Welcome Comments For Hi5

Hi5 SmileySmileyLife isn't about finding yourself. Life is about creating yourself.SmileySmiley

Group Blog
 
All blogs
 
Simply Me...


เพิ่งเริ่มทำ blog นี้ เมื่อ 10/05/2008 ที่ผ่านมาเองค่ะ..เรื่องราวการทำศัลยกรรมที่เอามาลงใน blog นี้..เป็นประสบการณ์ของเราเองนะคะ บันทึกไว้ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 50 ที่ผ่านมา..


รูปร่างหน้าตาที่สวยงาม...ใครๆ ก็อยากมีกันทั้งนั้น "ศัลยกรรมความงาม" (cosmetic surgery) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างเสริมรูปลักษณ์ที่ดีได้ เป็นการผ่าตัดเสริมสวยเพื่อให้ดูดีขึ้น สวยงามขึ้น สอดคล้องกับโครงสร้างของแต่ละบุคคล... แทนที่เราจะแก้ไขปัญหานั้น ด้วยการใช้เทคนิคแต่งหน้าทุกวันๆ ก้อใช้วิธีถาวร ด้วยการทำศัลยกรรมตกแต่งจากแพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญจริงๆ ไม่ใช่หมอกระเป๋า..อันนั้นก้อไม่ไหวอ่ะค่ะ

การทำศัลยกรรมทุกชนิด ย่อมมีโอกาสที่จะมีความเสี่ยงและอาการแทรกซ้อน (risks and complications) ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรม ควรจะหาข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ รวมถึงปัญหาและความเสี่ยงในการทำศัลยกรรมก่อน เรียกง่ายๆ ว่าต้องรู้เท่าทันการทำศัลยกรรม เราก็ได้หาข้อมูลมาพอสมควรและใช้เวลาถึง 5 ปี กว่าจะตัดสินใจทำ

มีคำกล่าวว่า...คุณตัดสินหนังสือจากหน้าปกไม่ได้ แต่บางครั้งก็ต้องยอมรับว่า..ในโลกแห่งความเป็นจริง ส่วนใหญ่แล้วคุณจะถูกตัดสินจากใบหน้ามากกว่า ดังนั้น การที่เรามีรูปลักษณ์ที่ดูดี ก็ช่วยให้เรามีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง อีกอย่างหนึ่ง..ถ้าทำศัลยกรรมแล้ว ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น มีความสุขกับตัวเอง..ก็ไม่น่าจะผิดแต่อย่างใด

แต่นั่นละค่ะ..เหรียญย่อมมีสองด้าน อะไรที่มากไปก็ไม่ีดี เพราะงั้น..ทำแต่พอดีเท่าที่จำเป็นก้อจะดีกว่าค่ะ แต่ถ้าปล่อยให้สวยตามยถากรรม..อันนี้ก้อม่ายไหวเนอะ สวยแบบไม่ต้องรอวาสนา อิอิ สวยสั่งได้ ฉันสั่งเอง ถ้าเราไม่เปลี่ยนแปลงตัวเราเอง แล้วใครจะเปลี่ยนให้ล่ะ ใช่ไหมคะ

โดยส่วนตัว...คิดว่าการทำศัลยกรรมไมใช่เรื่องน่าอายที่จะต้องปกปิด หวังว่าเรื่องราวการ makeover ของเราคงจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนที่สนใจนะคะ

"ความสวย..ไม่ได้มาจากกรรมพันธุ์เพียงอย่างเดียว แต่มาได้จากศัลยกรรมเช่นกัน" ^0^


Best of luck and love,

จอมยุทธกระบี่หัก ^0^


Create Date : 10 พฤษภาคม 2551
Last Update : 4 พฤษภาคม 2556 17:55:40 น. 1 comments
Counter : 477 Pageviews.

 


แวะมาทักทายเยี่ยมชมครับ
เห็นชื่อแปลกดี

ที่ชื่อจอมยุทธกระบี่หัก

ข้าพเจ้าว่ายังไม่น่ากลัว
เท่ากับ กระบี่งอ ขอรับ อิอิ


โดย: คนสาธารณะ วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:56:37 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

จอมยุทธกระบี่หัก
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
: Users Online


Free chat widget @ ShoutMixFriends' blogs
[Add จอมยุทธกระบี่หัก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.