นินทาเจ้าตัวร้าย>>>vol.1....Pasta
ยายน้องต้าตัวร้าย


น้องต้าเป็นน้องหมาที่ใครๆที่มาบ้านก้อต้องตกหลุมรัก เพราะคุณเธอจะพินอบพิเทากับแขกเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าผู้ชายด้วยแล้ว อืม...เกินไปรึป่าวจ๊ะสาวน้อย ด้วยความที่เป็นพี่น้องครอกเดียวกันกะน้องตี้ สองตัวนี้ก็เลยสนิทกัน(แต่ไม่ได้แปลว่าจะถูกกันหรอกน่ะ...เด๋วเล่าให้ฟังวันหลัง)ยายน้องต้าเนี่ยจะรักสวยรักงามเอามากๆๆๆๆๆ จนมากๆๆๆๆที่สุด เริ่มด้วยกิจวัตรประจำวันที่ต้องไปอาบแดดที่หลังบ้าน น้องหนูคงรู้ว่าแดดจะทำให้ขนสวย และก้อกลับมาตะไบเล็บที่หน้าบ้าน บางครั้งก้อจะกินมังสวิรัต(หมายถึง ต้นเล็บครุฑที่แสนอร่อย)นอกจากนี้ยายน้องพาสต้าเค้าจะรักความสะอาดโอเว่อร์ ทำไมอะหรอ น้องต้าเค้าจะเดินเขย่งเวลาที่เท้าคุณเธอจะต้องสัมผัสบริเวณที่ไม่มีอะไรรองรับ(ง่ายๆ ดินง่ะ) และไอ้ภาระกิจน้อยใหญ่คุณเธอไม่ลงดินหรอก ซีเมนต์ที่ไกลที่นอนหล่อนมากสุดแหล่ะ เวลาถูเทอเรสต์หน้าบ้าน น้องหนูจะกระโดดเข้าที่อย่างรวดเร็ว ก้อกลัวน้ำโสโครกจะกระเด็นใส่ และจะไม่ลงมาจนกว่าพื้นจะแห้งจริงๆ


แล้วเจ้าหล่อนเนี่ยจะบ้าจี้มาก หากบอกว่า น้องต้าค่ะเศษข้าวติดปาก น้องต้าจะเลียจนกว่ามันจะออก เลียเสร็จเงยหน้ามาถาม ออกยังค่ะ ถ้าบอกว่ายังไม่ออก อืม..เลียอยู่นั้นแหล่ะ หน้าตานี่เครียดสุดๆอ่ะแถมน้องต้านี่sensitiveมาก อย่าไปพูดล้อเล่นอะไรน่ะ เช่น ไม่รักน้องต้าแล้ว เอาไปทิ้งดีกว่า น้ำตาไหลเดี๋ยวนั้นเลย ไม่หยุดด้วยอะ ปลอบใจตั้งนานกว่าจาหาย


ไอ้เรื่องกรี๊ดกร๊าดต้องยกให้เค้าหล่ะ เป็นไงอะเหรอ ตอนนั้นนะ น้องต้าเข้ารับของกินพลาด กรี๊ดลั่นเลยหล่ะ เสียงเนี่ยเหมือนเวลาคนอุทานธรรมดาๆนี่เองส่วนไอ้น้องหมาที่บ้านเนี่ย มิมีตนใดจะสามารถหอนได้เลย มีก้อแต่ยายพาสต้าแหล่ะที่พยายามจะหอนตามน้องหมาข้างบ้าน แต่เสียงมันเหมือนร้องโอยๆมากก่า อยากเดินไปบอกหนูต้าว่า หยุดเลย เสียสถาบันหมาหมดหนูจ๋ายังไม่หมดนะ เด๋ววันหลังจาใส่มาอีก

Create Date : 04 มกราคม 2550
Last Update : 9 มกราคม 2550 15:12:16 น.
Counter : 268 Pageviews.

0 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Plaze.BlogGang.com

Plaze
Location :
Melbourne  Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด