จองโรงแรมต่างประเทศกับเว็บเอเจนซี่ไหนดี
 จองโรงแรมต่างประเทศกับเว็บเอเจนซี่ไหนดี

ปัจจุบันเรียกได้ว่าอินเตอร์เนทเข้ามามีส่วนช่วยทำให้เราสะดวกสบายขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะในเรื่องท่องเที่ยว ยิ่งการไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยแล้วแค่เราดูข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ ก็สามารถทำให้เราเตรียมตัวก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เดินทางอุ่นใจปลอดภัยเพราะเตรียมข้อมูลไว้ล่วงหน้า 

เรื่องสำคัญของการเดินทางไกลไปท่องเที่ยวก็คงหนีไม่พ้นการหาโรงแรมที่พักดีๆที่ปลอดภัย สะดวกใกล้แหล่งที่ท่องเที่ยวที่เราตั้งเป้าหมายจะไปเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้

ปัจจุบันเรียกได้ว่ามีเว็บไซต์ต่างๆที่เป็นตัวแทนการจองโรงแรมที่่พักทั้งในและต่างประเทศมากมาย
ใช้บริการ แต่ก่อนหากจะไปเที่ยวต่างประเทศก็ต้องติดต่อหาที่พักผ่านบริษัททัวร์หรือซึ่งบางครั้งเราอยากไปเที่ยวเองแต่ก็อาจจะต้องโดนมัดมือขายแพคเกจทัวร์แถมมาด้วย

 ผมและเพื่อผมและเพื่อนๆหลายคนก็นิยมจองผ่านทางเว็บไซต์เช่นกันนๆ  เพราะสะดวกรวดเร็วมั่นใจในระบบของเว็บได้ว่าจองแล้วได้ห้องพักแน่นอก ไม่ต้องกลัวหากเดินทางไปถึงแล้วเกิดการจองพลาดไม่มีห้อง ผมจะขอแนะนำเว็บจองโรงแรมต่างประเทศที่นิยมใช้กันในปัจจุบันครับ

เป็นเว็บไซต์ตัวแทนจองโรงแรมต่างประเทศทั่วโลกน้องใหม่ ที่เพิ่งเริ่มนิยมในขณะนี้ มีหลายภาษารวมถึงภาษาไทยของเราครับระบบใช้งานง่าย ค้นหาโรงแรมที่พักได้รวดเร็ว ข้อดีมากๆเลยคือสามารถจองก่อนโดยยังไม่ตัดบัตร หรือจองแบบจ่ายมัดจำได้ก่อนส่วนที่เหลือไปชำระตอนถึงโรงแรมหรือที่พักได้ ฉนั้นจะเหมาะมากสำหรับถ้าต้องจองห้องพักล่วงหน้าเป็นเวลานานๆ เพื่อถ้าหากไม่สามารถไปได้ตามเพลนก็ยกเลิกได้สบาย
อีกทั้งรูปโรงแรมในเว็บไซต์ก็ดูใหญ่ซะใจดีมาก ทำให้เห็นภาพรวมและบรรยากาศว่าน่าพักขนาดไหน

คงรู้จักกันดีกับเว็บอโกด้านะครับ เป็นเว็บที่มีโรงแรมเยอะมากๆทั้งในไทยและแต่างประเทศ 
ส่วนมากจองโรงแรมกับ Agoda ผ่านเว็บโดยใช้บัตรเครดิต อโกด้าจะตัดเงินในบัตรทันที ไม่สามารถที่จะจองส่วนนึงแบบมัดจำไว้ก่อนได้  เวลาหากถ้ามีการจะยกเลิกการจอง Agoda ทำได้เช่นกันแต่อาจจะใช้เวลานานหน่อยเพราะว่าตัดเงินไปแล้ว  ส่วนเรื่องราคาเรทห้องพักต้องเช็คดีๆเพราะบางทีเห็นราคาหน้าเว็บถูกแต่อาจจะยังไม่ได้รวมแวท 7% ก็มี ฉนั้นราคารวมอาจจะทำให้พอกับวอร์กอินเลยทีเดียว
ข้อดีคือมีแต้มคะแนนสะสม หากใช้บริการบ่อยๆก็สามารถใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมครั้งต่อไปก็จะทำให้ราคาถูกลงไปได้เยอะเลย นอกจากนั้นอโก้ดาเป็นเว็บที่อยู่มานานข้อมูลโรงแรมและรีวิวต่างๆจากลูกค้าที่เคยไปเข้าพักจึงมีค่อนข้างเยอะให้เราใช้ประกอบการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีCreate Date : 21 มกราคม 2558
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2558 23:48:50 น.
Counter : 20732 Pageviews.

1 comments
แนะนำร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แถวบางแสน-อ่างศิลา สมาชิกหมายเลข 5953427
(4 ก.ค. 2563 21:13:31 น.)
The Beach Village กับวันพักผ่อนชิลๆ ที่สามร้อยยอด Rinsa Yoyolive
(2 ก.ค. 2563 13:42:01 น.)
แม่กำปอง เชียงใหม่ --- วัดเจดีย์หลวง วรวิหาร สายหมอกและก้อนเมฆ
(30 มิ.ย. 2563 18:19:42 น.)
โรงเรียนบนเกาะ... เกาะนกเภา @ สุราษฎร์ธานี melody_bangkok
(29 มิ.ย. 2563 19:03:50 น.)
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 22 มกราคม 2558 เวลา:2:33:24 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Relaxthai.BlogGang.com

shuriken
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด