เคล็ดลับพิชิตหุ่นสวย สไตล์สาวออฟฟิศ


สาวๆออฟฟิศหลายคนอาจกำลังกังวลใจกับรูปร่างของตนเอง ที่เริ่มมีไขมันเซลูไลฟ์ตามร่างกาย ทำให้หุ่นไม่เพรียวกระชับ วันนี้เรามีเคล็ดลับพิชิตหุ่นสวย สไตล์สาวออฟฟิศมาฝาก ถ้าทำได้ตามนี้รับรองหุ่นเพรียวสวยมงลงแน่นอน
 
➢ เดินให้บ่อยขึ้น
ถึงแม้ว่คุณจะไม่ได้ออกกำลังกาย เพราะไม่มีเวลา แต่ตอนไปทำงานเป็นโอกาสที่ดีที่คุณสามารถได้เคลื่อนไหวร่างกายได้ หากคุณขับรถไปทำงานลองจอดรถให้ห่างจากประตูทางเข้าไกลๆหน่อย เพื่อที่คุณจะได้เดินมากขึ้น หรือในช่วงพักกลางวัน ก็ใช้การเดินแทนการขับรถไปทานข้าว เพียงแค่นี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ช่วยให้กระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น
 
➢ ขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟต์
ถึงแม้ว่าลิฟต์จะอำนวยความสะดวกสบาย แต่ก็จะทำให้คุณหมดโอกาสที่จะได้ขยับร่างกายเพื่อเผาผลาญไขมัน ลองเปลี่ยนจากการขึ้นลิฟต์เป็นเดินขึ้นบันไดแทน ก็ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวและเผาผลาญไขมันแล้ว
 
➢ ลุกขยับร่างกายให้บ่อยขึ้น
ด้วยความเป็นมนุษย์ออฟฟิศทำให้ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ บางทีนั่งติดเก้าอี้แบบไม่ลุกไปไหนเลย ลองเปลี่ยนอิริยาบทการนั่งให้บ่อยขึ้น ลุกไปหยิบของ ลุกไปเข้าห้องน้ำ ให้ร่างกายได้ขยับ ไม่ใช่นั่งอยู่กับที่ทั้งวัน
 
➢ ดื่มน้ำให้มากขึ้น
การดื่มน้ำช่วยลดความอยากหรือหิวระหว่างมื้ออาหารได้ หมั่นจิบน้ำอยู่บ่อยๆ ช่วยให้คุณรู้สึกอื่มไม่หิว ไม่ทานจุกจิก ทำให้ไม่เพิ่มปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับในแต่ละวัน
 
หากคุณอยากสลายไขมันได้อย่างรวดเร็วทันใจ มาดูดไขมันกับหมอลูกหนูที่มาร์เวลลัสคลินิคสิคะ เพราะเราเป็นศูนย์ดูดไขมันครบวงจร ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาไขมันสะสมบริเวณไหน หรือสัดส่วนใด หมอลูกหนูช่วยดูดไขมันให้หมดไปได้ทุกสัดส่วน หากใครสนใจให้หมอลูกหนูดูดไขมันให้ สามารถดูรีวิวดูดไขมันกับหมอลูกหนูได้ที่ : https://www.bodytitebangkok.com/review/
 Create Date : 10 มิถุนายน 2563
Last Update : 10 มิถุนายน 2563 11:55:35 น.
Counter : 465 Pageviews.

0 comments
So Lazy Massage ร้านนวดสปาเพื่อสุขภาพ เปิดใหม่ ต้องไปลอง Rinsa Yoyolive
(11 ก.ย. 2566 21:59:02 น.)
Food For Fun : #84 : เมนูจากร้านสะดวกซื้อ ตะลีกีปัส
(21 มิ.ย. 2566 10:16:53 น.)
Blog 59 ร่วมกิจกรรม Food For Fun#83: ยายฉิมเก็บเห็ด ( เมนูที่ 3 สเต็กไก่ เห็ดเข็มทองผัดไข่ สลัดผัก) เริงฤดีนะ
(27 พ.ค. 2566 19:37:48 น.)
Food For Fun : Hot Wok Return # 83 ประจำเดือนพฤษภาคม 66" "ยายฉิมเก็บเห็ด"ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเห็ดหอม" กิ่งฟ้า
(12 พ.ค. 2566 01:01:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]