อยากหุ่นผอมเพรียวแบบทันใจ ดูดไขมันช่วยคุณได้การดูดไขมัน
เป็นตัวช่วยในการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีหลายวิธีที่ช่วยให้รูปร่างของคุณเล็กลงอย่างเป็นที่น่าพอใจ มีรอยแผลเพียงเล็กน้อยถึงขั้นไม่มีเลย ทั้งการดูดไขมันทั้งตัวหรือการดูดไขมันเฉพาะส่วน เข่น ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันต้นขา เป็นต้น

คนทั่วไปเมื่อมีอายุมากขึ้น การเผาผลาญในร่างกายก็เริ่มทำงานน้อยลง ทำให้เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกินตามบริเวณส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน เหนียง คาง ทำให้รูปร่างเปลี่ยนไป จะมองมุมไหนก็ไม่สวย เมื่อเราลดน้ำหนักด้วยการควบคุม อาหาร หรือวิธีต่างๆ ร่างกายจะสลาย ไขมันที่ส่วนต่างๆ ออกไป การดูดไขมันส่วนเกินเหล่านี้สามารถแก้ปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินได้ แต่การดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วน แต่เป็นการเอาไขมันสะสมเฉพาะจุดออกเท่านั้น

เทคนิค ขั้นตอนของการดูดไขมัน ของอิสสวีร์ คลินิค
ปัจจุบันเทคนิคของการดูดไขมันของศัลยแพทย์ รวมถึงของอิสสวีร์คลินิคนั้น จะใช้เป็น Ultrasound - assisted liposuction นั่นคือ การใช้คลื่นอัลตราซาวด์ ในการสลายไขมันก่อนที่จะทำการดูด ซึ่งขึ้นตอนในการดูดไขมันของอิสสวีร์คลินิคจะมีดังนี้
  1. ทำการซักประวัติ ตรวจร่างกาย และประเมินบริเวณที่ต้องการรักษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวางแผนการรักษา รวมถึงการประเมินว่าบริเวณที่ผู้ป่วยกังวลนั้น เหมาะสมต่อการรักษาด้วยวิธีการดูดไขมันหรือไม่
  2. ทำความเข้าใจ และเตรียมความพร้อมสำหรับการผ่าตัด เช่น การตรวจเลือด การหยุดยาบางชนิด เป็นต้น
  3. ในวันผ่าตัด แพทย์จะทำการตรวจประเมินร่างกายถึงความพร้อมอีกครั้ง 
  4. ในการระงับความเจ็บปวดนั้น วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือ  การฉีดยาชาเฉพาะที่ หรือ local anesthesia (แต่ในคนไข้ที่มีความกลัวมากกว่าปกติ ควรจะเลือกใช้วิธีดมยาสลบ หรือ General anesthesia ซึ่งควรทำในโรงพยาบาลเท่านั้น เนื่องจากมีความเสี่ยงมากกว่า)
นอกจากนี้ขั้นตอนในการรักษาอาจทำให้เกิดความเสี่ยง ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์ให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจทำ ผู้ที่เข้ารับการดูดไขมันจะสามารถกลับมาทำงานได้ภายในไม่กี่วัน และสามารถกลับมาทำกิจกรรมหรือใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติภายใน 2 สัปดาห์ แต่ระยะเวลาจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกดูดไขมัน เราขอแนะนำ อิสสวีร์ คลินิกศัลยกรรมจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ทีมแพทย์ที่ได้ผ่านการดูดไขมันมามากกว่า 3000 เคส จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด สามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันที่ได้ที่ อิสสวีร์คลินิก หรือจะเลือกชมผลลัพธ์รีวิวการดูดไขมันได้ที่ รีวิวดูดไขมันต้นแขน
 Create Date : 21 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2562 14:29:17 น.
Counter : 2241 Pageviews.

0 comments
คาเฟ่ถ่ายรูปสวย Dosan Dalmatian By Mamamia (dalmatianth) 달마시안 ณ สยามสแควร์ pavielin
(23 ส.ค. 2566 01:42:27 น.)
Urban Oasis Spa Thonglor บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(16 ส.ค. 2566 14:42:18 น.)
ผ่อนคลายกายาที่ GAAYA by Oasis Spa บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(10 ก.ค. 2566 16:06:38 น.)
Blog 59 ร่วมกิจกรรม Food For Fun#83: ยายฉิมเก็บเห็ด ( เมนูที่ 3 สเต็กไก่ เห็ดเข็มทองผัดไข่ สลัดผัก) เริงฤดีนะ
(27 พ.ค. 2566 19:37:48 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]