มาคลายเครียดกัน .. เร็วๆๆๆ
ได้รับฟอร์เวริ์ดเมลล์มา อ่ะ ... เลยเอาให้ดูกันเล่นๆ สำหรับปักษ์นี้จ้า .....

ราศีมังกร ระยะนี้คุณจะมีเรื่องตกใจ ดีใจและเสียใจพร้อมๆ กัน จะมีเรื่องทำให้คุณนอนไม่หลับ ปัญหาต่างๆ คุณควรปรึกษาญาติผู้ใหญ่ เขาสามารถช่วยเหลือคุณได้ การเงินก็นับว่าดีอย่างสม่ำเสมอ แต่ช่วงนี้รายจ่ายเพียบ ที่คบกันมานาน หาฤกษ์แต่งได้แล้ว

ราศีกุมภ์ คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีๆ ระยะนี้ยังไม่ควรผ่าตัด ถ้าจำเป็นควรไปเช็คกับหมออีกคนหนึ่งก่อน เพื่อความแน่ใจ เพราะหมอชุ่ยๆมีเยอะ ห้ามให้ใครกู้ยืมเงิน หรือลงทุนใดๆ เพราะจะสูญเปล่า ที่แยกกันอยู่มานานแล้ว จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ราศีมีน ถ้าคุณกำลังมีคดีความ ระวังคุณจะเจอคนเกเรที่คุยหรือเจรจาไม่รู้เรื่อง อาจจะถูกซัดทอด หรือถูกดึงตัวเข้าไปพัวพันในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ ไม่เอาน่ะ...อย่าคิดมาก ที่ควงกันมานานช่วงนี้ต้องหนักแน่นหน่อย มิฉะนั้นจะเสียคนรัก หรือแยกทางกันแบบเศร้าๆ

ราศีเมษ การค้าจะมีการซื้อขายหรือมัดจำ สำเร็จ อาจจะมีการย้ายที่อยู่หรือจะย้ายตึกที่ทำงาน คุณจะมีโชคจากการขายที่ ขายบ้าน หรือมีบ้านให้เช่า คุณจะมีโชคจากคนสูงอายุ ที่วัยเอ๊าะๆ จะได้เจอแฟนเก่า จะมีความสุขแบบซูเปอร์โรแมนติก

ราศีพฤษภ งานที่เลื่อนไปเลื่อนมา ได้ฤกษ์เซ็นสัญญาแล้ว เรื่องงานที่ติดต่อไว้ก็ฉลุย แต่คุณจะถูกปฏิเสธการจ่ายเงิน หรือเงินที่ควรจะได้ จะถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับคุณที่มีครอบครัวแล้ว ควรระวังเรื่องสุขภาพของทั้งตัวเองและของแฟนด้วย

ราศีเมถุน อยู่ดีๆ คุณจะรู้สึกอาการจิตไม่ปกติ เกิดหงุดหงิดขึ้นมาดื้อๆ แบบไร้สาเหตุ ยังไงก็ควรปล่อยวางซะบ้าง มิฉะนั้นจะเป็นโรควิตกจริตจนเกินกว่าเหตุ รายได้จะดีแบบผิดหูผิดตา ความรัก ที่ไร้คู่ จะเจอเนื้อคู่แบบตกบันไดพลอยโจน

ราศีกรกฎ ถ้าจะเอางานให้ได้ ต้องหมูไปไก่มา คุณจะมีเรื่องต้องเสียเงินก้อนเพราะลูก เพราะเรื่องคดีความหรือเพราะเรื่องรถ คุณจะโกรธจัด ที่ถูกใบสั่งโดยไม่มีเหตุผล ช่วงนี้รายจ่ายเรียงหน้าเข้ามาเพียบ ที่เพิ่งจะสลัดรักมาแหม็บๆ จะมีคนมาดามหัวใจให้

ราศีสิงห์ คุณจะดีใจ จะได้ข่าวดีเรื่องงาน หรือเรื่องเรียน จนนอนไม่หลับ ที่เรื่องยุ่งๆ ลงตัวได้ คุณจะได้เงินพิเศษ ที่อิ่มอกอิ่มใจ คุณจะโชคดีได้ของขวัญหรือของฝาก คนที่เป็นม่ายมาหลายฤดู จะมีคนมาขอดูแลหัวใจทำให้กระดี๊กระด๊ากันแบบถ้วนหน้า

ราศีกันย์ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ เมาไม่ขับ อย่าขับรถไปไหนยามวิกาล ระวังรถจะถูกเฉี่ยวชนทั้งแถบ แล้วก็หนีไป คนที่วนเวียนมาพบหรือตื้อไม่ยอมเลิกราแน่ๆ เขาจะขอแต่งงาน ถ้าคุณยังลังเล อันนี้ก็ช่วยไม่ได้ เพราะรถไฟขบวนต่อไปไม่รู้เมื่อไรจะมา

ราศีตุล คุณจะได้รับเชิญหรือไปร่วมงาน ที่อลังการ คุณจะได้ทำงาน 2 จ๊อบ หรือเรียนควบไปด้วยทำงานไปด้วย เงินที่ควรจะได้ กว่าจะเบิกเงินได้ จะรอจนยัวะจึงได้ วัยรุ่นที่วุ่นแต่เรื่องรัก ระวังที่นัดจะถูกเบี้ยวหรืออาจจะคอยผิดที่ แต่จะสมหวังเอานาทีสุดท้าย

ราศีพิจิก การค้าขายช่วงนี้จะเริ่มดีวันดีคืน ทำให้การหมุนเงินคล่องขึ้นเยอะ การเดินทางเยี่ยม ที่ทำงานกินเงินเดือน จะถูกเสนอชื่อเลื่อนตำแหน่ง รายได้จะปรับดีขึ้น ความรักที่เคยกระดี๊กระด๊า ก็จะกลับมาหดหู่ ยังไงๆ ก็อย่าคิดมาก

ราศีธนู ช่วงนี้คุณยังไม่โชคในการเสี่ยงเงิน ที่หามาได้ก็เป็นเงินที่ได้จากหยาดเหงื่อการทำงานอย่างแท้จริง อย่าไปหวังที่จะรวยทางลัด และคุณต้องใจเย็นๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ท.ทหารอดทน เท่านั้น ที่จะทำให้ชีวิตครอบครัวมีความมั่นคง
Create Date : 08 มกราคม 2550
Last Update : 8 มกราคม 2550 13:26:00 น.
Counter : 438 Pageviews.

8 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
Forever Love - Gary Barlow ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(11 ม.ค. 2565 14:36:45 น.)
ทำบุญตักบาตร ภาษาอังกฤษ จีน พรหมสิทธิ์
(7 ม.ค. 2565 00:01:26 น.)
โจ๊กซัวเถา : ให้หม่ามี๊ทำยังดีซะกว่า ตอนเปิดฝากล่อง
(9 ม.ค. 2565 06:47:07 น.)
  
ขอบคุณค่ะ

ดวงตรงแปะเลย อิ อิ
แต่.....ตอนนี้คงต้องรอขอให้วีซ่าผ่าน
จะได้บินไปกะที่รักซะที

มีความสุขมาก ๆ นะค่ะ
แล้วจะแวะมาทักทายใหม่ค่ะ
โดย: ความเจ็บปวด IP: 58.9.15.128 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:13:41:00 น.
  
โปรด ซาบ!!!โปรด ซาบ!!! อิอิ ตรงไม่ตรงไม่รู้ แต่อ่านมาหลายที่ตรงกันเป๊ะๆ จะได้ย้ายงาน ฮ่าๆๆๆตอนนี้หาสมัครงานอยู่ ช่างแม่นจริงๆ เฮ้อออ ลองไปหาดูดวงแบบจริงจังหน่อยดีกว่า เรื่องแบบนี้บางทีก็น่าแปลกเนอะ ขอบคุณที่นำมาฝากกันนะคะ (ราศีเมษ)
โดย: จิ๊บ (มดน้อยในไร่ส้ม จิ๊บๆ ) วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:16:34:51 น.
  
ส๊า...ธุให้เงินทองดีสม่ำ เสมอ จริงๆ เถอะจ้า...

ขอบใจเด้อที่แวะมา อ่านการระบายอารมณ์ในบล็อกเรา

โดย: Ta Pling วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:17:20:31 น.
  
กรี๊ด!! จะเจอเนื้อคู่แบบตกบันไดพลอยโจน โอ้ว ขอให้เป็นจริงทีเถิด เพี้ยง
โดย: แตง (Tang_Siri ) วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:21:34:20 น.
  


มาอ่านจ้ะเรา ราศีกันย์ ดีนะที่คว้าไว้ทันเลยได้แต่งงานเลย อิอิ


โดย: Malee30 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:21:57:17 น.
  
เขาว่าเราจะมีโชค สาธุ...

Photobucket - Video and Image Hosting

โปรดทราบ ท่านเป็นผู้โชคดี ได้รับ Tag จากเรา Tag คืออะไร ติดตามได้ที่บล็อคนะคะ

โดย: ปลายฟากฟ้า วันที่: 11 มกราคม 2550 เวลา:9:21:53 น.
  
อิๆๆ เล่นง่ายๆเลยแหละ ฮิๆๆ ง่ะ เขาแบ่งมรดกให้ง่ะ..เพราะอยากรู้ความลับนะคะ....มาแฉหน่อยเร๊ว...
โดย: ปลายฟากฟ้า วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:3:52:38 น.
  

ราศีกุมภ์ ...ห้ามให้ใครกู้ยืมเงิน หรือลงทุนใดๆ เพราะจะสูญเปล่า...
แหม แม่นเจงๆ ตั้งแต่ปีที่แล้วยังมะคืนเลยอ่ะ

โดย: เกดจัง วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:20:37:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Stievie-g.BlogGang.com

ฉันรอเธออยู่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด