รีวิวสาธิตวิธีการสวมใส่ ชุดมาสคอต ชุดไดโนเสาร์ แบบครึ่งท่อน By trexthai
สวัสดีค่ะ วันนี้พี่ trexthai จะมารีวิวสาธิตวิธีการสวมใส่ ชุดมาสคอต ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี แบบครึ่งท่อน ซึ่งมีวิธีการใส่ง่ายๆ ไม่ยากเลยค่ะให้ทุกๆท่านได้เห็นภาพและเข้าใจวิธีการใช้งานกันนะคะ เพราะเนื่องจากมีคนถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก ก่อนอื่นมาดูรูปเพื่อความเข้าใจที่เพิ่มมากขึ้นกันเลยค่ะ

ชุดไดโนเสาร์

เราจะทำการใส่ถ่านจำนวน 4 ก้อนหรือใช้พาวเวอร์แบงค์แทนก็ได้เพื่อการใช้งานนะคะ พัดลมตัวนี้จะช่วยให้ ชุดไดโนเสาร์เป่าลม ผู้ใหญ่  นั้นเป่าลมตลอดเวลาตอนเราสวมใส่ชุดมาสคอตนั้นมีลมพองขึ้นทำให้เย็นสบาย ไม่ร้อนอย่างที่หลายคนคิดและตั้งคำถามมาว่าใส่แล้วจะอึดอัดไหม จะร้อนหรือเปล่า คำตอบขออนุญาติตอบกันตรงนี้เลยว่า ไม่ร้อนค่ะ แถมยังเย็นสบายตลอดเวลาที่สวมใส่อีกด้วย

ชุดไดโนเสาร์

ต่อมาเมื่อใส่ถ่านเรียบร้อยแล้วก็ให้นำพัดลมติดกับชุดตามภาพ โดยวิธีการหมุนให้เข้ากับชุดเท่านั้นค่ะ จากนั้นก็นำชุดมาสคอตมาสวมใส่ จากเท้าขึ้นบน ตามรูปค่ะ ส่วนกล่องที่ใส่ถ่านไว้นั้นจะมีที่เสียบเพื่อให้เราเหน็บหรือเสียบไว้กับกางเกง กระเป๋ากางเกงได้เลย เมื่อสวมขึ้นไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เปิดสวิชต์ > ON ที่กล่องพัดลมได้เลย จากนั้นปรับตรงเอวให้เเน่น รอจนลมจากพัดลมเป่าพองจนเต็มตัว 100% เป็นอันว่าใส่เสร็จเรียบร้อย พร้อมวิ่งเล่น ทะเล้นกวนๆกันแล้วค่ะ คราวนี้จะใส่ไปเที่ยว ไปงานแฟนซี หรืออื่นๆก็สร้างความประทับใจและสร้างรอยยิ้มกันได้อย่างแน่นอนค่ะ

ชุดไดโนเสาร์

ชุดมาสคอต ชุดไดโนเสาร์ แบบครึ่งท่อนหรือบางคนเรียกแบบขี่ หรือแบบครึ่งตัวนั้น มีให้เลือกจำนวนมาก มีหลากหลายแบบ หลายตัวเลยค่ะ ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกได้ที่>>https://www.trexthai.com/category/3/


ขอบคุณบทความจาก trexthai ด้วยนะคะ
https://www.trexthai.com/b/12Create Date : 04 พฤษภาคม 2564
Last Update : 4 พฤษภาคม 2564 14:19:36 น.
Counter : 354 Pageviews.

0 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Co-zycoach.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด