คิดถึง รัก8009

26 มิถุนายน 2552 15:41:05 น.

คิดถึงน้องจอนกับพี่ทีด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

เรื่องเล่าต่อไปนี้ อาจมีความกระโดดของเนื้อหาบ้าง บ้างช่วงบ้างตอนตกหล่นบ้าง เพราะนานมากแหละ จำไม่ได้ทั้งหมด

555 ช่วงนี้ออกแนวบ้า หลังจากเหนื่อยสาหัสกับกิจกรรมมากมายทั้งของเวปพันทิปและเวปออกัส อยู่ๆ ก็กลับมานึกถึงจุดเริ่มต้นการเข้าเวปแฟนคลับที่ลงมือทำเป็นเรื่องเป็นราวครั้งแรก นั่นคือ “เวปบอร์ด jon-tee รัก8009” ก็เริ่มต้นจากเป็นสมาชิกธรรมดาๆ น้องใหม่ใสซื่อ ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว ยังไม่ค่อยได้มีบทบาทไรมากนัก แต่นึกแล้วก็ยังขำ ว่ามีตติ้งบอร์ดครั้งแรก ที่มีการทำบุญก็มีดาราของเรื่องมากันเกือบครบ เห็นพี่ๆ ที่เป็นแม่งานเล่าว่า ทาง PR ของเอ็คแซคก็น่ารักมากๆ ระหว่างการติดต่อประสานงาน ก็คอยช่วยซับพอตให้แทบทุกอย่าง พวกเขาบอกว่า ต้องขอบคุณแฟนคลับมากๆ ไม่คิดว่าซิทคอมเรื่องนี้มีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ โดยเฉพาะคู่ จอน-ที ถึงขนาดทำบอร์ดให้ ขนาดคุณบอยยังพูดออกสื่อขอบคุณ ให้เครดิตชื่อบอร์ดแบบเต็มๆ ทางเราทุกคนก็รู้สึกดีที่ว่า เอ่อ พวกเขาก็ให้เกียรติพวกเรานะเนี่ย ดีจัง

โดยเฉพาะภูริและแฮคก็ยังมา เดินเข้ามาทักทายแฟนๆ ถามชื่อ พูดคุยสนุกสนาน น่ารักทั้งคู่เลย เห็นแล้วก็รู้สึกว่า เอ่อ ดีจัง เขาให้ความสำคัญกับแฟนคลับด้วยละ ทางเอ็กแซคยังส่งข่าวเชิญสื่อมาทำข่าวด้วยได้ออกทีวีกันตั้งแต่เริ่มเข้าบอร์ดเลยวุ้ย 555

จนมาเริ่มได้ทำนั่นทำนี่มากขึ้น เริ่มแคปรูป โพสคลิป หาข่าวตามหนังสือพิมพ์ นิตยสารมาสแกน ตามไปเก็บภาพตามอีเว้นท์ต่างๆ โดยมีพี่พล ( Finalfantasy X) เป็นอีก 1 หัวเรี่ยวหัวแรงที่ช่วยๆ กันทำ เป็นไรที่เหนื่อยแต่ก็สนุกดี จนจะมีมีตติ้งครั้งต่อๆ มา ก็ติดต่อไปว่า อยากจะให้แฮคกับริ ช่วยเซ็นต์ของเพื่องานมิตติ้งให้หน่อย ทาง PR ก็ยังแสนดี เช็คคิว เช็คเวลาให้ ถึงขนาดให้ไปหาได้ที่คอนโดที่ใช่ถ่ายทำ (แถวๆ อนุสาวรีย์) แต่ละคนถึงขนาดร้อง ว๊ากกกกกกกกกก จริงๆ เหรอ 555

จนแฟนคลับ 10 กว่าชีวิตไปถึงคอนโดตอนเลิกงงานประมาณ 6 โมงเย็น แต่ริกับแฮคมีคิวถ่ายประมาณ 2 ทุ่ม พอเราไปถึง PR ก็ออกมาต้อนรับอย่างดี พาไปรอที่ร้านอาหาร พูดคุยกันหนุกหนาน แถมโทรตามให้ เพราะแฮคกับริยังมาไม่ถึง จนประมาณ 1 ทุ่ม แฮคมาถึงก่อน ก็มานั่งคุยกัน ก็ถามว่า วันนี้มาถ่ายซีนไรกันบ้าง วิธีการทำงานเป็นยังไง แฮคก็นั่งเล่าให้ฟังอย่างหนุกหนาน เซ็นต์ของให้อีกกระบุงโกย จนทุ่มครึ่งริก็ยังมาไม่ถึง แฮคก็เริ่มหิว แต่ยังเกรงใจเรา จนเราบอก สั่งข้าวมากินเถอะแฮค แฮคก็ยังน่ารัก เรียกบริกร จะมาสั่งของเลี้ยงเราด้วย จนทางเราต้องร้องห้ามว่า ไม่ต้องกินกันมาแล้ว สั่งมากินเองเถอะ

จนประมาณ 2 ทุ่มกว่า ริก็รีบวิ่งหน้าตั้งเข้ามาเชียว มาถึงก็ขอโทษขอโพยใหญ่ ขำแฮคด้วยแซวริใหญ่เลย ก็อยู่คุยกับอีกแป๊บหนึ่ง ฉากข้างบนก็เซตเสร็จพอดี (ประมาณ 2 ทุ่มครึ่งๆ 555) เราก็ขอลากลับ ปล่อยหนุ่มๆ ไปเข้าฉาก จบงานวันนี้ ทุกคนแฮปปี้ ^ ^

งานมิตติ้งครั้งต่อๆ มา มีไรบ้างนะ จำได้ว่า มีไรบ้าง แต่จำไม่ได้แล้ว ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่
-งานมีตติ้งทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ อิ่มบุญกันถ้วนหน้า
-งานมีตติ้งที่บ้านพักคนชราบางแค ช่วงวันสงกรานต์ อันนี้ประทับใจที่สุด เพราะเราเตรียมพวงมาลัยไปไหว้คุณตาคุณยายด้วย ไปเห็นความเป็นอยู่ ได้พูดคุยกับแต่ละคนก็สงสาร
-งานมีตติ้งที่สถานสงเคราหะเด็กบ้านราชวิถี งานนี้ รวมเงินกันทำอาหารเลี้ยงน้องๆ ที่นั่น งานนี้แฮคกับกัปตันก็ยังมา ช่วยเดินแจกขนม อาหาร ให้น้องๆ ด้วย พี่จุ้น (เขียนงี้ปล่าวฟะ ) เอาข้าวไข่เจียว (ที่ตัวเองขายอยู่) มาสมทบด้วยล่ะ น่ารักมาก ^ ^
-งานมีตติ้งแข่งกีฬา อันนี้ขอติดต่อสถานที่ จัดที่โรงเรียนที่มีโรงยิม มีแข่ง แชร์บอล ชักขะเย้อ แข่งกิน โกงกันสะบั้นหั่นแหลก แต่ก็หนุกหนานกันสุดๆ
-มีตติ้งที่ร้านอาหารริมน้ำ River ไรสักอย่าง จำไม่ได้แหละ งานนี้แฮคก็ยังมา มีการล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยากันด้วย งานนี้บอร์ดเราเหมาลำ 555 ลงเรือประมาณ 2 ทุ่ม ขึ้นจากเรือประมาณ 4 ทุ่ม อาหารอร่อย บรรยากาศโอเค

จนมาถึงจบซีซั่น 1 กำลังจะเปิดซีซั่น 2 ก็มีงานแถลงข่าวที่โรงเรียนมีฟ้า แถวสุขุมวิท ทางบอร์ดก็ถาม PR ไปว่า ไปร่วมงานได้ไหมค่ะ PR ตอบกลับทันที ได้สิค่ะ งานนี้จะขาดเวปแฟนคลับได้ไง เวปแฟนคลับยิ่งมีน้อยๆ อยู่ ( แล้วก็เห็นแล้วว่า เวลาพวกเราออกงานก็จะมีผู้ใหญ่ที่ทำงานแล้วซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็ทำอะไรมีแก่นสารได้จริง รู้จักมารยาท ไม่ใช่ประเภทวิ่งตามกีสดารา) ช่วยมาเก็บภาพลงบอร์ด ช่วยประชาสัมพันธ์ให้ด้วยนะคะ จะมากี่คนบอกมาเลย เดี๋ยวจะเตรียมที่ไว้ให้ เพราะมีแฟนคลับทั่วๆ ไปมาลงทะเบียนร่วมงานด้วย PR ยังน่ารักเหมือนเดิม แถมบอกอยู่เสมอว่า เวปแฟนคลับหนะเป็นสื่ออินเตอร์เนตที่มีพลังที่สุดที่จะคอยสนับสนุนศิลปิน เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุดที่สุดแล้วพร้อมจะประชาสัมพันธ์ให้แบบสุดตัวมากกว่าเวปข่าวทั่วไปซะอีก เพราะฉะนั้น ก็ช่วยติดตามกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ (PR น่ารัก ใส่ใจให้ความสำคัญกันขนาดนี้ ถึงไหนถึงกันค่ะ ^____^)

วันนั้นเป็นอีกวันที่ได้เจอดาราครบทุกคน เจอน้องบี น้ำทิพย์ครั้งแรก (ตัวจริงสูงจัง = =”) แถลงข่าวเสร็จก็มีสัมภาษณ์ดาราแต่ละคู่ ว่าปี 2 มีพัฒนาไร ยังไงกันบ้าง แล้วก็ตามธรรมเนียมคือ ถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับ พวกเราก็ปล่อยให้แฟนคลับทั่วไปถ่ายกันก่อน เพราะเราเจอ ริกับแฮคบ่อยแล้ว

แต่งานนี้ริต้องรีบกลับก่อนเพราะมีงานต่อ จะกลับยังมีแก่ใจเดินมาล่ำลา เดินยิ้มแฉ่งมาเชียว บอกยังไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย มาเลย มาถ่ายรูปหมู่กันก่อน แล้วก็อยู่ถ่ายรูปกับพวกเราอีกสักพักก่อนจะขอตัวกลับ (งานไหนๆ ริก็ใยแฟนคลับเสมอ น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกก) ส่วนแฮคยังอยู่อยู่ลัลล้ากับแฟนคลับ จนจะกลับแล้วเราก็เดินไปส่งแฮคถึงรถซะหน่อย 555 ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

ที่อยู่ๆ ก็นึกถึง รัก 8009 อีกครั้งเพราะอะไรหว่า อ้อ รู้แหละ ช่อง 3 เอาจำเลยรักมาฉายตอนเย็นๆ แล้วเห็นหน้าแฮคนี่เอง มันเลยทำให้ระลึกถึงความทรงจำดีๆ แต่หนหลัง เลยแวะกลับไปเยี่ยมบ้านหลังแรกๆ สักหน่อย แถมด้วยการเอาซีดีกลับมานั่งดูทั้ง ปี1 และ ปี 2 กลับมาวนดู 4-5 รอบแหละ ส่ง sms ไปหาพี่พล ว่า”คิดถึง รัก 8009”
พี่แกส่งข้อความกลับมาว่า “อารมณ์ไหนเนี่ย” 555

//thaimisc.pukpik.com/freewebboard/php/vboard.php?user=jonandtee
Create Date : 26 มิถุนายน 2552
Last Update : 26 มิถุนายน 2552 23:19:56 น. 8 comments
Counter : 749 Pageviews.

 
อืมมมมม นะ
คนแก่รำลึกอดีตตตต ฮาๆๆๆๆ

PR ที่ดี น่ารักงี้ ต้อง เรียกกกก แถวๆๆ พหล มาดูงานหน่อยแล้วววววววว เหอเหอ

แถมบอกอยู่เสมอว่า เวปแฟนคลับหนะเป็นสื่ออินเตอร์เนตที่มีพลังที่สุดที่จะคอยสนับสนุนศิลปิน เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุดที่สุดแล้วพร้อมจะประชาสัมพันธ์ให้แบบสุดตัวมากกว่าเวปข่าวทั่วไปซะอีก


ถูกต้องที่สุดดด นะคะ
พลัง รัก เค้าสนันสนุน ละเสนอแต่อะไร ก้อ ตามที่ทำให้ศิลปินที่เรารัก มีชื่อเสียง และ เป็นที่รูจักรักใคร่ของคนอื่นเสมอ

หุหุ


โดย: iamsocute .. joy IP: 210.86.209.36 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:0:39:41 น.  

 
ชอบเรื่องรัก8009 เหมือนกันเลยค่ะ
พี่ทีพี่จอน คิดถึง ๆ


โดย: lucky_pchy IP: 124.120.123.152 วันที่: 7 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:27:24 น.  

 
ไม่คิดว่าน้องลัคกี้จะชอบ จอน-ที เหมือนกันนะเนี่ยยยยยยยยยยย

ดีจายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยได้เจอสาวกเหมือนๆ กันแล้ว 555


โดย: bee boa IP: 192.168.123.227, 203.144.215.178 วันที่: 9 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:09:56 น.  

 คิดถึง จอน- ที เหมือนกัน นะคร้าบบบบบบบบบบ//me.. mode เศร้าอ่ะ


โดย: wee IP: 172.31.54.60, 203.130.145.99 วันที่: 10 ธันวาคม 2552 เวลา:6:54:48 น.  

 
ทำเอาเราคิดถึงจอนทีกะเค้าไปด้วยเลย

แต่ตอนนี้สาวบีคงไม่คิดถึงจอนทีเท่าไหร่แล้วมั้ง

เพราะเวิ่นเว้ออยู่กับก้องพีสุดใจเลยไม่ใข่หรอ อิอิ


โดย: นิรมิตร IP: 58.9.15.201 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:27:30 น.  

 
โอะ คุณบอลอุตส่าห์มาทักทาย 555


โดย: bee boa วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:16:06:43 น.  

 
หวัดดีครับคุณบี

ติดตามมาชม จอน-ที เหมือนกัน

ขออนุญาติติดสอยห้อยตามมาจาก ก้อง-พี ครับ

ตอนนี้เริ่มหามาชมเหมือนกัน เพราะเมื่อดูไม่ประติดประต่อเท่าไหร่


โดย: O_pchm IP: 125.27.217.171 วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:20:43 น.  

 
กลับมาดู จอน-ที อีกครั้งก็น้ำตาล่วงอีกตามเคย
เพราะ 1. สงสารจอน 2. คิดถึงพวกเค้า อยากให้ทำ ปี 3 อีกจัง
คิดถึงจับใจจริงๆๆ


โดย: ton IP: 124.121.184.25 วันที่: 4 ธันวาคม 2553 เวลา:19:04:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

bee boa
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add bee boa's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com