Review : รวม7แบรนด์ Moisturizer ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างได้ผล


สวัสดีค่าวันนี้โบว์มาในโหมด Skincareบ้าง โบว์จะมาแนะนำ Skincareที่โบว์ชอบนะคะโดยครั้งนี้โบว์ได้รวบรวมครีมบำรุงที่มีTextureแบบ Water in Gel เป็นครีมบำรุงที่มีเนื้อเป็นเจลแต่พอทาแล้วกลับกลายเป็นน้ำให้ความชุ่มชื่นกับผิว ซึ่งโบว์ชอบTextureแบบนี้เป็นที่สุด คือต้องบอกก่อนว่าโบว์เป็นคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ มันช่วงทีโซนนิดหน่อย ดังนั้นพอใช้Textureแบบนี้เวลาทามันให้ความรู้สึกสบายผิว และสดชื่นมากเลยค่ะ และจะสังเกตได้ว่าเนื้อแบบนี้เนี่ยเค้าจะมีส่วนผสมหลักเพื่อช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นกับผิวนะ เรียกได้ว่าสร้างมาเพื่อแก้ปัญหานี้เลย
เอาล่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเดี๋ยวเรามาดูทีละตัวกันเลยค่ะ โบว์รวบรวมมาให้ดู 7 แบรนด์เลยจ้า

Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relif ราคา 1,900บาท
ถือเป็นครีมบำรุงแรกๆที่เป็นแบบ Water in Gelที่โบว์เคยใช้ จริงๆแบรนด์แรกที่โบว์ใช้แล้วค้นพบว่าตัวเองชอบเนื้อแบบนี้มากนั่นคือแบรนด์ Good Skin Lab นะแต่ตอนนี้เลิกขายในไทยแล้วล่ะเสียดายมากกก
เค้าเป็นครีมบำรุงแบบเนื้อเจลสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ที่จะช่วยควบคุมความชุ่มชื่นทำให้ผิวรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิวทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมงเลยที่สำคัญผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากหอม100%จ้า
เนื้อเค้าเป็นเจลแบบนี้แต่บางเบาดีมากค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน โดยเฉพาะผิวแห้งจะได้รับความชุ่มชื่นเติมเข้าสู่ผิวได้ในปริมาณมากSkindom Hyaluronate Moisture Essence 1,390บาท
เป็นเอสเซ้นต์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นตัว Hyaluronateที่รู้ๆกันอยู่ว่ามีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำเต่งตึงและเนียนนุ่มขึ้นค่ะ และเพื่อให้ผิวได้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ แนะนำว่าควรใช้ในตอนกลางคืนก่อนนอนนะคะ เพราะช่วงที่เรานอนนี่ร่างกายเราได้พักผ่อนเต็มที่ผิวเราก็เช่นกันทำให้การกักเก็บน้ำได้ประสิทธิผลมากขึ้นมาเป็นหัวปั๊มซึ่งดีมาก ใช่ง่ายพกพาสะดวกดีค่ะ เมื่อกดออกมาก็จะเห็นเป็นเจลใสๆแบบนี้  พอเกลี่ยก็แตกเป็นน้ำสดชื่นมากๆLancome Energie De Vie Overnight Recovery Sleeping Mask ราคา 3,500บาท
ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่เหมาะอย่างยิ่งในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง
เลมอนบาล์ม เป็นพืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้น
โกจิเบอรี่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วย น้ำตาลโพลิฟีนอลและลิพิดซึ่งจัดเป็นแหล่งคุณค่าทางแอนติออกซิแดนท์ที่สำคัญมาก
รากเยนเชี่ยน มีสรรพคุณเติมความสดชื่นให้กับผิว เสมือนการเพิ่มพลังให้ผิวอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ สูตรผสมของ Sleeping mask ตัวนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับปราการคุ้มกันตามธรรมชาติของผิวและรักษาระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมไว้อีกด้วยเนื้อมาส์กดูเข้มข้นมากกกแต่พอทาลงไปมันกลายเป็นน้ำอย่างรวดเร็ว ทาแล้วสดชื่นมากกก เหมือนปลุกพลังให้กับผิวสมชื่อเค้าเลย แถมกลิ่นก็หอมมากกกกกกก ได้ใจไปเลย


Laneige Water Sleeping Mask over Night Skincare ราคา 1,100บาท
เค้ามาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่มีชื่อว่า SLEEP-TOX™ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพปกติ หลังจากวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยอันยาวนานและยัง ช่วยกระตุ้นการทำความสะอาดผิว เผยผิวที่ดูมีสุขภาพดีในวันถัดไป ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเช่นสารสกัดจากรากอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากผลแอปปริคอทจากหุบเขาฮันซา และอื่น ๆ อีกมากที่ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ระหว่างนอนหลับ
แถมยังมีกลิ่นหอมพิเศษของ SLEEPSCENT™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ AMOREPACIFIC ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ได้รับการพักผ่อนและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ แต่หอมอ่อนๆบางๆนะไม่แรง
สุดท้ายเพื่อสาวผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดสิวและผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยจ้า
เนื้อดูเข้มข้นเหมือนกันแต่ทาแล้วกลายเป็นน้ำอย่างรวดเร็ว ตัวนี้โบว์เอาไปแช่ตู้เย็นไว้ล่ะ พอเอามาทานี่เหมือนปลุกผิวให้สดชื่นขึ้นมาเรย เย็นชื่นจายยยย

Shu Uemura Maxi : Hydrability Moisture Essence-in Gel ราคา 2,200บาท
เป็นเอสเซนต์ที่มีส่วนผสมของ Hydradrench Complex ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากส้มยูซุและกลีเซอรีนซึ่งส่งตรงความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วส่งผลให้ผิวอิ่มน้ำอย่างยาวนาน
หลักการทำงานของเค้าคือเค้าพบว่าในเซลล์ผิวของคนจะมีการลำเลียงน้ำอยู่ เมื่อใดที่การลำเลียงน้ำถูกปิดการส่งผ่านน้ำในเซลล์จึงทำได้ไม่ดี ผิวจึงสูญเสียความชุ่มชื้นไป ดังนั้นเค้าจึงพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มการลำเลียงน้ำในผิวส่งผลให้น้ำส่งผ่านสู่เซลล์ผิวได้ดีและรวดเร็วขึ้นค่ะ
เนื้อเอสเซนต์เข้มข้นพร้อมช่วยบำรุงผิวอย่างเต็มที่ กลิ่นก็หอมอ่อนๆ สบายทั้งผิวทั้งอารมณ์เลย
ทาแล้วกลายเป็นน้ำซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนะหนะผิวเลย


Biotherm Aquasource Everplump ราคา 1,800บาท
ส่วนผสมหลักของไบโอเธิร์มตัวนี้จะพิเศษมากเพราะเค้านำจุลินทรีย์ที่ถือกำเนิดมาจากกระแสน้ำเย็นจากมหาสมุทรแอนตาร์กติกไหลมาบรรจบกับกระแสน้ำอุ่นจากมหาสมุทรแปซิฟิกกลายเป็นแหล่งระบบนิเวศน์ที่สำคัญที่มีชื่อว่า เฟรนซ์ โปลีเซีย โดยเค้าได้นำจุลินทรีย์ตัวนี้มาหมักและการคัดกรองทางกายภาพแทนการใช้ตัวทำละลายทางเคมีจนกลายเป็นส่วนผสมใหม่ที่มีชื่อว่า Blue Hyaluron
โดยคุณสมบัติของ Blue Hyaluronนั้นเค้าจะไปเสริมประสิทธิภาพของไฮยารูลอนิก แอซิดซึ่งจะสามารถช่วยอุ้มน้ำได้มากกว่าเดิมหลายเท่าแถมยังมีกลีเซอรีนซึ่งเป็นสารที่ช่วยกักเก็บน้ำได้นานขึ้นและเสริมความชุ่มชื้นที่เข้มข้นเป็น2เท่าอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้นั่นคือ Life Planktonฮร่ะตัวเด่นของเค้ายังงัยต้องมี
ตัวนี้ยังเหมาะกับสาววัย30+ ด้วยนะคะเพราะสาววัยนี้จะเริ่มมีปัญหาของผิวขาดน้ำ การกักเก็บน้ำไม่ดีซึ่งเป็นผลทำให้ผิวเหี่ยว หย่อนและเกิดริ้วรอยขึ้นได้ง่ายเนื้อเจลเข้มข้นมากค่ะ พอทาลงไปแล้วเค้าก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนะ แต่โบว์รู้สึกว่าเค้ายังมีความเป็นออยล์อยู่นิดๆเวลาทา เมื่อทียบกับตัวอื่นๆก่อนหน้านี้ คือมันไม่เหนียวนะคะแค่ว่าไม่ได้เป็นน้ำเท่าอันอื่น ต่างกันนิดเดียวเท่านั้น


Oguma Ice+ion Complex Elite Eye Energy ราคา 1,590บาท
สุดท้ายมาบำรุงรอบดวงตากันบ้างค่ะตัวนี้มีส่วนผสมของ Mineral Crystal Ion I.C.E ประจุไอออนสกัดจากแร่ธาตุใต้ทะเลลึกและมีไฮยารูลอนิค แอซิดเข้มข้นที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นบริเวณผิวรอบดวงตา มีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์ช่วยลดการบวมใต้ตาแถมโปรตีนจากนมซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆมากมายค่ะ
เนื้อเค้าจะเป็นเจลใสที่สุดแล้วในบรรดาทั้งหมด เมื่อนำมาทาวนรอบดวงตาเนื้อเค้าก็จะปลี่ยนเป็นน้ำอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้นอย่างมาก ใครที่มีปัญหาเรื่องตาบวม แล้วล่ะก็ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ


หมดแล้วจ้าสำหรับรีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนที่กำลังหาครีมบำรุงที่ช่วยเรื่องของผิวขาดน้ำหรือคนที่ชอบเนื้อ Textureแบบนี้กันนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่าCreate Date : 08 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2559 12:07:24 น.
Counter : 4719 Pageviews.

0 comments
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bowy06.BlogGang.com

momybowy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]

บทความทั้งหมด