวิธีลดริ้วรอยในดวงใจ เช่น ฉีด botox หรืออะไรก็ว่าไป แต่เราไม่กล้าฉีดค่ะ เลยอาศัยตัวช่วยลดริ้วรอย เช่น พวกวิตามินลดริ้วรอยและการนวดหน้า เพื่อให้เลือดมันไหลเวียนดีขึ้น 


     


พูดถึงวิตามินลดริ้วรอยเนี่ย เราก็หาข้อมูลไปเรื่อยจนมาเจอ ‘วิสทร้า แอสตาแซนธิน’ เค้าเป็นอาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้ลิขสิทธิ์ AstaReal® ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพและปลอดภัย ซึ่งเค้าจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า พวกรอยย่นหน้าผากหรือร่องแก้มต่างๆ เพราะมีสารสกัดจากพวกสาหร่ายสีแดงที่ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการไหลเวียนของ Oxygen ไปสู่ดวงตาของเรา ทำให้ลดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อตาเวลาที่เราใช้สายตานานๆ หรือจ้องหน้าจอต่างๆแบบที่เราบอกไปตอนแรก รวมถึงยังดูแลสุขภาพหัวใจด้วยเพราะเค้ามีส่วนช่วยเพิ่มไขมันดีและลดระดับไตรกลีเซอไรด์ภายในร่างกายของเราแล้วเค้าก็ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่จะช่วยคงประสิทธิภาพของแอสตาแซนธินรวมไปถึงทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นด้วยทุกคน กินตัวเดียวเรียกได้ว่าประโยชน์หลากหลายมากทั้งผิว สายตาแล้วก็หัวใจด้วย
 

โดยเราจะทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร เช้า-เย็น นะคะ

* ขอหมายเหตุไว้หน่อย เค้ามีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองนะคะ ใครที่แพ้อาจจะต้องข้ามไปน๊าาา


     

 

ตัววิตามินเค้าเป็นสีแดง เม็ดขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป กินง่ายนะทุกคน หลังจากที่ทานไปสักพักพวกริ้วรอย ร่องแก้มที่จะเห็นได้บ้างเวลาแต่งหน้าเยอะๆ ก็รู้สึกว่าผิวของเราดีขึ้นนะทุกคน หน้าตาดูแบบสดใสสดชื่น เหมือนนอนเต็มอิ่ม ทั้งๆที่จริงๆแทบไม่ค่อยได้นอน รู้สึกว่าไม่ค่อยปวดตาด้วย ถึงแม้ว่าจะใช้สายตาหนักมากช่วงนี้ ไหนจะมือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ต่างๆ คือจ้องจอไม่พักทั้งวันทั้งคืน


     

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยในเรื่องลดริ้วรอยหรือใช้สายตาเยอะๆแล้วล่ะก็ สามารถไปลองหาซื้อมารับประทานกันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ
หน้าร้านหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Topscare, Topsvita และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ช่องทางออนไลน์หาซื้อได้ทั้ง Lazada และ Shopee เลยนะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

Website : www.vistra.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/VistraClub
Instagram : instagram.com/vistraclub
Twitter: twitter.com/VistraThailand
Line : @VISTRA หรือ
https://page.line.me/dqj5466p?openQrModal=true


 #VISTRA #VistraAstaxanthin #Astaxanthin #วิสทร้า #แอสตาแซนธิน #สาหร่ายสีแดง #ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 
Create Date : 16 พฤศจิกายน 2565
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2565 22:48:04 น.
Counter : 822 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
All Blog