NESCAFÉ Dolce Gusto กับแพ็กเกจกาแฟแคปซูลรายเดือน ที่โบว์จะไม่ยอมพลาด!Hello!!!! ใครชอบดื่มกาแฟกันบ้างค๊า เชื่อว่าเดี๋ยวนี้หลายๆคนถือว่าเป็นคอกาแฟกันนะ เช้ามาขอดื่มสักแก้วให้มีกำลังและตื่นตัวตลอดวันสักหน่อย โบว์ก็เป็นอีกคนนึงที่ชอบดื่มกาแฟชอบมากกกก พอดื่มแล้วจะสดชื่นมากสมองแล่นปรื้ดดด555 แถมคนที่บ้านก็ชอบกินกาแฟด้วย ร้อนเย็นแล้วแต่อารมณ์ ทุกวันนี้ปกติก็จะออกไปซื้อกาแฟข้างนอกกิน อร่อยบ้าง ไม่อร่อยบ้างบางทีเจอแจ็คพอตมีตัวอะไรลงไปบ้างงี้ ชีวิตบันเทิงงงง หลายครั้งก็คิดนะว่าถ้ามีเครื่องทำกาแฟที่บ้านก็ดีสิจะกินเมื่อไหร่ก็ได้ ลอง Search ข้อมูลใน Google ก็เจอเว็บนี้ของเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ NESCAFÉ Dolce Gusto มีหลายรุ่นให้เลือก  นี่ก็เห็นโฆษณาอยู่บ่อยๆ ตาม Social Media หรือป้ายโฆษณาต่างๆยิ่งตอกย้ำว่าเทรนด์กาแฟแบบแคปซูลนี่ฮอตฮิตจริงๆ ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรมากแต่พอมาเห็นตัวจริงเออเครื่องน่ารักดีแหะ เลยเข้าไปถามพนักงานดู เค้าก็อธิบายว่า
เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ NESCAFÉ Dolce Gusto เนี่ย
ตอนนี้เค้ามีแพ็กเกจรายเดือนแล้วนะ โดยทำออกมา3แพ็กเกจเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน


แพ็กเกจที่ 1  Starter Set
เหมาะสำหรับใช้ที่บ้านหรือออฟฟิศที่มีคนทำงานไม่เกิน5คนอย่างคนที่มักจะทำงานอยู่ที่บ้านหรือคอนโดนี่เหมาะมากกก ในส่วนของแพ็กเกจคือดีงามมาก เพียงแค่สั่งซื้อแคปซูลกาแฟ 3 กล่องในราคาเริ่มต้น 897บาทต่อเดือนเป็นระยะเวลา 12 เดือนต่อเนื่อง เราก็จะได้เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ รุ่น Mini Me ราคา 4,490บาทฟรี !!!แถมด้วยที่ใส่แคปซูลรุ่น Bubble Capsule Holder มูลค่า 899บาทฟรี!! 


แพ็กเกจที่ 2 Business Set
 เหมาะสำหรับออฟฟิศขนาดกลางประมาณ5คนขึ้นไปค่ะ ใครมีบริษัทที่พนักงานไม่เยอะมากหรือเป็นHome Officeนี่น่าใช้มากเลยล่ะ ในส่วนแพ็กเกจนี้คือต้องสั่งซื้อแคปซูลกาแฟ 5 กล่องต่อเดือนเป็นระยะเวลา12เดือนต่อเนื่อง ก็จะได้เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติรุ่น Genio ราคา 6,990บาทฟรี !!!แถมด้วยที่ใส่แคปซูลกาแฟรุ่น Capsule Drawer มูลค่า 1,000บาทฟรี


แพ็กเกจที่ 3 Mini  Set
 เหมาะสำหรับบ้านหรือออฟฟิศขนาดกลางประมาณ 2-5 คนค่ะ จริงๆตัวนี้ก็คล้ายกับแบบ Starter Set นะแต่จะแตกต่างกันตรงแพ็กเกจค่ะ เพราะแบบ Mini Set เนี่ยคือต้องสั่งซื้อแคปซูลกาแฟ 3 กล่องต่อเดือนแต่เป็นระยะเวลาแค่ 6 เดือนต่อเนื่อง ก็จะได้เครื่องชงกาแฟรุ่น Piccolo (Manual) ราคา 1,990บาทฟรี !!!จ้า


หรือลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์นี้เน้อโดยโบว์เลือกแพ็กเกจ Starter Set ค่ะ ซึ่งในแพ็กเกจ จะมี
เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติรุ่น Mini Me , ที่ใส่แคปซูลกาแฟรุ่น Bubble Capsule Holder และแคปซูลกาแฟ3กล่อง 3รสชาติ

เครื่องชงกาแฟแคปซูลเค้าน่ารักใช่มั้ยล่ะ ดีไซน์สวยงาม มีแรงดันถึง 15 บาร์ ซึ่งเทียบเท่ากับเครื่องชงกาแฟตามร้านกาแฟใหญ่ๆในห้างเลยค่ะ และในส่วนของแคปซูลกาแฟเค้ามาในรูปของแคปซูลอัจฉริยะซึ่งเป็นแคปซูลที่สามารถควบคุมความดันได้อัตโนมัติและยังช่วยเก็บความสดของกาแฟเป็นอย่างดี ถึง 1 ปีเต็ม แถมกาแฟเค้าก็สั่งตรงมาจากต่างประเทศด้วยล่ะ เมื่อมีของดี 2 อย่างนี้แล้วก็ทำให้เราได้กาแฟที่หอมกรุ่นดั่งใจต้องการ จะเอารสแบบไหน หวาน มัน เข้มข้น เลือกได้ตามใจเลยจ้าแถมยังทำง่าย อร่อย สะดวกและสะอาดปลอดภัยมาก

มาดูฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆกันค่ะ ซึ่งเข้าใจง่ายและใช้ไม่ยากเลย

เอาล่ะเดี๋ยวโบว์จะสาธิตการใช้เจ้าเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Mini Me ให้เพื่อนๆดูนะคะแล้วจะรู้ว่าเค้าใช้ไม่ยากเลยแถมไม่เลอะเทอะ ไม่ต้องเสียเวลาล้างเครื่องด้วยล่ะ
เริ่มจากการเทน้ำสะอาดใส่ลงไปในแท็งก์น้ำด้านหลังเครื่องซึ่งสามารถบรรจุน้ำได้ถึง 800 มล.สามารถทำกาแฟได้ประมาณ3-4 แก้วแล้วแต่ระดับน้ำที่เราเลือกใช้ในแต่ละครั้งจากนั้นก็เปิดเครื่องโดยกดปุ่มตรงนี้ตอนแรกเค้าจะขึ้นไฟสีแดงก่อนนะแล้วสัก 30 วินาที ก็เปลี่ยนเป็นไฟสีเขียวนั่นหมายถึงพร้อมใช้งานแล้วจ้า

จากนั้นเราก็เปิดถาดใส่แคปซูลแล้วเลือกรสชาติที่ต้องการใส่ลงไป อย่างแก้วแรกชงให้คุณชายก่อนเค้าชอบกาแฟรสเข้มข้นแบบ Espresso เข้มถึงใจทำงานทั้งวันไม่มีหลับ555 แคปซูลกาแฟนี่ใส่ในถาดไปเลยนะคะไม่ต้องเปิดฝาออก ในส่วนของระดับน้ำก็ดูตรงฝาแคปซูลค่ะเค้าจะบอกระดับน้ำไว้ อย่างEspressoนี่เค้าใช้น้ำระดับที่2ค่ะ แต่โบว์กลัวจะเข้มไปเลยปรับเป็นระดับ3ให้เค้าก็จะดรอปความเข้มข้นขึ้นนิดนึง

จากนั้นก็เลื่อนคันโยกเล็กนี้ไปทางสีแดงซึ่งเป็นในส่วนของน้ำร้อน
แต่ถ้าจะทำกาแฟเย็นก็เลื่อนไปทางสีน้ำเงินนะคะ

รอสักพักกาแฟก็มาจ้า นี่โบว์ปรับถาดรองแก้วขึ้นมาสูงนะคะเพราะแก้วที่ใช้จะทรงเตี้ยปรับให้สูงหน่อย จะได้พอดีกับกาแฟที่ไหลลงมา ไม่กระเด็นเลอะเทอะ

เสร็จแล้วค่ะพร้อมเสิร์ฟ ลองดื่มดูหืม....เข้มข้นมากอาจจะเข้มไปสำหรับโบว์แต่อร่อยถูกใจคุณแฟนเค้าล่ะนางบอกอร่อยดีเดี๋ยวไว้ดูๆเครื่องไปไว้ที่บริษัทมั่งลูกค้าญี่ปุ่นมาจะได้ชงให้เค้าดื่ม คือคนญี่ปุ่นมักจะบอกว่ากาแฟไทยค่อนข้างหวาน เดี๋ยวจัด Espresso แบบเข้มข้นให้เค้าคงชอบ 

เช้าๆทานคู่กับแซนด์วิชในตอนเช้าหรือขนมว่างช่วงบ่ายก็ดีน๊าจะได้กระตุ้นสมองให้แล่นหน่อย

เอาล่ะมาทำกาแฟรสโปรดของโบว์บ้าง นี่เลย Latte Macchiato หอมกาแฟใส่นม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี
ในส่วนของ Latte Macchiato เค้าจะมี2แคปซูลค่ะคือแคปซูลที่เป็นนมกับแคปซูลที่เป็นกาแฟ สังเกตตรงก้นแคปซูลค่ะถ้าเป็นสีขาวก็จะเป็นนมนะคะ

 ขั้นตอนไม่ยากค่ะ เริ่มจากใส่แคปซูลนมลงไปในถาดก่อน ปรับระดับน้ำเป็นระดับ5ค่ะ

นมออกมาแล้วววววว โบว์ปรับถาดต่ำสุดเลยค่ะเพราะ Latte Macchiato จะใช้น้ำค่อนข้างเยอะเลยต้องใช้แก้วทรงสูงถึงจะพอดี

จากนั้นก็ใส่ในส่วนของแคปซูลกาแฟลงไป เราก็จะได้กาแฟ Latte Macchiato หอมกรุ่นแล้ว
กาแฟไหลลงมาพอดีแก้วเลย กลิ่นหอมมากกกก
ดูเลเยอร์เค้าสิไล่ระดับสวยอย่างกับมืออาชีพ แถมรสชาตินี่ออกมาอย่างที่ใจต้องการเลย อร่อยมากกกก


และสุดท้ายรสชาเขียวค่ะ สั่งมาเพราะอยากรู้ว่าเค้าจะทำชาเขียวอร่อยมั๊ยผลปรากฎว่า อร่อยมากกกกรสชาติกลมกล่อมเป็นชาที่มีส่วนผสมของชาเขียวจริงๆ ไม่เหมือนบางร้านมีแต่นมไม่ได้กลิ่นชาเลย เค้าจะมี2แคปซูลเช่นกันค่ะคือแคปซูลที่เป็นนมกับแคปซูลที่เป็นชาเขียว สังเกตตรงก้นแคปซูลเลยค่ะถ้าเป็นสีขาวก็จะเป็นนมนะคะใส่ชาเขียวตามลงไปเลยจ้า
เสร็จแว้ววว ชาเขียวหอมกรุ่น รสชาติหวานมัน อร่อยสุดๆ ลูกสาวของลองดื่ม เออลูกชอบอ่ะบอกว่าอร่อยมาก แถมแก้วนี้ลูกสาวชงเองด้วยนะเห็นโบว์ชงครั้งเดียวทำได้เลย บอกแล้วไม่ยาก
นอกจากแคปซูล 3 รสนี้แล้วนะ เค้าก็มีอีกหลายรสเลยล่ะ  ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ว่ามีรสอะไรบ้างก็ตามลิ้งค์นี้ไปเลยค่ะเพราะมีเยอะมากจริงๆทั้งแบบร้อนและแบบเย็น


ในส่วนบริการหลังการขายนี่เริ่ดดด บางยี่ห้อคนไม่ซื้อเพราะบริการหลังการขายไม่ค่อยดี แต่ของ NESCAFÉ Dolce Gusto นี่ดีงามมาก
1. รับประกันเครื่อง 2 ปีถ้าเครื่องเสียก็สามารถติดต่อพนักงานให้ไปรับเครื่องมาซ่อม และส่งกลับคืนที่บ้านได้โดยที่เราไม่ต้องไปเองล่ะ นี่เป็นบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะ สบายแท้

2. หากสั่ง 3 กล่องต่อเดือนขึ้นไปมีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้านด้วยนะจ๊ะประหยัดเวลาในการสั่งซื้อหรือต้องเสียเวลาออกไปซื้อนอกบ้าน

3. มีรสชาติให้เลือกเยอะมากและสามารถเลือกเปลี่ยนรสชาติกาแฟและเครื่องดื่มได้ 14 วันก่อนหน้าวันตัดบัตร

4. ราคาเหมาะสม คุ้มกว่าไปซื้อข้างนอกอีก คิดง่ายๆคือ Latte Macchiato กล่องนึงเค้ามี 8 แคปซูลสามารถทำกาแฟได้ 8 แก้ว ราคาต่อกล่องตีเป็น 329 บาท เราก็ได้ราคากาแฟแก้วละ 41.12 บาทเท่าน้านนน ในขณะที่กาแฟข้างนอกแก้วนึงยังไงก็ไม่ต่ำกว่า 50 บาทล่ะ คุ้มสุดๆ หรืออย่าง Espressoเค้ามี 16 แคปซูลทำกาแฟได้ 16 แก้ว ราคากล่องละ 300 บาทเราก็ได้กาแฟแค่แก้วล่ะ 18.75บาทถูกมากกกก กาแฟข้างนอกหรออย่าหวัง

5. คุ้มอีกต่อกับแพ็กเกจเริ่มต้น 897บาท/เดือน ก็ได้เครื่องชงกาแฟพร้อมกาแฟ3รสชาติที่ชอบแล้วจ้า

เป็นอะไรที่ถูกใจมากกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ NESCAFÉ Dolce Gusto  รุ่น Mini Me เครื่องนี้ ควรมีไว้ในครอบครองจริงๆแนะนำเลย ลองมาดื่มด้วยกันสิคะแล้วจะพบกับความอร่อยที่อยากให้สัมผัส


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand
Create Date : 23 ธันวาคม 2559
Last Update : 23 ธันวาคม 2559 20:40:07 น.
Counter : 1301 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
5 ขั้นตอนการล้างหน้า ที่คุณทำแล้ว สิว ไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ยิงจากแถวสอง
(3 ก.พ. 2563 02:15:05 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bowy06.BlogGang.com

momybowy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]

บทความทั้งหมด