[AR] ทดลองรองพื้น ตัวใหม่ของ Clinique ในกิจกรรม Clinique Beauty Blogger วันที่ 10 พฤษภาคม 2554
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่เอ้ และเพื่อนพี่เอ้ด้วยนะคะ(น้องลืมชื่อทั่งที่ถามแล้วแย่จริง ๆ เลย) น่ารักทั้งคู่เลย คอยให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกตัวเลย ดีใจจนลืมทุกอย่างเลยคะ และขอขอบคุณพี่ เอ้ อีกครั้ง ที่เห็นความสำคัญของ Blogger หน้าใหม่ ถ้าไม่ได้พี่ริบบิ้นคงไม่มีได้ร่วมกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยคะ และพี่เอ้ ให้ความเป็นกันเองสุด ๆไปเลย ทำให้น้องไม่เกรง เลยคะ ถือเป็น ครั้งแรกที่ทำให้ริบบิ้นรู้สึกประทับใจสุด ๆ กลับบ้านมาอย่างมีความสุขมาก ๆ และเท่านั้นยังไม่พอ รวมถึงพี่ ๆ BA ที่แสนจะน่ารักทุกคนเลย คะที่ให้ความเป็นกันเอง ริบบิ้นสัญญาว่าจะนำความรู้ที่ได้จาก พี่ ๆมานำเสนอ ให้ครบถ้วนเลยคะ ขอบคุณจากใจจริงคะ************************************************


วันนี้ริบบิ้นมีภาพกิจกรรมดี ๆ จาก Clinique มาให้ชมกันคะเพื่อน ๆ จะได้เห็นภาพกิจกรรมของงานว่ามีอะไรบ้าง แล้วจุดประสงค์ในครั้งนี้ เพื่อ ทดลอง รองพื้นตัวใหม่ ของ Clinique ที่มีชื่อว่า "Superbalance Makeup" ริบบิ้นใช้เป็นเบอร์ 66 True beige นะคะภาพผลิตภัณฑ์ ดังภาพเลยคะแต่ก่อนจะเล่าเรื่องตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุง ผิวพรรณ และทำความสะอาดด้วย วันนี้ริบบิ้นได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ของClinique หลายตัวเลย ดูรูปกันไปก่อนนะคะแล้วริบบิ้นจะมาบอกคุณสมบัติแต่ละผลิตภัณฑ์ เลยว่าตัวนี้ใช้อย่างไร นะคะคราวนี้เราจะมาเริ่มบอกคุณสมบัติ ของผลิตภัณฑ์ Clinique แต่ละตัวเลยนะคะ

ขั้นตอนนี้เป็นการคลีนซิ่งนะคะ1. Take The Day Off Makeup Remover For Lids, Lashes & Lips


ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ เป็นโลชั่นใส เหมาะสำหรับคนที่ชอบเขียนอายไลเนอร์กับมาสคาร่า มากคะเพราะผลิตภัณฑ์นี้สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณรอบดวงตา แนวขนตา และริมฝีปาก ความรู้สึกตอนริบบิ้นกำลังล้างอายไลเนอร์นั่น เย็น ๆ (หรือเพราะว่าแอร์หว่า) รู้สึกสบายตา และไม่รู้สึกระคายเคืองซักนิด ล้างออกง่ายด้วย เพียงแค่เตะไปที่เปลือกตา อายไลเนอร์ของริบบิ้นก็หลุดออกมาเลย และสุดท้ายที่พี่เขาทาคือที่ปากคะ เพื่อลบลิปสติกที่ริบบิ้นทามา และ พี่ BA (ลิมถามชื่อ) ก็เช็ดเปลือกตาริบบิ้นแบบเบามือสุด ๆ มีรูปด้วยแต่ลืมถามชื่อคะ(ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ) แต่พี่เขาใจดีมาก ๆคะ ขอบคุณ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
2. Take The Day Off Cleansing Oilผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ เป็น คลีนเซอร์ สูตร ซีลีโคนเหลว เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจด เมื่อเวลาเรา นำ Take The Day Off Cleansing Oil มาสัมผัสกับน้ำ ผลิตภัณฑ์จะแปรสภาพจากน้ำมันเป็นเนื้อโลชั่น แบบน้ำนม และ การการันตรีในผลิตภัณฑ์ ด้วย จักษุแพทย์ ไม่มีการระคายเคืองหรือแพ้ในผลิตภัณฑ์ ตัวนี้เลย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ Clinique ไม่มีการผสมน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ใด ๆ ทั้งสิ้น ความรูสึกของริบบิ้นตอนใช้ ตอนแรกพี่ BA ได้ปั้ม The Day Off Cleansing Oil ใส่สำลี แล้วนำมาเช็ดหน้าอย่างเบามือ เช็ดสะอาดแล้วตามด้วยสำลี ที่ทำการชุบน้ำ มาเช็ดหน้าอีกครั้ง จาก Oil กลายเป็นน้ำนม สีขาว ๆ เลยแหล่ะพอเช็ดออก ก็ซับหน้ารู้สึกสบายหน้ามาก ๆ เลยคะ สะอาด หมดจด มาก ๆเลย เยี่ยมคะ
************************************************


ขั้นตอนการบำรุงผิวนะคะ


สูตรบำรุงผิวหน้า 4 Step

1. Liquid Facial Soap Mild
2. Clarifying Lotion 2 Twice a Day Exfoliator
3. Dramatically Different Moisturizing Lotion
4. Derma White Anti-Pollution City Block SPF40/PA+++เรามาเริ่มจากการบำรุงผิวหน้ากันเลยนะคะ
1. Liquid Facial Soap Mildผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ เป็นสบู่เหลวสำหรับผู้ที่ผิวมันบริเวณทีโซนและผิวผสม สบู่เนื้อเจลใส ฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ผิวไม่แห้งตึงทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด อ่อนโยนต่อผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสบาย นุ่มนวล เตรียมผิวก่อนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ

2. Clarifying Lotion 2 Twice a Day Exfoliatorโลชั่นเช็ดผิวสำหรับผู้ที่ผิวมันบริเวณทีโซนและผิวผสม (ผิวประเภทที่ 2) ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และขุยจากความแห้งหลุดตัวออก(Exfoliation) อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นต่อไป โลชั่นตัวนี้ริบบิ้น คอนเฟริมว่าแห้งเร็วมาก และ ซึมเข้าผิวได้เร็วสุด ๆ3. Dramatically Different Moisturizing Lotion
มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ใช้ทาบริเวณที่ผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื้น เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงที่ลึกล้ำ เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากและผิวผสม ถึงตัวนี้ทุก ๆขั้นตอนที่ริบบิ้นได้ลองนั้น ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ซึมเข้าผิวอย่างเร็วมาก ไม่ได้โฆษณานะ แต่จริง ๆ ฮ่า ฮ่า มาสู่ขั้นตอนต่อไปเลยดีกว่านะคะ

4. Derma White Anti-Pollution City Block SPF40/PA+++ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ริบบิ้นขอเทิดทูนคะเนื่องจากชอบเป็นพิเศษ ชอบมาก ๆ คะเพราะเวลา พี่ BA ทา ให้เสร็จแล้วหน้าขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัด ซึ่งแปลก ริบบิ้นทากันแดดมาหลายตัวมาก แต่ไม่เคยถูกใจเท่าตัวนี้เลย เพราะนอกจากทาแล้วหน้าไม่หนึบ และไม่เหนียวเลย ซึมเข้าผิวได้ดีมากคะ ขอสนับสนุน สุดชีวิต คะ มาดูหน้าริบบิ้นตอนทา กันแดด Derma White Anti-Pollution City Block SPF40/PA+++ กันนะคะ************************************************


ขั้นตอนการแต่งหน้า

ภาพนี้รวมเครื่อสำอางค์ที่ใช้ในการแต่งหน้าในครั้งนี้คะ


***หมายเหตุ บางภาพอาจจะไม่มีเพราะริบบิ้นลืมถ่ายภาพคะเนื่องจากริบบิ้นกลัวจะไปรบกวนการแต่งหน้าของ พี่ BA คะ ต้องขอโทษเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ***

คราวนี้เรามีอะไรใช้ในการแต่งหน้าบ้างมาดูกันเลย
1. Superbalance Makeup เบอร์ 66 True beige
2. All About Eyes Concealer เบอร์ 05 Medium Beige
3. Quick Blush เบอร์ 01 Hurry Honey
4. Blended Face Powder & Brush เบอร์ 02
5. Colour Surge Eye Shadow Duo เบอร์ 206 Mystic Blue
6. Brush-on Cream Liner เบอร์ 02 True Black
7. Eyebrow Pencil with Brush เบอร์ 02 Dark Brown
8. Defining Power Mascara เบอร์ 01 Black Onxy
9. Vitamin C Lip Smoothie Antioxidant Lip Colour เบอร์ 05 Mango-thon
10. Up-lighting liquid illuminator เบอร์ 03 Peach
************************************************
คราวนี้เราจะมาทดลองแต่ละผลิตภัณฑ์ว่าเป็นยังไงกันบ้างนะคะ มาเริ่มกันเลย

1. Superbalance Makeup เบอร์ 66 True beigeผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวนี้สำหรับริบบิ้นว่าเขายังให้ประสิทธิภาพในการทำหน้าที่ของรองพื้น สำหรับ ผิวผสม ได้ดีทีเดียว เพราะเวลาริบบิ้นได้ทาแล้วรู้สึกสบายผิวมาก เพราะเนื้อ รองพื้นบางเบามากคะ

2. All About Eyes Concealer เบอร์ 05 Medium Beigeคอนชีลเลอร์ตัวนี้ริบบิ้นว่าการปกปิด ถือว่าปานกลางคะ เนื่องจากริบบิ้นเอง เป็นภูมิแพ้รอยคล้ำรอบดวงตา จะเยอะว่าคนทั่วไป อิอิ และอีกอย่างที่ไม่ควรทำคือ นำมือไปขยี้ตา ริบบิ้นทำเสมอเลย แงแงแง ไงเพื่อน ๆ ที่รอยคล้ำรอบดวงตา ไม่มาก เท่าริบบิ้นนั้น ก็ยังรับรองว่า ปกปิดได้ดีทีดียว และคอนชีลเลอร์ตัวนี้ ยังกันน้ำ และอยู่ยาวได้ถึง 10 ชัวโมง เชียวคะ ถือว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ดีคะ แล้วส่วนเรื่องความมันเยิ้ม ไม่มีให้เห็นคะ แล้วก็เกลี่ยง่าย เนื้อครีม บางเบา ฉบับ ของ Clinique เขาแหล่ะ

3. Quick Blush เบอร์ 01 Hurry Honey


บลัชออนตัวนี้แนะนำว่าต้องทาก่อนลงแป้งฝุ่นคะ เพราะบรัชออนตัวนี้เนื้อมูส (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ) เกลี่ยได้ง่าย เนียนไปกับผิวเลย แต่ข้อด้อยมีอยู่นิสเดียวคือ ลบเลือนได้ง่าย ริบบิ้นแต่งหน้า เสร็จตอน 6 โมง จะทุ่ม ถึงบ้าน 2ทุ่ม 40 นาที รองพื้นทุกอย่างอยู่ครบ ยกเว้น บรัชออน แต่อาจจะเกิดเพราะริบบิ้นผิวมันก็ได้เลยทำให้เครื่องสำอางค์ ลบ ง่ายเป็นธรรมดาคะ

4. Blended Face Powder เบอร์ 02แป้งฝุ่นตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงคะ เนื้อแป้งละเอียดมากแอบไปหยิบของเขามาเล่นนิดนึง แป้งตัวนี้เหมาะสำหรับทาหลังใช้รองพื้นคะเพื่อประสิทธิภาพครบถ้วนนะคะ และแป้งตัวนี้ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ของริบบิ้นใช้ เบอร์02 ซึ่งแป้งจะขาวกว่ารองพื้นนิดหน่อยเพื่อความเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเกลี่ยง่ายคะ

5. Colour Surge Eye Shadow Duo เบอร์ 206 Mystic Blue

ริบบิ้นต้องขออภัยจากเพื่อน ๆ ด้วยเพราะริบบิ้นลืม ถ่ายภาพ ไว้นะคะ ไม่กล้ารบกวนพี่ ๆ BA เขากำลังแต่งหน้าริบบิ้นอย่างเมามันมาก เอาเป็นว่าริบบิ้นเห็นพี่ BA กำลังมันกับการแต่งตานั้น ริบบิ้นรู้สึกว่าถ้าทางจะเกลี่ยง่าย เบรน ได้ง่ายคะ แล้วขอบคุณพี่ BA ด้วยเพราะแต่งตาสวยมากคะ

6. Brush-on Cream Liner เบอร์ 02 True Blackอายไลเนอร์ตัวนี้ ให้ความคมชัดกับดวงตามาก ๆ คะ เพราะหลังจากแต่งเสร็จหมดแล้วชอบตาสุด ๆ คะเพราะตาดูเข้มขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยทีเดียว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายด้วยคะ ตัวนี้ผ่านคะ ว่ารอบหลังจะไปซื้อมาใช้คะชอบมากคะ

7. Eyebrow Pencil with Brush เบอร์ 02 Dark Brownดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่ายมาก เพราะเห็นพี่ BA แต่ง นะคะ เขา Professional อย่างงี้แหล่ะ เทียบมือพวกพี่เขาไม่ได้คะ เพราะเขาชำนาญทางด้านนี้จริง ๆ แต่งคิ้วได้งามมาก นอกจากนั้น ดินสอเขียนคิ้ว Eyebrow Pencil with Brush เบอร์ 02 Dark Brown ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยคะ ริบบิ้นมีภาพตอนที่พี่ BA กำลังเขียนคิ้วให้ริบบิ้นอยู่คะ8. Defining Power Mascara เบอร์ 01 Black Onxyมาถึงมาสคาร่าแล้วนะคะ ริบบิ้นเป็นคนขนตายาวมาก พี่ BA เขาเลยให้ลอง Defining Power Mascara เบอร์ 01 Black Onxy ตอนแรกสิ่งที่รู้สึก ว่าแปรงทำไมมันหนาจังนะ แต่พอใช้แล้วขนตาดูมีวอลลุ่ม หนาขึ้น จากขนตายาวอยู่แล้วกลายเป็นยาวมาก เด้งสุด ๆ คะ เลิศคะ

9. Vitamin C Lip Smoothie Antioxidant Lip Colour เบอร์ 05 Mango-thonคราวนี้มาถึงลิปสติก ริบบิ้นขอเกิ่นก่อนว่าชอบมาก ๆ เพราะสีเด้งมาก่อนหน้าเลย 55 + ริบบิ้นชอบจริง ๆ คะ ความรู้สึกทาลงไปแล้ว รู้สึกว่า ปากสวยมากพอถามพี่BA พี่คะทำไมปากเต็มดีจังทำยังไงคะ พี่ BA บอกว่า เป็นเพราะลิปสติกตัวนี้แหล่ะ เพราะเขามีคุณสมบัติ ในการแต่งเติมส่วนที่ขาดความชุ่มชื้น และพวกร่องลึกด้วย โห...ริบบิ้นชอบอีกแล้วเพราะลิปสติกชิ้นนี้ให้ผลเกิดคาดจริง ๆ เล็กแต่จิ๋วแค่ขอบอก

10. Up-lighting liquid illuminator เบอร์ 03 Peachมาถึงตัวสุดท้ายแหล่ะนะคะเพื่อน ๆ เบื่อยังเอ่ย อย่าพึ่งเบื่อนะคะ มาต่อ กันเลยตัวนี้เป็นบรอนเซอร์ คะ เพื่อน ๆ สามารถ นำไปผสม กับตรีมทาผิวก็ได้ หรือ รองพื้นก็ได้คะ หน้าเราจะออกมีประกายทอง ๆ เงา ๆ นิด ๆคะ พอริบบิ้นเห็นบรอนเซอร์ตัวนี้ โห.....พอได้ลองทาแล้วแห้งไวซึมเข้าผิวเราเลย ทำให้ริบบิ้นต้องเสียตังอีกแล้ว...แล้วก็ได้มาครอบครอง 555+
************************************************


ก่อนจะกลับ จากกิจกรรม Clinique Beauty Blogger ริบบิ้นได้รองพื้นมาใช้ฟรี 1 ตัว คือ Perfectly Real Makeup เบอร์ 66 True Beige ที่ได้ตัวนี้มาเพราะว่า ของ Superbalance Makeup เบอร์ 66 True beige ของหมดพอดี แต่พี่เอ้ใจดีมาก ๆ เทใส่ตลับให้ริบบิ้นไปทดลองใช้ แทน ขอบคุฯพี่เอ้มากนะคะ ริบบิ้นมีรูปมาให้ดูด้วยภาพนี้ จะเป็น Perfectly Real Makeup เบอร์ 66 True Beige

ภาพนี้เป็น Superbalance Makeup เบอร์ 66 True beige


************************************************ก่อนจะจากกันไปในบล็อกนี้ริบบิ้นอยากขอบคุณพี่ ๆ Clinique ทั้งหมดเลยคะ ทำให้ริบบิ้นประทับใจมาก ๆ พี่ ๆ เป็นกันเองมาก ๆ ริบบิ้นดีใจที่ได้รู้จักพี่ ๆ ทุกคนนะคะ ขอบคุณผู้สนับสนุน Clinique ด้วยคะที่ให้ริบบิ้นได้มาลองประสบการณ์ การเลือกรองพื้น จาก Clinique ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยคะ

Create Date : 11 พฤษภาคม 2554
Last Update : 14 พฤษภาคม 2554 16:58:08 น.
Counter : 2891 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

RibbinFinala_la
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวีดัด สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เราชื่อริบบิ้นนะค่ะ เราจัดทำBlog ขึ้นมาเพื่อ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเพื่อนๆ นะค่ะไงชอบไม่ชอบเราขอน้อมรับไว้ทั้งหมดเพื่อนำไปปรับปรุงBlog นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีประโยชน์กับ Blog นะ ไงคอมเม้นกันตามสบายเลย
พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
10
12
13
14
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend