BLOG UPDATE HELLO TALKING MY WEDDING (D.I.Y) BEAUTY ZONE SHOPPING FASHION COOKING RESTAURANG TOUR THAILAND TRAVELLING SALE
Workshop H2O สิวๆมันจิ๋วๆ Work More ใช้ดีแล้วบอกต่อ (ไม่ได้โม้มาดูกับตา)

วันที่ 5 - 8 -53 ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Workshop ของ H2O จาก มด (PopMizi) ดีใจๆ พอบอกว่าเป็นงานเกี่ยวกับสิวๆชั้นขอชูจู๊กกูแร้ (เอามืออีกข้างปิดไว้กันคนเห็น55+ เพื่อ...?? ) รีบตอบตกลงไป โดยด่วน เผือสวรรค์จะมองเห็นความดีที่ผ่านมาดลบัลดาลให้เจอกับสิ่งดีๆ ที่ทำให้หน้าชั้นใสๆกับเค้าสักที

ก่อนอีกขอเกริ่นก่อนว่า หน้าหมีผิวผสม มีสิวอักเสบ+สิวอุดตันบ้างเล็กน้อย มันจะขึ้นๆ หายๆ แล้วก็ทิ้งรอยแดงๆไว้ ส่วนหลุมสิวอุกาบาตดาวอังคารเป็นมาเมื่อไปหาหมอสิว กดสิวกันมันระเบิดระเบ้อ แล้วก็ปล่อยให้ชั้นอยู่กับมันมาหลายปีดีดัก และคงอยู่ต่อไปตลอดชีวิตของชานนนนนน

WS ครั้งนี้ เราไปที่ช๊อป H2O ที่สยามเซ็นเตอร์คะ พี่ชู ชูยศ ที่เคยเป็นผู้ให้ความรู้เรื่องผิวตั้งแต่ครั้งงาน MEETTING ห้องแป้งเมื่อ ปี53 พี่ชูเป็นผู้อบรมที่มีอารมณ์สนุกสนานมาก ทำให้พวกเราได้มีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดงาน WSนี้เลยคะ ไปถึงงานก็มีขวดน้ำ H2O น้ำแร่เอเวียงต้อนรับพวกเราไว้เลยคะ หน้าจะได้ชุ่มชื้นจากภายในด้วยการดื่มน้ำมากๆ

Photobucket


WS นี้ พวกเราเป็นเหล่าสาวๆที่ได้ลอง ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Anti-Acne Calming Corrector ซึ่งทาง H2O บอกว่าเป็น SERUM ตัวแรกสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะคะ จะดีอะไรยังไง เดี๊ยวคอยตามมาดูกันจ้าครั้งนี้พวกเราได้เรียนรู้เทคนิคการนวดหน้าด้วยตัวเอง ขั้นตอนต่างๆในการดูแลผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ก่อนที่เราจะทำความสะอาดผิวหน้า เราจำเป็นต้องล้างมือก่อนทุกครั้ง บางครั้งแอบขี้เกียจ ยังไงล้างหน้าก็ถือว่าล้างมือไปเลยแล้วกัน เอ๊ะ นั้นมั้นคิดผิดนะย่ะ เชื้อโรคที่เราจับโน้นนี่อยู่บนมือ แล้วเราก็ยังเอามาลูบหน้าเพิ่มเชื้ออีก ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าเรามีปัญหาอื่นๆตามมาอีก ฉะนั้นการล้างมือนั้นสำคัญมากนะคะสาวๆ


Photobucket


เราล้างมือด้วยผลิตภัรณ์จาก H2O เป็นกลิ่นส้ม มีเม็ดบีช ซึ่งเวลาถูกไปมามันจะแตกตัวกลิ่นหอมฉุยเลยคะ รู้สึกมือจะนิ่ม จับมือตัวเองแล้วนุ่มลื่นมากๆหลังล้าง


พี่ชูก็บรรยายและถามตอบเกี่ยวกับเรื่องสิวๆ ถึงสาเหตุ ปัญหา วิธีการดูแล รวมไปถึงห้องนอน และเรื่องบนเตียง 55+ อย่าคิดมาก พี่ชูบอกว่าห้องนอนเราควรจะเปิดให้แสงแดดเข้าบ้างเพื่อกำจัดไร้ฝุ่น และควรเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆ และเอาหมอนไปตากแดดบ้าง เพื่อจะได้เลี่ยงปัญหาสิว สิวนี่เกิดได้จากหลายๆสาเหตุ สาวๆ คงจะมีความรู้กันมาบ้างแล้วนะจุดนี้หมีขอข้ามไปเลยนะคะ กร๊ากกกกกกกกก แอบเนียน ดูท่าแต่ละสาวตั้งใจฟังกันมากๆ


Photobucket


ได้ความรู้เบื้องต้นแล้ว มาขั้นตอนลงถือปฎิบัติเลยดีกว่า เริ่มจากการล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ก่อน สำหรับตาใช้ Dual-action Eye Make-up Remover น้ำสีฟ้านี้แหละคะ เทบนสำลีพอให้ชุ่ม แล้วมาแปะบนเปลือกตาก่อนสัก10วินาที นับช้าๆ แล้วทำให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลายจากการงานมาทั้งวัน ตัวนี้เราแปะทิ้งไว้ ทั้งคราบอายแชโด้ มาสคร่าหลุดติดมาเลยคะ แต่มาสคร่าติดทนๆอย่างมาจอ เมเบอร์ลีน ไม่มีปัญหาคะ เราจับสำลีม้วนบนนิ้วกลางแล้วใช้นิ้วนางและนิ้วชี้ช่วยคีบไว้ จากนั้นก็จับปาดจากโคนคิ้วลงมาเบาๆ จนถึงปลายขนตา แล้วก็ทำซ้ำจนรู้สึกคราบมาสคร่ามันหลุดหมด หากรู้สึกยังไม่สะอาดตามซอกขนตาก็ใช้คัทตอนบัท จุ่มน้ำยาแล้วก็เช็ดเบาๆ ตามซอก โดยที่วางแผ่นสำลีรองไว้ใต้ตาคะPhotobucket


และก็ล้างเครื่องสำอางค์ต่างๆที่เราโบ๊ะบนใบหน้าด้วย Sea Results Sea Mineral Cleanse และก็ได้เทคนิคนวดหน้ากดจุดจากพี่ชูและพี่ๆทีมงานคอยช่วยแบบตัวต่อตัวกันเลยคะ งานนี้ได้ใกล้ชิดเป็นพิเศษเพราะสมาชิกที่ไปมีเพียง5คนผู้โชคดีเท้านั้นเอง หลังจากนั้นเราก็เช็ดออกด้วยสำลีเปียก เช็ดย้อนขนนึ้นไปตามลูกศรเลยคะ และทำแบบเดียวกันอีกครึ่งหน้าที่เหลือ พอดีเราไม่ได้ลุกมาล้างหน้าที่ก๊อกน้ำเราเลยใช้กระดาษทิชชูช่วยซับคะ แต่ตัวนี้อ่อนโยนไม่ทำลายผิวเลยคะ ไม่รู้สึกระคายเคืองเลย เวลาเราไปนวดหน้าที่เคาท์เตอร์ก็ไม่มีใครให้ลูกค้าลุกมายืนล้างหน้ากันอ่ะนะคะ 55+ ก็จะใช้วิธีนี้คะPhotobucket

ขั้นตอนต่อมาเรามาสครับหน้าด้วย Sea Mineral Scrub ขั้นตอนนี้จะเป็นการทำความสะอาดหน้าที่ล้ำลึก ควรทำสัปดาห์ละ 2-3ครั้งคะ เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกและเป็นการเตรียมผิวใหม่เพื่อการบำรุงอย่างที่เต็มที่ ตัวนี้กลิ่นหอมผ่อนคลายดีคะ และจะเป็นเม็ดสครับเล็กๆ ละเอียดไม่เจ็บหน้าเลย หลังใช้แล้วหน้าดูสดใสขึ้นเล็กน้อยPhotobucket


ตามด้วยการมาร์คหน้าด้วยตัว Sea Mineral Mud Mask หลอดสีม่วงสำหรับหน้าผสม หลอดสีเขียวสำหรับหน้ามันคะ มา์ร์คโคลนก็เป็นอีกขั้นที่เป็นการทำความสะอาดผิว เวลาทาอย่าืลืมเว้นห่างช่วงตาด้วยเพราะรอบดวงตาจะบอบบาง ตัวนี้จะมีส่วนผสมของเห็ด ที่จะช่วยจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบผิวหน้าเราให้สะอาดล้ำลึก บางทีจะรู้สึกยิบๆ เหมือนโดนดูดตึบๆเล็กน้อย ในบางจุดของผิวหน้า หลังมันแห้งพยายามอย่ายิ้ม หน้าจะตึงมากๆ55+ พอกทิ้งไว้ 10-15นาทีให้เจ้ามาร์คเห็ดนี้ได้ทำงาน ส่วนเราก็ผ่อนคลายตามสบาย อากาศเย็นๆตอนฝนตก สบ๊ายสบาย แทบเอาหมอนมุงมากางกันเลย ฮ่าๆๆPhotobucket


จากนั้นก็พรมน้ำให้ทั่วและเช็ดออกด้วยสำลีเปียก ใครอยู่บ้านก็ล้างหน้าไปตามสะดวกเลยเนาะ หลังทำหน้าดูใสขึ้นเยอะ จนเห็นสิวที่อุตสาห์กลบโบ๊กมาซะโผล่เชียว อวดหน้าใสกันใหญ่ๆ แต่ละคนก็เช็คจุดบกพร่องของหน้ากันใหญ่เลย ไหนๆก็มีกูรูแนะนำวิธีแก้ไข วิธีดูแลกันอย่างใกล้ชิดแบบนี้แล้วPhotobucket

เบอร์1 เป็นโฟมล้างหน้าตัวนี้ไม่ได้ใช้คะ เพราะเราทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและขั้นตอนทำความสะอาดแบบล้ำลึกไปแล้ว
เช็ดด้วย Exfoliating Cleansing Pad (เบอร์ 2) เพื่อทำความสะอาดผิวก่อนบำรุง ใช้เช็ดเฉพาะตรงสิวก็เพียงพอแล้วคะ รู้สึกยิบๆ บริเวณหัวสิว
ตามด้วย Anti-acne Clarifying Toner เช็ดให้ทั่วใบหน้า (เบอร์3)
หลังจากนั้นทาเซรั่ม Anti Acne Calming Corrector (เบอร์4) เป็นเนื้อเจลใสๆ ทาให้ทั่วหน้าคะ
ถ้ามีสิวอักเสบก็ใช้ตัวแต้มสิว Anti-acne Clarifying Spot Solution (เบอร์5) แต้มเฉพาะจุด ทำให้สิวแห้งและยุบตัวได้เร็วคะ ตัวนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันสำหรับคนเป็นสิว ว่าจะลองซื้อมาใช้เป็นจริงเป็นจังดูคะ เวลาประจำเดือนมาแล้วสิวชอบขึ้น แอบเซ็ง
ขั้นตอนสุดท้าย บำรุงผิวด้วย Face OasisPhotobucket


และท้ายที่สุด อย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วย Lip Mender หรือลิปบาล์มนะคะ
ปรกติปากหมีแห้งมาก จะบำรุงหลังจากที่แต่งหน้าก่อนทาลิปสติกเท่าั้นั้น ระหว่างวันอาจเติมกรอสเล็กน้อยจบขั้นตอนการดูแลและการบำรุงผิวหน้าสำหรับ WS สิวๆจิ๋วไว้แค่นี้
ขอบคุณทาง H2O พี่ชู และ พี่ๆทีมงานทุกท่านที่สละเวลามาสอนเคล็ดลับดีๆ พร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่น่าสนใจหลายตัวเลย ที่เล็งไว้มีตัวมาร์คเห็ดกับเจลแต้มสิว อ่า 55+ ขอบคุณมด (PopMizi) ที่ชวนไปร่วมงานสนุกๆ ครั้งนี้นะจ๊ะ


Photobucket


หลังจากนั้นสาวๆก็ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกกันใหญ่เลย พร้อมทั้งรับเจ้าตัวเซรั่มกลับบ้านไปใช้แบบเต็มๆ 1ขวดจ้า

Photobucket


หลังจบเราก็ไปหาของอร่อยๆ หม่ำ พร้อมนั่งเมาท์แบบชิวๆ ที่ยำแซ่บ งานนี้แซ่บหลาย ประทับใจทั้งคน ทั้งของเลยจ้า มีงานหน้าจะไม่ยอมพลาดแน่ๆเลย

Photobucket

-----------------------------------------------------------------------------


Photobucket


คำโปรย

รับมือพร้อมบอกลาปัญหาสิว ด้วยความล้ำหน้ายิ่งกว่าด้วย Anti-Acne Calming Corrector ดูแลสิวอุดตัน อักเสบ รวมถึงรอยจ้ำแดงที่ทิ้งไว้ ด้วยปฎิบัติการที่ช่วยดูแล และลดเลือนร่องรอยที่เหลือไว้ นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวอีกด้วยส่วนผสมสำคัญ

Algin สารสกัดเข้มข้นที่ได้จากท้องทะเล บำรุงผิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง
Zinc Sulfate ส่วนผสมสำคัญในการรับมือสภาพแวดล้อม พร้อมทั้งช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรียบนผิว
Oil-Controlling Marine Botanical Blend กลุ่มสาหร่ายที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน
Salicylic Acid BHA ที่ได้จากต้น Birch และต้น Willow ช่วยผลัดผิว พร้อมทั้งลดการอุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิว
Glycolic Acid AHA ที่ได้จากนม ผลไม้ และพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งตกค้างที่คอยปิดกั้นผิว ให้เผยความสดใส อ่อนนุ่ม

ราคา 1480 บาท 25ML ใช้ได้นานหลายเดือนเลย แค่เก็บเงินค่าขนมวันละ50บาท 1เดือนก็ได้แล้ว ถ้าทำงานแล้วเก็บวันละ100บาท 2อาทิตย์ก็สวยๆได้แล้วหล่ะค่าาาา

ทีี่นี้ขอมาเมาท์หลังจากได้ลองใช้ Anti-Acne Calming Corrector มา1อาทิตย์ กับการเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของรอยสิวและจุดแดงจากสิวคะ

เวลาใช้หมีใช้กดแค่1ปั๊ม ทาหลังจาก การล้างหน้า และ เช็ดโทนเนอร์ เจ้าตัวเซรั่มนี้มีกลิ่นหอมจากน้ำมันโชยมาเลย จะไม่มีกลิ่นแอลกฮอล์คะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยแดง รอยหมองคล้ำจากสิว และช่วยขจัดสิ่งตกค้างไม่ให้เกิดสิวอุดตัน สารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยในการดูดซับความมันบนใบหน้า ทั้งนี้ยังมีกรด AHA ที่ได้จากนมและผลไม้เผยความใสให้กับใบหน้าและเพื่อผิวที่อ่อนนุ่ม เวลาทาก็เว้นผิวรอบดวงตาไว้นะคะแบบเต็มๆหน้าโดยไม่ต้องบรรยาย ใช้รูปเป็นตัวสาธยายแทน

Photobucketซูมหน้าด้านซ้าย

Photobucketซูมหน้าด้านขวา

Photobucket


ซูมสิวตรงคางที่ชอบขึ้นประจำ ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน

Photobucket


จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงจางลง สิวอุดตันน้อยลง หลังจากหมีได้เพิ่มเจ้าตัวเซรั่มนี้มาในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า อย่างอื่นหมีก็ใช้ตามปรกติ จะเป็นเซ็ทของ SHISEIDO WHITE LUCENT จะมีโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ ครีมบำรุงกลางวัน - กลางคืน อายครีม

แค่เพิ่มตัวเซรัมของ H2O มาทาหลังเช็ดโทนเนอร์ เท่านั้นเองก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าอย่างช้าๆ ตัวเซรั่มนี้ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้มีปัญหาสิว สนใจลองสอบถามที่เคาืท์เตอร์ ของ H2O ได้เลยคะ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลด้วย เพราะสภาพหนังหน้าคนเราไม่เหมือนกัน โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและตัดสิน

ขอบคุณที่ติดตามอ่านคะ ใครใ้ช้แล้วได้ผลเป็นงัยมาบอกต่อกันบ้างนะคะ

Create Date : 14 สิงหาคม 2553
Last Update : 14 สิงหาคม 2553 18:12:28 น. 19 comments
Counter : 9599 Pageviews.

 
ตัว Sea Mineral Mud Mask น่าใช้จังฮะ สีสวยดี


โดย: malaguena วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:17:07:50 น.  

 
พี่หมีค่ะ ชุดรักษาสิวทั้งชุดเท่าไหร่หรอค่ะ


โดย: nuzine วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:17:16:15 น.  

 
คุณ malaguena - เนอะๆ อยากได้มาใช้เหมือนกันคะ แต่ต้องรอไปเที่ยวจีนก่อนเดี๊ยวไม่มีงบช๊อปปิ้งคะ

คุณ nuzine - น้องซายน์ ต้องลองถามที่เคาท์เตอร์ดูนะคะ พอดีพี่ยังไม่ได้เซทนี้มาครองเลย แหะๆ ยัวใช้ชุดเดิมต่อไป ได้ตัวใหม่มาลอง1ตัว แค่เซรั่มคะ


โดย: mee_vingt วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:17:34:52 น.  

 
ว้าววว หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นมากๆ เลยค่ะ


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:17:45:36 น.  

 
คุณ อะตอมกลมๆ - หมีว่า มันได้ผลดีขึ้นตามลำดับอย่างช้าๆ ไม่รีบร้อนคะ ถ้าดีเกินไปกลัวใสส่ารอันตราย แต่แบรน์นี้ก็ยอมรับในคุณภาพอยู่แล้วคะ b(^_^)


โดย: mee_vingt วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:17:54:40 น.  

 
น่าใช้จัง


โดย: HaHe...beautycafe วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:18:19:24 น.  

 
เริ่ดมากอ่ะพี่หมี


โดย: โมจิไส้หนำเลี๊ยบ วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:19:31:47 น.  

 
รอยแดงดูจางลงจริงๆนะคะพี่หมี ^^ น่าสนๆ


โดย: That's m3 วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:19:47:10 น.  

 
คุณ HaHe...beautycafe - ขอบเค้าดีจริง เลยบอกต่อ ไม่ได้หน้าม้าแต่อย่างใด ดูตามภาพได้เลน ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็บอกตามตรงคะ


คุณ โมจิไส้หนำเลี๊ยบ - ตามนั้นเลย อย่างว่า


คุณ That's m3 - เห็นด้วยจ้า ถ้าไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เปรียบเทียบก็ดูไม่ค่อยรู้นะ เพราะว่ามันค่อยๆดีขึ้นเล็กน้อย ถ้าไม่ได้สังเกตุจะไม่เห็นเลยหล่ะ แต่ทางH2O บอกว่าจะได้ผลภายใน 28วันอ่ะ นี่ลองมา1วีคแล้ว ก็รู้สึกดีนะ

ปล.รูปไม่ได้แต่งภาพ หรือ แต่งสี จะได้เห็นกันชัดๆ ถ่ายจากมือถือ NOKIA 5800 / รูปในวันงานWS ถ่ายจาก canon คะ


โดย: mee_vingt วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:20:01:05 น.  

 
สาวๆที่เป็นสิวต้องลองแล้ว ส่วนพี่แก่แล้วมิมีสิวค่ะ
เพิ่งเข้าไปดู DuC ของน้องที่ทู้รวม ยกนิ้วให้ในความมั่นใจตัวเองของน้องหมีเลยหล่ะ สุดยอด


โดย: dokjantana วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:20:02:09 น.  

 
ว้าว มันจางลงอย่างเห็นได้ชัด!! อิอิ

ขอบคุณมากๆนะคะ :) สำหรับข้อมูลดีๆ

แต่อยากจะทราบว่า oasis นี่มันราคาเท่าไหร่หรอคะ


โดย: urngiiz วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:20:30:02 น.  

 
คุณ dokjantana - อิจฉาพี่หน้าใส ไม่มีสิว ส่วนหมีก็มีไม่หายสักกะทีเลยคะ ขอบคุณพี่จ๋าที่แว๊บไปส่องกระทู้หมีนะคะ


คุณ urngiiz - ใช่คะ เห็นได้ด้วยตาเปล่า เหลือเชื่อจริงๆ 55+ ไม่น่าเชื่อ ตัวเองก็ต้องเชื่อคะ ส่วนเรื่องราคา ต้องขอโทษด้วย สอบถามที่เคาท์เตอร์ดูนะคะ หมีไม่แน่ใจคะ ขอบคุณที่แวะมาพูดคุยคะ


โดย: mee_vingt วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:22:00:22 น.  

 
รีวิวละเอียดมากเลยจร้า นับถือๆ จ้าก็เพิ่งทำเสน็จ เพราะดุเอเอฟไปด้วย ฮ่าๆ

แวะดูของเค้าบ้างน้า


โดย: jejeejajar วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:23:56:27 น.  

 
คุณ jejeejajar - เดี๊ยวนั่งวินตามไป ด่วน !!


โดย: mee_vingt วันที่: 15 สิงหาคม 2553 เวลา:10:15:58 น.  

 
น้องหมีจ๋า ถ้าพี่เป็นเจ้าของแบรนด์ จะดีใจมากกกกก เพราะน้องหมี รีวิวละเอียดยิบ ดีมากๆ เลยค่ะ

อ่านแล้ว อยากใช้บ้าง แต่พี่ไม่มีสิว ถ้าพี่หอบหน้าไปหาพี่ชู เค้าคงแนะนำอะไรๆ ที่เหมาะสมกับ ร่องรอยข้างดวงตา (ตรีนกานั่นแหละ) และกระที่กระจายเต็มหน้าของพี่ได้เนอะ ^ ^


โดย: งูเขียวค่ะ วันที่: 15 สิงหาคม 2553 เวลา:10:58:12 น.  

 
ของมดสิวอักเสบประทุออกมาหลังจากวันงาน ws อีกอ่ะหมี

ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว สิวหาย รอยแดงยังคงอยุ่ ถ่ายรูบไว้แล้ว เดวมาดูกัน 55555 (ความอุบาทก์มีจริง ;p)


โดย: PopMizi วันที่: 15 สิงหาคม 2553 เวลา:18:24:13 น.  

 
น้องหมี ได้เลยๆๆ นัดกันๆๆ กินข้าว พี่ก้ออยากไปเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ห้องแป้งอ่ะ ไปแค่ครั้งเดียวเอง ไม่เคยไปกับเค้าเลยจ้า


โดย: กรุ๊ฟ (Groof&Jeab ) วันที่: 16 สิงหาคม 2553 เวลา:16:32:21 น.  

 
ชอบพี่มานานเเล้ว ที่ชอบมาโพสการเเต่งตัว ไอดอล จริงๆ


โดย: ไม่รู้ชื่ออะไรดี IP: 124.121.29.230 วันที่: 16 สิงหาคม 2553 เวลา:18:59:13 น.  

 
โอ้วน่าใช้จริงๆ เห็นผลจริงๆด้วย สุดยอดดด


โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 16 สิงหาคม 2553 เวลา:22:20:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

mee_vingt
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
สวัสดีคะ หมีนะคะ
เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ สูง152ซม.
ชอบในการแต่งตัว รักของสวยๆงาม
เวลาว่างชอบทำงานประดิษฐ์โน้นนี่
เข้ามาแวะทักทายโพสต์คุยกันได้นะคะ
ยินดีที่รู้จักกับทุกคนคะ

ประกาศ :
หากเข้ามาแล้วไม่เห็นภาพ
เพราะว่าแบนด์วิดท์(bandwidth)
ของรูปภาพเกินโค้วต้า
ต้องรอเดือนหน้าจึงจะเห็นรูป
ตอนนี้จะพยายามแก้ไขรูปภาพคะ
ขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วย

พื้นที่หน้าเวปบล็อคส่วนตัว ห้ามคอมเมนท์โฆษณาคะ
ถ้าอ่านภาษาคนรู้เรื่อง ขอความกรุณาปฎิบัติตามกฎด้วยคะENGLISH VERSION BY GOOGLE

JAPANESE VERSION BY GOOGLE

CHAINESE VERSION BY GOOGLE

สร้างบล๊อคครั้งแรกเมื่อ 08 JUNE 2008
เริ่มนับ VISITOR ตั้งแต่ 29 March 2010

free counters
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add mee_vingt's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.