แบรนด์เนมมือสอง ที่ญี่ปุ่น Shinjuku

Shinjuku ชื่อนี้หลายๆคนที่เคยมาเที่ยวญี่ปุ่น คงรู้จักกันดีว่า เป็นสถานที่ที่นักช้อปปิ้งทั้งหลายไม่ควรพลาด

เพราะมีห้างร้าน เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่มีรูปแบบทันสมัย ไม่ว่าของกินของใช้ต่างๆ สามารถซื้อหาได้จากที่นี่

มีห้างใหญ่ๆเกรดเอ อยู่หลายห้าง เช่น ห้างอิเซตัน ห้างเคโอ ห้างทากาชิยามา ห้างมารุย ร้านเสื้อผ้ายูนิโคละ

หรือจะเป็นอาหารการกิน มีทุกอย่างเพียบพร้อมที่ Shinjuku

เราสามารถเดินทางด้วยรถไฟ สายยามาโนะเตะ รถไฟสาย ชูโอ รถไฟสายไซเกียว หรือรถไฟใต้ดินอีกมากมาย

วันนี้ ป้าจะพาไปดูร้านแบรนด์เนมมือสองที่มีชื่อเดียวกับที่ Shibiya เหมือนเมื่อตอนที่แล้ว

เพราะเพิ่งไปมาสดๆร้อนๆเมื่อวาน จึงอยากนำภาพใหม่สดล่าสุดของแบรนด์ต่างๆมาให้ชมวิธีไปร้านนี้ เมื่อเราออกจากสถานี่ Shinjuku ให้ออกทางด้าน EAST......เดินออกมาทางด้านที่เห็นทีวีจอใหญ่อยู่หน้าสถานี และจะเห็นป้ายร้านผลไม้อยู่ปากซอย
ร้านผลไม้นี้จะขายผลไม้ที่ปอกเสียบไม้ไว้ เช่น เมลล่อน สับปะรด แล้วแต่ฤดูกาล
เราก็เดินไปทางซอยนี้ประมาณ ไม่กี่นาที ก็จะพบร้านเครื่องไฟฟ้า LABI อยู่ติดกับร้าน DAIKOKUYA
เหมือนกับที่ชิบูย่า ที่จะเห็นร้านเครื่องไฟฟ้านี้อยู่ตรงข้ามกัน

เราเดินเข้าไปชมกันว่า ภาพในมีอะไรบ้างชั้นล่างของร้าน จะขายพวกเครื่องประดับ จิวเวลลี่ กระเป๋าแอร์เมส แว่นตาแบรนด์เนมต่างๆแว่นตากันแดดแบรนด์เนม หลายแบรนด์ มีให้เราเลือก ไม่ว่าจะเป็นชาแนล ดิออร์ กุดชี่ พราด้าฯราคาก็ตั้งแต่สี่พันบาท จนถึงหมื่นบาท ซึ่งจะถูกลงมาจากของใหม่ประมาณสองสามพันบาทที่ชั้นนี้ ท่านที่ชื่นชอบกระเป๋าระดับไฮ ทอปฮิตของเศรษฐีเงินถัง เชิญเลือกชมได้ตามชอบ มีให้เลือกมากอีกที่หนึ่งมาดูใบแรกกัน หนังจรเข้สีเขียวก้านมะลิ ไซด์เล็ก เหมาะกับสาวน้อยสาวใหญ่ร่างกระทัดรัด ถือแล้วดูหรูหรามีระดับ
คิดเป็นเงินไทยประมาณ ล้านกว่าบาท ซื้อคอนโดเล็กๆซุกหัวนอนได้หนึ่งห้อง พวกนี้เป็นสินค้าใหม่ ไม่ใช่มือสองตอนนี้ เท่าที่สังเกตุที่สาขาชินจูกุ ไซด์เล็กจะออกมาต้อนรับลูกค้าสาวๆมากเป็นพิเศษ อาจจะเป็นเพราะสาวๆร่างเล็กกระเป๋าหนักนิยม........หนังนกกระจอกเทศ ราคาถูกลงมาหน่อยที่ หกแสนกว่าๆ สินค้าใหม่ ไม่ใช่มือสอง...............................ใบนี้ก็เก๋ดี มีสามสี..........สีม่วง.สีนี้ก็แปลกตาดีสีฟ้าหวานมากสีดำยอดฮิตถือกระเป๋าแพงระเบิดแบบนี้ ถ้าทำตัวไม่น่ารัก ก็สู้คนถือกระเป๋าใบละ 199 บาท ไม่ได้แน่

ป้านำมาให้ชมสำหรับเป็นการศึกษา หรือได้เห็นว่า ผู้หญิงเขากำลังชอบอะไร
มันอาจจะดูไร้สาระสำหรับคนบางคน แต่บางคนก็มีความสุขกับการได้เป็นเจ้าของ
เขาว่า บางคนมีทุกสี ทุกแบบ ทุกใบที่เขาฮิตกัน เรียกว่า เป็นลูกค้าชั้นดีของบริษัทผู้ผลิตทำไมกระเป๋าแบรนด์แอร์เมส จึงได้รับความนิยม จากลูกค้าเงินหนา ชอบใช้ของดีมีระดับ
เพราะพวกเขาภูมิใจว่า เป็นของเกรดเอ ตัดเย็บด้วยมือ กว่าจะประกอบขึ้นมาเป็นใบ ใช้เวลากว่าสองเดือนใช้เวลากระเป่าใบหนึ่งๆ เพื่อคนๆเดียวก็ยังมี สาวๆที่ร่ำรวย จึงภาคภูมิใจหนักหนาที่จะได้ถือกระเป๋าที่ทำขึ้นมาเพื่อตัวเอง
บางคนสั่งทำเฉพาะสีของตัวเองเป็นพิเศษ กว่าจะได้ใช้เวลาเป็นปีกระเป๋าแอร์เมส ไม่ใช่แต่จะมีแต่แบบ เบอร์กิ้น หรือเคลลี่ เพียงสองแบบเท่านั้น ยังมีแบบอื่นๆเหมาะสมกับบุคคลิกสบายๆด้วยหรือจะเป็นแบบสีดำ ดูเคร่งขรึมภูมิฐาน ไม่แสดงออกมากนักว่าฉันคือแอร์เมส ต้องเป็นใบนี้สำหรับวันสบายๆ ไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด ไม่อยากเป็นคุณนายไฮโซมากนัก หรือไม่อยากให้ใครรู้ว่ารวย ต้องใบนี้สาววัยทำงาน มีกำลังซื้อแอร์เมสมาถือเล่นๆ แนะนำใบนี้ก็ดูสดใส กี๊บเก๋ดี เหลืองสดดีเหลือเกินแบบนี้ที่ญี่ปุ่น สาวๆสะพายขึ้นรถไฟกัน เห็นแล้วต้องหันไปมอง น่าใช้มาก ใบละเจ็ดหมื่นกว่าหรือจะเป็นรุ่นนี้ราคามือหนึ่งนะใบนี้จากแบรนด์แอร์เมส ลองลงมาก็มาเป็นชาแนล ที่กำลังเป็นที่ต้องการของสาวๆที่นี่มีสีดำเป็นส่วนมากราคาก็เหยียบๆแสน...................สีเนื้อสีเนื้อ สุภาพดี......ที่กลายเป็นแบรนด์ที่ซื้อง่ายขายคล่อง มีเต็มท้องตลาดมือสองที่ญี่ปุ่นก็คือหลุยส์ วิตตองค์ เจ้าเดิม..........ที่นี่ก็มีให้เลือกมากอีกที่หนึ่งสีดำหรือจะแบบนี้สารพัดแบบเลือกได้ตามกำลังเงินผู้หญิงกับกระเป๋า เป็นอะไรที่บ้าคลั่งมาหลายยุคหลายสมัยสมัยป้ายังสาวเมื่อสามสิบกว่าปีก่อน ได้ตัดที่ร้านตัดกระเป๋า ก็ถือว่าโก้แล้ว ห้าร้อยบาทสมัยก่อนถือเหมือนห้าพันสมัยนี้รุ่นนี้ก็ยังมีให้เห็นรุ่นนี้ก็มีคนถือน้อย แต่เมื่อหลายวันก่อนเห็นคนญี่ปุ่นถือที่กินซ่า มองแล้วโก้ดี ไม่ค่อยเกลื่อนตลาดดูแบรนด์ต่อมา ก็พวก มิว มิว ที่ตอนนี้ ที่อิเซตัน เอามาจัดวางดิสเพลย์ สงสัยว่า กำลังลุ้นให้ดังยิ่งขึ้นสีแดง มิว มิว ใบนี้สวยจัง แบรนด์มิว มิว ออกแบบมาสำหรับสาวๆวัยทำงาน ราคาใหม่ก็ค่อนข้างแพงแต่ใบที่ได้รับความสนใจสำหรับป้า คือ โคล้เอ้ ใบนี้ ใหญ่และสีหวานถูกใจ ราคาก็พอเหมาะ หมื่นนิดหน่อยลองหิ้วถูกใจ ไม่หนักมาก จนปวดไหล่สำหรับใบนี้ Bottega สีสันสดใสน่าใช้ลองสะพายไหล่ หนักไม่เหมาะหลักการ การเลือกซื้อกระเป๋า ก็ขอแนะนำสาวๆมือใหม่เริ่มแต่งตัว อย่าถือหรือสะพายกระเป๋าที่โดดเด่นเกินเสื้อผ้า

หรือตัวของคุณเอง จนดับรัศมีความสดใสอ่อนวัย บางคนให้ความสำคัญกับกระเป๋ามากเกินไป

ถือแล้วเด่นเกินตัวเอง ทำให้คนมองที่กระเป๋ามากกว่าที่จะมองดูเรา ที่อาจจะแต่งผมทำเล็บ ใส่เสื้อผ้ามาอย่างปราณีต

แต่มาโดนรัศมีกระเป๋าใบละแสนใบละล้านแย่งซีนเสียหมดที่นี่จะเห็นกระเป๋าวางซ้อนกันมาก ราคาก็พอซื้อหาได้ สำหรับท่านที่ต้องการหากระเป๋าเดินทางใบย่อมๆเหมาะมือกระเป๋าหลุยส์ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องใช้เมื่อไหร่ หลุยส์ก็ยังทำให้คุณรู้สึกดีๆวันนี้ก็ขอสำหรับชินจูกุ เพียงแค่นี้ก่อน ยังมีร้านที่ชินจูกุอีกประมาณห้าร้านที่จะนำเสนอต่อไปสำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบการชมผ่านจอ ขอบคุณที่ติดตามทำบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อความสุขของป้าและคนที่ชอบเหมือนกัน
Create Date : 15 ตุลาคม 2555
Last Update : 15 ธันวาคม 2555 9:41:05 น.
Counter : 54611 Pageviews.

6 comments
  
สวัสดีค่ะป้า ต้องย่องไปร้านรับจำนำใกล้บ้านบ้างแล้ว เผื่อเจอของถูกๆแบบญี่ปุ่นบ้าง ขอบคุณค่ะป้า
โดย: ไก่อเมริกา IP: 67.164.108.10 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:12:54:40 น.
  
ป้าคะ ป้าน่ารักที่สุดเลย
รู้ใจแฟนคลับทุกอย่างจริงๆ
ตามอ่านเสมอ แต่ไม่ค่อยได้โพส
วันนี้ปลื้มจนอดใจไม่ไหว

ขอบพระคุณค่ะ จุ๊บๆๆ
โดย: อ่านอย่างมีความสุขทุกครั้ง IP: 58.9.156.162 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:17:46:44 น.
  
คุณป้าาาาาาา เห็นกระเป๋าแล้วน้ำลายหกอ่ะ คุณป้าซื้อส่งมาขายที่เมืองไทยบ้างหรือเปล่าคะ???
โดย: แป๋ม ไทยรัฐ IP: 27.131.163.2 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:20:21:59 น.
  
ขอบคุณคะ ป้าไม่ได้ทำคะ เก็บภาพมาให้สาวๆดูเพลินๆและเก็บไว้เป็นข้อมูลเวลามาเที่ยวญี่ปุ่น
โดย: พนอจัน (พนอจัน ) วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:20:52:16 น.
  
ป้าค่ะหนูอยากรู้ว่าร้านพวกนี้ต่อรองราคาได้ไหมค่ะ ??
ปล.หนูขอบคุณที่ป้าให้ข้อมูลดีๆหลายอย่างเลยค่ะ หนูกำลังจะไปญี่ปุ่นแต่ไปไหนไม่เป็นเลย เข้ามาดู blog ของป้าแล้วได้ข้อมูลดีๆเยอะเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
โดย: พอยลี่ IP: 115.87.105.85 วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:13:05:26 น.
  
ขอบคุณคะ คุณพอยลี่ ร้านแบรนด์มือสอง ร้านใหญ่ๆต่อไม่ได้ เพราะเป็นลูกจ้างขาย
แต่ถ้าเป็นร้านเล็กๆ ที่เจ้าของขายเอง ต่อได้นิดหน่อย อาจจะลดให้หรือไม่ลดให้แต่ก็พอคุยกันได้
โดย: พนอจัน (พนอจัน ) วันที่: 25 ตุลาคม 2555 เวลา:21:13:07 น.

Toytokyo.BlogGang.com

พนอจัน
Location :
กรุงเทพฯ  Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 291 คน [?]