:: Tui - Kiatkamol Lata :: Any updates about Tui are here!

<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
11 พฤศจิกายน 2551
 

"ขวาน" จูงมือ "นา" ไป "กอด" กัน ที่เทศกาลหนังม้าทองคำ ประเทศไต้หวัน

สำนักข่าวรอยตุ้ย มาแจ้งข่าวงานมงคล เอ๊ย ข่าวน่ายินดี สำหรับพี่ขวานของเรา จะได้ไป"กอด" น้องนา ที่ไต้หวันแระคับทั่น

แหม ก็ช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าหนาวก็เงี้ยะ แบบว่า...หนาววว..ช่างหนาวจัง..ช่างหนาวววใจ.. อยากมีคนผิงไฟใกล้ๆกัน.. อยากมีใครซักคน เคียงข้างในคืบเหน็บหนาว แตะที่ไหล่เบาๆให้พออุ่นใจ..ไม่ต้องมีคำพูดซักคำ แค่"กอด"ฉันไว้..อยากมีใครซักคน..ไว้ "กอด"....

เงี้ยละ พี่ขวานแกเลยต้องหาเรื่องไปกอดน้องนาไกลถึงเ้กาะไต้หวัน


ตุ้ย กอดเบาๆ เดี๋ยวกระแตช้ำหมด คิคิเอิ๊กกก ~ ไ้อ้ข้างบนอย่าไปสนใจ แีค่แซวเล่นแก้คิดถึง อิอิ มาเป็นการเป็นงานกันดีกว่า ฮี่ๆ

Handle Me (around the world) With Care กันอีกซักรอบแล้วจ้ะ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "กอด" นับเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับคนรักตุ้ยอีกแล้ว ที่ผลงานของตุ้ยจะได้เผยแพร่สู่ผู้ชมในต่างแดน ให้เค้าได้สัมผัสกับหนังไทยดีๆมีคุณภาพอีกหนึ่งเรื่อง ^^

มาดูรายละเอียดกันนิ~
กอด เข้าฉายที่ The Golden Horse Award Film Festival 2008!


วันนี้หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องกอด เลยไปเจอมาค่ะ

กอด เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 7/11/08 ที่ The Golden Horse Award Film Festival 2008 ที่ไต้หวัน ค่ะ ใน Program: Window to SouthEast Asia

ถึง "กอด" ไม่ได้เข้าประกวดหรืออะไร แต่ได้ไปฉายในเทศกาลในเทศกาลนี้ก็น่าดีใจค่ะ เพราะ
งาน ม้าทองคำ เป็นงานประกาศรางวัลที่อาจจะเรียกได้ว่าคนค่อนข้างยอมรับที่สุดในการประกาศ รางวัลของเอเชียค่ะ (คล้ายๆกับเป็น Oscar สำหรับหนังจีนจากฮ่องกง ไต้หวัน ฯลฯ)

เห็นหนังไทยอีกเรื่อง ที่ได้ไปฉายในเทศกาลนี้ คือ ปืนใหญ่จอมสลัด ค่ะSource: //www.goldenhorse.org.tw/gh_tc/news-e-1.aspxขอบคุณข้อมูลจากพี่แพม cm66 กูรูหนังของบ้านตุ้ย (เทอโปรเรื่องหนังที่สุดแล้วในบ้าน555+) สำหรับข้อมูลดีๆสำหรับเทศกาลนี้ ^^
คลิกอ่านเพิ่มเติมในtuiaf.com


อีกกระทู้นึงเป็นข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณ who และ thaicinema.org ค่ะ
คลิกอ่านเพิ่มเติมในtuiaf.com

"กอด"ฉายโชว์"เทศกาลหนังม้าทองคำ"ไต้หวัน 6-21 พฤศจิกายน 2551เทศกาลหนังม้าทองคำ จากเกาะไต้หวันนั้น เป็นงานเทศกาลเก่าแก่ที่จัดขึ้นตั้งแต่ปี 1962 ก่อนที่จะขยายเป็นเวทีนานาชาติ 1980 ทว่าการประกวดยังคงเน้นหนังที่พูดภาษาจีนเป็นหลัก ส่วนหนังประเทศอื่น ๆ ก็เพียงเพื่อฉายโชว์เพียงอย่างเดียว

ในช่วงสองสามปีหลังนี้จะมีหนังไทยได้รับการเชื้อเชิญมากขึ้น เพื่อให้เข้าร่วมในสาย Window to Southeast Asia

ปีนี้มีหนังไทยได้รับเชิญไปฉาย ในสายนี้ 2 เรื่อง ได้แก่ ปืนใหญ่จอมสลัด จะฉายรอบกาล่าดินเนอร์ มีเดินพรมแดง และจะเชื้อเชิญผู้กำกับและดาราเข้าร่วมงานในวันที่ 11 พฤศจิกายน เวลา 19.20 น.หลังจากนั้นหนังจะฉายอีกรอบวันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 13.30 น.

ส่วนหนังอีกเรื่องที่ได้ไปอวดสายตาชาวไต้หวัน ได้แก่ กอด ฉาย 3 รอบ ได้แก่ 7 พ.ย. เวลา 16.10 น. 12 พ.ย. เวลา 15.20 น. และ 13 พ.ย. เวลา 13.00 น.

ดูรายละเอียดได้ที่...//www.thaicinema.org/filmshow2008.asp#51102

น่าดีใจจริงๆเรย อิอิิ

"กอด" คือผลงานที่ "ตุ้ย" และ "คนรักตุ้ย" ภาคภูิมิใจและรักมากที่สุดอีกหนึ่งชิ้น
แม้ว่ารายได้อาจจะไม่เป็นที่น่าพอใจมากนัก แต่ึุเราก็รู้ว่าตุ้ยมีความสุขเสมอ เวลาทำงานชิ้นนี้ ตุ้ยภูมิใจและบอกกับใครได้เต็มปากเสมอ ว่าุตุ้ยรักงานและภูมิใจกับงานชิ้นนี้มากกก มากแบบที่เรารู้สึกได้จากประกายตาสดใสในทุกๆครั้ง มันเป็นประกายตาที่ทำให้หัวใจพองโต และอดยิ้มไปกับตุ้ยไม่ได้จริงๆ


ขอบคุณGTH ขอบคุณคุณเก้ง-จิระ มะลิกุล ที่ให้ตุ้ยได้มาเป็นส่วนหนึ่ง(ส่วนใหญ่ๆ ที่ไม่ใช่"ส่วนเกิน") ของหนังเรื่องนี้

ขอบคุณคุณคงเดช ผู้กำกับคนเก่ง ที่รัก เอ็นดู และเชื่อมั่นในความสามารถของตุ้ยเสมอ ขอบคุณที่กำกับ"ขวาน"ออกมาเป็นผู้เ็ป็นคน (กร๊ากก นี่มันชมหรือด่า555+) ขอบคุณสำหรับบทหนังดีๆ ที่มีอะไรให้คิดได้ไม่รู้จบ

ขอบคุณกระแต นางเอกที่แสนน่ารัก "นา"ผู้เติมเต็ม"ส่วนขาด"ของ"ขวาน"ให้สมบูรณ์

ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณทีมประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะขอบคุณพี่สีบานตากล้อง(คนเก่งที่ตุ้ยชมเสมอ) สำหรับภาำพสวยๆในหนัง ที่ดูกี่ครั้งก็ยิ่งรักประเทศไทย รัก"ขวานทองของไทย"มากยิ่งขึ้น

และสุดท้าย ขอบคุณ"ตุ้ย" ที่เป็น "ขวาน"ในความทรงจำ แม้ตุ้ยอาจจะไม่ใช่"ขวาน"ที่สมบูรณ์แบบที่สุด แต่เรามั่นใจ ว่าตุ้ยคือ"ขวาน"ที่น่ารักมีเสน่ห์ที่สุด..อย่างน้อยก็ในสายตาพวกเรา (อิอิ)


ไม่รู้ว่าในอนาคต คนรักตุ้ยจะมีโอกาสเห็นตุ้ยในแผ่นฟิล์มอีกบ้างมั้ย..มันอาจจะเป็นเรื่องที่เราหวังได้ยากซักหน่อย (พูดแล้วก็ยังเศร้าใจเล็กๆ เพราะไม่รู้อนาคตจริงๆิ ตุ้ยจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับGTHอีกบ้างรึเปล่าก็ไม่รู้ เฮ้อออ~)

แต่อย่างน้อย "กอด" ก็คือหนังเรื่องแรกในชีวิตของตุ้ย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สวยงามและจะอยู่ในความทรงจำ เป็นหนึ่งงานชิ้นโบว์แดงในเกียรติประวัติของ"เกียรติกมล"..เสมอ

ไม่ว่าในภายภาคหน้า"กอด" จะมีโอกาสได้รางวัลใดๆบ้างหรือไม่ แต่อย่างน้อย..มันก็"ใช้ได้"และ"ได้ใจ"พวกเราไปทั้งดวงแล้ว..จริงๆ
รัก"กอด"จังกองบรรณาธิการรอยตุ้ยนิวส์
10พ.ย.51
Create Date : 11 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2551 4:46:27 น. 3 comments
Counter : 279 Pageviews.  
 
 
 
 
 
 

โดย: นายแมมมอส วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:50:27 น.  

 
 
 
มาเยี่ยมชม และมาลงนามจารึกไว้ด้วยคน
ในฐานะ คนรัก"กอด" และคนรัก"ตุ้ย"

อบอุ่นทุกทีที่ดู มีความสุขทุกครั้งที่คิดถึง
 
 

โดย: wtong IP: 202.44.7.66 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:25:48 น.  

 
 
 
"กอด" คำเดียวสั้นๆ แต่ก็มีความหมายนะ
 
 

โดย: OK IP: 58.9.190.112 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:33:56 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

สำนักข่าวรอยตุ้ย
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
'สำนักข่าวรอยตุ้ย' เป็นศูนย์รวมข่าวสาร ความเป็นไป อัพเดทผลงานใหม่ๆทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง ของ "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา"

หมายเหตุ:ล็อคอินนี้เป็นล็อคอินร่วมของแฟนคลับตุ้ย ใครอยากแจ้งข่าวสารหรืออัพเดทข้อมูล รวมถึงใครผ่านมาแล้วมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับผลงานของตุ้ย ฝากคำถามไว้ใน guestbook หรือหลังไมค์มาถามได้นะคะ ^_^

[Add สำนักข่าวรอยตุ้ย's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com