Review : ย้อนอายุผิวด้วย Counter Concept ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผู้หญิงในวัย30+


สวัสดีค่า วันนี้โบว์หยิบสกินแคร์ตัวใหม่ที่เพิ่งได้ลองจาก Counter Conceptมารีวิวให้สาวๆได้ชมกันค่ะ คงรู้จักแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้วเพราะดารา เซเลปใช้กันเยอะ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ใช้แล้วชอบมากเพราะตัวนี้มีคุณสมบัติดีๆอย่างทองคำนาโนที่ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะช่วยทั้งปกป้องและฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน โดยเฉพาะสาววัย35+ ที่ต้องการการบำรุงผิวอย่างหนักหน่วงเพื่อยืดอายุผิวให้ยาวนาน แถมยังมีรางวัลการันตีอีกมากมาย เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง
Counter Concept Absolute Age Solution 890 บาท/30ml
ตัวนี้ปรับสูตรใหม่ จัดเต็มสารสกัดมากกว่าเดิมแถมเปลี่ยนกระปุกเป็นแบบสูญญากาศด้วย
เป็นครีมที่ปกป้องผิวโดยการ เสริมเกราะป้องกันผิวชั้นนอก จากมลภาวะต่างๆทั้งแสงแดดหรือฝุ่นละออง ทั้งยังปกป้องผิวจากการระคายเคือง และการสูญเสียความชุ่มชื้นใต้ผิว  ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ขึ้นลดเลือนริ้วรอยต่างๆ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน growth factor ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน และลดการอักเสบของผิวทำให้ผิวกลับมาสุขภาพดีดังเดิมจุดเด่นของครีมกระปุกนี้คือ นวัตกรรม Liftex Nano Gold Technology
ซึ่งมีส่วนประกอบหลักอย่างสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ที่มีมีโมเลกุลขนาดเล็กหรืออนุภาคนาโนที่เล็กมากเพียงพอในการลงไป ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวถึงระดับเซลล์ส่งผลทำให้ได้รับประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากยิ่งขึ้น ผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติ อีกมากมายโดยรวมเอาสารสกัดที่ช่วยเรื่องความตึงกระชับและลดเลือนริ้วรอยไว้มากที่สุด ด้วยอนุภาคนาโน นำพาสารสกัดแทรกซึมลึกลงสู่ใต้ชั้นผิว รวมทั้ง เสริมสร้างการทำงานของ Growth Factor คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวอีกด้วยคนที่เป็นสิวสิวอักเสบหรือหน้าติดเสตียรอยด์ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นได้ค่ะ

Hydrolyzed Hyaluronic Acid (Hyalo-Oligo) ไฮยาลูรอนิค แอซิดจากประเทศญี่ปุ่น: มีคุณสมบัติดีกว่าไฮยาปกติ ซึมลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่าส่งผลทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าเยาว์ ดูเนียนเรียบขึ้น กระชับรูขุมขน ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา 
คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์
1. ลดริ้วรอยร่องลึก รอยยับที่หน้าผาก ตีนกา ริ้วรอยใต้ตา เห็นผลใน 28 
    วัน
2. เสริมเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง และปกป้องผิว
    จากการสุญเสียความชุ่มชื่น
3. ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน เก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ยาวนาน 48 ชั่วโมง
4. ลดสิวอักเสบ ผิวหนังอักเสบ รวมถึงการแพ้สเตียรอยด์
5. ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอใน 
   14 วัน

ที่สำคัญคือเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง(Dermatologist Tested) ว่าอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองต่อผิวเพราะไม่มีสารพาราเบน, น้ำหอมและแอลกอฮอลล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย แถมยังการันตีด้วยรางวัลจากนิตยสาร Cleo ประจำปี 2013และMarie Clairs ปะจำปี 2014ด้วยนะเธอ
เอาล่ะเรามาดูของจริงกันเลยเค้ามาในกระปุกใสสีเงินปรอทแบบนี้ค่ะ แพคเกจดีงามมาก แข็งแรงและดูหรูหรามากมาย
เมื่อเปิดฝาจะเป็นหัวกดแบบนี้ค่ะ พอกดลงไปเนื้อครีมก็จะออกมา ซึ่งโบว์ชอบนะเพราะมือเราจะได้ไม่จุ่มลงไปในเนื้อครีม ก็เป็นการป้องกันเรื่องความสะอาดได้ดีค่ะ
เนื้อครีมจะขาวๆแบบนี้ เมื่อทางลงไปก็จะซึมสู่ผิวค่อนข้างเร็ว ไม่ค่อยเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆจากสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย แถมยังรู้สึกเย็นๆหลังทาด้วยล่ะ ตอนแรกนึกว่าคิดไปเองแต่พอทาครั้งที่2-3ก็คิดล่ะว่าน่าจะป็นคุณสมบัติของครีมตัวนี้
Counter Concept absolute intense serum 1,590 บาท/30ml
เป็นเซรั่มในกลุ่ม Anti-aging โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการกระชับผิวชั่วข้ามคืน ทำให้ ริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้น ช่วยให้ตาข่ายผิวแข็งแรง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นส่งผลให้ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ค่ะ และด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มก็จะซึมสู่ผิวได้ลึกและเห็นผลอย่างรวดเร็วกว่าแบบอื่นนะ
จุดเด่นของเซรั่มขวดนี้ก็จะคล้ายๆกับตัวครีมค่ะคือเค้าก็จะมีนวัตกรรม Liftex Nano Gold Technology ที่มีทองคำบริสุทธิ์เป็นตัวหลักเช่นเดียวกัน แต่จะมีสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มเติมอีกด้วย
เรื่องความปลอดภัยเค้าก็ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง(Dermatologist Tested) เช่นเดียวกันรับรองใช้แล้วไม่น่าจะแพ้หรือระคายเคืองนะคะเพราะเค้าก็ไม่ใส่สารพาราเบน, น้ำหอม, แอลกอฮอลล์ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้
และแน่นอนเซรั่มตัวนี้เค้าก็มีรางวัลการันตีคุณภาพจากนิตยสาร Marie Claire ประจำปี 2015ด้วยเช่นกันค่า

มาดูผลิตภัณฑ์กันค่ะ ตัวนี้จะมาเป็นขวดใสสีเงินปรอทเหมือนกับตัวครีมนะ มาเป็นเซ็ตกันเลย แต่ตัวนี้จะเป็นแบบหัวปั๊มล่ะ กดใช้งานง่ายและป้องกันเรื่องความสะอาดได้ดี สังเกตว่าผลิตภัณฑ์เค้าจะออกแบบแพคเกจให้ใช้งานง่ายและเน้นเรื่องของสุขอนามัยนะคะ ดีงามอ่ะ ดูใส่ใจผู้บริโภค5555
เนื้อเซรั่มจะใสๆแบบนี้ค่ะไม่เหลวเป็นน้ำแต่ก็ไม่ได้หนืดหรือข้นเกินไป ผสานกับเนื้อทองคำบริสุทธิ์ที่แทรกอยู่ในเนื้อเซรั่มด้วย
เมื่อทาไปบนผิวก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะมากนะทิ้งไว้แปปนึงก็ซึมสู่ผิวแล้วล่ะค่ะ มีกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมอ่อนๆเหมือนกันเลย ดมแล้วผ่อนคลายมากๆสำหรับวิธีการใช้นะคะ โบว์จะใช้คู่กันเพราะมันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยโบว์จะลง Absolute Intense Serum ไปก่อนจากนั้นก็ตามด้วย Absolute Age Solution ควรใช้ทุกวันเช้าเย็นและทาทั่วใบหน้าและลำคอนะคะ 
ตอนนี้ลองใช้หลังจากกลับจากเขมร ต้องบอกก่อนว่าสภาพผิวหลังจากกลับจากเขมรคือผิวคล้ำขึ้น และผิวแห้งมากเนื่องจากขาดน้ำค่ะช่วงที่ไปกินน้ำน้อยมากเพราะไม่อยากเข้าห้องน้ำบ่อยมันค่อนข้างลำบาก พอกลับมาหน้าคือเยินเรย เลยลองแกะ Counter Conceptมาลอง เพิ่งใช้ได้2-3วัน ผิวค่อยๆชุ่มชื้นขึ้นนะจากที่แห้งๆก็ดูดีขึ้น ส่วนตัวชอบเนื้อผลิตภัณฑ์มาก แล้วก็ชอบกลิ่นเค้ามากด้ยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมากกกก ในส่วนเรื่องริ้วรอยคงต้องใช้นานกว่านี้นะน่าจะเห็นผลมากขึ้นค่ะ


สถานที่จำหน่าย :  Watsons, Tsuruha, Beautrium
Instagram :counterconceptthailand
หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้ที่

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2559 13:21:32 น.
Counter : 17553 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
  
น่ารองใช้ค่ะ
โดย: มัจฉา IP: 182.232.245.24 วันที่: 25 กรกฎาคม 2560 เวลา:4:59:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bowy06.BlogGang.com

momybowy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]

บทความทั้งหมด