head2 blog

Londoncheesecake
Location :
N.Sembilan Malaysia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]


free counter
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
4 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Londoncheesecake's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 

Yummy Yummy - มีแต่ของอร่อย ๆ ( 4 )


Welcome To //www.Londoncheesecake.Bloggang.Com
by Sweet Forever


Homemade Soy Milk - โฮมเมดน้ำเต้าหู้

หายไปนานมาก ๆ อีกแล้วจ้า ก็ไม่ได้ไปไหนมาหรอกคะ อยู่บ้านเลี้ยงลูกคะ แล้วก็แวะเวียนอยู่แถว ๆ ก้นครัวนี้แหละคะ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสและเวลาแวะไปทักทายเพื่อน ๆ เลยคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากทำขนมซักเท่าไหร่ กำลังลดน้ำหนักคะ กลัวอดใจไม่ไหว เผลอทานเข้าไป จริง ๆ ตอนนี้ก็ไม่ได้อ้วนอะไรหรอกคะ แต่อยากจะลดซักนิดอ่ะ จะได้สบายตัวมากขึ้นคะ

วันนี้สวีทนำน้ำเต้าหู้ร้อน ๆ มาเสิร์ฟเพื่อน ๆ คะ รสชาติอร่อย ไม่ใสไม่ข้นจนเกินไป ไม่หวานด้วยคะ ไม่อ้วนด้วยน่ะ ช่วงนี้ที่บ้านทำดื่มบ่อยคะ สวีททำทุก ๆ 2 วันคะ ดื่มกัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก คะ ตอนแรกก็ว่าจะซื้อเป็นเครื่องทำน้ำเต้าหู้เห็นหลายคนเค้าว่าดี แต่พอไปดูที่ห้าง เห็นมีอยู่ยี่ห้อเดียว ดูก็น่าใช้ดี ราคาประมาณ 339 RM. คะ ราคาพอรับได้ แต่คิดไปคิดมาถ้าซื้อมาก็ใช้ทำได้แค่น้ำเต้าหู้ กับน้ำอาร์ซีเท่านั้น ก็เลยเปลี่ยนใจซื้อเป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้แทน แบบมีตัวแยกกากให้ด้วย ราคาถูกกว่าอีกต่างหาก แถมเอาเก็บไว้ปั่นอย่างอื่นได้ด้วย ช่วงนี้ก็เลยขยันทำน้ำเต้าหู้ ปั่นน้ำพริกแกง อะไรต่อมิอะไรมากมาย ขยันเป็นพัก ๆ คะ อิ อิ.....

พูดพร่ำอยู่นานไปดื่มน้ำเต้าหู้ร้อน ๆ กันเลยคะ ..........

Cranberry + Apple Sauce - แครนเบอรี่แอปเปิ้ลซอส

เมื่อเดือนที่แล้ว แอบไปเห็นที่บล็อคแม่ปูทำแครนเบอรี่แอปเปิ้ลซอส สีสวยน่าทานมาก ๆ เห็นแล้วอยากลองทำทานดูบ้าง แต่ที่นี่แครนเบอรี่หายากคะ ไม่ว่าจะเป็นแบบสดหรือแบบแช่แข็ง หรือถ้ามีจริง ๆ ก็คงจะแพงมาก แถบบ้านแม่ปูดีหน่อยหาง่าย เห็นแม่ปูบอกว่าช่วงนั้นมีขายเยอะ จนต้องเอามาลดราคา

เฮ้อ...ดีจริง ๆ เล้ย สวีทแอบคิดสงสัยเมนูนี้คงจะต้องขอบายซะแล้ว จนเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ สวีทพาเจ้าลูกชายออกไปเดินซื้อของที่ห้างตามภาษาคนว่างงาน ก็เดินมันไปเรื่อยไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่รู้จะซื้ออะไรดี ก็เดินไปงั้น ๆ แก้เซ็ง พอดีเหลือบไปเห็นลูกแดง ๆ อยู่ในถุงแถมมีป้ายลดราคา โอ้...ว้าว...แครนเบอรี่ ของจริงป่าวเนี่ย ลดราคาด้วย ถุงนึง 5.73 RM. เองง่ะ โอ้ย... ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว เห็นข้างถุงบอกว่ามาจาก อเมริกา สงสัยจะโละ ๆ มาจากแถวบ้านแม่ปูแน่ ๆ เลย ของเหลือ ๆ ทั้งนั้น แต่ไม่เป็นไร ดูยังโอเคอยู่ สวีทก็เลยสอยมาถุงนึง

ตกเย็นคุณพ่อบ้านกลับมาจากทำงาน สวีทรีบหิ้วไปโชว์ก่อนเลย คุณพ่อบ้านถามว่าอะไร...สวีทบอกว่า...แครนเบอรี่ คุณพ่อบ้านถามว่า...กินได้ป่าว สวีทก็ตอบว่า...ได้ คุณพ่อบ้านรีบจกเข้าปากก่อนเลย 1 เม็ด เคี้ยวไป 2 คำ แล้วทำหน้าแหย.... รีบไปคายทิ้งเลย เปรี้ยวเข็ดฟันจริงจริ๊ง แหะ ๆ ก็แน่ล่ะซิ เดี๋ยวทำเสร็จจะเอามาให้ชิมใหม่ พอทำเสร็จสวีทลองชิมดู อืม...อร่อยมากคะ รสชาติเปรี้ยวเข็ดฟันหมดไปเลย กลายเป็นหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยมากคะ สวีททำทานกับชีสเค้กคะ ส่วนที่เหลือก็เก็บไว้ทาขนมปังทานแทนแยมคะ อร่อยดีเหมือนกันคะ ( ขอขอบคุณแม่ปูนะคะ สำหรับสูตรอร่อย ๆ คะ )

Oreo Chocolate Cake - โอริโอช็อคโกแลตเค้ก ( สวัสดีปีใหม่ 2009 ) ขอบ่น ๆ

สวัสดีปีใหม่คะเพื่อน ๆ ทุกคน สบายดีกันทุกคนนะคะ ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างเอ่ย คงสนุกกันใหญ่เลย ส่วนสวีทเคาน์ดาวน์ที่บ้านคะ เหนื่อย ๆ นิดหน่อยคะ เพราะตอนแรกคุยกับคุณพ่อบ้านว่าจะไปทานอาหารนอกบ้านกัน แต่ไหงยังไงก็ไม่รู้อยู่ ๆ คุณพ่อบ้านโทรมาหาตอนบ่าย 3 โมง บอกว่าพ่อ แม่ พี่ น้อง ของคุณพ่อบ้านอยากจะมาเคาน์ดาวน์ที่บ้าน ทำบาร์บีคิว ทานกัน สวีทฟังแค่นั้นร้อง หาาาาาาาาา....นี่มันบ่าย 3 โมงแล้วนะ จะบ้าเหรอ ซื้ออะไรจะทันมั้ยเนี่ย ไม่มีเนื้อสัตว์สำหรับบาร์บีคิวด้วย คุณพ่อบ้านก็บอกว่าทำนิดหน่อยก็พอ เพราะเค้าจะทานข้าวเย็นกันมาก่อนแล้ว สวีทก็เลยตอบตกลงไป พอวางโทรศัพท์ปุ๊บ สวีทก็รีบคว้าตัวเจ้าลูกชายขึ้นรถ รีบไปห้างกัน

พอไปถึงร้านหมูเนี่ยโล่งเลยคะ หมูหมดเกลิ้ง เหลือซี่โครงหมูอยู่ 2 แพค สวีทก็รีบซื้อมา แล้วก็รีบขับรถไปอีกห้างเพื่อไปซื้อลูกชิ้นไก่ กะว่าจะเอามาทำยำลูกชิ้น ส่วนที่เหลือจะเอาไว้ปิ้งทานกัน ที่ไหนได้ลูกชิ้นไก่ก็หมด เหลือแต่ลูกชิ้นปลาหมึก สวีทไม่เคยซื้อทานมาก่อน ไม่แน่ใจว่าจะอร่อยหรือป่าว แต่ไม่มีตัวเลือกแล้วก็เลยลองซื้อมา 4 ขีด พอกลับมาบ้านเปิดออกดู อื้อ...กลิ่นแรงเหมือนกันแห่ะ... สวีทก็เลยเอาไปทำยำซะครึ่งนึง ส่วนที่เหลือก็เลยเสียบไม้ไว้ปิ้งทาน รสชาติใช้ได้คะ อร่อยดีเหมือนกัน จากนั้นสวีทก็รีบหมักหมูสำหรับทำบาร์บีคิว

พอดีมีเวลาเหลือสวีทก็เลยทำเค้กซักกะหน่อย แหม...ปีใหม่ทั้งที พอดีที่บ้านมีโอริโออยู่ 2 ห่อสวีทก็เลยเอามาทำโอริโอช็อคโกแลตเค้กซะเลย เนื้อเค้กสวีทใช้สูตรเค้กช็อคหน้านิ่มคะ เนื้อเค้กนุ่ม นิ่ม อร่อยมากคะ... พอเตรียมทุกอย่างเสร็จคุณพ่อบ้านก็กลับมาจากที่ทำงาน คุณพ่อบ้านแกก็บอกว่าไม่ต้องทำอาหารเยอะหรอก เค้าทานข้าวเย็นกันมาแล้ว สวีทก็เลยบอกว่านี่ไม่เยอะนะ เพราะของที่ห้างหมดเกลี้ยงเลย วันหลังช่วยบอกล่วงหน้าด้วยนะ เล่นเอาปุ๊บปั๊บอย่างนี้จะไปหาที่ไหนทัน

จากนั้นพอประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ญาติ ๆ คุณพ่อบ้านเค้ามากัน สวีทกำลังนั่งปิ้งบาร์บีคิวอยู่ เหนื่อยอ่ะทำอยู่คนเดียว พอเค้ามากันก็รีบ ๆ ทานกันใหญ่เลย แล้วน้องสาวคุณพ่อบ้านเค้าก็ถามว่าลูกชิ้นปิ้งมีแค่นี้เองเหรอ สวีทก็ตอบว่ามีแค่นี้ เพราะของที่ห้างหมด แล้วเค้าก็บอกว่าแค่นี้จะพออะไร ทานคนเดียวก็หมดแล้ว แล้วเค้าก็โทรบอกให้น้องชายเค้าซื้ออาหารมาเพิ่มอีก เค้าบอกว่ามีแค่นี้ไม่พอ สวีทก็เลยหันไปถามคุณพ่อบ้านว่า ก็ไหนเค้าบอกว่าจะทานข้าวเย็นกันมาก่อนไง สวีทฟังแล้วโกรธมาก ๆ ๆ ๆ ๆ เลยอ่ะ เราทำอยู่คนเดียวเหนื่อยแทบตาย ตัวเองไม่ได้กระเตงเด็ก 1 ขวบ วิ่งหาซื้อของไม่รู้หรอกว่ามันลำบากขนาดไหน ไหนจะกลับมาจัดเตรียมทุกอย่าง ไหนจะลูก ไหนจะอาหาร ตัวเองมาตัวเปล่าไม่ได้ทำอะไรเลย ยังจะมาติอีก สวีทเสียใจและโกรธมาก ๆ เลยคะ สวีทก็เลยเดินเข้าบ้านมานั่งดูทีวีข้างในบ้าน ปล่อยให้เค้าปิ้งทานกันเอง ปีใหม่นี้สวีทก็เลยเซ็ง ๆ เลยคะ.....

วันนี้ก็เลยเอาภาพเค้กมาให้ชมกัน ไม่มีภาพขั้นตอนนะคะ วุ่นมาก ๆ คะ ในภาพสวีทตัดเป็นชิ้น ๆ แล้วคะ กำลังจะเอาไปแบ่งกันทาน...สวัสดีปีใหม่ 2009 นะคะ ขอให้มีความสุขทุกคนคะ ขอให้รวย ๆ คะ

Curry Puffs ( Vegetarian ) - กะหรี่พัฟ ไส้มันฝรั่งผัดผงกะหรี่ มังสวิรัติ

สวัสดีวันสิ้นปีค๊า สบายดีกันรึป่าวเอ่ย สวีทห่างหายจากการอัพบล็อคไปร่วมเดือนเลย ไม่ได้ไปไหนมาหรอกคะ พอดีวุ่น ๆ กับเจ้าลูกชายน่ะคะ ตอนนี้เดินเป็นแล้วก็เลยเดินใหญ่เลย เหนื่อยเอาการเลยคะ แล้วพอดีช่วงคริสมาสต์ที่ผ่านมา เพื่อน ๆ ของคุณพ่อบ้านออเดอร์เค้กและคุ้กกี้เยอะมาก ๆ คะ ทำอยู่คนเดียวจนดึกดื่นทุกคืนเลย ยืนจนขาแข็งเลยคะ เหนื่อยมาก ๆ คะ แต่ช่วงนี้ไม่มีออเดอร์คะ จะมีอีกทีก็ช่วงตรุษจีนคะ

เข้าเรื่องกะหรี่พัฟดีกว่าคะ เมนูนี้สวีททำตั้งแต่ช่วงที่แม่มาเยี่ยมแล้วคะ แต่ไม่มีเวลาอัพบล็อคซักกะที พอดีคืนนี้เจ้าลูกชายดันตื่นมาตอนตี 1 ครึ่ง ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เดี๋ยวหลับเดี๋ยวตื่น เหมือนนอนหลับไม่สนิท แต่ตอนนี้หลับไปแล้วคะ แต่คนที่นอนไม่หลับตอนนี้กลับเป็นสวีทอ่ะ หลับตายังไงก็ไม่หลับ โอ๊ย...อยากจะบ้าตาย สวีทก็เลยลุกมาอัพบล็อคดีกว่า ไหน ๆ ก็นอนไม่หลับแย้วววว.....

กะหรี่พัฟ สวีทมีอยู่ 2 สูตรน่ะคะ สูตรที่ 1 เป็นสูตรที่เคยเรียนมาตอนอยู่เมืองไทย ส่วนสูตรที่ 2 สวีทไปแอบจิ๊กมาจากบล็อคแม่ปู แต่วันนี้สวีทลองทำสูตรของแม่ปูดูคะ ( ขอบคุณแม่ปูสำหรับสูตรอร่อย ๆ นะคะ ) กะหรี่พัฟที่ได้อร่อย กรอบมาก ๆ คะ แต่ทานไปชิ้นสองชิ้นรู้สึกอืดมากเลยคะ มันอิ่มอ่ะ สวีทคิดว่ามันคงเป็นเพราะแป้งกะหรี่พัฟมันแน่น ๆ ล่ะมั้ง ไม่ค่อยแน่ใจ แต่รับรองว่าอร่อยคะ ส่วนไส้กะหรี่พัฟ วันนี้สวีททำไส้มันฝรั่งผัดกผงกะหรี่ แบบมังสวิรัติคะ อร่อยมาก ๆ คะ พอดีแม่ผัดไส้ให้คะ สวีทไม่ได้ทำเองหรอกคะ 555

My Baby 1st Birthday Cake - เค้กวันเกิดครบรอบ 1 ขวบปีแรก

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2008 ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดครบรอบ 1 ขวบปีแรกของลูกชายสวีทเองคะ สวีทก็เลยจัดงานวันเกิดให้เจ้าลูกชายตัวน้อยซะเลย ก็มีคนในครอบครัวกับเพื่อนบ้านเท่านั้นเองคะ เล็ก ๆ ไม่ใหญ่แต่เน้นที่คุณภาพคะ วันงานสวีทกับแม่วุ่นกันอยู่ในครัวตั้งแต่เช้าจนถึง 1 ทุ่มเลยคะ โชคดีที่คุณพ่อบ้านพาเจ้าลูกชายไปฝากให้แม่สามีเลี้ยงให้ตั้งแต่เช้าเลยหมดห่วงคะ ไม่อย่างนั้นมีหวังวุ่นกันเข้าไปใหญ่เลยคะ

วันนั้นสวีทกับแม่ทำอาหารไทยเลี้ยงแขกคะ มีอาหารทั้งหมด 6 อย่างคะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเลยอ่ะ ไม่มีเวลาเลยคะ วุ่นมากจริง ๆ คะ เมนูที่ 1. แกงเขียวหวานไก่ 2. ต้มยำไก่ 3. ผัดผักรวม 4. ทอดมันปลา 5. ไก่ทอดซอสแดง 6. ปีกไก่ทอดเกลือ มีแต่เมนูไก่ทั้งนั้น พอดีมีแขกเป็นอิสลามคะ เลยทำเมนูน้องหมูไม่ได้ ส่วนของหวานมี ท้อฟฟี่เค้กคะ สูตรของคุณโกโก้คุง ขอบคุณนะคะ สำหรับสูตรอร่อย ๆ สวีทขอยกนิ้วให้เลยคะ สูตรอร่อยมาก ๆ คะ เพื่อนบ้านทานแล้วยุให้เปิดร้านเลยอ่ะ เว่อร์ซะจริงๆ เพื่อนบ้านทานซะเกือบหมดแถมหยิบติดมือกลับบ้านไปอีกคนล่ะ 2 ชิ้นด้วยอ่ะ ตลกดีคะ เค้าไม่เคยทานอ่ะ

ส่วนพระเอกของเราขาดไม่ได้เลยคะ เค้กวันเกิดนั่นเองคะ สวีททำสปองค๋เค้กวนิลาคะ ส่วนการตกแต่งหน้าเค้กสวีทใช้มาร์ชเมโล ฟอนดอง คะ ตอนแรกก็กะว่าจะปั้นดอกกุหลาบ แต่ทำออกมาได้น่าเกลียดอย่าบอกใครเลยคะ ก็เลยแต่งแบบธรรมดา ๆ แล้วกัน เอาไว้ปีหน้าลองอีกที ฮ่า ฮ่า จอมขี้เกียจ

เค้กก้อนนี้ขอบอกว่าเนื้อเค้กดีมากเลยคะ เนื้อนุ่มมาก สวีทก็เลยไม่ได้เฉียนหน้าเค้กทิ้งเลยคะเสียดาย บัตเตอร์ครีมก็อร่อย ไม่หวานมาก ส่วนมาร์ชเมโล ฟอนดอง ครั้งนี้สวีทรีดบางกว่าครั้งก่อนมาก ๆ คะ รสชาติก็เลยอร่อยเข้ากับเนื้อเค้กมากเลย ครั้งก่อนรีดหนาไปหน่อยเวลาทานเจอแต่มาร์ชเมโล ก็เลยไม่ค่อยอร่อยซักเท่าไหร่คะ

หลังจากงานวันเกิดเจ้าลูกชาย แม่ของสวีทบอกว่าไม่ต้องจัดงานอีกแล้ว เหนื่อยมาก ๆ วุ่นจริง จริ๊ง...ฮ่า ฮ่า ฮ่า.......

Almond Toffee - อัลมอนด์ท้อฟฟี่

เมื่อวันก่อนสวีทลองทำอัลมอนด์ท้อฟฟี่ดูคะ เป็นสูตรของแม่ปูนะคะ ขอบคุณคะสำหรับสูตรอร่อย ๆ พอดีสวีทแอบไปจิ๊กสูตรมาดองเก็บเอาไว้นานแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาสลงมือทำคะ ทำง่าย ๆ คะ ไม่ยากเลย และใช้เวลาไม่มากด้วยคะ รสชาติหวานอร่อย เคี้ยวหนุบหนับ ๆ เพลินเลยคะ พอรู้ตัวอีกทีน้ำหนักขึ้นซะแย้ว เซ็งเลยอ่ะ อิ อิ ใครไม่เคยทานต้องลองทำทานดูนะคะ ง่าย ๆ คะ
ขนมโตเกียว

ช่วงนี้สวีททำขนมทุกวันเลยคะ แต่ไม่ค่อยที่จะมีเวลานั่งว่าง ๆ อัพบล็อคซักเท่าไหร่ พอตกค่ำก็ง่วงเหลือเกินคะ หัวถึงหมอนเป็นหลับปุ๋ยเลยคะ โชคดีที่ช่วงนี้เจ้าลูกชายสวีทเริ่มหัดนอนทั้งคืน ไม่ดื่มนมตอนกลางคืนแล้ว สวีทก็เลยนอนเต็มที่กว่าแต่ก่อนคะ เข้าเรื่องของกินกันดีกว่าคะ เมื่อวันก่อนสวีททำขนมโตเกียวทานคะ อยากทานมานานแล้ว ตอนอยู่เมืองไทยหาทานง่าย ไม่ต้องลงทุนมานั่งทำทานเอง ซื้อเค้าทาน 5 บาท 10 บาท ก็หายอยากแล้ว แต่ที่นี่ไม่มีขาย เลยต้องทำทานเองซะเลย สูตรนี้เป็นของคุณนางฟ้าของชาลีนะคะ ขอบคุณคะสำหรับสูตรอร่อย ๆ
ประกวดนางงามหงส์.. หมายเลข 8 " Swan In Love คู่แล้วไม่แคล้วกัน "

สวีทเข้าร่วมการประกวดนางงามหงส์ที่แม่ปูจัดขึ้นคะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ และเป็นครั้งแรกกับการทำ Swan Cream Puffs คะ สวีทไม่เคยทำมาก่อนเลยคะ เคยแต่ทำเป็นเอแคลร์ธรรมดาคะ ปรากฎว่าหลังจากที่ลองทำครั้งแรกแล้วก็รู้สึกติดใจคะ สนุกดี มีโอกาสต้องลองทำอีกแน่ ๆ คะ วันนี้สวีทรีบมาโพสต์ภาพหงส์คู่รักให้เพื่อน ๆ ชมกันคะ รักกันชอบกัน อย่าลืมโหวตให้หงส์คู่รักของสวีทบ้างนะคะ เบอร์ 8 คะ เบอร์ 8 ช่วยกันโหวตเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณคะ
Strawberry Cake - เค้กสตอเบอรี่ ( ออเดอร์แรก อุปสรรคเยอะจริง จริ๊ง )

เมื่อวันก่อนคุณพ่อบ้านสวีทกลับมาถึงบ้าน ทำหน้าทำตาอมยิ้ม แปลก ๆ สวีทแอบคิดในใจต้องมีอะไรแน่ ๆ เลย สวีทก็เลยถามว่ามีเรื่องอะไรเล่ามา คุณพ่อบ้านทำหน้าแบบ งง ๆ รู้ได้ไง แหม... ก็แน่อยู่แล้ว คุณพ่อบ้านสวีทบอกว่ามีข่าวดีบอกมา คือเพื่อนที่ทำงานอยากให้สวีททำเค้กวันเกิดให้ลูกสาวเค้า อายุ 2 ขวบ เค้กอะไรก็ได้ ตามใจคนทำ อ้าว... เอางั้นเลย สวีทก็เลยตอบตกลงไป สวีทกะว่าจะทำเป็นเค้กสตอเบอรี่คะ กะว่าจะทำเนื้อเค้กสีชมพูคะ เพราะเป็นเด็กผู้หญิง

เมื่อวานนี้ตอนบ่าย พอเจ้าลูกชายสวีทหลับปุ๊บ สวีทก็รีบดิ่งเข้าครัวเลยคะ จัดการเตรียมความพร้อมเต็มที่ โอเค... ลงมือกันได้เลย สวีทก็เริ่มทำสปันจ์เค้กก่อนคะ ในขณะที่กำลังตีไข่ กับ น้ำตาล และ ส่วนผสมอื่น ๆ ไปได้ประมาณ 4 นาที เจ้าเครื่องตีก็ดันมีกลิ่นไหม้ และมีควันออกมา จากนั้นมันก็เงียบไปเฉย ๆ เลยอ่ะ เปิดเท่าไหร่ก็ไม่ติด สวีทล่ะอยากจะบ้าตายทำไงดีล่ะ ยังตีไม่ทันจะขึ้นเลยอ่ะ ด้วยความเสียดายไข่ สวีทก็เลยใช้ตะกร้อมือตีต่อจนเสร็จ ( ตีซะแขนแทบจะแตกเลยคะ เหนื่อยมาก ๆ ) จากนั้นสวีทก็นำเข้าอบ ตอนที่อบก็คิดว่าเค้กมันคงจะไม่ดีแน่ ๆ เลยคะ เพราะแรงคนไหนจะสู้แรงเครื่องจักรได้เนอะ... แต่พออบออกมาใช้ได้แหะ ไม่เลวร้ายอย่างที่คาดไว้... แต่จะทำไงต่อดีอ่ะ เพราะตอนนี้สวีทก็ไม่มีเครื่องตีแล้วอ่ะ แล้วจะตีบัตเตอร์ครีมยังไงดีล่ะเนี่ย ตายล่ะงานนี้ ออเดอร์แรกก็พังไม่เป็นท่าซะแล้ว ก็เลยคิดว่าจะโทรบอกคุณพ่อบ้านให้บอกยกเลิกไป แต่สวีทก็รู้สึกไม่ดีอ่ะ เพราะเค้าไว้วางใจให้สวีททำเค้กวันเกิดให้ลูกเค้าด้วยอ่ะ แล้วถ้าโทรยกเลิกตอนนี้เค้าจะสั่งเค้กตามร้านทันป่าวไม่รู้

สวีทก็คิด ๆ ๆ อยู่ตั้งนานเลยตัดสินใจขับรถพาเจ้าลูกชายไปห้างที่ซื้อเครื่องตีนี้มา เพราะยังอยู่ในประกันคะ พอไปถึงเค้าก็บอกว่าต้องส่งซ่อมประมาณ 1 เดือน สวีทก็เลยแกล้งโวยเลยคะ สวีทบอกไปว่านี่เสียครั้งที่ 2 แล้วนะ คราวก่อนตัวปรับความเร็วหัก สวีทก็เอามาส่งซ่อม ผ่านไปเดือนนึง เอ่... ทำไมไม่โทรมาบอกให้เราไปรับของซักทีล่ะ พอโทรไปถามดันบอกว่า ลืมส่งซ่อมให้ สวีทก็เลยโวยใส่ซะเลย พนักงานก็เลยบอกว่าให้มารับเครื่องใหม่ สวีทก็เลยหวานหมูเลยคะ ได้เครื่องใหม่ไปใช้ฟรี ๆ นี่สวีทใช้เจ้าเครื่องนี้มาประมาณ 3 เดือนเองมั้ง ตอนนี้เสียอีกแล้ว พอพนักงานเห็นสวีทโวยวายเค้าก็เลยให้เครื่องใหม่มาอีก สวีทก็เลยรีบขอบคุณพนักงานแล้วรีบตรงดิ่งออกจากห้างเลยคะ กลัวว่าเค้าจะเปลี่ยนใจอ่ะ

พอกลับมาบ้านสวีทก็รีบจัดการทำบัตเตอร์ครีม ไว้ตกแต่งหน้าเค้ก แต่อุปสรรค์ก็ยังไม่จบไม่สิ้นคะ ไม่ใช่อะไรคะก็เจ้าลูกชายสวีทนี่แหละคะ ไม่ให้ความร่วมมือซะเลย ร้องไห้โยเยตลอดเลย สวีทพาไปนั่งดูการ์ตูนก็ไม่เอา อยากจะเข้ามานั่งในครัว พอเข้ามาก็โวยวาย เล่นเอาสวีทสติแตกเลยคะ ไม่มีสมาธิเล้ย กว่าจะเสร็จเหนื่อยแทบตายคะ เค้กก้อนนี้ถือว่าเป็นออเดอร์แรกเลยคะ และอุปสรรค์ก็เยอะซะจริง ๆ เลย โชคดีที่สวีทไม่ท้อซะก่อนนะคะ ไม่อย่างงั้นมันก็คงจะไม่สำเร็จคะ.... ( สวีทไม่ได้ถ่ายรูปขั้นตอนการทำมาลงให้นะคะ แค่นี้ก็แทบแย่แล้วคะ )


 

Create Date : 04 ธันวาคม 2551
72 comments
Last Update : 11 กันยายน 2552 14:43:05 น.
Counter : 13461 Pageviews.

 

 

โดย: tuk-tuk@korat 4 ธันวาคม 2551 21:11:30 น.  

 

โอวววววววววววววว นังดำอยากจับสักชิ้น

 

โดย: zalitalin 4 ธันวาคม 2551 21:28:11 น.  

 

น่าทานจังเลยคะ

 

โดย: ผ้าไหมไทย 5 ธันวาคม 2551 7:06:48 น.  

 

ผมสั่งมั่งจะมีส่งมั๊ยเนี่ยะ น่ากินจริงๆครับเค้กสตรอเบอร์รี่

 

โดย: หลั่มหมั่นเหม่ง 5 ธันวาคม 2551 10:57:40 น.  

 

จากบล็อกค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: tuk-tuk@korat 5 ธันวาคม 2551 11:15:24 น.  

 

สวยงามน่าทานจังเลยค่ะ

 

โดย: Petit Patty 5 ธันวาคม 2551 11:47:53 น.  

 

ของโปรดของครอบครัวเลยคะ

 

โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ 5 ธันวาคม 2551 12:24:37 น.  

 

น่าทานและสวยมากๆคะ

 

โดย: น๊อต (Her Bake ) 6 ธันวาคม 2551 8:41:57 น.  

 

อยากทานจังเลยค่ะ

 

โดย: นู๋สุ 6 ธันวาคม 2551 11:45:42 น.  

 

น่ากินเนอะ เสียดายจังค่ะ ชิมมะได้ จาได้บอกว่าอร่อยจิงป่ะ อิอิ

 

โดย: wiyada_susi 6 ธันวาคม 2551 14:17:54 น.  

 

บ้านนี้ไม่ว่าจะเป็นเค็กหรือขนม ทำได้น่าทานมากๆค่ะ

เครื่องทำไอสคีมไม่มีไม่เป็นไร ทำเเล้วเอาเข้าตู็เย็นก็คล้ายๆกัน
ทำเองพวกครืมหรือใข่เหลือเเล้วไม่ได้ใช้ ..เก่าก็มี
สรุปซื้อดีกว่าค่ะ..อร่อยด้วย

 

โดย: ยูกะ (YUCCA ) 6 ธันวาคม 2551 18:29:56 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ ฮิฮิ
อยากกินก้อนสุดท้ายจังเลย
แต่งสวยมากๆๆเลยค่ะ ชื่นชมจริงๆ
ลูกสนยังไม่มีฝีมือทำให้สวยแบบนั้นเลย

 

โดย: ลูกสน 9 ธันวาคม 2551 12:43:26 น.  

 

บลอคน่ารักสวยงามมากค่ะ ขอบบอก แหล่มเลย..เห็นแล้วหิวอีกต่างหาก แฮะๆๆ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: t_O_O_n (toonnaka ) 9 ธันวาคม 2551 15:56:16 น.  

 

น่าทานทุกอย่างเลยอ่ะ
ยอมอ้วนเลยค่ะ อิๆ

 

โดย: kai (aitai ) 10 ธันวาคม 2551 10:05:04 น.  

 

" HAPPY BIRTHDAY เจ้าตัวเล็ก "นะคะ


เป็นเด็กดี ดื้อๆเยอะเข้าไว้นะลูก

เอ๊ะ ป้าชักเพี้ยน

 

โดย: blog..ชั้นเอง 10 ธันวาคม 2551 22:11:13 น.  

 

อาหารแต่ละอย่าง+ความใส่ใจแล้ว
ต้องขอบอกว่าลูกชายโชคดีมากเลยค่ะที่มีคุณแม่น่ารักแบบนี้ ^^

 

โดย: Hobbit 12 ธันวาคม 2551 11:42:20 น.  

 

เข้ามาก็มีแต่ของอร่อยๆทั้งนั้นเลยนะสวีท ขอบคุณที่ไปเยี่ยมไม่ห่างไปไหน
กระแตยังไม่ได้อัพบล้อกเลยค่ะ แต่แวะมาหา คิดถึงบล้อกแกงมากๆค่ะ อีกสองอาทิตย์ อาจจะได้อัพบล้อกกับเค้าบ้าง หลังจากห่างมาเดือนกว่าๆ
แต่รู้สึกหายไปนานจังเลย สวีทรักษาสุขภาพด้วยนะ

 

โดย: pp_parich 13 ธันวาคม 2551 2:25:27 น.  

 

Magnetic Sponsoring Mike Dillard

 

โดย: Magnetic Sponsoring Mike Dillard (mlmboy ) 18 ธันวาคม 2551 1:55:51 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

 

โดย: tuk-tuk@korat 18 ธันวาคม 2551 15:55:32 น.  

 

หวัดดีค่ะ มีแต่ของน่ากินทั้งนั้นเลย ขอบคุณที่แวะไปเจิมบล็อกค่า และขออนุญาตแอดบล็อกนะคะ

 

โดย: noisri 22 ธันวาคม 2551 17:27:07 น.  

 

ลองทำดูนะครับ รับรองครับกรอบแน่ ขอบคุณที่มาชมบล็อกนะครับ

 

โดย: เอสครับ (Perchpermporn ) 22 ธันวาคม 2551 20:04:34 น.  

 

ของหวาน อร่อย อร่อย คะ ชิมหมดแล้ว

ขอบคุุณคะ

ขอบคุณที่แวะไปชิมอาหารนะคะ

 

โดย: butterfly pea 22 ธันวาคม 2551 20:25:07 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปหม่ำปีกไก่ที่บ้านนะคร้าาา .. มาแวะหม่ำของกินบ้านนี้มั่ง .. น่ากินทั้งนั้นเลยค่าาา .. กว่าจะออกจากบ้านนี้ได้ อิ่มอ้วนเลย

 

โดย: monutto 22 ธันวาคม 2551 23:18:38 น.  

 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาจัดวันเกิดให้ลูกชายก็ทำเค้กให้ลูกเองเหมือนกันค่ะ ทำง่ายๆเค้กช็อคหน้านิ่ม ขายดีตลอด แม่ปูจัดประกวดคัพเค้กฟองดองนะคะ ถ้าคุณสวีทสนใจลองอ่านรายละเอียดดูนะคะ

 

โดย: ปูขาเก เซมารู 23 ธันวาคม 2551 3:37:13 น.  

 


merry X' mas and happy new year 2009

 

โดย: kai (aitai ) 24 ธันวาคม 2551 9:14:13 น.  

 

 

โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ 24 ธันวาคม 2551 14:56:58 น.  

 ขอให้คุณสวีทและครอบครัว มีความสุขมาก ๆนะคะ

 

โดย: นางฟ้าของชาลี 24 ธันวาคม 2551 21:54:24 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year ค่ะ

 

โดย: monutto 25 ธันวาคม 2551 5:56:13 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: Ann Arbor 26 ธันวาคม 2551 10:00:34 น.  

 

มีวิธีทำเค้ก สตอเบอรี่ไหมค่ะ อยากหัดทำค่ะ

 

โดย: นี IP: 125.25.57.35 26 ธันวาคม 2551 11:26:57 น.  

 

Merry Christmas คะ

 

โดย: Her Bake 26 ธันวาคม 2551 11:27:45 น.  

 

มาล่วงหน้าก๊าบบบ

 

โดย: yxoxy 28 ธันวาคม 2551 12:18:50 น.  

 

ไปเที่ยวไหน ก็ขอให้สนุก
เดินทางปลอดภัยนะคะ

 

โดย: kai (aitai ) 29 ธันวาคม 2551 10:00:13 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ คุณสวีทกับครอบครัวนะคะ


 

โดย: นางฟ้าของชาลี 30 ธันวาคม 2551 10:05:05 น.  

 

 

โดย: Koamania 30 ธันวาคม 2551 12:28:16 น.  

 

เห็นชอบอาหารญี่ปุ่น ไปกินฟู๊จิ๊มันแพง
ยำสาหร่ายถ้วยละ 120 ได้จึ๋งเดียว
แนะนำที่ซื้อถูกกว่า
ดีกว่า ถูกกว่าฟู๊จิ๊ อร่อยกว่าโอ๋อิ๊ชิ๊

จำหน่ายแพ็ค 100 กรัม (ได้3 ถ้วยในฟูจิ) ราคาเพียง 55 บาท

ผมจำหน่ายยำสาหร่ายเย็น แพ็ค 1 กิโล ราคาแพ็คละเพียง 470 บาท
ส่งฟรีภายในกรุงเทพฯ ส่งถึงบ้าน อร่อยแอทโฮม

จำหน่ายยำสาหร่ายเย็น จำหน่ายยำสาหร่ายญี่ปุ่น ยำสาหร่ายเย็น ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ขายยำสาหร่ายเย็น ขายยำสาหร่ายญี่ปุ่น จำหน่ายสาหร่ายเย็น จำหน่ายสาหร่ายญี่ปุ่น สาหร่ายเย็น สาหร่ายญี่ปุ่น ขายสาหร่ายเย็น ขายสาหร่ายญี่ปุ่น

ปริมาณ 1 กิโลนี่ได้เกิน 20 ถ้วยที่ขายในฟูจิเลยนะครับ

สนใจติดต่อ sumpaiyo@hotmail.com
หรือโทร 081-933-4556

//www.aroyathome.com

ขายส่งอาหารญี่ปุ่น จำหน่ายอาหารญี่ปุ่น

 

โดย: เห็นชอบอาหารญี่ปุ่น ไปกินฟู๊จิ๊มันแพง ยำสาหร่ายถ้วยละ 120 ได้จึ๋งเดียว แนะนำที่ซื้อถูกกว่า ดีกว่า ถูกกว่าฟู๊จิ๊ อร่อยกว่าโอ๋อิ๊ชิ๊ จำหน่ายแพ็ค 100 กรัม (ได้3 ถ้วยในฟูจิ) ราคาเพียง 55 บาท ผมจำหน่ายยำสาหร่ายเย็น แพ็ค 1 กิโล ราคาแพ็คละเพียง 470 บาท ส่งฟรีภายในกรุงเทพฯ ส่งถึงบ้าน อร่อยแอทโฮม จำหน่ายยำสาหร่ายเย็น จำหน่ายยำสาหร่ายญี่ปุ่น ยำสาหร่ายเย็น ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ขายยำสาหร่ายเย็น ขายยำสาหร่ายญี่ปุ่น จำหน่ายสาหร่ายเย็น จำหน่ายสาหร่ายญี่ปุ่น สาหร่ายเย็น สาหร่ายญี่ปุ่น ขายสาหร่ายเย็น ขายสาหร่ายญี่ปุ่น ปริมาณ 1 กิโลนี่ได้เกิน 20 ถ้วยที่ขายในฟูจิเลยนะครับ สนใจติดต่อ sumpaiyo@hotmail.com หรือโทร 081-933-4556 http://www.aroyathome.com ขายส่งอาหารญี่ปุ่น จำหน่ายอาหารญี่ปุ่น IP: 124.121.161.220 10 มกราคม 2552 9:35:55 น.  

 

แวะมาชิมด้วยคน น่ากินทุกอย่างเลยค่ะ

 

โดย: jjbd 10 มกราคม 2552 11:56:42 น.  

 

ว้าว น่าทานทั้งน้านเลยค่ะ อย่างนี้ต้องมาบ่อยๆแล้ว

 

โดย: กุ๊กไก่ (บุหงาแป้งล่ำ ) 10 มกราคม 2552 12:02:22 น.  

 

ว้าว....เจอเพื่อนอยู่ KL อีกคนแล้วยังงี้ต้องแวะมาบ่อยๆๆเสียแล้วค่ะ จะได้มีที่ปรึกษาทำขนม อิอิ

 

โดย: sony23 10 มกราคม 2552 14:18:05 น.  

 

น่าทานจังเลยค่ะ เห็นแล้วอยากทำเอแคลร์บ้างจังเลย ส่วนสตรอเบอรี่ของแพม คุณแม่ซื้อมาให้ค่ะ ลูกใหญ่แถมยังกรอบเกลียวด้วยค่ะ น้องชายกัดทีดังกร๊อบเลยค่ะ หุหุ

 

โดย: แพมาลย์ 11 มกราคม 2552 0:57:58 น.  

 

เรื่องทำขนมนี้กุ๊กไก่ทำไม่เก่งเลยค่ะ
ส่วนพริกหยวกกุ๊กไก่ซื้อที่จัสโก้ค่ะ บางทีที่เทสโก้ก็มีค่ะ

 

โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ 11 มกราคม 2552 23:23:45 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ
อาหารแต่ล่ะอย่างเนี้ย เรียกน้ำย่อยทีเดียวเชียวแหล่ะ??

 

โดย: Irish girl 12 มกราคม 2552 2:23:24 น.  

 

อ่าววววว


เจ๊หลีตามมาเชียร์มาลุ้นนะคะเนี่ยะ


ไม่เข้าร่วมประกวดแล้วเหรอคะ

เจ๊หลีว่าเข้าร่วมประกวดเถอะค่ะ เอาสนุก ๆ


ลูกซน ก็ปล่อยทิ้ง เอ้ยไม่ใช่ ก็ให้คุณลูกมาช่วยคุณแม่ทำซะเลยซีคะ


เอาใจช่วยค่ะ กลับมาประกวดได้นะคะ


มีความสุขทั้งครอบครัวค่ะ

รักค่ะจุ๊บบบ

 

โดย: กิน ๆ เที่ยว ๆ 12 มกราคม 2552 9:05:36 น.  

 

ต้องขอโทษด้วยที่มาตอบช้าไปหน่อย
เรื่องข้อมูลเที่ยวนี้กุ๊กไก่ไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ ส่วนมากมีแต่แฟนจัดการกุ๊กไก่
รอไปเที่ยวอย่างเดียว

 

โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ 13 มกราคม 2552 2:43:04 น.  

 

กรี๊ดค่ะกรี๊ด อยากกินขนมโตเกียว

 

โดย: ClayAnn 13 มกราคม 2552 9:28:03 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังค่ะคุณสวีท อยากหม่ำเค้กโอรีโอ้จังเลยค่า ขนมโตเกียวด้วย ไม่ได้ทานมากี่ปีแล้วน้อ

คุณสวีทช่างสังเกตุจัง ถ้วยคัพเค้กในรูปวิธีทำ..เป็นคนละอันกับในรูปขนมค่ะ ทำคนละหนกัน อบแล้วถึงไม่มีลายค่ะ

 

โดย: Beebie 14 มกราคม 2552 10:26:42 น.  

 

สะดุดตรงหงส์คู่ค่ะ .... สวยจัง
อยากจะหัดทำ แต่เวลาก็แทบจะไม่มี ....

ขนมโตเกียวก็น่าทานมาก ๆด้วยค่ะ

 

โดย: Tristy 15 มกราคม 2552 11:06:54 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะพี่สวีท
สบายดีนะคะ เห็นเมนูหลากหลายแล้ว
จะเลือกกินอันไหนก่อนดีน้อ

 

โดย: ลูกสน 15 มกราคม 2552 11:07:40 น.  

 

คุณสวีทขา แม่ปูเพิ่งดูหนังจบ ดูหนังไปจะหลับคาจอค่ะ กะมาปิดคอมฯก่อนไปนอน มาเห็นคำถามของคุณสวีทว่ายี่หร่าเป็นยังไง ภาษาอังกฤษว่าCUMINนะคะ หน้าตาตามลิงค์นี้ค่ะ

//www.thaitable.com/images/ingredients/pictures/5Cumin.jpg

ส่วนอันที่คุณสวีทซื้อมาaniseed

//www.handsofhopedisasterreliefservices.org/b2b/pics/Vietnam_Star_Aniseed.jpg

มันคือดอกจันทร์ค่ะหน้าตาเป็นอย่างในลิงค์คนละอย่างกันกับยี่หร่าหรือcuminนะคะ ไม่อยากให้ใส่ผิดค่ะ เลยรีบมาดักคุณสวีทไว้ก่อนค่ะ แม่ปูไปนอนก่อนนะคะ ง่วงมากๆเลยค่ะ

 

โดย: ปูขาเก เซมารู 17 มกราคม 2552 10:29:40 น.  

 

สวัสดี ขอบคุณสำหรับมิตรภาพ

 

โดย: ตัดบุปผาต่อหยก 19 มกราคม 2552 0:15:36 น.  

 

เห็นคู่หงส์เเล้ว สวยมากเลยค่ะ น่ารักจริงๆ เเต่เเจ่มทำไม่เป็นหรอกค่ะ เคยลองเเล้ว ไม่ได้เรื่องค่ะ

 

โดย: schneegloeckchen 19 มกราคม 2552 3:03:04 น.  

 

คิดถึงค่า เลยแวะมาหา ถ้าว่างๆ แล้วจะแวะมาทักทายบ่อยๆ นะคะ จุ๊บๆๆ ค่า

 

โดย: บ้านหวานเย็น 23 มกราคม 2552 10:20:17 น.  

 

 

โดย: pp_parich 25 มกราคม 2552 2:21:10 น.  

 

เลือกไม่ถูกเลยค่ะ อยากไปหมดทุกอัน

แต่ที่มากที่สุดก็คือโตเกียว แต่อยากกินไส้ไส้กรอกซีพีแบบเมืองไทยอ่ะค่ะ คิดถึงจัง

 

โดย: ClayAnn 25 มกราคม 2552 6:17:08 น.  

 

น่าทานทุกอันเลยค่ะ

 

โดย: smithfamily 27 มกราคม 2552 0:43:54 น.  

 

ว้าว! น่ากินไปหมดเลย
ขอหยิบไปสักชิ้นเถอะ

 

โดย: praewa cute 29 มกราคม 2552 7:40:19 น.  

 

ตามมาจากบ้านแม่ปูค่ะ ... ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะสำหรับเสียงโหวต
ดีใจค่ะ

น้อง (จำไม่ได้ว่าคนเดียวหรือสองคะ)
คงรับอั้งเปามีความสุขมาก ๆ นะคะ
เมื่อวาน ... สุขสันต์วันตรุษจีนย้อนหลังนิดนึงนะคะ ขอคุณ Sweet Forever และครอบครัว มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

 

โดย: Tristy 31 มกราคม 2552 0:15:50 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: smithfamily 14 กุมภาพันธ์ 2552 7:19:32 น.  

 
 

โดย: Sweety-around-the-world 14 กุมภาพันธ์ 2552 19:57:58 น.  

 

สุขสันต์วันแห่งความรักจ้า

 

โดย: บ้านหวานเย็น 14 กุมภาพันธ์ 2552 23:47:36 น.  

 

อัพทีหลายเมนูมากเลยค่ะ แต่แม่บัดดี้ไม่เห็นรูปเลยค่ะ

 

โดย: จอมบงการนายอ้วนดำปื๊ดปื๊อ 12 มีนาคม 2552 13:57:57 น.  

 


สวัสดีวันใหม่ค่ะ

วันนี้ครัวเปิดแล้วนะคะ มากับ
ผัดกะเพราค่ะ

 

โดย: praewa cute 16 มีนาคม 2552 20:30:29 น.  

 แจ้งข่าวการประกวดนางงามขนมไทย เมษายน 2009
นางงามวุ้นแฟนซี (วุ้นไทยใส่ไอเดีย)

ขอเชิญชวนเพื่อนๆ
มาทำขนมไทยด้วยกัน และสรรค์สร้างจินตนาการ
ใส่ลงไปในขนมไทยไห้มีหน้าตาที่หลากหลายออกไป 

โดย: praewa cute 2 เมษายน 2552 2:43:55 น.  

 

สุขสันต์วันสงกรานต์จ้า มีแต่ความสุขน๊า ..

 

โดย: บ้านหวานเย็น 13 เมษายน 2552 21:32:42 น.  

 

น่ากินจังค่ะ เล่นเอาหิวก่อนนอนเลยค่ะ

 

โดย: sjt 5 สิงหาคม 2553 22:50:37 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะอยู่มาเลเหมือนกันมาอยู่ที่นี่สิบปีแล้ว

 

โดย: น้ำ IP: 203.82.94.51 11 สิงหาคม 2553 19:40:36 น.  

 

เรื่องเล่าของฉันต่อไปนี้
“ฉันเป็นคนหนึ่งที่มองหางานทำ และลงทุนเพียงไม่กี่บาท ก็ได้กำไรคืนมาอย่างไม่คิดว่าจะได้ ดีใจมากเลยค่ะ จึงอยากจะชวนเพื่อนๆ ที่กำลังมองหารายได้เสริมทางอินเตอร์เนต มาร่วมทำธุรกิจด้วยกันค่ะ”

ฉันทำธุรกิจนี้แค่ 3 วัน ดิฉันได้เงินมาแล้วถึง 2,000.- ลงทุนนิดหน่อย ก็ได้เงินจริง
มีการเบิกเงินค่าคอมมิชชั่นต่างๆได้วันต่อวันเลย ไม่ได้โกหกนะ เป็นธุรกิจออนไลน์ของคนไทยค่ะ

ง่ายมาก โดยการโพสต์เวปเพื่อโปรโมทเวปไซต์ ขายเสื้อผ้าเกาหลี ราคาถูกและยังสามารถชวนให้ คนอื่น มาทำธุรกิจแบบดิฉันได้
คุณสามารถ สมัครทดลองระบบฟรี 5 วัน คุณจะได้เรียนรู้ระบบการทำงานจริงค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และลองสมัคร ฟรี!!! เพื่อทดลอง ตามลิงค์ข้างล่างนี้ค่ะ

//www.cloth2rich.com/index.asp?cid=6733

เมื่อก่อน ฉันเคยล้มเหลวกับธุรกิจอื่นๆ
เพราะธุรกิจนี้ สามารถจ่ายค่าเทอมเองได้ โดยไม่ต้องขอพ่อแม่เลย ยืนยันได้ค่ะ

 

โดย: chyanan IP: 58.9.73.118 27 สิงหาคม 2553 20:39:10 น.  

 

มีความสุขมากๆๆนะคับทุกคน


happy new year 2011

 

โดย: น้องปัน ปัน หาดใหญ่ IP: 223.206.153.143 29 พฤศจิกายน 2553 19:13:05 น.  

 

อยากทราบว่าคุณสวิทซื้อเครื่องป้่นธรรมดามาทำน้ำเต้าหู้ได้หรือค่ะ
กรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ลืมไปมาลัยเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ

 

โดย: มาลัย IP: 78.94.218.98 3 มีนาคม 2554 15:27:06 น.  

 

https://apple.com

 

โดย: valerastar3380759 IP: 136.243.138.66 24 เมษายน 2564 10:05:12 น.  

 

https://apple.com

 

โดย: valerastar3738290 IP: 136.243.138.66 24 เมษายน 2564 17:10:52 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้ะ

 

โดย: โอพีย์ 13 กรกฎาคม 2564 4:19:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.