ใส่ชุดไดโนเสาร์ คุกเข่าขอสาวแต่งงาน
เพื่อนของชั้นกำลังจะแต่งงาน เลยมาปรึกษาว่าจะขอแฟนสาวแต่งงาน จะทำเซอร์ไพร์สแฟนสาวยังไงดี ให้ประทบใจ เราต่างช่วยกันระดมความคิดกันหลายคน คนนั้นก็บอกให้พาไปดินเนอร์หรูๆ บางคนบอกให้เลือกร้านอาหารที่ติดริมน้ำ แล้วก็ไปเตรียมกับเด็กเสิร์ฟและเจ้าของร้านไว้ แต่แค่นั้นมันก็จะดูธรรมดาไปมาก ไหนๆก็ขอแต่งงานกันทั้งที ก็จะต้องมีอะไรพิเศษๆให้เก็บไว้ในความทรงจำกันหน่อย ก็เลยมีไอเดียกันว่าให้ฝ่ายชายไปซื้อชุดไดโนเสาร์ แฟนซี มาใส่ และปลอมตัวทำเป็นเด็กเสิร์ฟอาหาร ให้บอกฝ่ายผู้หญิงที่จะถูกขอแต่งงานว่าจะไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็ไปแต่งตัวใส่ชุดไดโนเสาร์สีเขียวออกมาทำเซอร์ไพร์สซะ ให้ทำเป็นว่าเสิร์ฟอาหารแล้วในจานมีแหวนวางซ่อนอยู่ โดยฝ่ายชายใส่ ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ เสิร์ฟอาหารเสร็จก็ให้ร้านช่วยเปิดเพลงที่ทั้งคู่ชอบฟังด้วยกัน นั่นก็คือเพลง ของขวัญ นั่นเอง จากนั้น เจ้าไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ก็บอกให้ฝ่ายหญิงเปิดฝาอาหารที่เสิร์ฟ เมื่อฝ่ายหญิงเห็นแหวนก็รู้ทันทีว่าถูกขอแต่งงาน แล้วฝ่ายชายค่อยเปิดหน้า ถอดชุดมาสคอต ไดโนเสาร์ที่ใส่อยู่ออกได้ เพื่อนๆที่ซ่อนตัวอยู่ก็จะค่อยๆออกมา ทั้งพวกที่เป็นตากล้องที่คอยแอบถ่ายอยู่ก็จะเริ่มถือลูกโป่งกันเดินออกมาเซอร์พร์ส  เราก็เตรียมซ้อมแบบกันนี้ก่อนตามแผน รอวันจริง งานนี้สนุกแน่ๆ เราสร้างความประทับใจ เพื่อนแก๊งค์เรานี่ถนัดมากๆ เลย
 
ชุดไดโนเสาร์

เจ้าบ่าวไลน์มาในกลุ่ม บอกตอนนี้ซื้อชุดไดโนเสาร์ เป่าลมมาเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆก็เตรียมพร้อมแล้ว สั่งลูกโป่งแล้ว เราก็ประสานจองร้านอาหาร บรรยากาศสุดโรแมนติกติดแม่น้ำ จองไว้ช่วง17.30 เป็นเวลาที่กำลังสวยงาม กว่าจะได้เซอร์ไพร์สก็น่าจะเกือบ 6โมงเย็น ทุกคนตอนนั้นบอกเลยว่าแอบตื่นเต้นกันมากๆ ไม่พียงแต่เพื่อนชายที่จะขอแฟน เหล่าบรรดาเพื่อนๆก็พากันตื่นเต้น และลุ้นมากกับภารกิจนี้ เพื่อนจะแต่งงานกันทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย ไอเดียเอามาผสมผสานกันจนเป็นแบบนี้ ก็ดีนะเพราะเจ้าสาวชอบไดโนเสาร์ทีเร็กซ์มาก เจ้าบ่าวเลยแปลงร่างเลยจ้า งานมีมีเขินและฟินกันแน่ๆ
 
และเมื่อวันที่นัดกันมาถึงทุกอย่างที่เตรียมพร้ออมก็เริ่มจัดเตรียมการณ์ไว้เป็นอย่างดี ทีมงานคุณภาพพร้อมมาก แถมไม่มีค่าตัวนะจ๊ะมาทำให้ฟรีทุกคน แม้กระทั่งช่างภาพ มีเพื่อนดีก็อย่างนี้แระนะ สุดท้ายทำภารกิจเสร็จราบรื่น ทุกคนก็อิ่มเอมไปกับความรักของทั้งคู่ ร่วมเก็บโมเม้นดีๆหวานๆกันไป รอไปเจอกันอีกที่วันแต่งงานนะจ๊ะ แต่น่าจะต้องอีกสักพักเลย เพราะเป็นช่วงโควิด น่าจะแต่งกันเองในครอบครัวและเพื่อนๆที่สนิทอย่างเราๆไม่กี่คน
 Create Date : 24 มิถุนายน 2564
Last Update : 24 มิถุนายน 2564 15:10:49 น.
Counter : 324 Pageviews.

0 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
บันเทิงเริงจีน 423 : Make A Wish X'MAS & NY ( 2 ) 🎄 ข้าน้อยคาราวะ
(8 ม.ค. 2565 13:11:12 น.)
ประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่จัดงาน CHARMING Chiang Mai Flower Festival 2022 ' 1-15 Feb 2022 ถปรร
(13 ม.ค. 2565 21:54:20 น.)
✿ สรุปปีที่ผ่านมา 2564 ✿ เนินน้ำ
(4 ม.ค. 2565 11:04:08 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Co-zycoach.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด