รีวิวการใช้งาน ชุดมาสคอต ชุดไดโนเสาร์ ปี 2021 By trexthai
ชุดไดโนเสาร์  หรือที่เราเรียกกันอีกแบบว่า ชุดมาสคอต ซึ่งในปัจจุบันมีทั้ง ชุดไดโนเสาร์ เป่าลม ผู้ใหญ่ และชุดไดโนเสาร์ เป่าลมเด็ก มาดูกันว่าจะใส่ และใช้งานกันยังไง เริ่มจากเอาออกมาจากถุง  จากนั้นกางชุดออกนะคับ ด้านหน้าในส่วนหน้าท้อง ลำตัว จะมีซิปยาว ให้รูดซิปลงมา จากนั้นเอาตัวเราใส่เข้าไป โดยให้เอาเท้าออกมาจากชุดนะคับ จะมีช่อง 2 ข้าง สำหรับเอาเท้าเราออกมา และเมื่อใส่เรียบร้อย ให้สังเกต ด้านข้างจะมีช่องไว้1 ช่องข้างลำตัว ให้นำเครื่องระบายอากาศให้ ติดไว้ข้างลำตัว รูดซิปชุดแล้วเปิดเครื่องระบายอากาศนะคับ เปิดไว้ตลอดเวลาการใส่ชุดไดโนเสาร์มาสคอตนะคับ และไม่ต้องกังวลนะคับ ว่าจะหานใจไม่ออก เจ้าพัดลมปรับอากาศนี้ ช่วยได้ แถมเย็นดี กว่าอากาศปกติข้องนอกอีก เหมือนมีพัดลมคอยเป่าพัดให้เย็นตลอดเวลา 

ชุดไดโนเสาร์

การเลือกแบบสินค้าชุดไดโนเสาร์ คราวนี้พอเป่าลมให้สุดนะคับ หัวของ ชุดไดโนเสาร์ ชุดมาสคอต สำหรับผู้ใหญ่จะให้อยู่ด้านบน ให้โปร่งพองตัวขึ้น ตาเราจะอยู่ช่วงคอของชุดไดโนเสาร์มาสคอตสำหรับผู้ใหญ่คับ จะมองเห็น เดินไปมาได้สะดวก ตามที่ต้องการ เมื่อเป่าลมจนเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็จะมีถุงมือ 2 ชิ้น หยิบมาใส่ได้เลยคับ เท่านี้เอง ง่ายๆ ก็ใส่เองได้ ใส่เล่นทำกิจกรรมกันในบ้านกับลูกๆ เพื่อนๆ ปาร์ตี้ even ต่างๆ ก็ได้หมดคับ

ชุดไดโเสาร์

 
มีภาพตัวอย่างกันมาให้ชมด้วยคับ ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ สำหรับผู้ใหญ่ ใส่ออกมาแล้ว หน้าตาเป็นแบบนี้เลยคับ น่ารัก เก๋ๆสุดๆเลยอะ ใส่ไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปปั่นจักรยาน คงน่ารักดี!  บอกเลยว่านิยมมาก ยิ่งเป็น ชุดไดโนเสาร์มาสคอตสำหรับผู้ใหญ่ ทีเร็กซ์ ราชาแห่งไดโนเสาร์แล้วด้วย เป็นที่นิยมกันมากคับ

ชุดไดโนเสาร์

เวลาจะเก็บก็ง่ายๆนะคับ เพียงแค่รูดซิปออก ปิดสวิตช์ เครื่องพัดลมปรับอากาศ เท่านี้ง่ายๆเองคับ และก็พึ่งลม ย้ำว่าลมนะคับ จากนั้นพับเก็บได้ตามปกติเลยคับ จะเอามาใส่ใหม่ก็ จัดการนำมาใส่กันกี่ครั้งก็ได้ ไม่มีเบื่อแน่นอน เป็นไอเดียดีๆที่สังคมปัจจุบัน หันมาใส่ ใช้กันมากคับ

ชุดไดโเสาร์

ยิ่งมีเหตุการณ์นึง ใส่เจ้า ชุดไดโนเสาร์แฟนซี สำหรับผู้ใหญ่นี่ ไปขอแฟนแต่งงาน ท่ามกลางสวนสนุกที่แฟนเค้าชอบ น่ารักสุดๆ นอกจากจะหวานแล้ว ยังได้เก็บภาพขอต่งงาน แบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครกันอีกด้วย รับรองว่า คุณแฟน จะประทับใจไปอีกนาน แน่นอนคับ ตอนนี้ใกล้วันวาเลนไทน์ ใครมีไอเดียจะใส่ชุดมาสคอต ไปมอบดอกกุหลาบให้เเฟน รีบสั่งกันเลย เป็นไอเดียเกร๋ๆ ที่สร้างความน่ารัก ประทับใจ ท่านไหนอยากจะเข้ามาสอบถามก็สามารถเข้ามาติดต่อทางร้านผ่านช่องทางหน้าเว็ป หรือจะแอดมาโดยตรงทางไลน์ได้เลยคับ Line:@trexthai ตามนี้เลยคับ

ขอบคุณบทความจาก trexthai ด้วยนะครับ
https://www.trexthai.com/c/16Create Date : 11 พฤษภาคม 2564
Last Update : 11 พฤษภาคม 2564 13:33:50 น.
Counter : 461 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Co-zycoach.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด