GossipIII...นินทาว่าด้วยเรื่องชิ้งๆฉ่องๆของน้องหมา

Gossip III
นินทาว่าด้วยเรื่องชิ้งๆฉ่องๆของน้องหมา


อืม อยากเล่าเรื่องน้องอ้วนก่อนอ่ะ เพราะเจ้าตัวนี้มันมีความประหลาดเยอะแยะไปหมด เชื่อไหมว่าคุณน้องแค๊คตัสเค้าง่ะ ขี้อายสุดๆ ขนาดพ่อกะอาของเค้าน่ะเก็บก้อนเหม็นๆของเจ้าพวกน้องๆทุกวันยังไม่ค่อย อืมไม่มีโอกาสได้ยลโฉมก้อนเหม็งของน้องคอปเตอร์กะแค๊คตัสเลยแหละ ป่าว...ไม่ช่ายมันจาท้องผูกหรอกน่ะ แต่เค้าจะปฏิบัติการลับในห้องน้ำส่วนตัวต่างหากล่าาา หือ...งงกันม้าา มามะเด๋วจาบอกให้ ที่มุมด้านซ้ายของบ้าน ตรงนั้นจะมีต้นมะม่วงอยู่ต้นนึง ตรงโคนจะปลูกสาวน้อยประแป้งไว้ ข้างๆจะมีแท็งค์น้ำตั้งอยู่ สมรภูมิตรงนี้นี่เองที่เจ้าปีศาจน้อยทั้งสองใช้เป็นห้องน้ำนั่งแหล่ะ ทุกครั้งที่หม่ำเสร็จไอ้เจ้าสองตัวจะรีบวิ่ง เอะไม่สิ ต้องรีบควบมาให้ถึงก่อนให้ได้


ไม่ว่าจาเป็นภาระกิจหนักเบา เค้าก้อต้องใช้ห้องน้ำทั้งน้าน ในกรณีที่ไม่ตัวใดตัวหนึ่งใช้ห้องน้ำอยู่ อีกตัวจะรออยู่ที่หน้าทางเข้าด้วยท่าทีกระวนกระวาย มองไปก้อขำกลิ้งเลยอ่ะ


มีอยู่ครั้งนึงเจ้าน้องแค๊คตัสเนี่ย มาช้ากว่าคอปเตอร์ไง ด้วยความที่ทนไม่ไหวง่ะ เจ้าตัวอ้วนเลยจำต้องชิ้งฉ่องข้างนอก แหม...ก้อหนูขี้อายง่ะ ทำไงดีน้า เจ้าอ้วนเลยวิ่งควบด้วยความเร็วสูง ประมาณจาราดแล้ว ไปที่หลังบ้าน ที่ตรงนั้นไอ้อ้วนก้อปล่อยมาอย่างกะท่อประปาแตก แต่ยังคงมียางอายเช่นเคย แค๊คตัสเอาหัวเนี่ย หมุดเข้าไปหลบในแผ่นกระเบื้องที่ตั้งอยู่ตรงนั้น เอ่อ...คือ เฉพาะหัวเจงๆ คงคิดว่า เอาหว่ะถ้ามีใครแอบดูเค้าไม่รู้หรอกว่าเป็งแค๊คตัสง่ะ ก้อเค้าไม่เหงหน้านินา อีกอย่างคงกันปาปาราซซี่แอบถ่ายม้างงง ว่ามั้ย


กลับมาที่เจ้าคอปเตอร์ ในภาระเบานั้นคอปเตอร์จาใช้ห้องน้ำแค่บางครั้ง เลยทำให้ทราบว่า เจ้าบ็องค์คอปเตอร์ง่ะ จะฉี่ไม่เปง เพราะว่ามานจะรดขาหน้า ขาหน้าาาาา เปียกเลอะทุกทีสิน่า ทำให้เราจะเห็นไอ้เจ้าตัวป่วนตัวนี้ เอาขาหน้าทั้งสองไปแช่ในถังน้ำหลังบ้านบ่อยๆ ซึ่งแต่ก่อนไม่รู้เลยงงๆ แต่ตอนนี้กระจ่างแล้ววว อีกอย่างเจ้านี่เนี่ยกวงตีงเป็นบ้า เรื่องฉี่นี่แหล่ะ ทุกครั้งที่มีใครปล่อยไว้ มันแน่นอนที่พี่ตี้จะต้องมาปล่อยทับ แสดงความยิ่งใหญ่ แต่หารู้ไหมว่า มีจอมโจรตัวด่างที่คอยดูว่าพี่ตี้ไปยาง แล้วจะย่องๆๆ ไปปล่อยทับอีกที คงคิดม้าง อิอิหนุกๆ เราเก่งก่าพี่ตี้อิกแหน่ะ แสบมากไหมล่า เจ้าตัวเนี่ยยยยย


ส่งนเจ้าน้องตี้โก๋ประจำบ้าน ทุกที่ฉี่ ทุกที่ฉี่ ครั้งละนิดๆหน่อยๆ ให้มันได้ทั่วบ้าน แล้วไงนาเหรอ ก็ของตี้ ของตี้ ทุกชิ้นเลยยังไง


ยายน้องพาสต้า ก็อย่างๆที่เคยเขียนไปหน่ะ ไม่รู้ได้อ่านป่าว ว่า แม่คุณเนี่ย ไม่ว่าจะภาระกิจระดับไหน ขอเป็งบนซีเมนต์ และไกลที่นอนของหนูไว้ก่อนอ่ะค่ะ


อืมอย่าหาว่างู้นงี้ที่เอาเรื่องไม่ค่อยสะอาดมาเล่น แต่ไงก้อคิดว่าฮาก่อแล่วก๋านไงก้อรักพวกหนูๆน่ะ
....บาย...บาย..... Plaze...


Create Date : 09 มกราคม 2550
Last Update : 12 มกราคม 2550 20:02:37 น.
Counter : 948 Pageviews.

3 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเชียงใหม่ - เรือนกล้วยไม้ไทย สวนพฤกษาศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แม่ริม เชียงใหม ทนายอ้วน
(10 ม.ค. 2565 11:52:11 น.)
แก้ไขให้ถูก ปัญญา Dh
(20 ม.ค. 2565 10:44:52 น.)
การรู้ ด้วยทางสายกลาง ปัญญา Dh
(18 ม.ค. 2565 23:37:36 น.)
  โดย: Plaze วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:35:23 น.
  

โดย: Plaze วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:41:10 น.
  
โดย: Plaze วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:23:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Plaze.BlogGang.com

Plaze
Location :
Melbourne  Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด