แบรนด์เนมมือสอง จากญี่ปุ่น BRAND OFF TOKYO GINZA

BRAND OFF TOKYO

Ginza เป็นย่านไฮโซ ร้านต่างๆที่ตั้งอยู่ที่กินซ่า นับว่าเป็นร้านที่มีระดับ เป็นแหล่งช้อปปิ้งของคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ซึ่งในระยะหลัง นักท่องเที่ยวจากประเทศจีน ถือเป็นลูกค้ารายใหญ่ของร้านแบรนด์เนมต่างๆที่กินซ่า

หลายร้านลงทุนจ้างพนักงานชาวจีน มาคอยให้ความสะดวกลูกค้าจากจีนโดยเฉพาะ

และเช่นกัน ที่ร้าน BRAND OFF ร้านที่ป้าจะพาไปนี้ ก็มีพนักงานที่สามารถพูดจีน พูดภาษาอังกฤษ ได้

สะดวกต่อคนต่างชาติที่จะไปหาซื้อสินค้า การบริการก็ถือว่าใช้ได้ ถ้ามาประเทศญี่ปุ่น ผ่านไปแถวกินซ่า อย่าลืมแวะไปชมร้าน BRAND OFF ตั้งอยู่หัวมุมถนน สี่แยกกินซ่า ตรงข้ามกับตึก วาโก้ เยื้องกับห้าง มิสึโกชิ หาง่ายมาก ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟสำหรับนั่งพักผ่อน ไม่เกี่ยวกัน
วิธีไปกินซ่า ก็ไปได้ด้วยรถไฟใต้ดิน สาย HIBIYA สาย GINZA สาย MARUNOICHI หรือจะไปรถเมล์จากสถานีโตเกียวก็ได้ ใกล้นิดเดียวที่ร้าน BRAND OFF เป็นร้านใหญ่ ชั้นล่าง เป็นเสื้อผ้า รองเท้า แบรนด์เนมมือสอง น่าสนใจมากส่วนชั้น B1 จะเป็นกระเป๋าแบรนด์ต่างๆชั้น 6จะเป็นกระเป๋าแบรนด์ระดับไฺฮ เช่น แอร์เมส หรือ จิมมี่ชู เป็นต้น และจิวเวลลี่ แบรนด์ต่างๆชั้น 7 จะเป็นนาฬิกาต่างๆ เช่น โรเล็กซ์ คาร์เทียร์ ปาเต๊ะ โฆรุ่ม โอเมก้า แฟรงค์มูลเล่อร์ พีเจ็ต โซปาร์ด บลูการี่เรียกว่า มาที่เดียว ขนมาสักสิบล้านก็ซื้อได้ทุกอย่าง แต่เรื่องราคาก็ต้องพิจารณาให้ดี ดูหลายๆที่วันนี้ขอพักไว้แค่นี้ก่อน เดี๋ยวมาต่อใหม่เรามาดูกันว่า ชั้นล่างที่เขาขายเสื้อผ้า รองเท้ามือสอง เขามีอะไรบ้างชั้นนี้จะเน้นเป็นเสื้อผ้าระดับไฮ เช่น ชาแนล ดิออร์ หลุยส์วิคตองค์ กุดชี่ รองเท้าก็เช่นเดียวกัน เป็นรองเท้าแบรนด์เนมคนมีฐานะของญี่ปุ่น เขาก็รวยกันจริงๆจังๆ เรื่องซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาตัวละเป็นแสน เป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับเขา
เคยเห็นสาวญี่ปุ่นที่ใส่แบรนด์เนมทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า ขนของที่ไม่ใช้แล้วมาขาย ได้เงินกลับไปปึกใหญ่
การที่ซื้อแบรนด์เนมก็ดีอย่างนี้ ที่สามารถนำมาขายได้เมื่อเบื่อ ยังได้เงินกลับไปซื้อของใหม่ๆมาใส่ หรือนำไปเที่ยวตามที่ต้องการและอย่างที่เคยๆเล่าให้ฟังว่า สาวๆที่ทำงานไนท์คลับชั้นสูงแถวกินซ่า จะนิยมใช้แบรนด์เนมกันมาก
เพื่อยกระดับและเป็นเพราะได้รับของขวัญจากบรรดาซาโจ้กระเป๋าหนักที่ทุ่มเงินซื้อของกำนัลให้ไม่อั้น

อย่าแปลกใจเลย ถ้าจะบอกว่า สาวทำงานไนท์คลับชั้นสูงของญี่ปุ่นจะถือกระเป๋าเกรด แอร์เมส หรืออย่างต่ำก็ชาแนล

ไฮโซเมืองไทยอย่าได้ตกใจไปว่า ที่ญี่ปุ่น คนที่ถือแบรนด์แอร์เมส แบบหรูหรา ไม่ว่าจะเบอร์กิ้นหรือเคลลี่ เธอมีสปอนต์เซอร์ซื้อให้
ชุดนี้เป็นชุดของแอร์เมส ราคามือสอง ประมาณหนึ่งแสนบาทชาแนลมือสอง อาจจะเป็นของสาวไนท์คลับคนไหนสักคนเสื้อตัวนี้ของแอร์เมสอยากได้เสื้อผ้าแบรนด์ ลองมาหาดูที่นี่ อาจจะได้ติดไม้ติดมือกลับไปเสื้อยืดแขนยาวธรรมดาตัวนี้ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นของหลุยส์ วิคตองส์ ราคาแพงแต่มีสไตล์ในตัว 29,000 Yen (12,000B)เสื้อยืดธรรมดาที่ไม่ธรรมดาตัวนี้ ยี่ห้อ อเล็กซราเดอร์ แมคควีนส์ ใส่แล้วเหาะได้หรือเปล่าหนอ?
ราคา 12,000 Yen (4800B)Amani 15,000 Yen (6000B)*เสื้อยืดเก่าๆโทรมๆตัวนี้เป็นของ แอร์เมส ราคา 15,800 Yen (6200B)อยากจะบอกว่า ซื้อไปใส่ราคาเท่านี้ จะภูมิใจไหมนี่ แค่ป้ายที่เขาติดที่คอว่าแบรนด์แอร์เมส แรนด์ชาแนล ดิออร์ หรืออะไรทั้งหลาย ใส่แล้วจะเดินถนนเท่ห์แค่ไหนคนมีเงิน เขาจะใช้เงินซื้อสิ่งของที่ต้องการได้ตามใจปรารถนา ป้านำมาเสนอให้ดู ไม่ใช่จะชี้ให้เห็นความฟุ้งเฟ้อ ฟุ่มเฟือย
การที่จะได้เห็นสินค้าแบรนด์เนมอย่างใกล้ชิด ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เดินเข้าร้านแบรนด์พวกนี้ ถ้ากระเป๋าไม่หนักพอตัวจะลีบไม่กล้าไปเฉียดแน่ ป้าจึงอยากนำมาให้ชมอย่างใกล้ชิด ไว้เป็นความรู้รองเท้า ก็เป็นของสำคัญสำหรับสาวๆ ที่หลงไหลคลั่งไคล้การที่จะได้สวมใส่รองเท้าคู่งาม ราคาแพง
มันเป็นความภูมิใจของสาวๆบางคน ป้าก็เป็นคนหนึ่งที่เคยปลื้มกับการซื้อรองเท้าคู่ใหม่รองเท้าซื้อมาใส่เดิน ถ้าเราลงทุนซื้อของดีราคาแพง เดินเหินไปไหนก็สบายเท้า นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ารองเท้าใส่ลำลอง แบรนด์กุดชี่รองเท้าส้นตึก ของชาแนลของกุดชี่ของหลุยส์ชืรีนเฟอรากาโม่สีเขียวอ่อนแอร์เมสปราด้าชาแนลเอสคาร่ารองเท้าแตะเฟอรากาโม่ ใหม่กริบ เหมือนไม่เคยใช้เลยขอจบ Brand Off Ginza ไว้แค่ตอนนี้ก่อน ติดตามตอนสอง กระเป๋าได้ในตอนต่อไป
Create Date : 16 ตุลาคม 2555
Last Update : 18 ตุลาคม 2555 9:52:38 น.
Counter : 28947 Pageviews.

7 comments
  
น่าไปจังเลยคะ
โดย: นู๋นิดหน่อย มหาศาล วันที่: 16 ตุลาคม 2555 เวลา:16:55:10 น.
  
มาสนองความอยากทางสายตาค่ะป้า
แต่สบายกระเป๋าตังสุดๆ ขอบคุณค่ะ
โดย: ไก่อเมริกา IP: 67.164.108.10 วันที่: 18 ตุลาคม 2555 เวลา:23:17:29 น.
  
สวัสดีค่ะคุณป้าพนอจัน หนูชอบคุณป้ามากก รู้ลึกรู้้จิงกับญี่ปุ่นมากที่สุดเลยค่ะ คุณป้าได้จัดทริปพาเที่ยวบ้างไหมค่ะ หนูสนใจมากกกก ยิ่งเรื่องเกี่ยวกับแบรนด์เนม หนูอยากไปแต่ไม่รู้อะไรเลยค่ะ อยากได้ไกด์นำเที่ยวน่ารักๆอย่างคุณป้าค่ะ
โดย: akiko-kik IP: 101.108.60.22 วันที่: 30 มกราคม 2556 เวลา:23:21:37 น.
  
สวัสดีค่ะคุณป้าพนอจัน หนูอ่านblogคุณป้าอันนี้เป็นอันที่2ค่ะชอบคุณป้ามากค่ะ รู้ลึกรู้้จริงกับญี่ปุ่นมาก โดนสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้หาข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นจะไปเมษา 56นี้ค่ะ ถ้าหนูขาดข้อมูลหนูรบกวนถามคุณป้าได้มั้ยค่ะ คุณป้าสะดวกให้ติดต่อที่ไหนค่ะ เอาข้อมูลมลงblogอีกนะค่ะ
โดย: Aunty Fanclub IP: 202.156.9.11 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:20:18 น.
  
ไปญี่ปุ่นมาประทับใจมากๆค่ะ ได้ซื้อแบรนด์เนมมือสองด้วยค่ะ คุ้ม ถูกใจจริงๆ
โดย: Jamjira IP: 27.55.6.182 วันที่: 27 มีนาคม 2556 เวลา:22:00:37 น.
  
ได้เห็นแบบใกล้ชิดแบบนี้ชอบจังค่ะ เพราะอย่างที่ป้าบอก น้อยคนนักที่จะได้เฉียดไปใกล้ ถ้าไม่กระเป๋าหนักพอ
โดย: ปูเปรี้ยว IP: 110.77.149.71 วันที่: 19 ตุลาคม 2556 เวลา:10:58:49 น.
  
อยากให้คุณป้าช่วยแนะนำร้านนาฬิกามือสองบ้างครับ เผื่อจะได้เป็นข้อมูลในการซื้อครับขอบคุณครับ
โดย: เอ๋ IP: 192.99.14.34 วันที่: 6 เมษายน 2557 เวลา:11:58:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Toytokyo.BlogGang.com

พนอจัน
Location :
กรุงเทพฯ  Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 291 คน [?]