:: Tui - Kiatkamol Lata :: Any updates about Tui are here!

<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
17 มิถุนายน 2552
 

มาดาม ''ปิ่น'' ผู้ไม่แพ้ ชูใจ...สู้สังขาร!! ดับเครื่องชนคู่แข่งละครไทย / ตุ้ยพ้ออาภัพรัก

มาดาม ''ปิ่น'' ผู้ไม่แพ้ ชูใจ...สู้สังขาร!! ดับเครื่องชนคู่แข่งละครไทย

อโรคยา ปรมาลาภา ... หมายความว่า ความไม่มีโรค คือลาภอันประเสิรฐ แต่ถ้ามีเมื่อใดก็ตาม คุณต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยแล้วหมดสิ้นซึ่งกำลังใจ
ชีวิตเต็มไปด้วยความท้อแท้ และสิ้นหวังล่ะก็ สยามดาราขอนำเสนอเรื่องราวของสาวเก่ง แกร่ง อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง อย่างเธอคนนี้ "บอสปิ่น'' ณัฐนันท์ ฉวีวงศ์ แห่งค่ายทีวีซีนฯ ผู้เติบโตมาจากค่ายมวย แต่..หันมาเอาดีมีชื่อเสียงกับค่ายละคร...ที่ออนแอร์ทางวิก 3 พระราม 4


หลายปีที่ผ่านมาสาวแกร่งอย่างเธอได้ฝ่าฟันมรสุม นำพาบริษัทก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในบริษัทยักษ์ที่ผลิตละครป้อนสู่คุณผู้ชมแบบ ไม่หยุดยั้ง


แต่มาช่วงหลัง มีกระแสข่าวว่า เดอะปิ่น ณัฐนันท์ เจอมรสุมเกี่ยวกับสุขภาพ ลือว่าเฉียดและเฉี่ยว อัมพฤกษ์ .. อัมพาต!!! ผู้คนไม่ค่อยได้เจอหน้าเธอ จึงเทหัวใจ ความห่วงใย และ กำลังส่งไปยังบอสหญิง


กับหลายสิ่งที่ยังเป็นปริศนา หลายคนไม่เชื่อว่า คนเก่งอย่างเธอจะโดนโรครุมทำร้ายขนาดนั้น อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการไขปริศนาล้างความคาใจทั้งหลายทั้งปวง สยามดาราขอถ่ายทอดความจริงจากปาก เดอะปิ่น สาวไทยใจเกินร้อยคนนี้ สู่แฟนๆ ละคร และ ชมรมคนรักพี่ปิ่น ให้รับทราบและหายห่วงโดยทั่วกัน


วันนี้13 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเจอหน้าที่สดใสของ พี่ปิ่น ในงานบวงสรวงละคร 3 เรื่อง แต่หลากรส จงกลกิ่งเทียน, สู้ยิบตา, คุณหนูฉันทนา ที่วิก 3 หนองแขม โดยข้างกายของพี่ปิ่นในวันนั้นยังแวดล้อมไปด้วยทีมงานและแม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ เฉกเช่นเดิม

ในวันนั้นหลังจากช่วงของพิธีกรรมสิ้นสุดลง นักแสดงแยกย้ายพบสื่อฯ ตามสะดวก สยามดาราไม่รอช้า ..ปรี่เข้าไปทักทายและสอบถามในหลายๆ เรื่อง
รวมถึงเรื่องราวของสุขภาพ และได้ทำการถ่ายทอดผ่านตัวอักษรดังนี้


''ฟิต แอนด์ เฟิร์ม กับงานละครสุดๆ''
พี่ปิ่นเปิด เผยถึงนักแสดงที่ได้นำมาร่วมงานละครหลายๆ คนให้ฟังว่า ''เรื่องจงกลกิ่งเทียนนี่ เอ๊ะ (อิสริยา สายสนั่น) เขาเป็นคนที่น่าสงสารเล่นยากนะ ในความรู้สึกของพี่
ส่วน เจนี่ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) เคยร่วมงานกับทีวีซีนฯ มาก่อนหน้านี้แล้วคือเรื่อง เทพธิดาขนนก มองตัวละครในเรื่องนี้เป็นเขาตรงกับเขา เรื่องนี้ตัวแสดงเยอะมาก

ส่วนเรื่อง ''สู้ยิบตา'' อันนั้นนักแสดงก็เยอะ ทุกเรื่องพี่ ตัดเสื้อผ้าใหม่หมดเลย สำหรับ''จงกลกิ่งเทียน ''นี่เป็นละครที่ให้ข้อคิดนะ คนดูๆ แล้ว จะได้รับรู้ว่า คนเราดูภายนอกไม่ได้ อะไรๆ ไม่แน่เสมอไป ต้องศึกษากันไป และอีกเรื่องก็คือความโลภ เพราะความหลงที่ทำให้เทียนกัญญา คือ เอ๊ะ ต้องเสียอะไรๆ ไปหลายอย่าง เรื่องนี้มีข้อคิด เรื่องนี้ขึ้นๆ แล้วมีการหักมุมไปเลย พี่คิดว่าคนดูน่าจะชอบ ไม่ใช่แบบว่าเป็นผีสลับร่างอย่างเดียว

ส่วนเรื่อง ''สู้ยิบตา'' พี่ไม่เคยทำมาก่อน แต่พี่สมรักษ์ (สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายรายการไทยทีวีสีช่อง 3) เอามาให้ ถามว่าพี่ชอบไม๊ เลยเอามาอ่านดู อ่านแล้วเป็นอะไรที่ไม่ได้บู๊แบบกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์ มียิงกันเพียงอย่างเดียวนะ อันนี้พระเอกอั้ม (อธิชาติ ชุมนานนท์) และ เบนซ์ (พรชิตา ณ สงขลา) ต้องไปเรียนบู๊เพิ่ม ส่วนหยาดไม่ต้องเพราะว่าเขาจะไม่ได้บู๊อะไรมากมายอยู่แล้ว''


แม่บุญทุ่ม ...ออกตัว
ทำละคร 2 เรื่องซ้อนแบบนี้ มองแล้วน่าจะเป็นโปรเจกต์ใหญ่ ถามว่าลงทุนไปมากน้อยขนาดไหน และงบประมาณการทำงานบานปลายหรือไม่??
พี่ปิ่นสารภาพมีอยู่แล้ว เพียงแต่ ...''พี่อาจจะไม่ทุ่มเท่ากับพี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) แต่ก็ไม่เคยยั้ง ส่วนมากเอาดีไว้ก่อน ทุ่มเต็มที่ ทำทุกอย่างไม่ให้เปล่าประโยชน์ เราพยายามทำคุณภาพ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด''


นานา...ทัศนะ เกี่ยวกับ ''เด็กปั้น''
เมื่อ พูดถึงเด็กปั้นของ ผู้กำกับท่านนี้ เห็นมีมากมายหลายคน ดังนี้ อั้ม อธิชาติ, เบนซ์ พรชิตา และเมื่อออกปากถามว่า ณ วันนี้เด็กในคอนโทรล มีพัฒนาการคืบหน้าไปถึงไหน
อันนี้บิ๊กบอสตอบได้ ''อั้ม มีการพัฒนา เขาสุดยอดตั้งแต่เรื่องลมหวล ไม่ห่วงหล่อ เอ๋อ เอ๋อ คนชอบ พี่ชอบ เรื่องนั้นเล่นด้วยผ่าน พี่กำลังออกหน้ากากดอกซ่อนกลิ่น เป็นคาสโนวา

ส่วนน้องเบนซ์ที่บอกว่าอยากเล่นบทตลก อยากเปลี่ยนไปเล่นอย่างอื่นบ้าง นี่ไงเปลี่ยนให้เล่นบู๊ แต่ถ้าอยากเล่นเรื่องตลก บอกให้เลยว่าถ้าจะเล่นให้บู๊ พลิ้ว ยาก ไม่ใช่ว่าอยากเล่นแล้วไปหา ถ้าไม่ใช่ถึงอยากเล่น แล้วไม่ใช่ ไม่ได้แล้วมันเสียเปล่า อย่างเรื่อง สู้ยิบตานี่ พี่จ้างพี่เป้าสอน อั้มพี่ไม่ห่วง ห่วงแต่เบนซ์ เพราะบู๊เยอะ แต่เบนซ์เป็นคนมุ่งมั่น ให้ทำอะไรก็ทำ แล้วเขาทำได้ดีทุกอย่าง ทำได้ดั่งใจ

ส่วน โดนัท (มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล) ดีวันดีคืน ถ้าสังเกตให้ดี เด็กพี่เล่นอะไรก็ได้ อย่างโดนัท ตอนที่เล่นร่ายริษยา เขา เล่นร้ายเป็นร้ายเด็กๆ พอพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์) ขอให้ไปเล่นร้ายอย่าแรงใน ''ดงผู้ดี'' เขาก็ทำได้

อย่าง ตุ้ย (เกียรติกมล ล่าทา) มีคนไปขอให้เป็นพระเอก ก็ให้ แต่พอมาอยู่ที่พี่เป็นคนร้าย เขาทำได้ คนที่มาอยู่กับพี่ต้องเป้นนักแสดงไม่ใช่ดารา มันต่างกันค่ะ''


ถามเรื่อง โรคา .. ที่มารุมทำร้าย จนทำให้คนโจษจันลือกันว่า เจ๊ปิ่น โดนอัมพฤกษ์ อัมพาต รบกวน
แต่ ...พอเจอหน้า พี่ปิ่นคอนเฟิร์มว่า ไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน ส่วนสยามดาราฟันธง ไม่ใช่ ไม่ใช่ ก็แค่ เส้นเอ็นมันยึดเข่าข้างขวา..เท่านั้นเอง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการบำบัดตัวเอง ด้วยตัวยาๆ เดียวกับที่ ปรียานุช ปานประดับ รับประทานคลายโรคนั่นล่ะ


''ที่ผ่านมา พี่ไปกองถ่าย ไปประชุม บวงสรวงอะไรก็มา แต่อย่างไปงานบางงาน เวลามีคนถาม พี่อึดอัด ขี้เกียจ ส่วนไปรับรางวัล มีคนให้ไปเราต้องไป ถ้าไม่ไปเขาก็ว่าเราเล่นตัว จริงๆ แล้วตัวเองเป็นคนคล่องแคล้ว แต่พอมาเดินไม่ได้แบบนี้ เครียดเหมือนกันในช่วงแรก พี่ไม่ได้เป็นอะไรเยอะ เพียงแต่เข่างอ เดินไม่ได้ มันตึง แต่ตอนนี้ดีขึ้น ใกล้จะหาย ทำงานตามปกติ คือถ้าไม่ได้คุยคนคิดว่าป่วย แต่อันที่จริงพี่แข็งแรงไม่ได้เป็นโรคไต ตับ เพียงแต่ พี่เดินไม่ได้ หมอแนะนำว่าให้พี่ไปผ่าเข่า แต่พี่ไม่เอา เลยต้องอาศัยการนวด เพราะว่า เส้นมันยึด แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ ถึงผ่า ถามว่าพี่อยากผ่าไม๊ ไม่อยากผ่า อะไรที่เกี่ยวกับ เข่ากับเอ็นไปทำอะไรตรงจุดนั้นเดี๋ยวลำบาก แต่ก่อนหน้าพี่บวมมาก หมอให้กิน สเตอรอยด์ หน้าบวม แต่ตอนหลังพี่กินยาสมุนไพร หน้าและน้ำหนักลด ปกติน้ำหนักพี่ 57 แต่พอกินสเตอรอยด์ไป ตอนนั้นน้ำหนักประมาณ 60 กว่า บวมมาก ตอนนี้อาการดีขึ้น เพียงแต่ว่าถ้าไม่ผ่าก็หายนานหน่อย เท่านั้นเอง ถามว่าตอนนี้ขาพี่เป็นอย่างไร (ยิ้ม) ขายกได้ เพียงแต่เรายืนข้างหนึ่งงอ เลยเดินแล้วผิดปกติ ผิดรูปเท่านั้น'' บอสหญิงกล่าว


เอ้า..ก็ขอเอาใจช่วย ให้บอสหญิงผู้ยิ่งยง ชนะโรคที่มารุมทำร้ายนะจ๊ะ


''คุณเข็ม'' : เรื่อง
อ้อล้อ : ภาพ

//www.siamdara.com/Drama/090615_64219.html

-------------------------------------------------------------------


ตุ้ยพ้ออาภัพรัก


"ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา แจงเหตุเพราะเป็นคนในวงการบันเทิง ทำให้กลายเป็นคนอาภัพรักเปรยเคยโดนผู้หญิงหลอก

เป็นดาราใช่จะดีเสมอไปอย่างดารานักร้องหนุ่มจากบ้านเอเอฟ “ตุ้ย” เกียรติกมล ถึงกับถอดใจเลยทีเดียว เพราะเคยอกหักเพราะสาวเจ้าไม่ชอบดารามาแล้ว
“ผมเป็นศิลปิน เขาเห็นเราเป็นคนในวงการบันเทิงผู้หญิงที่ไม่ใช่คนในวงการ เขาต้องยิ่งระวังเราเขากลัวเราหลอกเขา ไม่มีหรอกนะอย่างที่เห็นเราเป็นดาราแล้วอยากเป็นแฟนเรา แต่ในอีกแง่หนึ่งเราก็กลัวเขามาหลอกเรา หวังอะไรจากเราเหมือนกันเพราะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน” ตุ้ยกล่าวเสียงอ่อย

ทั้งนี้หนุ่มตุ้ยบอกด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่มีผู้หญิงตัวจริงเข้ามาและถึงเขาจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี แต่มีบางเรื่องที่ไม่อยากให้ใครมาสนใจโดยเฉพาะเรื่องแฟนเพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว

“ขอออกตัวไว้ก่อน ไม่ใช่ว่าพี่นักข่าวจะมายุ่งเรื่องส่วนตัวของผม บางเรื่องถ้าผมไม่ชัวร์ก็ไม่อยากบอก คนที่คุย ๆ กันก็มี ผมอายุ 26 แล้ว ไว้อีก 4-5 ปี เจอคนดี ๆ แล้วประกาศหมั้นเลยดีกว่า แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะถ้าต่อไปมันไม่ใช่มันเสียความรู้สึก ผมเป็นคนที่ไม่ชอบเดินห้าง ฯ ไม่ใช่เพิ่งมาเป็น แต่ไม่ชอบเดินมานานแล้วถ้ารู้ว่าไปแล้วมีคนตามถ่ายภาพผมก็ไม่ไป เพราะบางเวลาก็ต้องการความเป็นส่วนตัวก็จะไม่ออกไปที่สาธารณชน อย่างปกติไปทำงานก็ต้องเจอคนเยอะอยู่แล้ว” หนุ่มตุ้ยกล่าว

หันมาคุยเรื่องละคร "จงกลกิ่งเทียน" กันบ้าง ซึ่งหนุ่มตุ้ยออกอาการหน้าระรื่นขึ้นมาทันที เพราะในบทจะเป็นหนุ่มเสน่ห์แรง แถมในเรื่องยังมีภรรยาถึง 4 คน ไม่ว่าจะเป็น “เอ๊ะ” อิศริยา สายสนั่น “เต๋า” สโรชา วาทิตตพันธ์ “แพง” พรรณชนิดา ศรีสำราญ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จนเป็นที่ฮือฮา ซึ่งดาราหนุ่มยอมรับว่าอาจมีเลิฟชีนบ้าง แต่ที่ยากไม่ใช่เรื่องบทเข้าพระเข้านาง แต่เป็นภาษาในละครต่างหาก

“ในเรื่องเป็นบทร้ายอีกแล้ว ซึ่งจะร้ายขึ้นเรื่อย ๆ เล่นเป็นคนเจ้าชู้แต่หน้าตาดีไงเลยมีเมียหลายคน เลิฟซีนก็มีบ้าง เขาจะยอมเราเพราะรักหลงเรา เราก็ใช้เมียเป็นสะพาน เพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จเล่นยากมาก ด้วยบทที่เป็นละครพีเรียดเป็นภาษาที่ไม่ได้ใช้ในยุคปัจจุบัน ถ้าคนอินที่เราเล่นร้ายจะดีใจมากเลยเพราะเราเล่นเก่งขึ้น” ตุ้ยกล่าวปิดท้าย

//www.komchadluek.net/detail/20090617/17171/

Create Date : 17 มิถุนายน 2552
Last Update : 17 มิถุนายน 2552 6:37:51 น. 1 comments
Counter : 333 Pageviews.  
 
 
 
 
Pตุ้ยมีแฟนยัง*-*
 
 

โดย: NUN+++ IP: 61.7.230.253 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:50:35 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

สำนักข่าวรอยตุ้ย
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
'สำนักข่าวรอยตุ้ย' เป็นศูนย์รวมข่าวสาร ความเป็นไป อัพเดทผลงานใหม่ๆทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง ของ "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา"

หมายเหตุ:ล็อคอินนี้เป็นล็อคอินร่วมของแฟนคลับตุ้ย ใครอยากแจ้งข่าวสารหรืออัพเดทข้อมูล รวมถึงใครผ่านมาแล้วมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับผลงานของตุ้ย ฝากคำถามไว้ใน guestbook หรือหลังไมค์มาถามได้นะคะ ^_^

[Add สำนักข่าวรอยตุ้ย's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com