กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Brand Off Tokyo (Ginza Part3)
ต่อเนื่องจากคราวที่แล้ว พยายามทำให้จบในวันนี้ เพราะเฉพาะของที่ร้าน Brand Off Tokyo Ginza เยอะมากทำสองตอนไม่เสร็จ

ต่อไปเราไปดูของกันที่ชั้น 6พอเปิดลิฟท์เข้าไปจะพบกับตู้โชว์แอร์เมสหลากหลายสี เป็นที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับคนชอบแอร์เมสตั้งแต่ไปร้านมือสองมา ที่กินซ่า ร้านนี้มีแอร์เมสเยอะสุด ลองชมดูกระเป๋าแอร์เมส ความจริงเป็นที่นิยมมานานแล้วในหมู่ไฮโซสาวไทย ที่เรียกว่า ไฮโซจริงๆ
แต่ตอนหลัง คนในวงการบันเทิง มีเงินถุงเงินถัง รายได้เป็นกอบเป็นกำ ก็หันมาถือแอร์เมส เพื่อยกระดับว่าฉันก็มีปัญญาซื้อคนรวยๆเงินล้นฟ้า ล้นแบงค์ เขาจะมีทุกสี ทุกขนาด บางคนมีแอร์เมสทุกสี ทุกรุ่น ยิ่งรุ่นลิมิเตท ยิ่งต้องการเป็นเจ้าของวิธีเก็บรักษา ก็ต้องเก็บอย่างดี มีห้อง มีชั้นให้วาง เป็นความภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของครอบครองเจ้าของแอร์เมส มีชื่อว่า ฌอง หลุยส์ ดูมาส์กระเป๋ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ เบอร์กิ้น และเคลลี่บางสาวก็ชอบถือเบอร์กิ้น เพราะเปิดง่าย ดูสบายๆกว่าเคลลี่ ที่ต้องเปิดยุ่งยากนิดๆการเก็บรักษา เช็ดทำความสะอาด แล้วเก็บไว้ในถุงผ้าของเขา อย่าให้ทับหรือเบียดกันกระเป๋าสวย มีส่วนช่วยในการเสริมบุคคลิก สาวบางคน หน้าตาธรรมดา แต่พอถือแอร์เมส จะช่วยให้ดูดีขึ้นแต่ก็แล้วแต่คนอีกนั่นแหละ ไม่ใช่ว่าใครจะถือแล้วสวยได้ทุกคนหลายสาวที่ถือ กระเป๋าแอร์เมส และถนุถนอนยิ่งกว่าสิ่งใด ไม่ต้องกังวลไปเกินเหตุ จะวางจะถือระวังจนหมดความสุข
เขาว่า เวลาเดินทางไปต่างประเทศ ถือแอร์เมส แล้วต้องนำกระเป๋าเข้าเครื่องเอ็กซเรย์ กระเป๋าแอร์เมสก็ยังแข็งแรงคงรูป ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นริ้วรอย โดยเฉพาะหนังจระเข้กระเป๋าแอร์เมส ราคาแพง ใครมีไว้ในครอบครอง ควรนำออกมาใช้ อย่ากลัวว่าจะเลอะ เพราะเก็บไว้นานๆไม่ใช้นั่นจะเสียหายมากกว่า,,,,คนถือแอร์เมส ควรเป็นคนที่มีบุคคลิกภาพที่เหมาะสม กับกระเป๋า เสื้อผ้ารองเท้า ก็ควรคล้องจองกันเป็นกระเป๋าสำหรับไฮโซ จริงๆอย่างเช่น คนๆหนึ่งที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเขาหรือเธอคนนั้นถือแอร์เมสว่าเหมือนถุงปุ๋ย มีเงินอย่างเดียวไม่ได้แน่คนที่มีบุคคลิกภาพดี ไม่จำเป็นต้องถือกระเป๋าแพง เขาก็จะเด่น มีออร่าในตัว แต่สำหรับคนที่มีบุคคลิกภาพไม่ดี
ต่อให้ถือกระเป๋าใบละล้าน ก็ไม่ได้ช่วยทำให้ดูดีขึ้น คนจะมองแบบขำๆเสียด้วยซ้ำการที่ป้านำภาพกระเป๋าต่างๆมาให้ชมถึงบ้าน ก็เพราะอยากจะให้ได้เห็นว่า กระเป๋าแอร์เมส มีสีอะไร ไซด์ไหนบ้าง
ดูแล้ว มีเงินมากพอ หรือวันใดที่สะดวกจะซื้อหามาถือ จะได้ไม่ต้องตระเวณหาหรือไม่มีเงินมากพอซื้อ การได้ชื่นชมทางสายตา ก็สร้างความสุขได้เช่นกันไซด์ 30 เซนต์ จะขายดี ในย่านเอเซีย เพราะคนเอเซียตัวเล็กการตัดเย็บแอร์เมส ยังใช้การตัดเย็บด้วยมือ จึงมีราคาค่อนข้างสูง เพราะกว่าจะเสร็จแต่ละใบก็ใช้เวลาเป็นเดือนกระเป๋าทรงคลาสสิกตลอดกาล เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความโดดเด่นเป็นสง่าหนังจระเข้สีชมพูสวยใบนี้ ราคา หนึ่งล้านสี่แสนบาทหนังจระเข้สีดำ หนึ่งล้านห้าแสนบาทซื้อคอนโดห้องเล็กๆได้หนึ่งห้องนอกจากเบอร์กิ้นและเคลลี่แล้ว ยังมีแอร์เมสแบบอื่นให้เลือกใครชอบแบบสะพาย ก็ดูดี ราคาไม่แรงเท่ารุ่นที่กล่าวมา..มองมุมไหนก็สวย
Create Date : 30 ตุลาคม 2555
Last Update : 15 ธันวาคม 2555 9:40:11 น.
Counter : 16427 Pageviews.

0 comments

Toytokyo.BlogGang.com

พนอจัน
Location :
กรุงเทพฯ  Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 291 คน [?]