ชุดนี้มันใช่ที่สุด เด็กๆประทับใจ สนุกกันใหญ่
เปิดเทอมวันแรก จัดเตรียมชุดให้ลูก ใครจะว่าดิฉันเว่อร์ กลัวเกินเหตุก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเชื้อโรคในยุคโควิดนี่ช่างน่ากลัวมากๆ ถ้าทำได้ก็ยังไม่อยากจะให้ลูกไปโรงเรียนเลย แต่สุดท้ายเราก็ต้องทำใจ ยอมปล่อยลูกไปโรงเรียน นี่ก็จับลูกใช่ชุดมาสคอต ไปโรงเรียนเลยค่ะ ที่บ้านมีหลายชุด ซื้อมาเยอะเลยเอาไปใส่สลับกันไป มีทั้งชุดไดโนเสาร์สีเขียว ชุดไดโนเสาร์สีแดง ชุดแฟนซีอวกาศ และชุดไดโนเสาร์ แฟนซี มากๆ เพื่อนๆลูกชอบกันใหญ่ นี่คุณครูยังมาถามคุณแม่เลยว่าซื้อที่ไหน มีแบบชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ บ้างไหม คุณครูจะใส่บ้าง จะได้สร้างเสียงหัวเราะให้เด็กๆด้วย ก็เลยแนะนำคุณครูให้ไปสั่งซื้อที่ร้าน trexthai ค่ะ มีชุดไดโนเสาร์ ชุดมาสคอต ชุดการ์ตูนเพี๊ยบเลย ที่สำคัญมีพร้อมส่งด้วย มีหลายแบบให้เลือกมากๆ ที่สำคัญชุดไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ลดราคาอยู่จาก 1990 บาท เหลือแค่ 1390 บาทเอง ถูกมากๆเลยค่ะ
 
ชุดไดโนเสาร์

คุณเจ้าของร้านบอกราคายุคโควิดค่ะคุณแม่ นี่เอาของในสต็อกออกไปเลยในราคาต่ำกว่าทุน ขายเอาทุนคืนมาดำรงชีวิตในชีวิตประจำวัน ตอนนี้โปรดีมากๆ นี่คุณแม่ก็เลยกำลังดูชุดการ์ตูนให้น้องเพิ่มอีกนะคะ ช่วงนี้ราคาของลดเยอะเลย คุณแม่อย่างเลยไม่พลาดที่จะช็อปค่ะ แม่ค้าหลายร้านเลยต่างพากันลดราคา เป็นช่วงการซื้อของที่ดีที่สุด คุณแม่ก็ช็อปปิ้งออนไลน์วนไปค่ะ ไม่ต้องออกไปหาซื้อ ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นี่สบาย จ่ายตังค์แล้วอีกไม่กี่วันก็มาส่งถึงบ้าน ปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกเยอะ
 
ชุดไดโนเสาร์
 บางทีอยู่บ้านช่วงวันหยุดน้องก็ใส่เด็ก วิ่งรอบบ้านเลย ชอบใส่ชุดไดโนเสาร์มากเป็นพิเศษ นี่แระค่ะ คุณแม่เลยต้องมีหลายๆชุด เห็นลูกมีความสุข เราก็มีความสุข เวลาลูกใส่ชุดไดโนเสาร์เราก็จะสอนให้เค้ารู้จักไดโนเสาร์ต่างๆ เล่าประวัติให้เค้าฟัง ให้ลูกได้เรียนรู้ถึงธรรมชาติสัตว์ดึกดำบรรพ์ไปในตัวด้วยเลย บางครั้งภาพและชุดก็ช่วยสอนให้เค้าเห็นภาพได้มากขึ้น ใครๆที่มีลูกลองไปหาชุกมาให้ใส่กันดูนะคะ  ลูกเค้าชอบและมีการเรียนรู้ที่ดี แถมใส่ไปโรงเรียนช่วงนี้ก็ช่วยกันโรคให้คุณแม่ได้อุ่นใจค่ะ กลับมาบ้านลูกก็เล่าเรี่องราวให้ฟังมากมายว่าวันนี้เรียนรู้อะไรบ้าง อยากไปโรงเรียนทุกวัน เพราะเค้าสนุกที่ได้เจอเพื่อนๆ เจอคุณครู แต่แอบสงสารเด็กในยุคนี้นะคะ ต้องโตมาในท่ามกลางก็เชื้อโรคที่ระบาด คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ยิ่งต้องห่วงและหาของปกป้อง คอยป้องกันกันมากขึ้น สงสารปอดน้อยๆของลูกที่ต้องมาเจอกับเชื้อโรคในยุคนี้ เมื่อไหร่นะโรคโควิดจะหมดไปสักที เห็นแล้วสงสารเด็กน้อยจับใจ
 Create Date : 03 กรกฎาคม 2564
Last Update : 3 กรกฎาคม 2564 12:42:41 น.
Counter : 297 Pageviews.

0 comments
เชียงใหม่ - สะเต๊ะใต้ต้นข่อย ... สะเต๊ะเนื้อในตำนาน tuk-tuk@korat
(8 ม.ค. 2565 12:26:28 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเชียงใหม่ - เรือนกล้วยไม้ไทย สวนพฤกษาศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แม่ริม เชียงใหม ทนายอ้วน
(10 ม.ค. 2565 11:52:11 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน1/2565 : บอน / ร่าน ตะลีกีปัส
(12 ม.ค. 2565 13:51:24 น.)
โจ๊กซัวเถา : ให้หม่ามี๊ทำยังดีซะกว่า ตอนเปิดฝากล่อง
(9 ม.ค. 2565 06:47:07 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Co-zycoach.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด