แจกชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Kinoko

แจกชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Kinoko
ความลับของเห็ดมหัศจรรย์ที่ชุบชีวิตผิวให้ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย สิิว ฝ้าภายใน 2 สัปดาห์ทุกผลิตภัณฑ์ของคิโนะโกะ อุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษจากเห็ดชากะ(Chaga) แห่งแดนกิมจิ ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรมาอย่างยาวนานกว่า 4,000 ปี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีประสิทธิภาพสูงสุดในเรื่องการชะลอความชราย้อนวัยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมคอลลาเจนภายใต้ผิวหนังเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้างของผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ทุกเพศทุกวัยและเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่แพ้ง่าย มหัศจรรย์จากเห็ดชากะ (Chaga)

ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นผลิตภัณฑ์คิโนะโกะ สำหรับหนุ่มสาวเอเชียที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง โดยเริ่มจากผู้ก่อตั้งแบรนด์คิโนะโกะได้มีแรงบันดาลใจต้องการให้ทุกคนดูดีได้ จากภายในสู่ภายนอก ปราศจากการใช้สารเคมีที่มีความอันตรายต่อผิวหน้าโดยนำสารสกัดจากเห็ดชากะที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากพืช หรือ แพลนท์เปปไทน์ ที่มีอนุภาพเล็กกว่าคอลลาเจนที่ได้จากสัตว์ จำพวกปลา และสาหร่ายเพื่อขจัดปัญหาอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้เกิดสภาวะการอุตตันของรูขุมขน ด้วยการซึมซับของสารสกัดจากเห็ดชากะ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ลบเลือนริ้วรอยและผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นอกจากนี้สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antio-xidant) ที่มีอยู่ในเห็ดชากะมีประสิทธิภาพที่สูง มากกว่ากรดวิตามินซี (L-Ascorbic Acid) จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล เปล่งปลั่งเหมือนผิวเด็กแรกเกิด มูลค่าชุดละ 2,584 บาท
PantipMember Point
แจกชุดผลิตภัณฑ์ Kinoko
ของรางวัล 1 ชุด ประกอบด้วย
1. “เซรั่ม” ขนาด 5 กรัม
2. “ครีมกันแดด” ขนาด 10 กรัม
3. "โฟมล้างหน้า" ขนาด 60 มิลลิกรัม
รวมมูลค่า 2,584 บาท

จำนวนรางวัล 5 รางวัล
จำนวนคะแนนใช้แลก 3900 คะแนน
จำนวนรางวัล/สมาชิก 1 ชุด
ระยะเวลาแลกรางวัล 12 พ.ย. 2555 - 26 พ.ย. 2555
วิธีการให้รางวัล สุ่มมอบรางวัล
ผู้โชคดีจากการสุ่มรางวัล ต้องเข้ามายืนยันรับรางวัล ผ่านระบบคะแนนสมาชิก ภายในวันที่ 2 ธ.ค. 2555 มิฉะนั้นระบบจะนำรางวัลไปให้ผู้ที่ได้สำรองแทน
วิธีการรับรางวัล ผู้สนับสนุน จะจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ (ภายในประเทศไทยเท่านั้น)
รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

รายละเอียด PantipMember Point

หมายเหตุ : ผู้แลกรางวัลจะยังไม่ได้รางวัล จนกว่าจะมีการสุ่มรางวัล โดยสมาชิกจะต้องเข้ามาตรวจสอบว่าได้รับรางวัลหรือไม่ด้วยตนเอง ที่ระบบคะแนนสมาชิก (ไม่มีการแจ้งผลไปให้ทราบในช่องทางอื่น) ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่ยืนยันข้อมูลให้ครบภายในกำหนด เช่น ยืนยันรับรางวัลแล้ว แต่ไม่ให้ข้อมูลชื่อ-นามสกุล จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล

ผู้สนับสนุนกิจกรรม

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 4 ธันวาคม 2555 9:00:41 น.
Counter : 13378 Pageviews.

0 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)

Webmaster.BlogGang.com

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]

บทความทั้งหมด