แบรนด์เนมมือสอง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ที่ Yokohama
Yokohama อยู่ในเขตจังหวัด คานากาว่า ไกลออกไปจากโตเกียว เป็นเมืองที่น่าอยู่ และน่าเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง

สามารถเดินทางไปได้สะดวก สำหรับท่านที่มาเที่ยวแถวชิบูย่า แล้วอยากต่อไปโยโกฮามา ก็ขึ้นรถไฟต่อไปได้เลย

หรือจะไปด้วยสายเคฮิน จากสถานีโตเกียว ต่อไปโยโกฮามา ประมาณสามสิบนาที

สถานีที่ป้าจะพาไปชมย่านที่มีร้านขายกระเป๋ามือสอง อยู่ที่สถานี Kannaiถ้าจะให้สะดวก ให้ไปสายเคฮินจะสะดวกสุด นั่งมาจากอูเอะโนะก็ได้ ค่ารถประมาณเก้าร้อยเยน
จากสถานีคันไน เดินออกมา ถ้าหาไม่เจอ ให้ถามแท็กซี่ที่อยู่แถวนั้น ว่าจะไปที่ Isezaki Mall เขาก็จะช่วยชี้ทางให้เดินจากสถานีมาสักสิบนาที ก็จะเจอทางเข้าชอปปิ้งสตรีท
ร้านแรกที่เราจะพบ จากสี่แยกนี้เลี้ยวซ้ายไปนิดหน่อยก็จะเจอร้าน Kineya ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองและจิวเวลรี่มือสองด้านหน้าร้านกระเป๋าด้านใน มีชาแนล และหลุยส์

ชอบใบนี้ ไว้ใส่เสื้อผ้าเดินทางใกล้ๆกระเป๋าเงินของในกระบะ ดูเหมือนไม่มีราคา แต่ก็ยังแพงออกจากร้านนี้มา แล้วเดินต่อไปร้านนี้ของก็เยอะดีเหมือนกัน มีทั้งแว่นตา และเครื่องประดับแบรนด์เนมมือสองเช่นต่างหูหลุยส์ ชาแนล ดิออร์ออกจากร้านนี้ ก็เดินต่อไป จะพบแยกข้ามถนนไปจะเจออีกที่หนึ่ง แต่ต้องขึ้นลิฟท์ไปชั้น๔ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างชั้นนี้ทั้งชั้นจะเป็นร้านมือสอง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าเข้าไปกันร้านนี้เป็นร้านในดวงใจอีกร้านหนึ่ง ชอบมาก เวลามีเงินชอบมาร้านนี้หาของถูกตาถูกใจสบายกระเป๋าของในกระบะ ราคาระดับพันกว่าบาทไทยเสื้อผ้าแบรนด์เนมดังๆ เช่น ชาแนล ดิออร์ โคลเอ้เครื่องประดับหลายอย่าง เช่น ชาแนล หลุยส์ ดิออร์ไปร้านนี้ไม่เคยพลาด ได้ของถูกใจ เป็น Coach สภาพเยี่ยม ด้านในหอมฟุ้ง ไว้ถือในฤดูหนาว
ใบนี้ราคาใหม่ๆ เกือบสองหมื่นบาท ซื้อได้ในราคาสามพันกว่าบาทไทย หรือแปดพันเยนออกจากร้านนี้ เดินไปอีกหน่อย ก็จะเจอร้านใหญ่อีกร้าน ชื่อเดียวกัน Kineya ขายกระเป๋ามือสองและเครื่องประดับจิวเวลลี่

เดินจนเมื่อย ขากลับมาสถานี เดินออกมาขึ้นรถเมล์ใกล้ๆมาลงที่สถานี ซากุระกิโจ ขึ้นรถไฟเคฮินกลับบ้านสบายใจCreate Date : 11 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 15 ธันวาคม 2555 9:38:59 น.
Counter : 15740 Pageviews.

3 comments
  
คุณป้าขา ร้านที่ 3 ที่คุณป้าได้ของนะค่ะ คุณป้ามีรายละเอียดบอกทางอีกไม๊ค่ะ ตอนเดินออกมาจากร้านเดิม แล้วซ้ายหรือขวานะค่ะ
หนูจะไปหาร้านนั่นนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
โดย: ผึ้ง IP: 110.49.251.75 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 เวลา:17:10:08 น.
  
ร้านที่สาม เราเดินจากถนนเมนตรงไปเลย ไม่ต้องเลี้ยวที่ไหน แต่ต้องมองป้ายให้ดีๆ เพราะอาจจะเลยไป ร้านอยู่บนตึก มองไปจะเห็นลิฟท์ด้านหน้าตามภาพ ขึ้นลิฟท์กดไปชั้นสี่ได้เลย เจอร้านแน่ ขอให้ชอปให้สนุกมีอะไรหลายอย่างที่น่าสนใจ
โดย: พนอจัน (พนอจัน ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:06:05 น.
  
เห็นแล้วอยากไปญี่ปุ่นตอนนี้เลยค่ะคุณป้า
โดย: คนชอปช็อป IP: 27.131.163.2 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:20:07:08 น.

Toytokyo.BlogGang.com

พนอจัน
Location :
กรุงเทพฯ  Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 291 คน [?]