สะอาด ปลอดภัย รับมือเชื้อโรคด้วย KEEEN Germ Killer
อันยองงง ทุกคน 128 กลับมาเจอกันในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ค่อนข้างย่ำแย่ ช่วงนี้การรักษาความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำอุปกรณ์ทำความสะอาดในรูปแบบของสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคที่ใช้งานได้สะดวกมากๆค่ะ นั่นก็คือ KEEEN Germ Killer Bio Disinfectant นั่นเอง ซึ่งเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่กำลังระบาดอยู่ที่ทั้งทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้ในขั้นตอนเดียวภายในเวลาแค่ 5 นาที กำจัดได้ทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อโรคที่กำลังระบาดอยู่ได้มากถึง 99.99 % และสามารถดับกลิ่นสัตว์เลี้ยงได้ด้วย
 

 
เค้ามีส่วนผสมสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถฆ่าเชื้อได้ คือ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 3% ซึ่งเป็นหนึ่งในสารที่องค์การอนามัยโลก แนะนำให้ใช้ในการฆ่าเชื้อไวรัสได้ภายใน 1 นาทีและมีกรดไขมันมะพร้าว ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและมีรางวัลรองรับจากแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น NSF จากอเมริกา, Ecocert จากยุโรป, ผ่านการทดสอบการย่อยสลายทางชีวภาพ Biodegradable และผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังที่ Spin control Asia ทำให้เรามั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีตกค้าง อ่อนโยนต่อทั้งผู้ใช้งานและสัตว์เลี้ยงแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

   

      

 
เราสามารถนำมาใช้ฉีดพ่นอุปกรณ์ต่างๆในชีวิตประจำวัน เช่น รีโมท พวงกุญแจ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ บริเวณที่เราสัมผัสบ่อยๆ เช่น ลูกบิดประตู มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่พัสดุต่างๆที่เราได้รับก็สามารถฉีดพ่นก่อนนำเข้ามาในบ้านได้เลย

จริงๆเค้ามี packaging 2 แบบ คือ ขวด spray 250 ml กับ ขวดเติมแบบ Gallon 1 L ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกกันได้เลย แต่ที่เราลองใช้จะเป็นแบบขวดสเปรย์นะคะ เพราะการใช้งานค่อนข้างสะดวก วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ถ้าบริเวณที่เราจะทำความสะอาดสกปรกมากให้ทำความสะอาดก่อน จากนั้นสเปรย์ลงบริเวณที่ต้องการฆ่าเชื้อ 10 วินาที โดยเว้นระยะประมาณ 30 เซนติเมตร ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วเช็ดด้วยผ้าแห้งสะอาด
 
   
 
   

   


หลังจากทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่าสะอาดและมั่นใจมากขึ้นเวลาจับสิ่งของต่างๆค่ะ ตัวน้ำยาไม่ได้มีกลิ่นรุนแรงอะไรเท่าแอลกอฮอล์ ส่วนตัวแล้วถ้าไม่ตั้งใจดมจริงๆก็ไม่ได้กลิ่นค่ะ แต่ถ้าตั้งใจกลิ่นมันก็เหมือนน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วๆไปค่ะ ในส่วนของละอองสเปรย์ค่อนข้างละเอียด ฟุ้งกระจายดีค่ะ แนะนำว่าควรเว้นระยะตามที่เค้าบอก ไม่งั้นมันละอองน้ำยามันจะไปรวมอยู่ที่จุดเดียวกันเกินไปค่ะ


สำหรับใครที่ตามหาน้ำยาฆ่าเชื้อหรือสเปรย์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค
สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและไปหาซื้อกันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Website : https://www.wmbiopassion.com/
FB: https : //www.facebook.com/SukSmo.official
Line OA : @SukSmo.official
Lazada : https://bit.ly/3sZGzKi
Shopee : https://bit.ly/3eqX1MZ
 
 Create Date : 22 สิงหาคม 2564
Last Update : 10 กันยายน 2564 9:47:19 น.
Counter : 790 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
All Blog