สาระน่ารู้เกี่ยวกับ แอร์บ้าน และระบบไฟฟ้าในบ้าน
Group Blog
 
All blogs
 
คำแนะนำในการสืบค้นเนื้อหาในบล็อกนี้

นี่เป็นบล็อก หรือเว็บบล็อก (weblog) ที่มีชื่อว่า KanichiKoong[AC&EE] ซึ่งได้จัดทำขึ้นมา เพื่อที่จะรวมรวมเนื้อหาสาระ ที่เกี่ยวกับแอร์บ้านและระบบไฟฟ้าในบ้าน สำหรับเผยแพร่ให้กับผู้สนใจ

และด้วยความที่บล็อกนี้เป็นบล็อกที่อยู่ภายใต้ผู้ให้บริการเว็บบล็อกอย่าง boggang ซึ่งรูปแบบโดยรวม บางครั้งผู้ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกับการเข้าใช้งานเว็บบล็อกรูปแบบนี้ก็อาจจะใช้งานได้ไม่ค่อยสะดวกนัก

ผู้เขียนจึงขอเขียนสรุปในส่วนของคำแนะนำในการเช้าใช้งาน และวิธีการเบื้องต้น สำหรับค้นหาบทความอื่นๆที่ผู้เขียนได้นำมาเผยแพร่ลงในบล็อกนี้หากท่านได้เข้ามายังหน้าแรกของบล็อกนี้ในหน้าแรกก็จะมีการขึ้นหัวข้อและลิงค์ ของบทความหรือเนื้อหา ที่ได้รับการอัพเดทใหม่ล่าสุดและถัดลงมาก็จะเป็นหัวข้อและลิงค์ ของเนื้อหาที่น่าสนใจ

ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดที่ผู้เขียนได้ใส่ลงไปนั้นไม่ได้มีอยู่แต่เพียงเท่านี้


โดยท่านที่สนใจสามารถเลือกอ่านบทความต่างๆ ได้จากกลุ่มบล็อก (Group Blog) ที่เป็นรูปภาพไอคอนทางด้านซ้าย โดยแต่ละไอคอนก็จะถูกเชื่อมโยงไปยังกลุ่มบล็อกแต่ละกลุ่มโดยกลุ่มบล็อกนี้ จะเปรียบเสมือนกับหมวดหมู่หลัก ในการจำแนกบทความแต่ละเรื่อง
และเมื่อท่านเลื่อนหน้าจอลงมาเรื่อยๆบริเวณทางด้านซ้าย ถัดลงมาจากกลุ่มบล็อกและปฏิทิน ท่านก็จะพบเจอกับแถบ Allblog ซึ่งเป็นลิงค์ของบทความย่อยทั้งหมดที่อยู่ในหมวดหมู่นี้ท่านสามารถเลือกคลิ๊กเข้าไปอ่านบทความย่อยแต่ละเรื่องได้ตามต้องการโดยลิงค์ของบทความที่แสดง จะเรียงลำดับจากล่าสุดไปนั่นเอง
Create Date : 14 กรกฎาคม 2557
Last Update : 14 กรกฎาคม 2557 14:05:23 น. 0 comments
Counter : 2064 Pageviews.

KanichiKoong
Location :
สงขลา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 275 คน [?]
ช่องทางการติดต่อผู้จัดทำ

- หลังไมค์
- E-mail : aum_tawatchai@hotmail.com
- ID Line : atb1992
-------------------------------------
-------------------------------------
New Comments
Friends' blogs
[Add KanichiKoong's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.