ทันบะ ซาซายามะ
ทันบะ ซาซายามะ ตอนกลางของจังหวัดเฮียวโงะ

เมืองทันบะ ซาซายามะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ตอนกลางของจังหวัดเฮียวโงะ เขตอำนาจศาลของสำนักประชาชนจังหวัดทัมบะ. เปลี่ยนจากเมืองซาซายามะเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2019

ในฐานะที่เคยเป็นจังหวัดทันบะ จังหวัดนี้มีประวัติความเจริญรุ่งเรืองมาอย่างยาวนานในฐานะที่เป็นจุดสำคัญของการคมนาคมไปยังเกียวโต และภูมิทัศน์เมืองและเทศกาลต่างๆ ก็ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากวัฒนธรรมเกียวโต นอกจากนี้ ตั้งแต่ปลายยุคโชวะจนถึงสมัยเฮเซ รถไฟ JR Fukuchiyama Line (สาย Takarazuka) ที่วิ่งผ่านส่วนตะวันตกของเมืองยังใช้ไฟฟ้าด้วยรางคู่ และทางด่วน Maizuru-Wakasa (ทางด่วน Maizuru ในเวลาเปิดทำการ) เปิดขึ้นทำให้เข้าถึงระหว่างโอซาก้าและ Hanshin ได้ง่ายขึ้น กำลังดีขึ้น และใช้เวลา 40 ถึง 50 นาทีทางเดียวไปยัง Takarazuka และ Itami และใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงถึงโอซาก้า ในเชิงเศรษฐกิจมากกว่าเมืองโกเบซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัด เขตเศรษฐกิจคินกิตอนเหนือ รวมถึงไมซูรุและฟุคุจิยามะ และเขตเศรษฐกิจโอซาก้า


ฉันไปที่วาดะเดระ เมืองซาซายามะ ทันบะ เพื่อรับเครื่องรางที่หายากของผนึกสมบัติกิวโอะ
ร่วมกับยันต์ของอูกะจิน
เมือง Tamba Sasayama จังหวัด Hyogo (กลุ่มผู้ค้า Kawaramachi Tsumairi)
มีหลายครั้งที่ฉันคิดว่ามันหรูหราที่จะกลับบ้านไปพร้อมกับมองทิวทัศน์นี้ระหว่างทางกลับบ้านจากการทำงานในฟาร์ม ภูมิทัศน์เมืองที่ทาด้วยผนังปูนปั้นสีขาวมีบรรยากาศและมนต์เสน่ห์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เดินทางย้อนเวลากลับไป (เขตอนุรักษ์ที่สำคัญแห่งชาติสำหรับอาคารโบราณ)เดือนกันยายนเป็นเทศกาลศิลปะทัมบะซาซายามะมาชินามิ วันที่: 17 กันยายน (เสาร์) ถึง 25 (อาทิตย์), 2022
(ปิด 20 (อังคาร), 21 (พุธ)) 10:30-16:30
เทศกาลศิลปะมาชิยะ #ทันบะ ซาซายามะ ที่ศิลปิน 46 คนสร้างพื้นที่ศิลปะในทาวน์เฮาส์แบบดั้งเดิม 30 หลัง ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่พ่อค้าคาวาระมาจิ สึไมริTaki-gun จังหวัด Hyogo มีสี่เมืองคือ Sasayama-cho, Imada-cho, Tannan-cho และ Saiki-cho ก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2542 เมื่อเมือง Sasayama ถือกำเนิด เคาน์ตี้ทากิซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่แอ่งซาซายามะ อยู่ภายใต้การควบคุมของอาณาเขตซาซายามะในยุคสมัยใหม่ตอนต้น ในฐานะเมืองปราสาทของตระกูล Sasayama Sasayama-cho ได้พัฒนาให้เป็นศูนย์กลางของ Taki-gun ตั้งแต่ยุคสมัยใหม่ แต่เมืองทั้งสี่ของ Taki-gun ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Sasayama-cho นั้นเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างเหนียวแน่น


มีการจัดงานที่ Phoenix Kaikan ในกลุ่มผู้ค้า Kawaramachi Tsumairi ซึ่งมีผ้าฝ้าย Tamba ซึ่งได้รับการรับรองว่าเป็นงานฝีมือแบบดั้งเดิมของจังหวัด Hyogo ♫
คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม เช่น การสาธิตการทอผ้าฮาตะและการปั่นด้ายฉันไปรอบ ๆ เมืองปราสาทของซาซายามะ แต่ละเมืองแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นี่คือความสนุกของเมืองปราสาท
② บ้านพักซามูไรโอคาชิชิ-มาจิ: ฝั่งตะวันตก อาคารเก่าแก่
③ บ้านพ่อค้า Kawaramachi Tsumairi: ด้านตะวันออกเฉียงใต้, อาคารมรดกหนัก
④ Uoyamachi: ด้านทิศเหนือ, การก่อสร้างที่ไม่เกิดขึ้นอีกเสาไฟฟ้าถูกฝังไว้ใต้ดินเพื่อเห็นแก่ทัศนียภาพ และไม่มีสินค้าที่มีลักษณะเฉพาะหรือร้านขายของที่ระลึกหยาบคายสำหรับนักท่องเที่ยวเทศบาลข้างเคียง
ทิศเหนือจดเมืองทันบะและเมืองฟุคุชิยามะในจังหวัดเกียวโต เมืองนันทันและเขตฟุไนในจังหวัดเกียวโตทางทิศตะวันออก เมืองคะโตะและเมืองนิชิวากิทางทิศตะวันตก และเมืองซันดะ เขตคาวาเบะ และอำเภอโทโยโนะในจังหวัดโอซากะ ภาคใต้ ทั้งในด้านวัฒนธรรมและเศรษฐกิจมีความผูกพันกับเมืองทันบะหรือเมืองซันดะอย่างแน่นแฟ้น นอกจากนี้ เนื่องจากการควบรวมกิจการครั้งใหญ่เฮเซ รัฐบาลท้องถิ่นหลายแห่ง เช่น เมืองฟุคุจิยามะ เมืองทันบะ เมืองนันทัน และเมืองคะโตะ ได้รวมตัวกันในบริเวณใกล้เคียงกับเมืองทันบะซาซายามะ ด้วยเหตุนี้ เมืองทันบะ-ซาซายามะจึงเข้ามาติดต่อกับเมืองฟุคุจิยามะ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากภูมิประเทศ

ขอบคุณพิเศษ Wikipedia, the free encyclopedia


ขอบคุณของแต่งบล็อก
กุ๊กไก่
บีจี ญามี่
Icon June July August
oranuch_sri
Logo Vote for Blog
DukDic
สายรุ้งตกจากเมาส์1
กรอบ goffymew
Zairill(color)
Zairill (icon)
ไลน์สวยๆ...ญามี่


Create Date : 05 กันยายน 2565
Last Update : 5 กันยายน 2565 5:14:42 น.
Counter : 362 Pageviews.

0 comments
The Last Thing on My Mind - Tom Paxton ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(1 ม.ค. 2567 14:50:49 น.)
ทนายอ้วนจัดดอกไม้ - จัดดอกไม้ง่ายๆ – แจกันสวัสดีปีใหม่ 2567 - กุหลาบพวงสีชมพู - ขาว ทนายอ้วน
(2 ม.ค. 2567 15:16:32 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Toooza.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4313444
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]