กว่าจะถึงเชียงใหม่

8 เม.ย. 2551, 19:05 น.

เริ่มจากอะไรดีล่ะ เริ่มจากก่อนเดินทางเลยแล้วกัน

กำหนดการเดินทางคือเวลา 06.45 น.ต้องไปเช็คอินก่อนประมาณ ตี 5 ครึ่ง แต่ข้าพเจ้า ณ เวลา ตี1- ตี 2 ยังนั่งเขียนการ์ด เผาแผ่นคอนที่ That It อยู่เลย บอกว่าจะเอาไปให้น้องๆ ออกัสและผองเพื่อน ก็อยากจะทำให้สำเร็จให้ได้ ทำไมป่านนี้ถึงยังเผาแผ่นไม่เสร็จหนะเหรอ ก็มันมาจากการตัดต่อไฟล์ที่ไม่พอดีอะดิ ตอนแรกบอกทุกคนไว้ว่า 2 แผ่น แต่คิดอีกที 2 แผ่นต่อ 1 คน ตรูตายแน่ เลยพยายามตัดออกให้เหลือ 1 แผ่น ตัดอยู่ 3 วันยันวินาทีสุดท้ายของการเดินทางเลย (คิดๆ แล้วก็ ตรูบ้าปล่าวะ)

ระหว่างเผาแผ่นไปก็เขียนการ์ดให้น้องๆ ออกัสไปด้วย เขียนด้วยอาการเริ่มมึนๆ นึกไรไม่ออกแล้ว ไม่รู้ว่าจะเขียนไรดีแล้ว หัวเริ่มตื้อคิดไม่ออก แผ่นคอนที่เผาไปให้น้องก็ไม่รู้ว่าน้องอยากได้หรือปล่าวแต่ก็ยังอยากจะให้ แต่จะให้ครบทุกคน ตรูก็ตายแน่เช่นกันเลยเผาได้ไม่กี่แผ่น ให้น้องๆ ไปเผาต่อกันเองแล้วกัน กว่าทุกอย่างจะเสร็จเกือบตี 2 แล้ว

ที่สำคัญกว่านั้น กระเป๋าเดินทางยังไม่ได้จัดเลย 555 กรูบ้าจริงๆ ด้วย นั่งจัดของลงกระเป๋าเกือบถึงตี 3 เอาล่ะ นอนเหอะ ตื่นอีกที ตี 4 ครึ่งอาบน้ำแต่งตัวออกจากบ้านตี 5 (ดีที่บ้านใกล้หนามบินสุวรรณภูมิ)

ไปถึงประมาณ ตี 5 ครึ่ง พวกพี่จุ๋ม พี่เป้นัดเราตี 5 ครึ่ง แต่พี่แกมากันเกือบ 6 โมง = =" แต่เรื่องต่อจากนี้น่าโมโหมากกว่า

พี่จุ๋มมาถึงก่อนประมาณ 05.45 น. ก็ไปเข้าแถวรอจะโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องกัน ก็ยืนต่อแถวอยู่ตั้งนานจนพี่เป้มาถึงเวลาประมาณ 6 โมงพอดี แต่พอถึงคิวเราโหลดกระเป๋า พนักงาน แหม่งงงงงงงง บอกว่าที่ไปเชียงใหม่ ปิดเคาเตอร์แล้ว กระเป๋าต้องโหลดตามไปไฟต์ต่อไป แหม่งงงงงงงงงงง จะบ้าเหรอไงฟะ แล้วที่พวกกรูยืนเข้าแถวอยู่ตั้งนาน ทำไมพวกเมิงงงงง ไม่บอก งี่เง่า งี่เง่า งี่เง่าอารมณ์เสียตั้งแต่เริ่มเดินทาง


มาถึงหนามบินเชียงใหม่ประมาณ 8 โมง พี่ชมพู่บินตามามาติดๆเลยทีเด้วววววววววว เลยกลายเป็น 4 คน ณ แอร์พอร์ต พี่จุ๋มรอพี่นุ้ย เพื่อนที่เชียงใหม่มารับ เลยตกลงไปหาของรองท้องกันก่อนไปเที่ยวตำหนักภูพิงค์กับพระธาตุดอยสุเทพ

Create Date : 26 มิถุนายน 2552
Last Update : 26 มิถุนายน 2552 23:16:15 น. 0 comments
Counter : 300 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

bee boa
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add bee boa's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com