เครื่องสำอางค์ที่เพื่อนๆนำมาบริจาคกับกิจกกรรมนำเครื่องสำอางค์เพื่อนำไปแต่งหน้าศพ ณ.โรงพยาบาล ศิริราช
วันนี้ริบบิ้นรู้สึกมีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลยคะที่เพื่อน ๆ ได้เห็นความสำคัญของ กิจกรรมที่ริบบิ้นจัดขึ้น ก่อนอื่นเลย ขอขอบคุณ ปราณี แซ่กี้ กับ คุณแอม ด้วยนะคะ แล้วริบบิ้นจะทำการส่งเมล์ไปว่ารับของแล้วนะคะ ริบบิ้นจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ บุญร่วมกัน เท่านั้น เพราะสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง คงจะไม่พ้นเรื่องสำอางค์จริงไหมคะ ดังนั้นเพื่อน ๆ ทุกคนก็คงต้องมีเครื่องสำอางค์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เกือบทุกคน แอะแอะ แต่ถ้าบางคนใจบุญมาก แบบว่าซื้อของใหม่ให้เลยก็ไม่ว่าคะ แล้วแต่ศรัทธาเลยนะคะ ริบบิ้นสัญญาว่าจะนำไปให้ถึงมือของโรงพยาบาลเลยคะ แล้วริบบิ้นจะอัพโหลดรูปเรื่อย ๆ นะคะ

รายแรก คุณ ปราณี แซกี้ขอบขอบคุณ คะ คุณ ปราณี แซ่กี้ ริบบิ้นได้รับจดหมายจากคุณสุปราณีด้วย ยังทันนะคะไม่ต้องห่วง เพราะริบบิ้นจะรวบรวมเครื่องสำอางค์ ทุกชิ้นให้ถึงเป้าหมายของเราคือ โรงพยาบาล ศิริราช แน่นอนคะ ขอให้บุญกุศลนี้จงมีแต่ความสุข ความเจริญในทุก ๆ ด้าน มีทุกข์หมดทุกข์ มีสุขขอให้สุขยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ สาธุ......


คนที่ 2 คุณแอมขอขอบคุณ คุณแอม มากนะคะ ริบบิ้นสัญญาจะนำบุญของคุณแอมส่งต่อให้กับศพ หลาย ๆ ศพได้มากมายเลยคะ ขอให้คุณแอมบุญคุ้มครอง ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีแต่สิ่งที่ดีเข้าหาตัว สิ่งที่ไม่ดี บุญช่วยเหลือ คะ สาธุ..คนที่ 3 คุณรัตติยา แซ่แต้ (Taoretty)ขอบคุณ คุณ รัตติยา แซ่แต้ (taoretty) มากนะคะของทุกชิ้นที่คุณรัตติยาส่งมาเพื่อบริจาคในครั้งนี้ ขอให้บุญกุศล ค้ำจุน และค้ำชู ให้ชีวิตจากที่ดีแล้วดีขึ้นไปอีกนะคะ แล้วเมื่อริบบิ้นจัดกิจกรรมครั้งนี้เสร็จริบบิ้นจะอัพโหลดรูปให้คุณรัตติยาดูนะคะ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือร่วมใจกันนะคะ


คนที่ 4 คุณแพรวน้ำเพชร สุจิรา (ปั๊ป)ขอบคุณ คุณ ปั๊ปนะคะ ที่เห็นความสำคัญของกิจกรรมเล็ก ๆ ของริบบิ้นยังไงขอให้บุญกลับไปหา คุณ ปั๊ป 100เท่าเลย แล้วริบบิ้นจะทำการส่งมอบของริบบิ้นจะบอกปั๊ปผ่าน เฟดบุ๊ค นะคะ ริบบิ้นจะอัพโหลดรูปอยู่เรื่อย ๆ นะคะ ขอบคุณจากใจจริงคะ


คนที่ 5 คุณนิตยา ชื่นครุธ (เพื่อนมัท)
ขอบคุณเพื่อนมัท มาก ๆ นะ แล้วริบบิ้นสัญญาว่าสิ่งที่มัทร่วมมือร่วมใจ กับริบบิ้น จะเป็นผลบุญ ที่ดีแน่นอน คะ คุณเพื่อนมัท ขอบใจ จากใจจริง แล้ว ริบบิ้นจะส่งมอบของริบบิ้นจะโทรไปบอกมัทนะ และฝากขอบคุณพี่ ๆ ที่ทำงานมัทด้วย แล้วริบบิ้นส่งมอบของเสร็จเมื่อไหร่ริบบิ้นจะอัพโหลดรูปลง ในบล็อกและเฟดบุ๊คที่ได้ รับชม กันนะ ขอบใจเพื่อนมากมายจ้า


คนที่ 6 คุณสุพรรณี ปริญญาวุฒิชัยขอขอบคุณ คุณสุพรรณี ปริญญาวุฒิชัย มาก ๆ นะคะ ที่เห็นความสำคัญของกิจกรรมที่ริบบิ้นได้จัดทำขึ้น ริบบิ้นจะนำไปให้วันที่ 22 มิถุนายน นี้นะคะ แล้วริบบิ้นจะอัพโหลดรูปของทุกอย่างให้ได้รับชมกันนะคะ ขอบคุณสำหรับความมีน้ำใจนะคะขอให้บุญกุศล ช่วยให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวงนะคะ มีแต่ความสุข ความเจริญ คะ สาธุ.......


คนที่ 7 คุณ CrazyCatก่อนอื่นริบบิ้นต้องขอโทษในการอัพโหลด ล่าช้านะคะ พอดีติดธุระนะคะ แต่ริบบิ้นยังไม่ลืมนะ คิคิ ยังไงขอบคุณ คุณ CrazyCat ด้วยนะคะ สำหรับของทั้งหมดที่ได้มานี้ริบบิ้นสัญญาจะนำไปให้กับโรงพยาบาลแน่นอนคะ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับความร่วมมือกับกิจกรรมที่ริบบิ้นได้จัดตั้งขึ้นมานะคะ ขอให้บุญกุศล ได้ค้ำชู ในเรื่องที่ไม่ดีให้กลายเป็นดีด้วยนะคะ ขอบขอบคุณ คุณ CrazyCat มา ณ ที่นี้ด้วยคะ


คนที่ 8 คุณ ณัฎฐินี สุวรรณเนาว์ (เพื่อนกิ๊บ)ขอบคุณ เพื่อนกิ๊บ มาก ๆ นะที่เห็นความสำคัญกับกิจกรรมที่ริบบิ้นจัดทำขึ้น ยังไงริบบิ้นขอให้บุญกุศลที่กิ๊บได้ทำ ทำให้จอมทัพเป็นเด็กที่ดี และครอบครัวมีความสุข ยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ คุณเพื่อน ขอบคุณมาก ๆ จ้าคนที่ 9 คุณ ไม่ประสงค์ ออกนามต้องขอขอบคุณมาก ๆ สำหรับความร่วมมือนะคะ ริบบิ้นขอให้คุณ ไม่ประสงค์ออกนาม มีแต่ความสุข ความเจริญในทุก ๆ ด้านนะคะ************************************************

ก่อนจะจากกันด้วยกิจกรรมนี้ริบบิ้น ขอ"งดรับบริจาคเครื่องสำอาง แล้วคะ" เพื่อที่จะไม่เกินความจำเป็นของโรงพยาบาล นะคะ และริบบิ้นได้กำหนดวันมอบของ วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2554 นะคะ แล้วเมื่อริบบิ้นมอบของเสร็จริบบิ้นจะมาอัพโหลดภาพตอนรับของให้เพื่อน ๆ ได้รับชม กันนะคะ

ขอขอบคุณเพื่อน ๆ จากใจจริงคะ บุญกุศลครั้งนี้ริบบิ้นคิดว่าเป็นประโยชน์กับศพ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้ไม่มากก็น้อย และสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างการ จัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นบทพิสูจน์ความบริสุทธ์ใจของริบบิ้นเช่นกัน อาจจะโดนว่า กล่าว เตือน ริบบิ้นขอน้อมรับไว้ทั้งหมด นะคะ และหากเกิดข้อผิดพลาด ริบบิ้นขอโทษจากใจจริงคะ ไว้โอกาสหน้าเรามาร่วมกิจกรรมดี ๆ อีกนะคะ ขอขอบคุณคะ


************************************************
Create Date : 21 พฤษภาคม 2554
Last Update : 22 มิถุนายน 2554 20:42:17 น.
Counter : 962 Pageviews.

6 comments
  
เข้ามาชื่นชมในน้ำใจค่ะ ...
โดย: น้ำพันซ์ วันที่: 21 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:38:25 น.
  
คุณน้ำพันซ์ ขอบคุณคะ ร่วมทำบุญด้วยก็ได้นะคะไม่รับเงินนะคะรับแต่เครื่องสำอางค์ที่ไม่ได้ใช้แล้วเพื่อนำมาให้เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ไงสนใจร่วมบุญได้คะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 21 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:49:20 น.
  
ไม่ทราบยังรับอยู่หรอเปล่าคร้า...
โดย: ลูกกลิ้ง IP: 182.53.156.20 วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:39:26 น.
  
รับอยู่ค่ะริบบิ้นว่าจะนำไปให้ วันที่ 22เดือนนี้ละคะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 1 มิถุนายน 2554 เวลา:16:33:39 น.
  
ตอนนี้ยังรับอยู่ไหมค่ะ
โดย: ว่าน IP: 180.183.108.45 วันที่: 13 มกราคม 2555 เวลา:19:38:15 น.
  
ใช่ค่ะ ตอนนี้ยังรับอยู๋มั๊ยค่ะ มีเยอะเหมือนกันค่ะ
เเต่อ่านข่าวเลยงงๆ ว่ายังรับอยู๋หรือป่าว
โดย: YAMGZ IP: 113.53.97.166 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:21:35:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

RibbinFinala_la
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวีดัด สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เราชื่อริบบิ้นนะค่ะ เราจัดทำBlog ขึ้นมาเพื่อ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเพื่อนๆ นะค่ะไงชอบไม่ชอบเราขอน้อมรับไว้ทั้งหมดเพื่อนำไปปรับปรุงBlog นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีประโยชน์กับ Blog นะ ไงคอมเม้นกันตามสบายเลย
พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
10
12
13
14
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend