รางวัลกิจกรรมวันแม่ รักแม่ให้โลกรู้ ปี57

OPPO Find 7a

SuperScreen2.0


 • จอ 2k Quad HD Find 7a หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว 2560 x 1440 พิกเซล 538 pp

หลังจากที่ Find 5 สร้างตำนานเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ FullHD เครื่องแรกแสดงสีสันของจอก็อัพเกรดให้ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นย่อระบบจอ IMAX ลงมาเหลือแค่5.5นิ้วนอกจากดูหนังชัดๆแล้วการเข้าเว็บต่างๆก็ได้ประโยชน์ไปด้วยตัวหนังสือก็จะคมชัดอ่านง่ายขึ้น


 • Ultra sensitive Screen หน้าจอ Quad HD 5.5 นิ้วที่ได้บริษัท JDI ผู้ผลิตจออันดับต้นๆของโลกมารับผิดชอบในการผลิต ซึ่งเค้าก็ได้ทำการเพิ่มชิพ Touch IC ให้ตอบสนองกับการจิ้มจอและลากนิ้วได้เร็วขึ้น ใส่ถุงมือก็จิ้มจอได้


 • TOL Technology ใช้กระจกชิ้นเล็กๆ เคลือบหน้าจอ TOL (Touch On Lens) หน้าจอกระจกที่บางลงเคลือบด้วยฟิล์ม ITO (Indium Tin Oxide) วางอยู่ที่บนผิวกระจก ทำให้จอบางและเบาลงแข็งแร่งกว่าหน้าจอปกติ 40% และเสริมความแข็งแรงด้วยกระจก Gorilla Glass 3 ที่ป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม


 • Display Aesthetics 2.0 ระบบที่เน้นสีหน้าจอให้สมจริงไม่มีเพี้ยน ถ้าสีดำหรือข่าวก็จะให้สีที่สมจริงไม่มีแสงหลอกตา


SkylineNotification

แถบไฟแจ้งเตือนสีน้ำเงินๆด้านล่างของเครื่อง Ti-AlAlloy Frame Find 7a มีชั้นป้องกันความร้อน5ชั้นและกรอบที่เป็นวัสดุไททาเนียม-อลูมิเนียมอัลลอยประกอบด้วยการขึ้นรูปแบบ nano- injection ที่มีความแข็งแกร่งและยังช่วยกระจายความร้อนของเครื่องด้วย


นอกจากนี้ OPPO Find 7a ยังออกแบบได้อย่างชาญฉลาดโดยแบ่งรูปร่างออกเป็น3ส่วนใหญ่ๆ


1.ให้โค้งรับกับรูปมือพร้อมยังมีหน้าจอ 5.5 นิ้วที่ผู้ใช้ทั่วๆไปสามารถใช้งานได้สบายๆ

2.ฝาหลังสามารถเปิดได้ง่ายๆเพื่อใช้เข็มจิ้มตรงช่องใต้เครื่องเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนซิมการ์ดแบตเตอรี่และ MicroSD ได้ง่ายๆ OPPO Find 7a จะใช้ชิปประมวลผลของ Qualcomm Snapdragon 801 ความถี่ 2.5GHz Quad-Core ความถี่ 2.5GHz RAm 3GB ซึ่งถือเป็น Ram ที่เร็วที่สุดในโลกในขณะนี้พร้อมหน่วยความจำในตัว 32 GB

3.OPPOFind 7a รองรับ 4G ช่วยให้คุณสามารถส่งไฟล์ใหญ่ๆวิดีโอขนาดใหญ่หรือการคุยความละเอียดสูงได้สบายๆ OPPO Find 7a  นำเอา VOOC(วุคเทคโนโลยีชาร์จไวขึ้น 400% มาใส่เอาไว้เปรียบเทียบให้เห็นภาพก็คือคุยโทรศัพท์ 2ชม.ชาร์จให้เท่าเดิมได้ในเวลา 5นาที หรือถ้าแบตหมดๆอยู่ก็สามารถชาร์จถึง 75% ได้ภายใน 30นาทีหลักการทำงานก็คือชาร์จเจอร์ของ OPPO Find 7a  จ่ายไฟ 4.5A*ซึ่งมือถือทั่วไปจ่ายไฟเพียงแค่ 1A หรือถ้าแบตใหญ่ๆอย่างTabletก็เพียง 2A เท่านั้นซึ่งหลายๆคนอาจจะกลัวว่าฟีเจอร์นี้จะอันตรายรึเปล่า


ทางOPPOก็ได้การันตีและชี้แจงรายละเอียดออกความปลอดภัย5ชั้นดังนี้

ชั้นที่วงจรความปลอดภัยในตัวอแดปเตอร์ไม่ให้จ่ายไฟแรงสูงออกมาแม้วงจรภายในจะเสียหายก็ตาม

ชั้นที่ชิปอัจฉริยะในอแดปเตอร์ช่วยควบคุมการจ่ายไฟระหว่างการชาร์จถ้ามีระบบใดที่ไม่พร้อมหรือได้รับความเสียหายการชาร์จไฟแบบรวดเร็ว(Flash Charge) จะไม่ทำงาน

ชั้นที่สวิทช์อิเลคโทรนิคส์ในส่วนเชื่อมต่อ(Interface)ทำงานร่วมกับชิป MCU ช่วยตัดสินใจว่าจะชาร์จไฟหรือไม่ระบบทุกอย่างปกติหรือเปล่า

ชั้นที่ป้องกันการชาร์จไฟที่แรงเกินไปในตัวแบต

ชั้นที่ฟิวซ์ในตัวโทรศัพท์หากมีความผิดปกติเมื่อไหร่ก็จะตัดการชาร์จไฟในทันที และที่สำคัญคือเจ้า Oppo Find 7a   ยังมีการปรับแต่งตัววงจรไฟให้เครื่องไม่ร้อนขณะชาร์จไฟอยู่ช่วยลดความน่าเป็นห่วงลงไปอีกรวมถึงใช้ดัชนีความปลอดภัยของการชาร์จระดับเดียวกับกระสวยอวกาศให้เราๆมั่นใจได้ว่าการชาร์จไฟแรงและเร็วของ OPPO Find 7a   น่าเชื่อถือและไม่อันตราย


OPPO Find 7a   มีการใช้โมดูลกล้องของ Sony รุ่น IMX214 รุ่นที่สองของเซนเซอร์แบบซ้อนกันสามารถลดความพร่ามัวในการถ่ายภาพเคลื่อนไหวรับส่งข้อมูลได้ไวถึง 480MP/s มีขนาดรูรับแสงกว้างสุดถึง 2.0 ถ่ายวิดีโอความละเอียด 2K ได้ที่ 30FPS หรือจะถ่ายภาพ slow-motion ที่ 120FPS@720p กล้องของ OPPOFind 7a   ยังมีความสามารถเจ๋งๆอีกหลายอย่าง

 • Tracking Focus ล็อคโฟกัสวัตถุเคลื่อนไหวได้

 • Super Zoom ซูมภาพแล้วยังเก็บรายละเอียดได้ครบ

 • ภาพระดับ Ultra-HD ด้วยเทคโนโลยี PI 2.0 เจ้า OPPO Find 7a จะทำการถ่ายภาพ 10 ภาพและเลือกเอาส่วนที่ดีที่สุดจากภาพต่างๆมารวมกันเป็นภาพขนาด 50 MP หรือ urtra-HD ซึ่งสามารถพิมพ์งานออกมาที่ขนาด 10 ตารางเมตรได้

 • Slow Shutter นานสุดที่ 32 วินาที สำหรับถ่ายภาพกลางคืนที่แสงน้อยมากๆ หรือว่าแสงเคลื่อนไหวต่างๆเช่น รถวิ่งตามท้องถนน พลุลด Noise ขณะการถ่ายภาพกลางคืน

 • MaxxAudio Effect ซอฟท์แวร์เสียงที่ชนะเลิศรางวัล Technical Grammy Awards การันตี ,มาช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ฟังเพลงได้เนียนขึ้น

บัตรกำนัลรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ Long and lazy Saturday breakfast   ที่ห้องอาหาร Seasonal Tastes โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท(ทานได้วันเสาร์ตั้งแต่เวลา 6.00 น.- 14.30 น.) 

เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลรับประทานอาหาร
    • บุฟเฟ่ต์ Long and lazy Saturday breakfast ทานได้วันเสาร์ตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 14.30 น 
    • บัตรรับประทานอาหารใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 ธันวาคม 2557


  โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอแนะนำห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส (Seasonal Tastes) ภายใต้คอนเซ็ปท์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการปฏิวัติรูปแบบใหม่ของการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์แบบเดิม ๆ โดยการปรุงอาหารในครัวเปิดที่ทำสดใหม่ ณ นาทีที่สั่ง เสิร์ฟร้อน ๆ ถึงโต๊ะ ทำให้อาหารทุกจานยังคงความสดอร่อยไม่เสียรสชาติเหมือนอาหารบุฟเฟต์แบบเดิม ๆ ทั่วไป โดยจะเน้นความหลากหลายของอาหารด้วยสารพัดอาหารบุฟเฟ่ต์หลากโซนละลานตาให้ท่านได้อิ่มอร่อยหลากหลายสัญชาติทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น เมนูอาหารตะวันตก พาสต้า และพิซซ่าเตาอบไม้แบบต้นตำรับอิตาเลี่ยนแท้ อาหารยุโรป  ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์มื้อค่ำ และมื้อกลางวันวันอาทิตย์ พบกับหลากหลายเมนูที่ทุกท่านโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น ตับห่านจานพิเศษ ปรุงสดเสิร์ฟถึงโต๊ะ โซนบาร์บีคิว ร็อคล็อบเตอร์  ปลาหิมะ ปลาแซลมอน เนื้อออสเตรเลีย เนื้ออบ หรือ  ซี่โครงแกะย่างอย่างดี มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น  ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  กุ้งใหญ่ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ไอศครีม โมเวนพิคหลากรส 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ 02 207 8000 หรือ อีเมล์ seasonaltastes.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที//www.westingrandesukhumvit.com/dining-offers และติดตามข่าวสารต่างๆทาง //www.facebook.com/westinbangkok.ผ้าห่มตุ๊กตาน้องพาพันยุวฑูตรักษ์โลก


ผ้าห่มตุ๊กตาน้องพาพันยุวฑูตรักษ์โลก สีฟ้าสดใส เนื้อผ้านิ้มนิ่ม เอาไว้นอนกอดเล่น หรือห่มไว้ก็อุ่นสบาย แถมยังสามารถพับเก็บง่าย พกไปปิกนิกที่ไหนสะดวกสุดๆ ใครเห็นต้องอิจฉา


Flash Drive พาพัน

Flash Drive สกรีนโลโก้น้องพาพัน เอาใจคนหัวใจ Green เพราะประกอบด้วยวัสดุจากไม้ไผ่ ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ กับความจุที่เพิ่มขึ้นเป็น 8GB
หมอนผ้าห่ม BlogGang.com

หมอนผ้าห่ม สกรีนลาย BlogGang ทำจากผ้าร่มห่มสบาย ไว้สำหรับพกพาติดรถ ติดบ้าน ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ทั้งหนุนเป็นหมอน ทั้งกางเป็นผ้าห่ม หรือจะใช้ปูนอนก็สบาย

พวงกุญแจน้องเพี้ยน Love Mom

รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมการประกวดทุกท่าน พวงกุญแจน้องเพี้ยน Love Mom ถึงจะทะเล้นแต่ก็น่ารั๊กอ่ะ! ไอเท็มใหม่เก๋เว่อร์จาก Pantip.com พิเศษสุดๆ สำหรับผลงานที่ถูกกติกาเท่านั้นCreate Date : 14 พฤษภาคม 2557
Last Update : 20 มิถุนายน 2557 14:30:02 น.
Counter : 5003 Pageviews.

0 comments
อุ้มสีมาทำบุญ ๙ วัด ในวันขึ้นปีใหม่ที่จ.อุบลราชธานี อุ้มสี
(3 ม.ค. 2567 19:10:02 น.)
พบเจอภาพอะไร? ส่วนหนึ่งของภาพน่าสนใจจึงตัดมาใช้ คุกกี้คามุอิ
(1 ม.ค. 2567 03:56:23 น.)
ทนายอ้วนจัดดอกไม้ - จัดดอกไม้ง่ายๆ – แจกันสวัสดีปีใหม่ 2567 - กุหลาบพวงสีชมพู - ขาว ทนายอ้วน
(2 ม.ค. 2567 15:16:32 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)

Webmaster.BlogGang.com

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]

บทความทั้งหมด