จากใจหนึ่งในสตาฟ One night only with August

13 ก.ค. 2551, 20:20 น.

หวังว่าทุกคนคงจะมีความสุขกับคอนเสิร์ตเมื่อคืนนะ คะ
เพราะสตาฟทุกคนก็ตั้งใจทำกันสุดความสามารถแล้ว แต่เพราะเรา"ไม่ใช่มืออาชีพ" แต่เป็นแค่แฟนคลับที่รักน้อง ดังนั้นถ้ามีความผิดพลาดเกี่ยวกับตัวงานก็ต้องขอโทษทุกคนด้วย

เมื่อคืนอาจมีกิจกรรมเยอะไปหน่อยซึ่งอาจจะทำให้ใครหลายๆ คนที่ตั้้งใจจะไปฟังน้องๆ ร้องเพลงอาจจะเบื่อไปบ้างก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่เพราะความตั้งใจจริงในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่างที่บอกคืออยากจัดให้ในฐานะ"แฟนคลับ" ที่อยากให้อะไรพิเศษๆ มอบกับน้องๆ บ้าง ไม่ใช่แค่ให้น้องๆ ขึ้นมาร้องเพลงแล้วกลับเลย แล้วยิ่งเพราะในเดือนนี้ ได้มีวันพิเศษๆ ของน้องๆ อยู่หลายคน นั้นก็คือ มีทั้งวันเกิด น้องแวน น้องเติ้ล และน้องพิช แถมยังมีน้องกู๋รับปริญญาอีก แล้วเพราะตัวเองเป็นคนตามถ่ายวีดีโอของน้องๆ ไว้มากมาย ก็เลยเสนอที่ประชุมว่า มีไฟล์อะไรอยู่กับตัวบ้าง แล้วคิดออกมาว่า จะทำอะไรให้น้องๆ ได้บ้าง พอเสนอออกมาแล้วสตาฟทุกคนฅโอเค ก็เลยมาลุยนั่งตัดคลิปทั้งหลายแหล่ที่ทุกคนได้เห็นในงานนั่นแหละ

แต่กว่าจะได้คลิปที่เปิดออกมาอย่างที่เห็นกลับใช้เวลาเป็นเดือนเลยทีเด้ว (ขนาดนั่งทำถึง ตี 2-3 ทุกวันนะเนี่ย)ทั้งคลิปอวยพรน้องๆ ทั้ง 3 คน
ตอนแรกก็ทำส่วนของน้องพิชเสร็จแลัว ตอนแรกไม่คิดว่าจะสามารถได้คำอวยพรจากทั้ง 4 ท่านนั้นมาด้วย แต่อาจเป็นเพราะความโชคดีที่ได้จัดงานเฉลิมไทยพอดี เลยสามารถทำได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจจะให้น้อง ก็นะ ผ่านไปได้

พอมาถึงน้องแวนก็รู้ว่าน้องแวนชอบน้องโต๋มาก ทุกคนพยายามหาน้องโต๋กันสุดชีวิต จนมาได้ก่อนวันคอนไม่กี่วัน (เล่นเอาใจหายว่าจะไม่ได้มาก เพราะคลาดกับน้องโต๋หลายหน จนพวกเราจิตตกไปตามๆ กันว่า นี่จะไม่สามารถทำของขวัญชิ้นนี้ให้น้องแวนได้จริงๆ เหรอ) แต่ก็อีกนะ ได้มาในที่สุด ขอบคุณพระเจ้า

ปล.วิ่งหาความเคลื่อนไหวของโต๋ จนจะกลายเป็นแฟนคลับโต๋ไปแล้น ^ ^


แต่พอมาถึง น้องเติ้ล น้องบอกมาว่าชอบ "เอริค แคปตัน" เอาละสิ แล้วตรูจะไปหาที่ไหนให้น้องวะ ช่วยกันคิดสุดชีวิต ว่าทำไงดี แต่่ไม่มีใครสามารถคิดอะไรออกได้เลย จนเ date line คือวันเสาร์ว่าไม่สามารถแล้วจริงๆ งั้นสฟาตช่วยกันอวยพรใส่คลิปให้แล้วกัน (คลิปน้องเติ้ลตัดสดๆ ตอนตี 4 ฮ่า ฮ่า ฮ่า) แล้วต้องตื่นแต่ 8 โมง เพื่อไปเตรียมสถานที่ ที่ร้านอีก เมื่อวานอัดยาแก้ไข้แก้ปวดเป็นแผงๆ เลยคับพี่น้อง

ส่วนคนสุดท้ายน้องกู๋ ตอนแรกที่คิดไว้คือรู้ว่าน้องซ้อมรับปริญญาตอนเช้าวันนั้นแล้วค่อยมางานคอน ตั้งใจไว้ด้วยซ้ำว่า จะไปถ่ายคลิปตอนน้องซ้อมมาให้เป็นของขวัญ แต่ก็สุดความสามารถเช่นกันเพราะคงตัดคลิปไม่ทันแน่นอน (อันนี้เสียใจนิดหน่อยที่ทำให้น้องไม่ได้)

แล้วก็มาถึงในส่วนของการเล่นเกมส์ เนื่องมาจากว่า ได้มีโอกาสสัมภาษณ์น้องๆ ไว้แล้วหลายคน ก็คิดอยู่ในใจแล้วว่า จะเอามาเปิดให้ดูในวันคอนนี่แหละ แต่พอ"มะเดี่ยว"บอกว่า อยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับน้องๆ ก็คิดต่อว่า งั้นเอามาเล่นเกมส์ดีไหม พอบอกแล้วสตาฟทุกคนก็โอเคอีก แต่เพราะได้สัมภาษณ์น้องไว้ไม่กี่คน เลยกลายเป็นว่าอยากจะได้จากน้องๆ ออกัสให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิ่งติดต่อ นัดน้องสัมภาษณ์กันแทบตาย คนที่พอจะไปได้ก็ช่วยๆ กันไป ตอนเย็น ตอนเที่ยงก็แอบแ๊ว็บกันออกมาเพื่องานตรงนี้ (จะโดนนายไสหัวออกจากงานกันถ้วนหน้าแล้ว 555)

นี่แหละ ที่มาคร่าวๆ ของกิจกกรม all clip ที่ทุกคนได้เห็น แต่ถ้ามันมันมากไปจนทำให้คอนไม่สนุกอย่างที่ทุกคนหวังก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ

และสุดท้าย ต้องขอขอบคุณน้องๆ ออกัสทุกคนจริงๆ คะ ที่ทำให้งานคอนครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดทำสำหรับพวกพี่ๆ ในฐานะคนจัดงาน น้องๆ ทุกคนน่ารักมาก พยายามช่วยตลอดทั้งในส่วนการประมูลและการเล่นเกมส์ ทำให้ทุกอย่างสนุก เต็มที่กับแฟนคลับในทุกนาที ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณจริงๆ คะ
++++++++++++++++
ต่อด้วยโปรเจคโฟโต้บุค ที่เขียนไว้ที่ไหนจำไม่ได้แหละ =*=

เริ่มต้อนจากเพิ่งเสียทรัพย์กับโฟโต้บุคเด็กเกา (ดงบังชินกิ) ไปเกือบ 4000 เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกก แล้วกำลังจะจัดมินิคอนเสิร์ตให้น้องๆ ออกัสพอดี ก็เลยเสนอไปว่า ทำโฟโต้บุคให้น้องๆ เป็นที่ระลึกกันไหม เพราะตามถ่ายรูปน้องๆ ตามงานมาก็เยอะ รูปสวยๆ หลายๆ รูปก็ยังเอามาโพสกันไม่หมด มาทำอะไรที่ยังไม่มีใครทำกันดีกว่า
เพราะนิสัยส่วนตัวคือ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำกับคนอื่น ถ้าเห็นใครทำไรแล้ว จะไม่ทำตาม แต่จะพยายามหาอะไรที่ต่างออกไป ^ ^

ทุกคนก็ Say Yessssssssss แต่สิ่งที่ตามมาคือ จะต้องทำอย่างต่ำ กี่เล่ม ราคาต่อเล่มจะอยู่ที่เท่าไหร่ ช่วยกันหาข้อมูลเป็น 10 ร้าน เพื่อมาเทียบราคา ตระเวนดูกระดาษของแต่ละที่ว่าเป็นไงบ้าง ที่สำคัญคือ จำนวนเล่มที่ต้องผลิตขั้นต่ำ เมื่อรวมเงินแล้ว เอิ๊กกกกกกกกกก หลักหมื่นอัพ แล้วจะเอาตังค์ที่ไหนวะเนี่ย = =” (ขยันหาเรื่องเดือดร้อนให้เพื่อนๆ จริงๆ เลยกรู) จนกระดิ๊บๆ ในการดำเนินการไปได้ด้วยเงินเดือนล่วงหน้าของแต่ละคน 555 แต่กว่าจะหาเงินมาใช้ส่วนนี้ได้ก็เหลืออีกประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนงานคอน (ปาดเหงื่อ)

ที่เหลือลุ้นจากนั้นคือ จะเสร็จทันไหมเนี่ยยยยยยยยยยยยยยย โทรเช็ควันศุกร์ สำนักพิมพ์แจ้งมาว่า สียังไม่แห้ง เอาแล้วกรู คอนมีพรุ่งนี้เน้อ แต่ทางสำนักพิมพ์ก็ดีนะ พยายามทำให้สีแห้งจนได้ ก็เลยไปรับหนังสือกันวันศุกร์ตอนประมาณ ทุ่ม ได้หนังสือแล้วก็กลับบ้านรีบกลับมานั่งตัดคลิปต่อ (ชีวิต = =”)


Create Date : 26 มิถุนายน 2552
Last Update : 26 มิถุนายน 2552 23:17:32 น. 3 comments
Counter : 365 Pageviews.

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: CrackyDong วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:4:50:00 น.  

 
CrackyDong บอกชื่อเล่นหน่อยได้ไหมค่ะ


โดย: bee boa วันที่: 28 มิถุนายน 2552 เวลา:22:58:32 น.  

 
ขอชื่นชมจริงๆ... น่าปลื้มแทนน้องๆออกัสมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะ แม้จะไม่มีส่วนร่วม นอกจากได้เข้ามาอ่านและเห็นความตั้งใจ


โดย: นิรนามเกิร์ล IP: 124.122.168.128 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:13:39:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

bee boa
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add bee boa's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com