แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Hotel Transylvania

แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Hotel Transylvania

เนื้อเรื่อง
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมทรานซิลวาเนีย รีสอร์ตระดับห้าดาวที่หรูหราของแดร็คคูลา ที่ซึ่งปีศาจและครอบครัวสามารถพักอาศัยได้อย่างสุขี และสามารถแสดงความเป็นปีศาจออกมาได้อย่างเสรีโดยไม่มีมนุษย์มารบกวนใจ ในสุดสัปดาห์ที่พิเศษสุด แดร็คคูลาได้เชิญปีศาจที่โด่งดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นแฟรงค์เกนสไตน์และภรรยาของเขา, มัมมี, มนุษย์ล่องหน, ครอบครัวมนุษย์หมาป่า และอื่นๆ อีกมากมาย ให้มาร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 118 ของมาวิส ลูกสาวเขา สำหรับแดร็คแล้ว การเอาอกเอาใจเพื่อนผู้มีชื่อเสียงฉาวโฉ่เหล่านี้ไม่ใช่ปัญหา แต่โลกของเขาก็อาจพังครืนตรงหน้าก็ได้เมื่อมนุษย์คนหนึ่งบังเอิญมาเจอโรงแรมแห่งนี้ครั้งแรกและได้เป็นเพื่อนกับมาวิส

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์โดยโซนี พิคเจอร์ส อนิเมชัน Hotel Transylvania ภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เสียงโดย อดัม แซนด์เลอร์, แอนดี้ แซมเบิร์ก, เซเลนา โกเมซ, เควิน เจมส์, ฟราน เดรสเชอร์, สตีฟ บุสเชมี, มอลลี แชนนอน, เดวิด สเปดและซีโล กรีน กำกับโดย เกนดี้ ทาร์ทาคอฟสกี้ อำนวยการสร้างโดย มิเชลล์ เมอร์ด็อกก้า บทภาพยนตร์โดย ปีเตอร์ เบย์นแฮมและโรเบิร์ต สมีเกิล เรื่องราวโดย ท็อดด์ เดอร์แฮมและแดน เฮจแมนกับเควิน เฮจแมน ผู้ควบคุมงานสร้างคือ อดัม แซนด์เลอร์, โรเบิร์ต สมีเกลและอัลเลน โคเวิร์ต ดนตรีโดย มาร์ค มาเธอร์สบาห์ ควบคุมดนตรีโดย ลิซา ริชาร์ดสัน ภาพและอนิเมชันโดย โซนี พิคเจอร์ส อิเมจเวิร์คส์, อิงค์.

กำหนดฉาย 5 ธันวาคม 2555 นี้!!PantipMember Point
แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Hotel Transylvania
- วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงภาพยนตร์ SFX Central Rama IX (เซ็นทรัล พระราม 9) เวลา 20.00 น.

จำนวนรางวัล 50 ใบ
จำนวนคะแนนใช้แลก 450 คะแนน
จำนวนรางวัล/สมาชิก 2 ใบ
วิธีการให้รางวัล แลกก่อนได้ก่อน
วิธีการรับรางวัล นำบัตรประชาชนตัวจริงไปติดต่อรับบัตรชมภาพยนตร์ได้บริเวณโรงภาพยนตร์ SFX Central Rama IX (เซ็นทรัล พระราม 9) ตั้งแต่เวลา 18.00 น.
รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

รายละเอียด PantipMember Point

หมายเหตุ : สมาชิกจะต้องเข้ามาตรวจสอบว่าได้รับรางวัลหรือไม่ด้วยตนเอง ที่ระบบคะแนนสมาชิก (ไม่มีการแจ้งผลไปให้ทราบในช่องทางอื่น) ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่ยืนยันข้อมูลให้ครบภายในกำหนด เช่น ยืนยันรับรางวัลแล้ว แต่ไม่ให้ข้อมูลชื่อ-นามสกุล หรือให้ที่อยู่ไม่ถูกต้อง จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล

ผู้สนับสนุนกิจกรรม
Create Date : 21 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2555 10:13:31 น.
Counter : 17877 Pageviews.

0 comments
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)

Webmaster.BlogGang.com

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]

บทความทั้งหมด