:: Tui - Kiatkamol Lata :: Any updates about Tui are here!

<<
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
12 พฤษภาคม 2552
 

อัพเดทข่าวจิปาถะของ "ตุ้ย" .. 3เดือนที่ผ่านมา มีอะไรเกิดขึ้นมากมายจริงๆ ^^

กลับมาอัพบล็อคนี้อีกทีหลังจากไม่อัพมา..อืม ตั้งแต่เดือนกุมภา จนตอนนี้ เกือบกลางเดือนพฤษภา สิริรวมแล้ว3เดือนกว่าเกือบ4เดือนได้ 555+ คนหาข้อมูลไม่ยอมอัพ คนอัพก็ขี้เกียจหาข้อมูล เอิ๊กกก~
จำไม่ได้แล้วว่าทำไมไม่ได้อัพนานขนาดนี้ อาจจะด้วยเพราะว่าช่วง3เดือนที่ผ่านมาเรื่องดี-เรื่องร้ายประดังประเดเข้ามาสู่พวกเราแฟนคลับตุ้ยไม่รู้เท่าไหร่ จะว่าไปก็เหมือนรถไฟเหาะ ดีก็สุดยอดดี ร้ายก็แทบจะไมเกรนกินกันทั้งบ้าน แต่ก็..พวกเราก็ผ่านพ้นมาด้วยกัน ทั้งตุ้ยและคนรักตุ้ย

มาอัพเดทกันดีกว่า อาจจะตกๆหล่นๆไปบ้างเพราะว่า3เดือนที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นเยอะเหลือเกิน เยอะจนจำได้ไม่หมด 5555+รางวัลจาก "กอด"


ตุ้ยเข้าชิง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง "กอด" จากเกือบทุกสถาบันในไทย อิตุ้ยตัวอ้วนๆของชาวเรา(ฮา) แอบติดสอยห้อยตามอนันดาไปชิงกะเค้าทุกรางวัล นำความปลื้มใจมาสู่"ชาวเรา"คนรักตุ้ย เป็นอย่างมาก ขวาน..นาย"ใช้ได้"นะ :)

เอาคร่าวๆก็ตามนี้ค่ะ

# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ,Starpics Thai Film Award ครั้งที่ 6 ประจำปี 2551
# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ,Hamburger Awards ครั้งที่ 6 ประจำปี 2551
# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายแห่งปี ,เฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 6 ประจำปี 2551
# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ,ทีวีพูลท้อปอวอร์ด ประจำปี2551
# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ,รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 18 ประจำปี 2551
# เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ,รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 17 ประจำปี 2551

และที่ทำเอาบ้านตุ้ยหน้าบานที่สุดคงจะหนีไม่พ้น คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 6 ที่ตุ้ยคว้ามา2รางวัล
"นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม" (จาก"กอด") และ "นักแสดงชายยอดนิยม"

:) เล็กๆน้อยๆแค่นี้ชาวเราก็ปลื้มจุยแว้วววว..ตุ้ยเล่นหนังเรื่องแรก ได้เท่านี้
เราก็ดีใจไม่ไหวจะหน้าบานแล้วละค่ะ ไม่อาจเอื้อมสูงกว่านี้หรอก 55+
(แต่เรื่องหน้าไว้ค่อยลุ้นกันใหม่ ถ้ามันจะได้เล่นเรื่องหน้าอ่ะนะ กร๊ากก)


แปะรูปเล็กน้อย~

รูปนี้เห็นรางวัลชัดดี ถึงจะเป็นที่ลานจอดรถก็ตาม 55+
อันซ้ายสีขาวๆใสๆคือรางวัลยอดนิยม ส่วนอันขวาคือรางวัลยอดเยี่ยมค่ะ ^^ถ่ายรูปกะพี่เคนสุดหล่อและพี่แอฟคนสวย
รูปที่เอามาลงย่อขนาดมาแล้วนะคะ เพราะว่ารูปที่พี่เปิ้ลตากล้องคนสวยของเราแปะไว้มันหญ่ายมากกก มันแหกบล็อคอ่ะ
รูปอื่นๆไปดูได้ที่ห้องภาพบ้านตุ้ยค่ะ

ส่วนเรื่องดีๆของ "กอด" อีกเรื่องคือ "กอด" ออนทัวร์โกอินเตอร์อีกครั้งแล้วค่ะ หลังจากไปมาหลายประเทศหลายทวีป ล่าสุดได้รับเลือกไปฉายที่ Silk Screen Asian American Film Festival ที่ Pittsburgh, Pennsylvania, USAค่ะน่าดีใจกับทีมงาน ผกก.คุณคงเดช และนักแสดง ตุ้ย-กระแต มากๆค่ะ ขอบคุณGTHและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนที่ำให้โอกาสตุ้ยได้แสดงในหนังดีๆเรื่องนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ ^^
ต่อมายังคงเป็นเรื่องของรางวัลกันต่อ~เซอร์ไพรส์จาก "รักต้องซ่อม"


เมื่อช่วงปลายๆกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บ้านตุ้ยได้รับข่าวดีว่า ตุ้ยเข้าชิงรางวัล "นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม" โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 23 ประจำปี2551 จาก รักต้องซ่อม เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากกก สำหรับตัวตุ้ยเอง และแฟนคลับตุ้ยด้วย แต่ก็ น่าดีใจมากๆๆค่ะ ไม่ว่าจะชิงด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ก็น่าปลื้มใจอยู่ดี 555+ อย่างน้อยปีนี้ ตุ้ยก็ได้ชิงนำชายยอดเยี่ยม จากทั้งหนังและละคร ในปีเดียว ฟังดูดีเนอะ แค่ฟังดูดี เราก็พอใจแระ กร๊ากก มักน้อยได้อีก
(..แต่ชาวเราก็ขอแอบหวังเล็กๆ ว่าซักวันนึง จะได้เห็นตุ้ยขึ้นรับรางวัลจากสถาบันนี้ ในอนาคตข้างหน้า จะอีกกี่ปี ก็จะรอนะเกียรติกมล 555+)

แต่ๆๆๆ..พี่น้องครับ ยังไม่หมด เซอร์ไพรส์จากรักต้องซ่อมยังไม่หมด ..
เพราะว่า รักต้องซ่อมของเรา ได้ไปโกอินเตอร์!

ว้าววว..ไม่ไหวจะเริ่ด 55+ นอกจากขวานจะไปเที่ยวอเมริกาแล้ว ชายแดนสุดที่ร๊ากกกของชาวเราก็ได้ไปเที่ยวฝั่งยุโรปบ้าง เพราะได้ไปอวดโฉมในงาน
49th Monte-Carlo Television Festival 2009 ที่ประเทศโมนาโค
(เดี๋ยวรายละเอียด จะแปะตอนช่วงเทศกาล ประมาณต้นมิถุนานี้ ละกันค่ะ)

และที่น่าดีใจ คือตุ้ยก็เข้าชิงรางวัลกะเค้าด้วย เย้..เกียรติกมล เธอใช้ได้นะ ^^
ตุ้ยชิงรางวัลนี้ค่ะ "Outstanding Actor" จากบท "ชายแดน" ปลื้มมมมอ่ะ อิอิอะไรอีกน้อ มีอะไรอัพเดทอีกหว่า อ่อ..นึกออกแระ พูดถึงละครของตุ้ยดีกว่าเนอะลูกสาวกำนัน
ขอย้อนไปเขียนถึง "ลูกสาวกำนัน" ซักเล็กน้อย ลูกสาวกำนัน ออนแอร์ไปช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา
ดีใจมากๆที่ฟีดแบคดีมาก เรตติ้งก็ดี ขึ้นสูงสุดถึง14นับว่าดีมากทีเดียวสำหรับละครเล็กๆแบบนี้ และกระแสก็ดีมากๆเช่นกัน
ลูกสาวกำนันเป็นละครน้ำดี สนุกสนานเฮฮา แต่ไม่ไร้สาระ ดีใจมากที่คนชมเยอะ โดยเฉพาะในเฉลิมไทย ละครบ้านๆอย่างลูกสาวกำนันมีคนดูเยอะกว่าที่พวกเราคาดหวังไว้มากค่ะ และก็ได้รางวัลมาแล้ว1รางวัล คือรางวัลจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯในฐานะสื่อส่งเสริมภูมิปัญญาชาวบ้านและเศรษฐกิจพอเพียง ^^

ที่สำคัญ จากละครเรื่องนี้ คนรู้จักตุ้ยเพิ่มขึ้นเยอะจนแฟนคลับตุ้ยเป็นงง ปนปลื้มใจ :)
คนสมัครสมาชิกบ้านตุ้ย เฉพาะเดือนมีนามีคนสมัครใหม่400คน และมีคนใหม่ๆเข้ามาเป็นแฟนละคร มาเป็นแฟนคลับตุ้ยเยอะเลย ตุ้ยไปที่ไหน มีแต่คนเรียกคุณปลัด มีคนรู้จักเข้ามาถ่ายรูป มาฟังตุ้ยร้องเพลง มาฟังตุ้ยพูดคุย
มีวันนึงที่ตุ้ยไปงานที่ฟิวเจอร์พาร์ค..ทัพหน้าบ้านตุ้ยถึงขั้นหาที่ยืนไม่ได้ แทบตายกลางหมู่ชน แต่หน้าตาชาวเราเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข
ตุ้ยไปงานฟุตบอลช่อง3 คนรู้จักตุ้ย รู้จักคุณปลัด เยอะมากๆๆๆ ซุ้มลูกสาวกำนันเรตติ้งดีมาก และมีแต่คนทั่วไปที่ไม่ใช่แฟนคลับทั้งนั้น(เพราะแฟนคลับกำลังสาละวนกับการแจกเสื้อกับป้ายห้อยคอกันอยู่55+)

มีใครซักคนบอกไว้ว่า "..ดีใจ..ที่อยู่กับตุ้ยมาจนถึงวันนี้ วันที่คนที่กรี๊ดให้ตุ้ย ไม่ใช่แฟนคลับตุ้ย .." อยากบอกว่า มันไม่ใช่ประโยคที่เกินจริงเลย ^___^ ถึงแม้่วันนี้ตุ้ยอาจจะยังไม่ได้ดังอะไรนัก แต่อย่างน้อย แค่มีคนรู้จักตุ้ยเพิ่มขึ้น พวกเราก็ดีใจแล้วละ่ค่ะ

จะว่าไปก็ อดยิ้มไม่ได้..ในวันที่ตุ้ยไม่มีใคร ตุ้ยยังมีชาวเราอยู่กับตุ้ย
ในวันที่ตุ้ยมีใครๆห้อมล้อม ตุ้ยก็ยังมีชาวเรามองดูตุ้ยอยู่ห่างๆอย่างห่วงใย
ในวันที่ตุ้ยเจอเรื่องเลวร้าย ในวันที่อาจจะมีใครทำร้ายตุ้ย ทั้งร่างกาย หรือจิตใจ ชาวเราก็ยังเชื่อมั่นในตัวตุ้ย
เราอยู่กันมา3ปีแล้ว รู้จักตั้งแต่ตุ้ยยังเป็นเด็กหัวฟูๆบ้านๆคนนั้นในบ้านเอเอฟ จนมาถึงวันที่มีคนรู้จักตุ้ยมากมาย เรารู้ดีว่าตัวตนที่แท้จริงของตุ้ยเป็นยังไง เพราะตุ้ยแสดงออกให้เห็น และให้เราพิสูจน์มาตลอด3ปีที่ผ่านมา เราเลยจุด"หลง"มานานมากแล้ว ตอนนี้มีแต่คำว่า"รัก"และ"ผูกพัน"ที่เชื่อมหัวใจชาวเราทั้งบ้านกับตุ้ยไว้

และ ในวันที่ตุ้ยขึ้นไปสูงกว่านี้ ห่างออกไปจากชาวเรามากกว่านี้ ตุ้ยก็ยังมีชาวเรา ที่พร้อมจะถอยออกมาอีกก้าว หรืออีกหลายก้าวๆ พร้อมที่จะออกมายืนในจุดที่ไกลตุ้ยมากขึ้นอีกนิด แต่เห็นคนทั่วไปเค้าได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสความน่ารักของตุ้ย และตัวตนของตุ้ย ชาวเราคนรักตุ้ย ยังอยู่กับตุ้ยเสมอ พร้อมจะเป็นลมใต้ปีกให้ตุ้ยบินสูงขึ้น มันอาจจะช้าบ้าง มีอุปสรรคบ้าง แต่เราก็จะอยู่ด้วยกัน

ไม่มีรักไหนที่ดีทุกวัน ยิ่งนานยิ่งผ่านเรื่องราวมากมาย เข้ามาทดสอบ เข้ามาลองใจ ว่าความรักของใคร แกร่งจริง หากเราเรียนรู้วิชาอดทน หากเราผ่านพ้นย่อมได้ทุกสิ่ง หากเรามั่นใจว่ารักเราจริง ทุกสิ่งมันก็มั่นคง

หากเธอนั้นลืม ..ว่าเธอมีใคร ก็จำไว้ ฉันรักเธอ ^^

((เข้าโหมดซึ้งได้อย่างไรกันนี่ ใครเลี่ยนเชิญกดปุ่มสีแดงๆ ปิดไปเลยค่ะ 555+))มาอัพเดทกันต่อดีกว่า (เปลี่ยนโหมดได้อีก555+)ละครใหม่ของตุ้ย
"จงกลกิ่งเทียน"
จงกลกิ่งเทียนเป็นบทประพันธ์ของ "แก้วเก้า" (อีกนามปากกาของ ว.วินิจฉัยกุล) จะนำมาสร้างเป็นละครโดยบริษัททีวีซีน
ไม่คาดคิดว่าตุ้ยจะต้องมาเล่นเรื่องนี้ ตอนที่รู้ว่าจะเล่น บ้านตุ้ยอึ้งกันไปคนละหลายๆนาที //ปาดเหงื่อ

ในละครเรื่องนี้ ตุ้ยจะรับบท "อัพภันดร์" เป็นบทร้าย เลว ชั่ว เป็นขั้นadvanceของ "กษมา"(ใน"ถึงร้ายก็รัก")ที่ตุ้ยเคยเล่น รายละเอียดเกี่ยวกับบทนี้ เอาไว้เดี๋ยวละครบวงสรวงแล้วค่อยมาแปะละกันค่ะ (ขี้เกียจอยู่555+)

ถามถึงเรื่องหิน ก็คงจะหินชิ้นใหญ่ใต้ทะเลลึกกันเลยทีเดียว เอิ๊กกก ~ //ปาดเหงื่ออีกรอบ

จริงๆไม่อยากให้เอาตุ้ยไปเปรียบเทียบกับใคร เพราะการที่ตุ้ยมารับบทนี้ ก็เพราะผู้ใหญ่จัดการ ตุ้ยเองไม่มีสิทธิ์เลือก แฟนคลับตุ้ยเองก็ไม่ได้อยากให้ตุ้ยเล่นบทแทนใครเลย เพราะรู้อยู่ว่าแฟนคลับเค้าก็คงไม่พอใจ และก็จะไม่พอใจตุ้ยไปด้วย

ละครเรื่องนี้มาจากบทประพันธ์จากนักเขียนชั้นครู แถมมีสองนางเอกดังอย่างเอ๊ะ และ เจนี่ เล่นด้วยอีก ก็เป็นธรรมดาที่จะโดนจับตามอง พวกเราเองก็รู้ ไม่ใช่ว่าไม่รู้ ว่าตุ้ยเองประสบการณ์ยังน้อย มาเล่นบทสำคัญอย่างนี้ ก็นับเป็นงานหิน
ตัวตุ้ยเองก็ดูจะหนักใจพอๆกับที่แฟนคลับปวดตับ แต่ตอนนี้เราก็พอจะสบายใจไปเปลาะนึง(นิดนึงจริงๆ55+) เพราะว่าตุ้ยเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่แล้ว แล้วก็รู้แล้วว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

พูดถึงเรื่องว่าดี ก็ดีมาก เพราะว่าบทนี้เป็นบทที่มีสีสัน มีอะไรให้เล่นเยอะ ตุ้ยได้เล่นก็เป็นโอกาสที่ได้พัฒนาการแสดง บวงสรวงช่วงกลางๆเดือนมิถุนานี้แล้ว ก็คงจะมีกระแสทั้งด้านบวกด้านลบออกมา

ก็ได้แต่หวังว่าตุ้ยจะทำให้ได้ดี และหวังว่าพวกเราคงจะไม่ต้องเหนื่อยใจมากนัก
บางทีก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ไม่ได้อยากจะเถียงกับใคร อยู่กันอย่างสมานฉันท์บ้างอะไรบ้างก็ได้ เฮ้อ~
ต่อไป..อะไรอีกล่ะ ชักหลายเรื่อง มึน55+
อ่อ อันนี้ดีกว่าตุ้ยไปแสดงรับเชิญใน
"เทวดาสาธุ"


เป็นเรื่องน่าดีใจ เพราะรออยู่นานแล้วว่าเมื่อไหร่จะมีโอกาสไปร่วมงานกับบรอดคาซท์บ้าง ทีมงานกองเค้าบอกกับทัพหน้าบ้านตุ้ย ว่าเค้าอยากได้ตุ้ยมาเล่นนานแล้ว รอคิวตุ้ยมานานมาก ขอไปหลายครั้ง แต่ไม่เคยได้คิว จนทีมงานบอกค่ายว่า รอมา3ปีแล้ว รอได้ ได้เมื่อไหร่ก็เอา 55+ พอดีตุ้ยว่างช่วงก่อนขึ้นคอนใหญ่ กับรอเปิดกล้องละคร ก็เลยมีโอกาสได้ไปเล่น(ซะที)

ตุ้ยรับเชิญในบท "ไชโย" เป็นพี่ชายที่แสนดีของ"สำลี" ที่เล่นกันมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย ไชโยรักสำลี แต่ต้องหักห้ามใจ โอ้..ดราม่าได้อีก ซิทคอมแน่รึเปล่า 555+playlist ของตอนนี้ "พรุ่งนี้ไม่สาย" จิ้มไปดูกันได้ค่ะ ^^

จะบอกว่า เป็นบทที่ถูกใจแฟนคลับตุ้ยมากกกกกกกกกกถึงมากที่สุด อยากให้เล่นมานานแล้วไอ้บทพี่ชายที่แสนดี รักกันแต่รักกันไม่ได้ เพราะไม่เหมาะสมเนี่ย 55+
ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ได้บทประมาณนี้ เป็นละครยาวเลยด้วยซ้ำ อยากให้เล่นเรื่องประมาณเรื่อง "พี่เลี้ยง" แบบ 'พี่ชาย' กับ 'คุณเร'เงี้ย

ตุ้ยได้แต่บททะเล้น ไม่ก็ร้าย เลว ทำไมไม่ได้บทแบบที่แฟนคลับตุ้ยรีเควสมาเป็นอันดับ1ซะทีน้ออออ รอมานานแล้วไม่สมใจซะที
จะมีผู้จัดคนไหนเห็นใจแฟนคลับตุ้ยบ้างมั้ยอะค้าาา~ ))) (ทำตาวิ๊งๆ ขอความเห็นใจ 555+)

แปะบิ๊วท์ๆๆๆ แฟนคลับตุ้ยอยากให้ตุ้ยเล่นละครอารมณ์แบบ พี่ตุ้ยกับน้องแต้ว ในMVตะเกียงกับตะวัน อ่าาาาผู้จัดขา))))))) เห็นใจกันหน่อย ชั้นคอยเธออยู่~
นะคะ นะค้าา อยากดูอ่ะ ถ้าเล่นกับน้องแต้วได้จะยิ่งปลื้มมากๆๆๆๆ 55+เรื่องสุดท้าย อันนี้สำคัญมากๆ อิอิสุขสันต์วันเกิด ตุ้ย อายุครบ26ปี


ตุ้ยอายุครบ 26 ไปเมื่อวันที่ 7พฤษภาคม ที่ผ่านมา
ตุ้ยพาเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน กับแฟนคลับ ไปทำบุญที่มูลนิธิบ้านมหาราช ที่รังสิตคลอง5
ที่นี่เป็นสถานสงเคราะห์เด็กชายค่ะ ตุ้ยเคยไปถ่ายสกู๊ปที่นี่ แล้วก็เคยได้คุยกับน้องๆ ว่าจะกลับไปอีก น้องๆเค้าพูดทำนองว่า มีคนพูดแบบนี้เยอะมาก ไม่มีใครกลับไปซักคน ตุ้ยเลยสัญญากับน้องๆว่า จะกลับไปแน่นอน แล้วก็มาบอกแฟนคลับว่า จะกลับไปหาน้องๆอีกเพราะสัญญาต้องเป็นสัญญา ไม่อยากให้น้องๆคิดว่า โลกนี้มีแต่คนโกหก ... โหยอิตุ้ย แกนี่ ละเอียดอ่อนนะเนี่ย :)

จะว่าไปแล้ว ตุ้ยเป็นคนคิดมาก และอ่อนไหว มากกว่าภายนอกที่ใครๆเห็นมากๆนะคะเป็นแฟนคลับตุ้ยมา3ปี รู้เลยว่าตุ้ยเป็นคนเซ้นซิทีฟมากกกก เป็นคนคิดเยอะ คิดมาก เรื่องบางเรื่องเล็กน้อย ตุ้ยเก็บไปคิดแบบเกือบปี ถึงภายนอกจะดูเป็นคนself confident ถึงหน้าตาบางทีจะดูกวนตินไปบ้าง แต่ก็แค่เปลือกนอกเท่านั้นละค่ะ แต่จริงๆตุ้ยเป็นคนเสียความมั่นใจง่ายมาก แอบวิตกจริต และเป็นคนแคร์ความรู้สึกคนมากๆเช่นกัน อย่างกับแฟนคลับ ถึงตุ้ยจะพูดเล่นหยอกล้อ กวนบ้างแหย่บ้าง แต่ตุ้ยแคร์แฟนคลับและดูแลพวกเราอย่างดีเสมอ และบทจะหวาน จะอ่อนโยน ก็อ่อนโยนมากๆ เป็นคนละเอียดอ่อนแบบศิลปินน่ะ ^^

กลับมาที่เรื่องตอนวันเกิด 55+

ตุ้ยไปเตะบอลกับน้องๆ ไปเลี้ยงอาหารกลางวัน ไปเปิดมินิคอนเสิร์ท
แล้วก็ร่วมกันบริจาคเงินไปสองแสนกว่าบาท
นับเป็นการทำบุญครั้งใหญ่อีกครั้งนึงของบ้านตุ้ย หลังจากเราเพิ่งไปทำบุญใหญ่มากกก ทอดผ้าป่ากันที่ราชบุรี ได้เงินไปล้านห้า และไปเล่นสงกรานต์ร่วมกับชาวราชบุรี เมื่อวันที่19เมษาที่ผ่านมา

เรื่องงานบุญ บ้านตุ้ยทำเยอะเสมอ ไม่ได้อวดร่ำอวดรวย แต่มันเป็นเรื่องของจิตใจ การทำบุญ จะว่าไปมันก็คือการสร้างขวัญกำลังใจ และเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีของคนในบ้านนั่นละค่ะ เพราะทุกครั้งที่มีงานบุญ ทุกคนจะร่วมแรงร่วมใจกันเตรียมงาน ทั้งหาเงินทำบุญ ทั้งทำของที่ระลึก ทั้งร่วมใจมาร่วมงานและร่วมอิ่มบุญไปพร้อมๆกัน

วันเกิดปีนี้..ตุ้ยพ้นช่วงเบญจเพสแล้ว ก็หวังว่าอะไรที่ดีจริงๆจะเข้ามาในชีวิตของตุ้ย อะไรที่ร้าย ปล่อยมันไปกับสายน้ำวันสงกรานต์ อะไรที่แย่ๆ ให้มันผ่านพ้นไปกับเบญจเพส ต่อจากนี้ หวังว่าตุ้ยที่รักของชาวเรา จะมีแต่สิ่งดีๆ งานดีๆ เงินดีๆ เจอคนดีๆที่หวังดีกับตุ้ย และหวังว่า บ้านของคนรักตุ้ยจะมีแต่เรื่องดีๆมาให้เรายิ้มได้ตลอดปีและตลอดไป ^^


แอบแปะคลิปเล็กน้อย

T-Channel


สีสันบันเทิงสด
ข่าวที่เหลือ ดูได้ที่ playlist ค่ะ

จบแว้วววว~ เขียนยาวมากกกกกกก เหนื่อยนะเนี่ย ทำไม3เดือนที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นเยอะจัง นี่ยังไม่ได้เขียนถึงเพลงและคอนเสิร์ทเลยนะเนี่ย 55+ แต่ไม่ไหวแล้วเยอะเกิ๊น คนอัพมึนอ่ะ จบดีกว่า 555+


สำนักข่าวรอยตุ้ย
อัพเดทล่าสุด 12พฤษภาคม2552


 

Create Date : 12 พฤษภาคม 2552
12 comments
Last Update : 12 พฤษภาคม 2552 15:37:12 น.
Counter : 489 Pageviews.

 
 
 
 
ขอบคุณเรื่องจิปาถะนะ แต่เป็นจิปาถะที่เยอะและปลื้มดี หุหุ

ติดตามมาทุกข่าวหละ
รอจงกลฯ นะ ขอให้เล่นได้ดีสุดๆ ละครก็ดังสุดๆไปเลย

 
 

โดย: บัวประดิษฐี IP: 10.1.1.210, 10.1.5.12, 58.137.129.220 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:09:01 น.  

 
 
 
อ่านแล้วปลื้มใจแทนตุ้ยจริงๆ แฟนคลับก็น่ารักมาก

จริงๆแล้วอยากเห็นผลงานของตุ้ยในแบบพระเอ๊กพระเอก
เหมือนกัน หน้าตา ok ปรับบุคคลิกการเดินอีกซะหน่อย เจ๋ง

จะรอติดตามผลงานน้า
 
 

โดย: jj IP: 58.9.164.118 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:44:44 น.  

 
 
 
อยากบอกว่าบทที่ตุ๊ยได้รับ ถ้าไม่มีการปรับบทมาก
บทเด่นยิ่งกว่าพระเอกอีก เพราะเป็นตัวเดินเรื่องทั้งหมด
ถ้าตุ๊ยเล่นดี และละครเรตติ้งดีๆ รับรองที่เกิดอยู่แล้ว
จะเกิดมากๆ

ไม่ได้เป็นแฟนคลับตุ๊ย แต่มองตุ๊ยผ่านน้องต้อล
ตั้งแต่ดูคลิปเนปาล มาจนถึง The Master ทำให้รู้สึกชอบ
ตุ๊ย อาจจะไม่เท่าต้อล เพราะตุ๊ยไปได้ดีแล้ว แต่ต้อลยัง
คงต้องการคนประคองก็เลยต้องการกำลังใจมากหน่อย
คิดว่าสักวันคงรักทั้งสองคนได้เท่ากัน
 
 

โดย: ppp IP: 124.120.170.254 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:30:27 น.  

 
 
 
ขอบคุณค่ะน้องนุ่นสำหรับ update เรื่องราวดี ๆ ของตุ้ย

 
 

โดย: ขอ "ประดิษฐ์" (ด้วยคน) IP: 58.9.91.71 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:44:21 น.  

 
 
 
ขอบคุณสำหรับข่าวของตุ้ยค่ะ
ติดตามอยู่ห่างๆตั้งแต่af3
เอาใจช่วยทุกผลงานของตุ้ยทั้งที่ผ่านมาและที่จะมีต่อไป
พี่สาวเราขนาดไม่ค่อยติดตามaf
เห็นตุ้ยทางช่อง3ยังบอกว่า
"คนนี้เก่งนะ ร้องเพลงก็ดี เล่นละครก็เป็นธรรมชาติ"
ขอเป็นกำลังใจให้ตุ้ยและFcตุ้ยด้วยนะคะ
ต่อจากนี้ไปขอให้มีข่าวดีๆเข้ามาเยอะๆนะคะ
 
 

โดย: อีกหนึ่งกำลังใจ IP: 61.19.220.2 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:05:38 น.  

 
 
 
ขอบคุณน้องนุ่น และทีมงานมากๆค่า (ไม่รู้มีใครมั่ง) 5555

ไม่ได้อัพแค่ 3 เดือน ปาดเหงื่อเลยชิมิล่า อิอิ
 
 

โดย: ต้องประดิษฐ์ IP: 202.44.7.70 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:12:28 น.  

 
 
 
นานๆมาที ข่าวดีมากมาย ดีใจกับ "เกียรติกมล"

ขอบคุณสำนักข่าวรอยตุ้ยด้วยค่ะ
 
 

โดย: อรประดิษฐ์ IP: 10.33.3.7, 10.1.5.21, 58.137.129.220 วันที่: 19 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:32:44 น.  

 
 
 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
 
 

โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:18:41:14 น.  

 
 
 
นานๆ มาทีเหมือนกัน ติดตามละครของตุ้ยหลายเรื่อง

เล่นใช้ได้ เป็นธรรมชาติดี ดูมีพลังดารา และสื่อทางสายตาได้ดี
 
 

โดย: nanogirl IP: 58.9.220.161 วันที่: 6 มิถุนายน 2553 เวลา:11:04:59 น.  

 
 
 
รักน้องตลอดมา ...ติดตามผลงาน แต่ไม่กล้าแสดงตัว
ตุ้ย แสดงละครเก่งเป็นธรรมชาติมาก ทะเล้น และก็น่ารัก
จากพี่ คนบ้านไกล
 
 

โดย: p" Dang IP: 117.47.210.40 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:17:37:12 น.  

 
 
 
คิดถึงตุ้ยม๊ากมาก... อยากดูตัวจริงๆว่าจะน่ารักเหมือนที่เห็นในละครหรือเปล่าจ๊ะ เมื่อไร จะมาภาคใต้บ้างล่ะ (นครศรีธรรมราช) คนคอนยินดีต้อนรับน่ะจะไปยืนให้ติดขอบเวทีเลย
รักน่ะ
จุ๊บ จุ๊บ
 
 

โดย: พี่เปิ้ล IP: 117.47.210.40 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:17:43:04 น.  

 
 
 
อ่านช้อความของทุกคนที่รักและอยู่เคียงข้างตุ้ยแล้ว ซึ้งจริง ๆ ค่ะ ขอบอกว่า กุ้งก็เป็นคนหนึงที่หลงรักลูกชายคนนี้มาตั้งแต่อยู่ในบ้าน af 3 แล้วค่ะ ตุ้ยก็ยังเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา แต่กลับเพิ่มพูนความน่ารักและเป็นตุ้ยที่ทุกคนรัก เป็นคนนึงที่คอยติดตามผลงานของตุ้ยตลอดมาและจะตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีโอกาสใกล้ชิดตุ้ยก็ตาม ที่สำคัญตุ้ยก็จะอยู่ในใจตลอดไป และจะคอยเป็นกำลังใจให้ตุ้ยอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ตลอดไป ที่สำคัญเป็นคนนึงที่เชื่อใจและเชื่อมั่นในตัวตุ้ย ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ฝากบอกตุ้ยด้วยนะคะว่ามีคนรักตุ้ยอีกมากมายที่ไม่มีโอกาสจะมาบอกรัตุ้ย ขอให้ตุ้ยเป็นที่รักของประชาชนทั้งประเทศและครองใจทุก ๆ คนไปนานแสนนาน ตราบเท่าที่ตุ้ยปรารถนา จากคุณแม่คนนึงที่หลงรักลูกชายคนอื่น ม๊าก มาก รักนะคนดีของทุกคน
 
 

โดย: kung IP: 124.121.213.204 วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:10:18:01 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สำนักข่าวรอยตุ้ย
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
'สำนักข่าวรอยตุ้ย' เป็นศูนย์รวมข่าวสาร ความเป็นไป อัพเดทผลงานใหม่ๆทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง ของ "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา"

หมายเหตุ:ล็อคอินนี้เป็นล็อคอินร่วมของแฟนคลับตุ้ย ใครอยากแจ้งข่าวสารหรืออัพเดทข้อมูล รวมถึงใครผ่านมาแล้วมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับผลงานของตุ้ย ฝากคำถามไว้ใน guestbook หรือหลังไมค์มาถามได้นะคะ ^_^

[Add สำนักข่าวรอยตุ้ย's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com