แจกครีมบำรุงผิวมือ Beauty Cottage Victorian Romance Love Nostalgia Hand Creamแจกครีมบำรุงผิวมือ Beauty Cottage Romance Love Nostalgia Hand Cream

เมโมรีแห่งความหอมพร้อมการบำรุงผิวมือ ส่งกลิ่นหอมหวานรัญจวนดุจต้องมนตรา รวมคุณค่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอุดมไปด้วย วิตามิน C E B3 B5 และ Aloe Barbadenis Leaf Extract ให้ความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Beauty Cottage เราเชื่อว่า ความบริสุทธิ์งดงามของธรรมชาติจะนำมาซึ่งความงามที่แท้จริงอันสะท้อนถึง “จิตใจและร่างกายที่ประสานเป็นหนึ่งเดียว” ดุจวิถีของธรรมชาติ ที่ซึ่งเหล่าผึ้งและแมลงพากันดูดดื่มน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ที่กำลังบานสะพรั่งอวดสีสันสดใส หมู่นกขับขานบทเพลงไพเราะ และโผบินอย่างร่าเริงในสวน นี่คือเรื่องราวต้นกำเนิดแห่งความงาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ หลอมรวมกับความหลงใหลในศาสตร์แห่งศิลป์ที่ไม่เพียงแค่ทำให้คุณสวย แต่ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความงามพิสุทธิ์จากภายใน

Our Value & Philosophy
เรามีความมุ่งมั่นและใส่ใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ของดอกไม้ ผลไม้ ผัก สมุนไพร และสารสกัดจากพืชพรรณ ผสมผสานกันอย่างกลมกลืนกับแนวคิวของศิลปะนำพาคุณสู่ดินแดนแห่งความรื่นรมย์ เพื่อส่งมอบตำนานแห่งความงามอันสร้างสรรค์เหนือกาลเวลา โดยผลิตภัณฑ์ของเรา
- อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ
- ปราศจากส่วนผสมของสารกันเสียที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง (Paraben) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Care และปราศจากส่วนผสมของ SLS (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำความสะอาดที่อาจตกค้างบนผิวและอาจก่อให้เกิดมะเร็ง
- ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดไม่มีการทดลองกับสัตว์

นอกเหนือจากพันธสัญญาเหล่านี้ เรายังคงแสวงหาส่วนผสมธรรมชาติจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจในความบริสุทธิ์ที่ได้มาตรฐานอย่างแท้จริง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ //www.facebook.com/beautycottageshop //www.beautycottageshop.com/PantipMember Point
แจกครีมบำรุงผิวมือ Beauty Cottage Romance Love Nostalgia Hand Cream

จำนวนรางวัล 40 ขวด
จำนวนคะแนนใช้แลก 400 คะแนน
จำนวนรางวัล/สมาชิก 1 ขวด
ระยะเวลาแลกรางวัล 22 ต.ค. 2555 - 5 พ.ย. 2555
วิธีการให้รางวัล สุ่มมอบรางวัล
ผู้โชคดีจากการสุ่มรางวัล ต้องเข้ามายืนยันรับรางวัล ผ่านระบบคะแนนสมาชิก ภายในวันที่ 13 พ.ย. 2555 มิฉะนั้นระบบจะนำรางวัลไปให้ผู้ที่ได้สำรองแทน
วิธีการรับรางวัล Beauty Cottage จะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ (ภายในประเทศไทยเท่านั้น)
รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

รายละเอียด PantipMember Point

หมายเหตุ : ผู้แลกรางวัลจะยังไม่ได้รางวัล จนกว่าจะมีการสุ่มรางวัล โดยสมาชิกจะต้องเข้ามาตรวจสอบว่าได้รับรางวัลหรือไม่ด้วยตนเอง ที่ระบบคะแนนสมาชิก (ไม่มีการแจ้งผลไปให้ทราบในช่องทางอื่น) ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่ยืนยันข้อมูลให้ครบภายในกำหนด เช่น ยืนยันรับรางวัลแล้ว แต่ไม่ให้ข้อมูลชื่อ-นามสกุล จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล

ผู้สนับสนุนกิจกรรม
Create Date : 22 ตุลาคม 2555
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2555 10:39:52 น.
Counter : 16506 Pageviews.

0 comments
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)

Webmaster.BlogGang.com

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]

บทความทั้งหมด