Group Blog
 
All blogs
 
Review : ASIENCE Shine Therapy สูตรใหม่สำหรับผมทำสี & ผมผ่านเคมีจ้า

สวัสดีค่ะสาวๆ ถ้าใครที่ติดตามทรายมาจะเห็นว่าทรายเป็นคนทำสีผมค่อนข้างบ่อย รวมทั้งเมื่อก่อนเคยลองมาหมดไม่ว่า ดัด ยืด กัดสีผมเพราะอยากลองทำผมสีอ่อน ช่างน่าสงสารผมทรายจริงๆ แหะๆ แต่แหมผู้หญิงอย่าหยุดสวยเราก็อยากเปลี่ยนลุคบ้างอะไรบ้าง ซึ่งสำหรับทรายแล้วการทำสีเนี่ยเปลี่ยนลุคได้เริ่ศมาก ลองทำหลายสีหลายแบบจนคาดว่าจะเขียนคอนเทนท์ในเรื่องการทำสีให้สาวๆได้ชมกันเลย แต่ขอเวลาหน่อยนะค๊า ^^ เนื่องจากผมของเราได้ผ่านสารเคมีมามากมายหลายหลากจะให้ผมมีสภาพดีเหมือนเมื่อก่อนมันก็คงยากแต่ถ้าเราเลือกตัวบำรุงให้เหมาะกับสภาพปัญหาของเส้นผมเราก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูให้ผมเสียๆกลับมาดูดีขึ้นได้น๊า ซึ่งของที่นำมารีวิวในวันนี้ก็ตรงประเด็นที่ได้เกริ่นไปเป๊ะนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมทำสี ผมดัด ผมยืด หรือผมที่ผ่านกระบวนการทางเคมี ได้แก่ “ASIENCE Shine Therapy” รุ่นใหม่ขวดสีชมพูนั่นเองจ้า ก่อนอื่นมาดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์กันก่อนเนอะ…


-------------------------------------------------------------------------------ASIENCE Shine Therapy


ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมทำสี ผมดัด ผมยืด หรือผมที่ผ่านกระบวนการทางเคมี


คำอธิบายผลิตภัณฑ์ : แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรใหม่ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอ ขาดความเงางาม จากการทำสีผม ดัดผม ยืดผม หรือผ่านกระบวนการทางเคมี ให้กลับมามีสุขภาพดี แข็งแรงเปล่งประกายเงางามอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีฟื้นฟูผมเสียจากภายในลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ผสานคุณค่าจากสารสกัด “Soybean Essences” ซึมซาบลึกเข้าบำรุงฟื้นฟูถึงแกนผมชั้นใน และ “5 Asian Energy Essences” สารสกัดจากธรรมชาติแห่งเอเชียได้แก่ โปรตีนไข่มุก(ฟื้นบำรุง) , คาเมเลีย ออยส์และสารสกัดโสมเกาหลี(คงความชุ่มชื่น) , เชลล์ จินเจอร์ ลีฟ เอสเซ็นส์(คืนความนุ่ม) , อโลเวร่า เอสเซ็นส์(เคลือบปกป้อง) ที่เข้าฟื้นฟูบำรุงเส้นผมอย่างต่อเนื่อง ฟื้นฟูผมเสียจากการผ่านสารเคมีให้แข็งแรง พร้อมเปล่งประกายเงางาม เจิดจรัสในทุกมิติของการเคลื่อนไหว


ขนาดและราคา :


แชมพู : 220 ml 118 บาท , 530 ml 238 บาท


คอนดิชันเนอร์ : 530 ml 118 บาท , 530 ml 238 บาท


ทรีทเมนต์ : 180 g 198 บาท


พิเศษสำหรับสาวๆที่ติดตามผ่านบลอคของทรายทาง ASIENCE ใจดีมีวอยเชอร์ส่วนลดให้ทรายนำมาฝากสาวๆกันด้วยจ้า คลิกไปอ่านรายละเอียดได้เลยค่า >>> Click <<<


-------------------------------------------------------------------------------


ASIENCE Shine Therapy : SHAMPOO


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : แชมพูสีขาวอมชมพูประกายมุก เนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมสไตล์ดอกไม้หวานๆแต่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เมื่อบีบแชมพูออกมาผสมน้ำให้เกิดฟองแล้วชโลมบนศีรษะจะพบว่าแชมพูตัวนี้ให้ฟองในปริมาณมาก โดยเนื้อฟองละเอียด สระง่าย ล้างความมันและความสกปรกบนศีรษะได้ดี แต่ที่ทรายชอบคือ “กลิ่น” หอมแบบรีแลกซ์มากๆ


-------------------------------------------------------------------------------


ASIENCE Shine Therapy : CONDITIONER


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : คอนดิชันเนอร์มีเนื้อค่อนข้างเข้มข้นกว่าคอนดิชันเนอร์ปกติ มีสีขาวขุ่น มีกลิ่นหวานแต่สดชื่นเช่นเดียวกับแชมพูแต่ทรายรู้สึกว่าอันนี้กลิ่นค่อนข้างชัดเจนกว่าแชมพู


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : หลังสระผมแล้วบีบให้หมาดเมื่อลองลงคอนดิชันเนอร์นวดลงไปบนเส้นผมจะพบว่าช่วยให้ผมลื่นขึ้นและสางออกได้มากขึ้นยามผมเปียก


-------------------------------------------------------------------------------


ASIENCE Shine Therapy : TREATMENT


ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ (เนื้อ และกลิ่น) : เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้นมากมีสีขาวขุ่นจะเห็นว่าเนื้อของทรีทเมนต์ที่บีบออกมาจากหลอดจะมีลักษณะคงรูปมากกว่าคอนดิชันเนอร์ กลิ่นและระดับของกลิ่นประมาณเดียวกับแชมพู


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้ : เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้นเมื่อนวดไปบนผมแล้วช่วยให้ผมนุ่มและลื่นมือขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


-------------------------------------------------------------------------------วิธีการใช้ในแบบ mhunoiii : ทรายมีวิธีการใช้ที่เป็นเทคนิคของทรายคือถ้าปกติสระแบบเว้นไม่เกินสองวันและผมไม่ได้ใส่ตัวจัดแต่งทรงผมทรายจะสระผมเพียงครั้งเดียวเพราะทรายเป็นคนหนังศีรษะมันถ้าสระผมมากหรือบ่อยเกินไปจะไปเป็นการกระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันที่มากเกินพอดี แต่ถ้าวันที่ผมเราเลงพวกผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทรายก็จะสระผมสองครั้งค่ะ หลังจากล้างแชมพูออกจนหมดแล้วทรายจะลงทรีทเมนต์บริเวณปลายผมเพราะบริเวณปลายผมจะเป็นส่วนที่แห้งแหกแตกปลายมากที่สุด และบริเวณกลางผมทรายจะลงด้วยคอนดิชันเนอร์โดยลูบจากตรงกลางลงไปถึงปลายผม ส่วนโคนผมเว้นไว้ไม่ใส่อะไรเพิ่มเพื่อไม่ให้ผมมันเร็วในระหว่างวันจ้า เสร็จแล้วก็นวดๆทรีมเมนต์กับคอนดิชันเนอร์ให้ทั่วบริเวณกลางและปลายเส้นผมแล้วล้างออก แต่ถ้าวันไหนไม่รีบมีเวลาสบายๆก็จะทำการหมักทรีทเมนต์และคอนดิชันเนอร์ไว้บนศีรษะประมาณ 15-30 นาทีด้วยการใช้หมวกคลุมผมอาบน้ำคลุมทับไว้เพื่อให้อุณหภูมิของร่างกายช่วยทำหน้าที่อบผมแทนการอบไอน้ำจ้า (ขอบคุณเทคนิคดีๆนี้จากตอนไปทรีทเมนต์กับ ASIENCE ที่ร้าน Wasabi ด้วยค่า ^^)


ผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ : หลังจากที่ทรายได้ไปลองทำทรีทเมนต์กับ ASIENCE ครั้งก่อน ก็ได้ผลิตภัณฑ์ทั้งสามตัวกลับมาลองใช้ สำหรับทรายแล้วใช้วิธีในการใช้ตามด้านบน ครั้งแรกที่ทดลองใช้ครบทั้งสามผลิตภัณฑ์ แล้วเป่าให้แห้งด้วยไดร์ เห็นได้ชัดสุดๆสำหรับทรายคือ “ความลื่น” สุดยอดมากผมทรายค่อนข้างยาวมากแต่หลังใช้สามารถสางได้จากโคนจรดปลายไม่พันกัน ในส่วนของความนุ่มผมก็นุ่มมือขึ้นมากกว่าก่อนสระ รู้สึกสะอาดและไม่ให้ความรู้สึกถึงการบำรุงที่หนักจนเกินไป ถ้าไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมการใช้สามตัวนี้ครบเซตทรายลองเทสคือสามารถอยู่ได้ประมาณ 2 วันโดยหนังศีรษะก็ผลิตน้ำมันออกมาบ้างแต่ไม่ถึงกับมันเยิ้ม แสดงความให้การบำรุงที่ดีแต่ไม่เพิ่มภาระความมันให้หนังศีรษะมากเกินไปค่ะ แต่กรณีนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับวิธีการใช้อย่างที่กล่าวไปด้านบนด้วยนะคะแอบอวดสีผมใหม่ไปในตัว 555 ทรายทำไปครั้งก่อนเดือน ธ.ค. และทำล่าสุดคือ 19 มี.ค. จะเห็นว่าผมก่อนทำสีค่อนข้างดูกระด้างแต่หลังทำสีรอบล่าสุดและเพิ่งสระผมด้วยสามตัวนี้ตอนกลางคืนก่อนตื่นมาเซตถ่ายรูป จะเห็นว่าผมเงาวิ้งมากๆ และสีผมก็ดูอิ่มตัวชัดเจนขึ้น ยิ่งถ้าได้จับทรายเชื่อว่าหลายคนต้องตกใจในความนุ่มลื่น เพราะว่าผมผ่านเคมีมาหมาดๆแต่ยังคงมีสภาพดีได้อยู่ถ่ายให้ชมกันชัดๆอีกซักรูปกับสีผมใหม่ อิอิ รอบนี้ลองสีโทนแดงที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ด้วยการไปซื้อสีตามร้านขายอุปกรณ์ทำสีผมมาเองแล้วนำไปให้ร้านทำผมทำให้ ทรายใช้สี Kadus เบอร์ 8/1 ซึ่งคือสีบลอนด์แอชโทนอ่อน ผสมกับ 7/55 เป็นสีเข้มประกายมะฮอกกานี จ้าผสมกันได้ออกมาเป็นสีนี้ เวลาอยู่ในร่มไม่โดนแสงจะเป็นสีน้ำตาลเข้มมาก แต่พอออกแสงจะเห็นประกายแดงชัดแจ๋วแหว๋ว สำหรับการทำโทนนี้ครั้งแรกขอบอกว่าประทับใจมั่ก ><


สรุปโดยรวมสำหรับทรายแล้วทรายประทับใจในตัว ASIENCE Shine Therapy มากเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ของเส้นผมที่ได้และราคาน่ารัก เนื่องจากทรายเคยใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโปรเฟซชันแนลสำหร้บผมทำสีโดยตรงซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีแต่ว่าราคาสูงมากกกกก ดังนั้นตัวนี้จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆที่รักการทำผมจ้า แต่ต้องบอกก่อนว่าผมเดิมทรายก่อนทำสีเป็นคนผมตรงมีสุขภาพดีมากและหลังผ่านการทำเคมีต่างๆทรายก็ดูแลและบำรุงเส้นผมเองมาโดยตลอดไม่พึ่งไม่ง้อการทรีทเมนต์ตามร้านเท่าไหร่นัก เส้นผมของทรายเมื่อลองไปตรวจดูแล้วจึงเป็นผมที่ยังมีสุขภาพแข็งแรงอยู่แค่มีการตกค้างของสารเคมีอยู่บ้างค่ะ ท้ายที่สุดแล้วจึงอยากบอกสาวๆว่าผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมเดิม วิธีการใช้ สภาพอากาศที่เราอยู่ ฯลฯ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ผลต่อการแสดงประสิทธิภาพได้ทั้งสิ้นดังนั้นเวลาเลือกผลิตภัณฑ์ใดๆขอให้เราดูว่าเราต้องการอะไรและสภาพเดิมของเราเป็นแบบไหน การคาดหวังต่อผลิตภัณฑ์ของเราก็จะอยู่ในระดับที่เป็นความจริงมากขึ้นจ้า ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้านะค๊า แล้วอย่าลืมรอพบกับการบอกเล่าเก้าสิบเกี่ยวกับการทำสีผมของ mhunoiii กันนะค๊า ขอบคุณค่า ^^


-------------------------------------------------------------------------------


Create Date : 21 มีนาคม 2554
Last Update : 6 พฤษภาคม 2557 20:49:32 น. 10 comments
Counter : 2114 Pageviews.

 
สีสวยมาก ชอบๆๆๆๆ ค่า


โดย: โลมาน้อย IP: 113.53.42.161 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:19:37:35 น.  

 
ผมสวยมากค่ะ เงางามมาก


โดย: POOKY IP: 192.168.110.70, 58.137.162.152 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:19:51:52 น.  

 
ผมสวยเสมอเลยจ้า ชอบจัง


โดย: g-ducky04 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:21:21:53 น.  

 
ผมยาว หนา และ สวยมากๆๆเลยจ้ะ


โดย: bookbig1329 IP: 58.9.204.182 วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:6:02:00 น.  

 
ผมเงาวิ๊งงงง เลย


โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:19:39:34 น.  

 
คุณทราย ไปดัดผมที่ร้านไหนมาค่ะ อยากดัดผมบ้างจังค่ะ


โดย: tOnaorDoLLY วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:12:16:49 น.  

 
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย


โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:17:58:15 น.  

 
อยากมีผมสวยแบบคุณทรายบ้างจัง
คือตอนนี้ผมเสียมาก ผ่านการทำเคมีมา
เยอะ ทั้งฟอกสีทำสี ดัดผม ไม่รู้จะทำไงดี


โดย: ู^0^ CoMMeNT no.8 IP: 125.25.58.129 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:48:05 น.  

 
อ่านเมื่อเช้าแล้วไปซื้อมาลองใช้เมื่อกี้คะ
สุดยอดมากคะผมดูมีสุขภาพดีขึ้นและเงางาม:-) ตอนนี้ปลื้มใจในผมที่สวยขึ้นคะ


โดย: nnbb IP: 106.0.202.138 วันที่: 6 ธันวาคม 2555 เวลา:15:59:44 น.  

 
Peculiar article, just what I wanted to find.
louis vuitton outlet online //www.hotelcristallotorino.it/


โดย: louis vuitton outlet online IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:14:57:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.