หาซื้อของที่ต้องการในไทยไม่ได้แนะนำ Aliexpress เลยครับ


 หาซื้อของที่ต้องการในไทยไม่ได้แนะนำ Aliexpress เลยครับ

เดี้ยวนี้การซื้อของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องแปลกและยากต่อไปอีกแล้ว หลายๆคนที่เคยซื้อกันเป็นประจำก็คงจะเข้าใจดี ทั้งสะดวกและราคาบางทีถูกกว่าซื้อตามร้านอีก จะไม่คุ้มได้ไง แต่ก็อีกนั่นแหละ ที่สำคัญที่สุดก็คือเรื่องความน่าเชื่อถือของผู้ขายในเว็บไซต์นั้นๆด้วย ถ้าให้ดีเพื่อความแน่ใจที่สุด ควรจะตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านหรือเว็บไซต์ด้วย ง่ายๆเลยแค่copy ชื่อร้านหรือเว็บไซต์ในกูเกิ้ลแล้วดูว่าเคยมีประวัติไม่ดีมาก่อนหรือโกงใครมาหรือเปล่า แล้วก็ต้องพิจารณาด้วยว่าจริงเท็จแค่ไหนเพราะบางร้านอาจถูกใส่ความก็มีเยอะไป  

ตอนนี้ผมเริ่มซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศมากขึ้นเช่น Ebay, Amazon เพราะว่าของบางอย่างมันหาซื้อในไทยไม่มี ถ้ามีก็ต้องไปหาในกรุงเทพซึ่งเสียทั้งเงินและเวลาเดินทาง ส่วนใหญ่เว็บออนไลน์ต่างประเทศมักเป็นภาษาอังกฤษใครไม่ค่อยถนัดอังกฤษก็ลำบากหน่อย แต่ตอนนี้มีเว็บที่ผมชอบซื้อบ่อยๆ นั่นก็คือ Aliexpress ซึ่งเป็นเว็บลูกของ Alibaba นั่นเอง Aliexpress มีจุดเด่นตรงทีว่าสามารถซื้อแบบเป็นของชิ้นเดียวได้ไม่จำเป้นต้องซื้อจำนวนเยอะๆเหมือน Alibaba ซึ่งทำให้สะดวกสบายต่อคนที่หาสินค้าแบบเฉพาะเจาะจงและต้องการจำนวนไม่เยอะ อีกทั้งยังเลือกภาษาไทยได้ด้วยทำให้กดปุ่มเลือกซื้อของได้ง่ายขึ้น แต่ว่าบางทีภาษาไทยที่แปลบรรยายสินค้าคงแปลมาตรงๆตัวทำให้อ่านแล้วไม่ได้ศัพท์ภาษาไทยเลยแปลได้ตลกมาก จริงๆก็มีแค่ไว้ให้อ้างอิงเท่านั้นแหละครับ เวลาจะซื้อของก็ดูรูปชื่อรุ่น ถ้าตรงตามสเปคที่ต้องการก็สั่งซื้อได้เลยขี้เกียจนั่งอ่านเนื้อหาสินค้าเยอะๆอยู่แล้ว 

ส่วนใหญ่เวลาสั่งซื้อจะให้ส่งด้วย EMS หรือ DHL ก็สามารถเลือกได้ถ้าอยากได้ของเร็วก็จะเสียค่าส่งเพิ่มนิดนึง แต่ว่าของส่งถึงแน่นอนทั้งสองแบบ บางทีของบางอย่างก็อาจใช้เวลาถึงสองเดือนก็มีต้องเช็คคนขายให้ดีๆ ที่ผ่านมาสั่งของไปได้ทุกครั้งแต่บางอย่างอาจจะนานหน่อยครับ 

เวลาสั่งซื้อสะดวกที่สุดเลยก็คงต้องใช้บัตรเครดิตรับ หรือถ้าหากเราไม่มีเลขบัตรเครดิตแต่ต้องการของชิ้นนี้จริงๆก็มีวิธีคือสั่งผ่านจากคนที่รับพรีออเดอร์ให้เค้าสั่งให้ก็ได้ครับ แต่จริงๆ ฝึกซื้อของออนไลน์เองบางก็ถือว่าเป็นการเรียนรู้ครับ เพราะอีกหน่อยไม่กี่ปีข้างหน้าถ้าใครซื้อไม่เป็นคงเชยแย่เลยครับ ใครสนใจลองซื้อสินค้ากับ Aliexpress ก็ลองดูได้ครับด้านล่างนี่เป็นลิ้งค์ส่วนลดราคาที่เคยได้มีจาก Aliexpress สามารถซื้อได้ดีลเลย มีสินค้าแบบว่าหาไม่ได้ที่ไหนลองมาดูที่นี่ครับมีเยอะจริงๆ 

Aliexpress Special Deal >>> https://goo.gl/6vZVSK

ซื้อออนไลน์aliexpres




Create Date : 27 สิงหาคม 2558
Last Update : 29 เมษายน 2561 15:48:51 น.
Counter : 36763 Pageviews.

1 comments
VO2 Max The Kop Civil
(18 พ.ค. 2563 11:38:43 น.)
TIP Lady ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง ที่เหนือกว่าประกันภัยชั้น 1 Rinsa Yoyolive
(5 พ.ค. 2563 16:14:16 น.)
ปัญหากล้องติดรถยนต์ Anytek A100+ Topp Hero
(28 มี.ค. 2563 01:03:28 น.)
3เหตุผล ที่ยังไม่ควรซื้อมือถือ 5G ฟาฬ
(15 ก.พ. 2563 09:29:29 น.)
  
ตอนนี้มีความสนใจอยากสั่งของจากเว๊บนี้แต่ยังลังเลในบางเวลาเพราะเป็นครั้งเเรก ต้องการความมั่นใจ555ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ
โดย: yo chompu_nòot IP: 223.207.221.144 วันที่: 13 มกราคม 2563 เวลา:21:37:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Relaxthai.BlogGang.com

shuriken
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด