พร้อมหรือยังกับการใส่ขาสั้น ซัมเมอร์นี้

เป็นที่รู้กันว่าประเทศไทย เมื่อเริ่มเข้าเดือนมีนายน คือ การเริ่มต้นของฤดูร้อนของไทย เอาจริงๆ ก็ไม่ว่าจะฤดูไหนชาวไทยก็ต้องเจอกับอากาศร้อนเหมือนเดิม เพียงแต่จะร้อนที่เลเวลไหน ร้อน ร้อนมาก ร้อนตับแตก มาพูดกันถึงแฟชั่นที่มักจะมาพร้อมกับหน้าร้อน คงไม่พ้นการนุงสั้นโชว์เรียวขา ท้าแสงแดด

สาวๆ พร้อมจะโชว์เรียวขา ท้าแดดกันรึยัง ใครตอบว่ายัง วันนี้เรามีวิธีมาแนะนำ ที่จะช่วยให้สาวๆ มั่นใจ กล้าโชว์เรียวขา แบบนุ่งสั้นไม่อายสายตาใครอีกต่อไป หลายคนเจอปัญหาขาใหญ่  เซลลูไลท์ เลยทำให้ไม่มั่นใจเวลาที่จะใส่ขาสั้น ใครที่ประสบปัญหานี้อยู่สบายใจได้เลยค่ะ เพราะวิธีที่แอดจะแนะนำนี้ ไม่ต้องออกกำลังให้เหนื่อย อดอาหาร หรือตบสลายไขมัน วิธีนี้อาจจะต้องเสียเงินสักนิด แต่ผลลัพท์ที่ได้ถือว่าคุ้มค่าสมราคา 

วิธีที่ว่าก็คือ การดูดไขมันต้นขา ฟังดูแลดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บางคนบอกว่าดูดไขมันเจ็บอย่างกับสิบล้อทับ เป็นการเปรียบเปรยที่ฟังดูจะเกินความจริงไปซะมาก ถามว่าเจ็บมั้ยก็เจ็บนะ แต่เจ็บอยู่ในระดับที่พอทนได้ ส่วนเรื่องราคาอันนี้แล้วแต่ทรัพย์ในกระเป๋าของแต่ละคน โดยส่วนตัวราคาค่อนข้างสูง แต่รวมๆ แล้วพึ่งพอใจกับผลลัพท์ ราคาเลยเป็นเรื่องที่ตัดทิ้งไป แล้วเรื่องเอฟเฟกที่ตามมาหลังดูดไขมันละ ดูดแล้วมีโอกาสกลับมาขาใหญ่มั้ย ต้องตอบตามความจริงว่ามีโอกาส การดูดไขมันไม่ได้เป็นการรักษาโดยถาวร เพราะฉะนั้นผลลัพท์ที่ได้มาจะอยู่กับคุณนานมั้ย ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ไหนๆ ก็เสียเงินทำมาแพงแล้ว ก็ให้มันคุ้มค่าหน่อย ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร งดทานมันบ้าง แค่นี้ขาก็ไม่กลับมาใหญ่และดีต่อใจด้วย อ่านมาถึงช่วงนี้หลายคนสนใจพร้อมจะควักเงินจ่ายแล้ว เราขอแนะนำที่อิสสวีร์คลินิก เรื่องดูดไขมันต้องยกให้เขาจริงๆ 

สำหรับใครที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ ไขมันเยอะ ไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้น สามารถมาขอรับคำปรึกษากับคุณหมอที่อิสสวีร์คลินิกก่อนได้นะค่ะ เพื่อรับคำแนะนำว่าควรจะทำอะไร แบบไหน เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาดี หรือถ้าใครต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูภาพก่อนและหลังดูดไขมันต้นขา สามารถเข้ามาดูได้ที่ https://goo.gl/t8ZQnh

Create Date : 22 มีนาคม 2560
Last Update : 22 มีนาคม 2560 17:35:32 น.
Counter : 1058 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #87 : อร่อยร้อยบาท- วุ้นกะทิมะพร้าวอ่อน ตะลีกีปัส
(13 ก.ย. 2566 10:54:04 น.)
So Lazy Massage ร้านนวดสปาเพื่อสุขภาพ เปิดใหม่ ต้องไปลอง Rinsa Yoyolive
(11 ก.ย. 2566 21:59:02 น.)
Food For Fun : #84 : เมนูจากร้านสะดวกซื้อ ตะลีกีปัส
(21 มิ.ย. 2566 10:16:53 น.)
ผิวแก้ว แบบสาวเกาหลี ทำอย่างไร numkao1st
(18 พ.ค. 2566 14:44:00 น.)
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:16:26:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]