อาหารเสริม Probiotic ตัวช่วยสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ
128 สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะทุกคน เราเป็นพนักงานออฟฟิศที่ไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ บางครั้งก็เครียด อาหารไม่ย่อย ระบบขับถ่ายไม่ดีต่างๆ ทุกวันนี้มีอาหารเสริมช่วยเรื่องนี้ออกมาค่อนข้างเยอะ แต่เราไม่อยากลองที่เป็นพวกยาช่วยเรื่องขับถ่ายมากจนเกินไป เพราะขึ้นชื่อว่ายา อาจจะต้องกินไปตลอด แล้วก็กลัวว่าถ้ากินไปนานๆแล้วมันก็จะดื้อยา อาจจะไม่ช่วยเหมือนตอนแรกที่เริ่มกินก็ได้ จนได้มาเจอกับ อาหารเสริม probiotic141
 
      


พอไปลองหาว่าจะกิน probiotic ยี่ห้อไหนดี เราเลยได้มาเจอกับ 141 Probiotic & Inulin Dietary Supplement Product ของแบรนด์ Probilac 1 กล่อง เค้าจะมี 30 ซอง ราคา 750 บาท
 

 
    

 

105 โปรบิแล็ค เป็นโพรไบโอติกรูปแบบใหม่มีจุลินทรีย์ที่ดีและยังมีชีวิตอยู่กว่า 2 พันล้านตัว ประกอบด้วยจุลินทรีย์หลักๆ 2 ชนิด คือ LGG ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะช่วงเปลี่ยนฤดู อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบทุกวันนี้และเหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้ อีกชนิดหนึ่งคือ BB-12 ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่ายและดีกว่าการกินยาถ่ายที่ถ้ากินไปนานๆ ลำไส้จะไม่สามารถทำงานเองได้ ต้องกินยาถ่ายไปตลอดแบบที่เรากังวลตอนแรก

ดังนั้นเมื่อร่างกายของเราได้รับ Probiotic ในปริมาณที่เพียงพอ ก็จะช่วยในการปรับสมดุลของระบบย่อยอาหารและช่วยดูดซึมอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

เค้าผลิตมาเป็นซองปิดสนิท พกพาสะดวกและเหมาะกับการเก็บรักษาทำให้โพรไบโอติกคงประสิทธิภาพไว้ได้เป็นอย่างดี เราสามารถดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีส่วนผสมของนม ถั่วเหลือง gluten ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วยค่ะ

170 วิธีรับประทาน : ผสมกับน้ำดื่มหรือโรยบนอาหาร (ไม่ควรรับประทานกับน้ำร้อนหรืออาหารร้อน)
หรือสามารถรับประทานเปล่าๆเลยก็ได้ วันละ 1 ซอง


 
      
 

104 เนื้อสัมผัสเป็นผงละเอียดสีขาวคล้ายน้ำตาลไอซิ่ง รสชาติหวานๆหน่อยแต่ไม่ได้ทำให้อาหารหรือน้ำที่เราเอาไปผสมรสชาติเปลี่ยน รับประทานง่าย หอมนมนิดๆแบบนิดเดียวจริงๆ ถ้าไม่ตั้งใจดมก็จะไม่ได้กลิ่น เหมาะสำหรับรับประทานได้ในทุกวัน เราทดลองกินทั้งใส่อาหาร ใส่นม น้ำรวมไปถึงกินเปล่าๆเลย สำหรับเราเวลาใส่น้ำมันจะแปลกๆนิดนึง แบบรู้สึกไปเองว่ามันแปลก แต่ใส่นมหรืออาหารคือรสชาติอาหารหรือนมก็จะกลบไปเลยกินง่ายมากๆ เวลากินเปล่าๆก็ง่ายดีเวลาเราลืมกินก็จะเทใส่ปากเลยแต่มันจะหวานหน่อยเหมือนกินขนมเลย ที่เราชอบที่สุดคือใส่นมค่ะ กินง่ายมากๆ คอนเฟิร์ม ! 
 

 
 

     

      


จริงๆตอนเริ่มทานก็รู้สึกว่า ท้องเริ่มมีการเคลื่อนไหว 55555 สั่นครืดๆเหมือนมีโทรศัพท์สั่นอยู่ในท้อง เหมือนเว่อแต่แอบรู้สึกเหมือนเวลาท้องอืดแล้วกินยาช่วยย่อยต่างๆ เหมือนไปช่วยให้ย่อยได้ง่ายขึ้น ทานไปประมาณ 3 วัน เริ่มเห็นผล รู้สึกได้ว่าอาหารย่อยได้ดีขึ้น แก้อาการท้องผูก ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ไม่รู้สึกแน่นท้อง ท้องอืดเหมือนเดิม


310 ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากไปซื้อมาลองกินกันบ้างก็ตามไปได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https://www.dutchmilldelivery.com/
Facebook : Dutch Mill Delivery
Line@ : @dutchmilldelivery

ช่องทางจัดจำหน่าย
สั่งซื้อได้ผ่านดัชมิลล์ เดลิเวอรี่ได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ https://bit.ly/388s3Gw
 Create Date : 21 มกราคม 2564
Last Update : 21 มกราคม 2564 12:08:25 น.
Counter : 993 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
All Blog