นินทาเจ้าตัวอ้วน I


Gossip II
นินทาไอ้อ้วน


สวัสดีค่า ยังจำเจ้าตัวอ้วนๆดำๆได้ม่ะ อืม...บอกก็ได้ ก็ไอ้เจ้าแค็คตัสไง แค็คตัสเนี่ยมีเรื่องเยอะแยะตาแป๊ะเปนลมเลยแหล่ะ เอาเริ่มล่าสุดดีก่า เมื่อตอนช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาหน่ะ ปลากะครอบครัวไม่อยู่บ้านไง เลยต้องจ้างคนใจดีแถวๆบ้านมาคอยป้อนข้าวป้อนน้ำพวกน้องๆ


ผ่านไปหลายวัน จนกระทั่งเราได้กลับบ้านง่ะ ยายแค็คตัสดีใจสุดๆอ่ะ ก็เป็งธรรมดาอ่ะน่ะ แต่กับพ่อนี่สิแค็คตัสนี่ดูจะคิดถึงเป็นพิเศษ อืม...เค้าคงซี้กันละม้าง แต่เอ..กลับมาคิดอีกที มันมีอาไรซ่อนอยู่นิหว่า...


นั้นไงคิดออกแล้น... เนื่องมาจากเจ้าตุ๊ต๊ะนี้ตัวอ้วนฉุเลย อ้วนมาก ขนาดเกาหลังหรือสีข้างตัวเองยังไม่ถึงเยย และไอ้พุงของน้องหนูเนี่ย เกาไงรู้ม่ะ น้องแค๊คตัสเธอก็นั่งขัดสมาธิ หรือปลาเรียกว่า นั่งจุมปุ๊กอ่ะ งง!!! จิงๆ เพราะน้องหนูเค้ามีชั้นไขมันหนาๆ ที่สามารถตั้งได้ล่ะม้างงง จึงทำให้เราได้มีโอกาสเห็นบ่อยๆ ต่อจากน้านนน ขาหน้าเลยค่ะที่เป็นอุปกรณ์จำเป็น นึกภาพออกมั้ย งั้นลองจินตนาการถึงคนนั่งเกากีต้าร์ละกานยังไงยังงั้นหน่ะ


คุณหนูเค้ามีพรสวรรค์ในการทรงตัวอย่างมากเลย สำหรับการเกาเนี่ยจึงนับว่าลำบากช่ายย่อย ก็เลยเป็นเหตุให้เจ้าอ้วนต้องล้มตัวลง นอนแผ่หราขวางหน้าพ่อหรือใครทุกครั้งไป พลางดิ้นไปดิ้นมาบอกว่า เกาให้หน่อยไม่ไหวแย้ว แค๊คตัสคันง่าาาาา แต่พ่อนี่เป็นเหยื่อของอ้วนบ่อยๆ เพราะพ่อต้องออกไป ออกกะลังกายทุกวาน


ทีนี้ก็รู้แล้วช่ายม่ะ ว่าตอนปีใหม่ง่ะ ม่ายมีใครคอยลูบพุงให้ ตุ๊ต๊ะเลยดีใจพิเศษไงเมื่อพ่อกลับมา ทั้งกอดแข้งกอดขา แล้วก็งับมือเบาๆพร้อมกะการเดินสองขาไปข้างๆ เหมือนกะเด็กตัวตันๆวิ่งจับมือผู้ใหญ่ข้างๆเลยแหล่ะ แหมดีใจจังไม่ต้องเกาเองแว้ว 555


พอพูดถึงปีใหม่ ไอ้เจ้าอ้วนเนี่ยมีฝันร้ายในเทศกาลเฉลิมฉลอง ทำไมอะเหยอ ก้อเสียงประทงประทัด พลุเอย ดอกไม้ไฟเอย ขนาดเสียงเบาๆลอยมาไกลๆ เจ้าหนูยังขวัญหนีดีฝ่อหมด ตะกายคุ้ยๆประตูอยู่น้านนน ต้องออกไปอยู่เป็นเพื่อน แต่...ไม่หายอ่ะ น้องหนูต้องเข้าบ้านให้ได้ ก้อห่วงอะนะ แต่ให้เข้าไม่ได้เจงๆ ก้อถ้าเข้าตัวนึง ก็ต้องเข้าหมดทุกตัว เลยแข็งใจต้องนั่งกอด และปลอบไปข้างๆ สักพักไอ้อ้วนก้อวิ่งหายไป ไม่กลับมาเลย นึกว่าจะช็อคสลบไปแล้ว แต่เปล่า... แค๊คตัสไปขุดดิน ลึกจนเท่ากะตัวอ้วนๆของน้องหนูเค้าแหล่ะ คงจะเป็นบังเกอร์หรือหลุมหลบภัยง่ะว่าม่า


ความจริงมีเรื่องที่เจ้า4ปีศาจชั่วกันเรียงร้อยไว้ตั้งมากมาย แต่ตอนนี้เค้าง่วงง่ะ ไว้วันหลังจะเอามาคุ้ยๆเขี่ยๆใหม่รักเจ้าตัวร้ายมากๆน่ะ
....บาย...บาย..... Plaze...


Create Date : 08 มกราคม 2550
Last Update : 10 มกราคม 2550 13:01:38 น.
Counter : 407 Pageviews.

1 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
✿ สรุปปีที่ผ่านมา 2564 ✿ เนินน้ำ
(4 ม.ค. 2565 11:04:08 น.)
ทริปเที่ยวเชียงใหม่ ลำพูน ตอนที่ 2 อาจารย์สุวิมล
(8 ม.ค. 2565 22:45:02 น.)
ทูตอังกฤษ - ทูตนิวซีแลนด์ร่วมเปิดงานแนะแนววางแผนศึกษาต่อต่างประเทศ สมาชิกหมายเลข 4817407
(5 ม.ค. 2565 16:03:12 น.)
  


พี่ ป ล า ว่ า มั น เห มื อ น เ เ ค ค ตั ส เ ล ย
โดย: Plaze (Plaze ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:46:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Plaze.BlogGang.com

Plaze
Location :
Melbourne  Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด