เมื่อหลุด 1388 แล้วก็คงไหลต่อไป
.....เป็นอันว่าวันนี้ก็เรียบร้อยโรงเรียนแนวรับ 1388 ไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ติ๊ดชึ่งให้ดูดีครึ่งวัน วันนี้ตลาดปิดไปที่ 1379.32 ด้วย Value ตลาด 36500++ ล้านบาท ซึ่งถือว่า Value ตลาดสมน้ำสมเนื้อเลยนะครับ ที่ว่าสมน้ำสมเนื้อก็เพราะว่า Value ขนาดนี้มันยังสามารถทำให้ตลาดยังสามารถลงต่อได้อีกนั่นเอง
.....ในวันก่อนหน้าผมได้บอกไว้แล้วว่า หากตราบใดที่ Value ตลาดยังคงยึกยักอยู่แค่ 3 หมื่นล้านบาทแบบนี้ โอกาสที่ตลาดจะทะยายสูงขึ้นเกินกว่า 1400 จุดจะไม่มีทางเป็นไปได้ แต่ถ้าจะลงจะลงได้ไกล ซึ่งวันนี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นกันแล้ว ว่าหลักการของโวลุ่มนั้นพลังเชื้อเพลิง (เม็ดเงิน) จะต้องมาก่อนเป็นลำดับแรก ส่วนจะขึ้นหรือลงว่ากันอีกที
....สำหรับแนวรับถัดไปนั้นจะอยู่ที่ 1370 ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะรับอยู่หรือไม่ ยังไม่มีใครตอบได้ ต้องรอให้ตลาดเฉลยตัวเค้าเองก่อนเท่านั้น
....อนึ่ง วันนี้เห็นมียอด Tfex ที่รายงานมาในตอนเย็นว่า ทั้งต่างชาติ และกองทุนมียอด Long Tfex ทั้งสองกลุ่ม ก็อยากจะให้ข้อสังเกตในการอ่านสถิติในช่วงที่กำลังใกล้จะปิดงวดกันด้วยนะครับ อย่าไปหลงระเริงว่าทั้งสองกลุ่มกำลังมองว่าตลาดจะขึ้นนะครับ เพราะยอดดังกล่าว เรายังไม่รู้ว่าเป็นการเปิดสัญญาใหม่ หรือเป็นเพียงแค่การ Roll Over เท่านั้น เพราะหากเป็นเช่นนั้นจริง ความหมายมันจะตรงกันข้ามเลยนะครับ ก็ขอฝากเอาไว้ด้วยCreate Date : 22 กันยายน 2558
Last Update : 22 กันยายน 2558 19:25:08 น.
Counter : 494 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Khon-rak-option.BlogGang.com

zombie99
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 55 คน [?]

บทความทั้งหมด